Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 11

Tại sao sự trở lại của DIDA không phải là một ý kiến ??hay

Một công trường xây dựng đã đóng cửa, một trang web mới mở ra: Daniel Didavi đến với tiền vệ trung tâm, Daniel Ginczek rời VFB và do đó thổi bay cơn bão Gomczek. VFB có một tiền vệ đe dọa - ít nhất là cầu thủ ghi bàn giỏi nhất tại dota 2 mmr leaderboard VFL Wolfsburg - người dễ bị chấn thương như tiền đạo di cư. Việc sử dụng tương tự trong thế giới phục hồi chức năng, nhưng thêm 10 triệu người trong máy tính tiền.

VFB cũng có một người chơi trốn khỏi điện trở vào năm 2016. Mặc dù anh ấy chuyển đến Wolfsburg Nó đã rõ ràng vào tháng TưNó cảm thấy như một sự khởi hành sau khi hạ xuống. Tất cả mọi thứ dưới vỏ bọc "muốn phát triển" và "muốn chơi quốc tế". Đây là bằng cách nào đó có triệu chứng đối với Didavi, người thường gặp khó khăn trong việc thực hiện sức đề kháng trên sân. Nếu nó bị eo hẹp khi tâm trạng trong đội và môi trường trở lại khó khăn, thì không được nhìn thấy. Trong năm xuống hạng, người ta gần như nói rằng anh ta thậm chí sẽ tự tha cho mình trong những trận đấu trước. Chắc chắn, Didavi là một cầu thủ bóng đá xuất sắc với chân trái giật gân. Nhưng VFB cũng cần những người chơi xuất hiện trong các tình huống phức tạp, đặc biệt là trong năm thứ hai khó khăn sau khi leo lên.

Daniel Didavi trở lại vùng thoải mái: Anh ấy đã cứu được năm khó chịu trong Bundesliga thứ hai. Cuộc leo núi được thực hiện, trong số những thứ khác nhờ các đồng nghiệp của ông Christian Gentner, Emiliano Insua và Timo Baumgartl, người đã treo ở Sandhausen, ở Heidenheim, ở Aue và ở Karlsruhe. Bây giờ thật thoải mái khi trở lại. Rốt cuộc, sản lượng cũng có tiền cho một mức lương kha khá. Đối với nhiều người, nó có một g hèschm?ckle. Nó phải được chờ đợi liệu đây có phải là trường hợp trong nhóm hay không. Một sự hoài nghi nhất định chắc chắn là không phù hợp.

Tất nhiên, nghĩa vụ của Daniel Didavi cũng được bán như một sự trở lại của một người chơi VFB. "Tiến sĩ Bua đang đến!". Nhưng để viết nó một lần nữa rất rõ ràng: Mùi ổn định không phải là một tính năng chất lượng! Thật tuyệt khi một người chơi đến từ khu vực, nhưng điều đó sẽ đóng vai trò cấp dưới trong nghĩa vụ. Đặc biệt là vì-đặc biệt là khi chuyển đến Wolfsburg-nhận dạng với VFB Stuttgart rõ ràng không quá lớn, ngay cả khi Didavi viết trên Instagram theo phong cách chính trị Philipp Lahm. . 2 năm qua đã cho tôi thấy rằng một cái gì đó bị thiếu trong tôi mà không có VFB.

Nhưng tất nhiên tất cả những điều này là những cân nhắc lãng mạn một lần nữa. Tôi sẽ đợi. Daniel Didavi phải thuyết phục tôi. Bị chinh phục, như Daniel Ginczek, anh ta sẽ không.

11 bình luận

 1. Xin lỗi nhưng rất nhiều trong bình luận chỉ là màu xanh lam!
  Mọi người đều phạm sai lầm, đưa ra quyết định sai lầm.
  Anh ấy nghĩ rằng anh ấy có thể kiếm được nhiều hơn ở VW Burg và Play Champions League (đó là trường hợp hồi đó)
  Đó có phải là bị buộc tội không?
  Nó không xa VFB vì dòng dõi. Khi anh quyết định đi xa vì mọi người nghĩ VFB sẽ được cứu.
  Anh ấy cũng là tiền vệ nguy hiểm nhất ở Bundesliga mùa trước, không phải ở Bavaria mà là một đội quân dưa chuột.
  Ngoài ra, Ginni thực sự muốn đến VW sau khi nghe những gì anh ta đang đến đó. Fabers không quan tâm ngay lập tức của VFB.

 2. Chuẩn xác. Thỏa thuận này hoàn toàn tốt về tài chính và tất nhiên Dida có thể chuyển sang Wolfsburg. Như với Ginczek, không có gì để nói chống lại mức lương tăng cao. Tôi sẽ không đưa anh ta trở lại. Chúng tôi phải chờ xem liệu nó có quá tối ưu cho vệ sinh nhóm hay không.

 3. Tôi chưa bao giờ là một fan hâm mộ của anh ấy và sẽ không như vậy. Ginczek xấu hổ, cách anh nhận xét sau khi thay đổi không phải là cách tốt. Ngay cả sau khi Hannes ra đi, anh (trong tất cả mọi thứ ở Wolfsburg) đã gửi một bức thư ngu ngốc. Hy vọng một tiền đạo sẽ đến.

 4. "Nên đóng vai trò cấp dưới trong nghĩa vụ" là vô nghĩa. Hoàn toàn ngược lại! Tôi đã nói điều đó trong nhiều năm rằng VFB nên lấy Bilbao làm hình mẫu - chỉ với người Swabian. Sẽ có đủ tiềm năng trong Württprice xinh đẹp. Và sau đó sẽ có một nhận dạng lớn hơn nhiều với câu lạc bộ và đội. Mọi đứa trẻ đều biết rằng bản thân Swabian đều tự hào về Swabian. Thực hiện một cuộc khảo sát theo württemberger "Người châu Âu, Đức, Swabia của bạn là gì" Tôi tương đối chắc chắn, phần lớn nói rằng người cuối cùng.

  • Vì vậy, tôi là vì lợi ích của người Pháp, một nửa người Đức (ông nội từ Weilimdorf - bà từ Bavaria), sinh ra từ Swabia và sống gần Radolfzell (Baden). Tôi sẽ nói tôi là người châu Âu.

 5. Didavi đã chơi một trận chiến xuống hạng trong 5 năm, mặc dù anh ấy là một yếu tố quan trọng trong năm 2014 và đặc biệt là vào năm 2015. Ở Wolfsburg, mặc dù có nhiều điểm ghi bàn, anh ta không được nhìn thấy trong các trò chơi quan trọng, bao gồm cả sự xuống hạng, trái ngược với Josip Brekalo, chẳng hạn. Đây chính xác là những gì tôi đã đề cập trong văn bản ở trên. Năm 2016 Didavi nói rằng anh ấy quá lớn đối với VFB. Năm 2018 ý tôi là, Didavi quá nhỏ đối với VFB. Đây chỉ là ý kiến ??của tôi và ngược lại với một số nhà thảo luận trên Twitter và FB, tôi không nghĩ rằng đó là điều duy nhất, nhưng nếu nó đóng góp cho cuộc thảo luận, thì điều đó tốt.

  @Niklas
  Bilbao là một dự án thú vị, mặc dù tôi không thấy nó cho VFB. Tôi không muốn thảo luận về nơi những người sinh ra và cha mẹ anh ấy đến từ đâu. Một sự phát triển rất xấu, gần đây nhất là trong đội tuyển quốc gia, nói chung là ở Đức. Vì vậy, có nhiều chính trị hơn là một thành phần thể thao. "Các cầu thủ của Bilbao thể hiện lòng trung thành tuyệt vời với câu lạc bộ và đôi khi dành toàn bộ sự nghiệp của họ trong chiếc áo đỏ và trắng (Rojiblancos)." (Wikipedia nguồn). Nghe có vẻ rất thực tế với VFB.

  @Gerinjo
  Cảm ơn ;-)

 6. Tôi hoàn toàn có thể đồng ý với bài viết. Didavi đã cho thấy rất ít trong trận chiến xuống hạng vào thời điểm đó, chắc chắn không có gì hơn những người khác, nhưng chúng tôi sẽ cần nó. Nhưng anh ấy đã dễ hiểu, đã cảm thấy trong WOB. Với tôi, anh ấy đã kết thúc trên băng ghế dự bị một cách nhanh chóng. Bất cứ ai biết tôi biết tôi sẽ đặt ai. Nhưng điều đó không quá quan trọng bây giờ và cũng không cần thiết.
  Khi tôi nghe lần đầu tiên, Wool Didavi trở lại, lúc đầu tôi đã rất tức giận. Bây giờ nó sẽ trở lại, anh ấy trở lại. Có một hương vị và tôi không biết liệu anh ấy có thực sự giữ những gì anh ấy hứa.
  Anh ấy có cơ hội, tôi không hy vọng sai.

 7. @DAS_MIETMAUL nói

  Những gì bị bỏ quên trong toàn bộ cuộc thảo luận - không chỉ trong bài viết này - là khía cạnh của kết hợp đội hình. Mùa trước, theo tôi, một tiền vệ tấn công đã mất tích, người đang nguy hiểm và trên hết, có thể tạo cơ hội cho người khác. Với tất cả thành công, không nên quên làm thế nào một trò chơi tấn công là mùa trước là mùa trước.

  VFB hiện có người chơi này. Nó là thứ yếu đối với tôi liệu anh ấy đã chơi ở đây. Tôi cũng ít lo lắng về tâm lý của anh ấy hơn đầu gối của anh ấy. Nếu nó giữ, VFB linh hoạt hơn nhiều so với mùa trước.

  Về mặt này, Michael Reschke đã đóng cửa công trường xây dựng này trong đội hình và - nếu các con số chửi rủa là đúng - đã được đàm phán kinh tế. Tôi nghĩ rằng một vài người chơi có chất lượng của Didavi và VFB có thể đã nhận được trong gói này (Daniel Ginczek cộng với 10-12 triệu euro). Hay nói cách khác: Ai là người thay thế để thu hẹp khoảng cách này trong đội hình?

  • @MietMail
   Bạn mang đến một khách quan khó chịu ;-)
   Nghiêm túc mà nói: Sebastian cũng muốn viết một văn bản phân loại mọi thứ một cách tỉnh táo. Tôi nghĩ rằng người thuê sẽ giống như bình luận của bạn.

   Như đã viết: Về mặt tài chính là một thỏa thuận hàng đầu và cơ thể của Ginni hoạt động ở mức độ nào là đáng ngờ như tại Dida. Trên thực tế, một tiền vệ tấn công trung tâm đã bị mất tích mùa trước - đội hình (chủ yếu của Schindelmeiser) với các cầu thủ cánh và với các cầu thủ (Adonis, Akolo) ZSMM, người có sức mạnh không phải là "đường chuyền dọc" cuối cùng. Ngoại trừ Bercay ?zcan, không có ai trong đội. Bây giờ câu hỏi đặt ra là liệu nó có phải là một người cổ điển (như Didavi), người chỉ đạo trò chơi. Bởi vì vấn đề là: có rất ít trong số hàng chục này. Và bởi vì đội hình bị chiếm đóng, vấn đề của người Viking vẫn chưa được giải quyết. Bởi vì Didavi phải thực hiện - và tôi nghi ngờ về điều đó.

   Tôi sẽ giới thiệu bạn với ông Reschke về các lựa chọn thay thế, ông chắc chắn có một số; trên thị trường. Nhưng ông Reschke chắc chắn sẽ đưa ra nhiều hơn ...

 8. Vom bên ngoài nói

  Về mặt chuyên nghiệp, AG đã làm mọi thứ đúng để có được 10-12 triệu để đảm bảo rằng bộ phận phục hồi vẫn bận rộn hơn là ổn. Cộng với cơ hội rằng một khoảng cách được nhồi ở hàng tiền vệ trong thời gian không tập trung. Vì vậy, mọi thứ đều tuyệt vời từ quan điểm AG.
  Tuy nhiên, như một sự hỗ trợ của câu lạc bộ lâu dài, tôi có những vấn đề lớn với sự tách biệt khó coi của một phòng ngừa xuống hạng (Paderborn, nhưng AG không thể biết rằng ...) kết hợp về mặt cảm xúc với sự trở lại của một khuôn mặt của dòng dõi. Sai, thực sự là không, nhưng bằng cách nào đó, cảm xúc không đi theo hướng tích cực. Tôi sẽ huýt sáo khi khuôn mặt hạ xuống này trở lại trong chiếc áo câu lạc bộ của tôi chứ?
  Nhưng bất kể, AG chắc chắn đã tạo nên tất cả mọi thứ, khi nó bắn mục tiêu, người hâm mộ quên đi anh nhanh chóng, nó luôn hoạt động. Và nói chung, tại Korkut, mọi người cũng hét lên và những gì chúng tôi không làm nhiều hơn cho một công việc tốt.
  Nếu vẫn còn nghi ngờ, hãy hỏi Jogi rằng anh ta không thấy sự tương đồng giữa Didavi, Günderdogan và Động lực của đội ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.