Tính năng nhỏ,, Vfb,, World Cup 2018
viết bình luận

Với Mario đến Moscow!

Không, đây không phải là đội tuyển World Cup cuối cùng: nhưng không chắc rằng Mario Gomez sẽ đến World Cup ở Nga, đặc biệt là khi đối thủ cạnh tranh trực tiếp của anh, Sandro Wagner chưa được đề cử. Xin chúc mừng! và Bây giờ nhấn mọi người vào nút Gomez.

Nếu Nils Petersen được đề cử bất ngờ không tranh cãi với anh ta, thì có một người chơi VFB hiện tại ở Nga và làm tròn Stuttgart Kombo, từ Bernd Leno, Joshua Kimmich, Antonio Rüdiger, Sebastian Rudy, Sami Khedira và Timo. 1893, này, hey! Chúng tôi không phải là người chạy bộ liên bang, nhưng chúng tôi đã đề cử Ron-Robert Zieler và Dennis Aogo và tại một thông báo ngắn Santiago Ascacibar.

Làm thế nào mà Gomez làm cho nó trong đội hình World Cup tạm thời?
Với tính cách, khiêm tốn, thanh thản, tự mình - và tất nhiên với các mục tiêu. Hai lich chieu bong da hom nay hộp chống lại Hoffenheim cho thấy lớp học của mình trước khung thành, ngay cả khi Julian Nagelsmann hóa ra là một kẻ thua cuộc tồi tệ: "Tôi đã thấy cái móc này từ Gomez 4,7 triệu lần trước 2-0". Gomez thậm chí không bỏ qua điều đó, sau tất cả, anh ta đã thấy và trải nghiệm hầu hết mọi thứ. Anh ta là chủ quyền trong người và thái độ của anh ta hơi gợi nhớ đến sự tín nhiệm của Hannes Wolf: "Tôi không lo lắng về những điều mà tôi không lich chieu bong da hom nay thể ảnh hưởng". Ngoài ra, Mario Gomez đã cho thấy cả ở Wolfsburg và ở Stuttgart rằng anh ta ở đó khi nó quan trọng. Và anh ấy cũng là người phù hợp để giúp các đồng nghiệp trẻ như Timo Werner đối phó với các tình huống in ấn đặc biệt của một giải vô địch thế giới. Rốt cuộc, nó cũng có thể rất ồn ào ở đó.

Điều đó có nghĩa là gì đối với VFB?
Nếu các cầu thủ từ Tayfun Korkut thực sự chuyển đến Europa lich chieu bong da hom nay League sau chiến thắng Cup của FC Bayern Munich, điều quan trọng là phải có bằng cấp. Mario Gomez sẽ không chơi điều đó vì World Cup. Cái nào là cái tốt. Không thể tưởng tượng được nếu người đàn ông 32 tuổi này đại diện cho bàn chân của anh ta trên bất kỳ lĩnh vực nào ở Eriwan, Sarajevo hoặc Plovdiv hoặc chạy vào vị trí mở của một đối thủ có động cơ quá mức. Nếu sự tham gia vào giai đoạn nhóm thành công, Gomez vẫn có thể can thiệp vào Chelsea, AC Milan hoặc lich chieu bong da hom nay Nice.

Nhưng điều đó cũng có nghĩa là: Tayfun Korkut nên có các hệ thống trò chơi ở phía sau đầu thành công mà không có Gomez. Chúng tôi đã thấy rằng điều này là có thể ở Munich (làm thế nào mà trò chơi lại ra mắt?). Rõ ràng là điều này sẽ không luôn luôn hoạt động.

Một lợi thế khác cho Mario Gomez: Người cha mới nướng được giải thoát khỏi việc thay tã trong bốn tuần vào tháng 6 và có thể ngủ qua ban đêm!

Chúng tôi chúc anh ấy mọi thành công và càng nhiều thời gian càng tốt!

 

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.