Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Con bạc với tầm nhìn

Wataru Endo có thể làm tất cả mọi thứ: đấu tay đôi, bóng đầu, đường chuyền thẳng đứng, mục tiêu. Có lẽ anh ta thậm chí còn chịu trách nhiệm về thực tế rằng VFB hiện đang ở nơi đó. Flashback vào tháng 5 năm 2020: Đối với VFB Stuttgart, mọi thứ đã diễn ra chứ không phải ngay trong cuộc đua khuyến mãi. Tuy nhiên, hợp đồng với Pellegrino Matarazzo đã được gia hạn sớm.

Thành viên hội đồng thể thao Thomas Hitzlsperger vào thời điểm đó: Với việc gia hạn hợp đồng được lên kế hoạch trong vài tuần, chúng tôi muốn bày tỏ rõ ràng rằng chúng tôi muốn sống liên tục. Sau khi làm việc với Pellegrino Matarazzo cho đến nay, chúng tôi tin chắc rằng anh ấy có tất cả các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân làm cho sự hợp tác lâu dài có thể.

Khá nhiều trong số các phần mở rộng hợp đồng sớm, người hâm mộ VFB bị chấn thương đã coi động thái này là chính sách biểu tượng không cần thiết và thấy họ chỉ được xác nhận một ngày sau đó khi VFB rời khỏi 0: 2 trong trò chơi sơ bộ với HSV. Dự án Mislintatarazzo-VFB của người Viking dường như đã thất bại.

Nhưng nếu bạn nghĩ rằng nó không còn có thể, một endo đến từ đâu đó. Vì vậy, trong trò chơi này khi người Nhật ghi bàn thắng kết nối sau mục tiêu duy nhất của anh ấy trong mùa giải này. Phần còn lại được biết đến: Nico Gonzalez cân bằng ở phút thứ 60 và Gonzalo Castro đã ghi bàn huyền thoại 3: 2 huyền thoại ở phút 92. Một chiến thắng của đạo đức, một chiến thắng cho Matarazzo, Mislintat và Hitzlsperger. Họ đã chơi - và thắng.

Ngoại lệ? Không có ngoại lệ! Bởi vì cũng để chuẩn bị cho Division mùa thứ nhất 20/21 đã được chơi. Trong khi những người chơi được quảng bá khác càng nhiều cầu thủ có kinh nghiệm của Bundesliga với số lượng giảm giá càng tốt, thì sự lãnh đạo thể thao ở Cannstatt của đội, người vừa thực hiện chương trình khuyến mãi với mười điểm sau Arminia Bielefeld. "Nguyên tắc hy vọng áp dụng cho đội hình sai lầmChúng tôi đã viết ngay trước khi bắt đầu mùa giải mới. Và trên thực tế, hầu hết tất cả các cược từ Mislintat và Matarazzo đã xuất hiện: Sasa Kalajdzic, bắt đầu mùa giải mà không có một phút nào của Bundesliga, được bắn với 16 bàn thắng trên các ghi chú của các trinh sát của các câu lạc bộ hàng đầu châu Âu và có lẽ sẽ chỉ rời khỏi VFB nếu thực sự rất nhiều tiền được chuyển đến Cannstatt. Gregor Kobel giữ chiếc hộp sạch sẽ và phòng thủ cùng nhau - và chuyển đến Dortmund với giá 15 triệu. Nico Gonzalez không chơi thường xuyên. Nhưng nếu vậy, thì chủ yếu là ngoạn mục - và đổi thành Florence với giá 23 đến 27 triệu.

May mắn thay, trong Jersey VFB: Silas, người có cơ sở trong bộ phận thứ hai đã được nhìn thấy rõ ràng, nhưng người chỉ thực sự bắt đầu ở Bundesliga trước khi một vết rạn dây chằng bị dừng lại. Phần thưởng: Tiêu đề tân binh của mùa giải. Cũng trong chiếc áo với vòng vú: Borna Sosa, người gần như đã chơi trong đội tuyển quốc gia với các sườn không thể so sánh được. Bằng tiếng Đức. Danh sách này có thể được tiếp tục như mong muốn: Coulibaly, Klimowicz, F?rster, Anton, cũng là một mangala và một endo: hầu hết mọi người chơi đều thực hiện, hầu như mọi đặt cược vào tương lai đều hoạt động. Ngay cả việc đặt cược kết hợp từ Mislintat và Matarazzo đã trải qua. Phần thưởng: Vị trí thứ 9 như một người leo núi.

Nhưng những ham muốn tuyệt vời đến với thành công lớn. Và như đã mô tả, VFB Stuttgart đã phải để hai người biểu diễn hàng đầu đi cùng Kobel và Gonzalez và quyết định không gia hạn hợp đồng của Thuyền trưởng Gonzalo Castro.

Trước mùa giải mới, người hâm mộ VFB có thể sợ hãi và lo lắng, đặc biệt là vì các nhà lãnh đạo thay thế của Orel Mangala và Gonzalez cũng bị thương và Wataru Endo và Kobel kế nhiệm Florian Müller được trao phần lớn sự chuẩn bị và thậm chí có thể là bắt đầu mùa giải.

17 trên 18 giám đốc thể thao hiện sẽ rất bận rộn để tìm kiếm sự thay thế. Không phải là Sven Mislintat. Anh ta không chỉ bày tỏ sự tin tưởng và tuyên bố anh ta là "và giải thích anh ta"Dự án nhiều năm ”, nhưng cũng thể hiện Pellegrino Matarazzo là một người đảm bảo công việc - ngay cả trong trường hợp xuống hạng. Người hâm mộ VFB thường cười về một tuyên bố như vậy, nhưng bây giờ rõ ràng: Mislintat có nghĩa là nghiêm túc như vậy. Anh ấy và Pellegrino Matarazzo có chung tầm nhìn như bạn muốn đưa VFB Stuttgart tiến lên: dũng cảm và hoang dã. Một tầm nhìn đầy hứa hẹn với rủi ro cao. Nhưng thực tế là các huấn luyện viên, giám đốc thể thao và giám đốc thể thao có một kế hoạch chung đã là một bước tiến tuyệt vời cho VFB.

Mùa sắp tới sẽ phải cho thấy kế hoạch sẽ hoạt động. Cho đến nay, hầu hết tất cả các cược đã tăng lên tương lai. Hạn ngạch này có thể sẽ không thể giữ sai lầm.

Nhưng mỗi khi bạn tự hỏi liệu những tài năng trẻ như Beyaz, Sankoh, Nartey hay Meyer thực sự có thể giúp VFB vượt qua năm thứ hai khó khăn, bạn nên nhớ: Cách đây không lâu nữa, VFB- bổ sung mới từ Ngân hàng Thay thế Hannover 96 Kamen.

Imago

1 ý kiến

 1. Lúc đầu tôi cảm thấy như vậy ...
  Pellegrino ai ... ???

  Vẫn là một quyết định tuyệt vời.
  Matarazzo là xác thực, thông minh và
  Một công nhân tỉ mỉ của người Viking. Tìm bằng PKS
  Tôi làm tốt. Thì là ở. Nụ cười tan chảy băng

  Hãy suy nghĩ, đến một lúc nào đó, một câu lạc bộ thực sự lớn đến và nhận ra nó
  Khả năng…

  Tôi hy vọng rằng Rino và Sven sẽ ở lại với VFB của chúng tôi trong một thời gian dài ...

  Cũng giống như những câu nói của Mislintat như Boss di chuyển hoặc tương tự. Đối phó với Silas 1 với nhiều dấu phàm.

  Nghe có vẻ lạ lúc đầu, nhưng cảm thấy tròn, tốt, quen thuộc và tạo ra nhận dạng tối đa.

  Trong thời kỳ Reschke và người vô nghĩa của anh ấy, những gì tôi nói từ ngày hôm qua, nó hoàn toàn không hoạt động ...

  Nếu bạn thấy những gì đã nhanh chóng được thực hiện chống lại Barcelona hôm nay ... chapeau.

  Chỉ có điều đó với một số tôi không thấy nó hoàn toàn ngu ngốc, cũng theo từng giai đoạn Sasa Kalajzic, mà tôi luôn thấy siêu ngọt ngào. Tôi muốn nhập từ anh ấy: VFB làm cho tôi tốt hơn, xây dựng trên tôi trong thời gian tồi tệ, không bao giờ làm tôi bỏ rơi.
  Tất nhiên, tôi trả lại niềm tin rằng tôi đã được miễn phí trong một năm nữa ...

  Mislintat nói điều này rằng tôi đã chấp nhận một nhiệm vụ ở đây và cho người chơi một lời hứa.

  Nó cũng tốt nếu điều đó quá
  Có thể trở lại và thể hiện.

  Cái chết cơ hội trước đây của chúng tôi và xuống hạng xuống hạng luôn đặt nó với Messi rằng Stuttgart là một con số quá nhỏ đối với anh ta. Tôi thực sự không nhớ anh ấy vì một số lần xuất hiện.

  Ngay cả khi tôi thiếu Gonzo xấu, tôi vẫn có sự tin tưởng tối đa và nhận dạng tối đa với sai lầm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.