Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 47

Trở lại bình thường

Từ trận đấu trên sân nhà với Union Berlin, quy định 2 G áp dụng cho VFB Stuttgart.Điều đó có nghĩa là: khán giả phải được tiêm vắc -xin hoàn toàn hoặc phục hồi để đến sân vận động cổ.Một bài kiểm tra Corona (PCR) âm tính không còn đủ để ghé thăm trò chơi tại nhà.Bất cứ ai không thể được tiêm vắc -xin do bố trí sức khỏe cũng có thể ở trong sân vận động với phát hiện thích hợp và xét nghiệm nhanh hàng ngày.Điều tương tự cũng áp dụng cho trẻ em học sinh và những đứa trẻ dưới năm tuổi.

Đối với nhiều người, dự đoán là tuyệt vời: lần đầu tiên kể từ tháng 3 năm 2020, có tới 60.000 khán giả được phép, tất nhiên luôn cho rằng VFB có được sân vận động đầy đủ. Vì quyết định nhất quán của nó, câu lạc bộ cũng được hoàn thành trên chiếc mũ. Từ người hâm mộ, thành viên và chủ vé mùa. Thông thường những người không chịu trách nhiệm cho xã hội. Theo quy định, đây không phải là những người được tiêm chủng, những người cảm thấy khó khăn, thậm chí cảm thấy bị phân biệt đối xử. Một số thậm chí còn dẫn đầu so sánh với Reich thứ ba. Bạn điên à? Chỉ những người không còn có tranh luận mới có thể đưa câu lạc bộ này ra ngoài. So sánh với các nạn nhân của Đức quốc xã là ngoan đạo và không phù hợp, thường trở thành một động thái phổ biến nếu bạn là thủ phạm thực tế, trong trường hợp này là một người mang virut tiềm năng của virus corona, người có quyền tự do cá nhân về hạnh phúc của đồng loại của nó vị trí. Và, vâng, những người được tiêm chủng cũng có thể mang vi -rút, Tuy nhiên, cuối cùng vẫn chưa được làm rõ liệu tải virus có đủ để lây nhiễm cho người khác hay không.?

Bất cứ ai bây giờ phàn nàn rằng họ bị gạt ra ngoài lề nên nhận ra rằng luôn có những người thực sự bị loại khỏi sân vận động: ví dụ: người dùng xe lăn, người có quá ít nơi (và vẫn còn vượt quá sân chơi) hoặc hoặc những người đơn giản không thể mua một chuyến thăm sân vận động. Những người chưa chọn số phận của họ.

Vì vậy, ở đây cũng trở lại bình thường, bởi vì các cuộc thảo luận thuộc loại này và ở cấp độ này rõ ràng được bao gồm. Nó đã trở nên tự nhiên đến mức mọi người bị thuyết phục rằng chỉ có một ý kiến ??chính xác và chỉ có một thái độ chính xác. Đó là hoàn toàn tình cờ đó là một trong những tương ứng với của riêng bạn. Bất cứ ai không thích thái độ này làm như vậy vì hai lý do:

- Bạn thật ngốc.
- Bạn không biết rõ hơn vì bạn không có thông tin đúng.

Họ cho rằng lá cờ cầu vồng cho nhiều xã hội và sự khoan dung và từ chối các đối thủ đến thăm và tiêm vắc -xin sân vận động không phù hợp với nhau. Phần lớn xã hội có khả năng khoan dung đáng ngạc nhiên đối với những người không muốn được tiêm phòng (ngay cả khi điều này ít được phát âm hơn đáng kể), mặc dù điều này có nghĩa là sự tự do của nhiều người bị hạn chế. Rốt cuộc, mọi người đều có thể làm những gì họ muốn, giống như mọi người có thể bày tỏ ý kiến ??của họ (xem ở trên), ngay cả khi họ không đáng tin. Tuy nhiên, nếu bạn tự do không được tiêm phòng, giờ đây bạn sẽ đáp ứng sự tự do của VFB để tổ chức các trò chơi tại nhà theo tiêu chuẩn của riêng bạn - không chỉ vì lý do kinh tế. Đây không phải là một ác ý đối với không được tiêm chủng. Một số hoạt động như chuyến thăm sân vận động bị từ chối họ và đây là một điều tốt để giữ nguy cơ nhỏ nhất có thể với tính bình thường lớn nhất có thể.

Tuy nhiên, nó cũng sẽ có hiệu quả nếu VFB sẽ tiếp tục trong nhóm của mình và nhóm xung quanh nhóm với một ví dụ điển hình: với cam kết tiêm chủng như một mô hình. Đề xuất để bắt chước, có thể nói. Bức ảnh khác có một chút vẹo: chỉ được tiêm vắc -xin và phục hồi mới có thể trả tiền cho một trò chơi được chơi bởi các diễn viên không được tiêm vắc -xin - và được khen thưởng cho nó.

2g trên khán đài, 3G trên sân: Điều đó có tốt không?

47 bình luận

  • Vì bạn bắt đầu nhận xét của mình với một sự xúc phạm, bạn dường như không mong đợi một câu trả lời. Quá tệ, bởi vì hơn 2G so với 3G cộng với bạn chắc chắn có thể thảo luận một cách khách quan.

  • Một văn bản tuyệt vời như một cái búa hơi! Có lẽ bạn chưa hiểu bình luận chưa? VFB có quyền gia đình và có thể định hình điều này theo lợi ích của nó, trong trường hợp này là ưu tiên.
   Mọi người đều có thể tự cứu mình sự ồn ào của tống tiền. Cho dù nó có phù hợp với bạn hay không, đó là sự đoàn kết với xã hội nơi tôi sống! Bạn cũng phải trả thuế. Hay điều đó cũng cắt giảm tự do của bạn?

 1. Hiếm khi đọc một hệ tư tưởng nhàm chán của bộ não như vậy (vâng, ở cả hai phía) được đăng bởi bạn ... hy vọng bạn sẽ sớm viết lại về VFB của chúng tôi và để chính trị là chính trị ...

 2. Pierre Leschek nói

  Tuyên bố tuyệt vời, tôi hoàn toàn rằng bước này là chính xác rằng dường như không chấp nhận điều này rõ ràng bị bỏ qua rằng ngày càng có nhiều câu lạc bộ làm điều đó, và họ bỏ qua rằng có một điều quan trọng hơn bạn và trên tất cả mọi thứ, VFB của chúng tôi, VFB của chúng tôi, Và với những người tin rằng không có gì để tham gia và chỉ thấy mình không phải là tôi và bất kỳ người nghĩ rõ ràng nào, đối với tôi, đây không gì khác hơn là những người vô sinh, và khi họ nhìn thấy những con số từ các quốc gia khác, bạn sẽ hiểu rằng Mason hoàn toàn chính xác!

 3. Bài viết rất hay! Tìm thấy điều tốt khi bạn cũng đảm nhận một vị trí và những người hợp lý cũng cam kết với lý do của họ. Sự ngu ngốc luôn rất ồn ào = D biết những người huýt sáo mọi thứ trong và rất nhạy cảm khi tiêm vắc -xin. Thật là vô lý.

 4. Tôi nghĩ nó cũng tốt. Nguy hiểm của việc được đặt trên bredlow được tiêm vắc-xin kép đơn giản là quá lớn đối với những người chưa được tiêm chủng ;-). Chúng ta hãy xem nó ảnh hưởng đến phản ứng như thế nào và đừng quên, tất cả những điều này là một câu hỏi về thời kỳ và xin vui lòng không đi kèm với "các khóa học vô hại".

 5. Katrin Wiedmer nói

  Sau tuyên bố này, việc chấm dứt của tôi chuyển sang thành viên. Là một thủ phạm của người Viking, trong trường hợp này, với tư cách là một người mang virut tiềm năng của virus corona, người phải có quyền tự do cá nhân của mình để phải phát hiện ra đồng loại của mình là ngăn kéo dưới cùng!

 6. Rạp chiếu phim nói

  Tôi chỉ có thể đồng ý với bài viết. Là một giáo viên, tôi đã đeo mặt nạ trong lớp từ tháng 3 năm 2020, giống như tất cả các học sinh của chúng tôi, những người cũng phải được kiểm tra ba lần một tuần. Tất nhiên, điều này cũng là do thực tế là vẫn còn quá nhiều người chưa được tiêm chủng và do đó các biện pháp không thể được dỡ bỏ. Tôi nghĩ rằng hoàn toàn đúng khi yêu cầu đoàn kết ở đây và cả trong sân vận động! Tất nhiên tôi đã được tiêm phòng và tôi thực sự mong chờ trận đấu với Union! ?

 7. May mắn thay, đây không phải là một báo chí, nhưng chỉ có thông báo về ý kiến ??riêng của nó, cụ thể là một ý kiến ??rất hẹp và giống nhau.
  Bất cứ ai có thể được tiêm phòng đều không làm điều này vì xã hội nhưng chỉ có thể làm mọi thứ một lần nữa mà không tuân thủ ngay cả một biện pháp duy nhất chống lại sự lây lan của Corona. Đơn giản là không bị làm phiền bởi một mảnh vải nhỏ ...
  Mỗi người chưa được tiêm chủng làm nhiều hơn cho xã hội hơn là vắc -xin, không thể được kiểm tra thêm và tiếp tục tiêu tốn virus một cách tự do vào xã hội. Ví dụ, nếu bạn thấy, tại nhiều bữa tiệc siêu nhân, nơi 2G là phương châm.
  Một cái nêm khác được đưa vào xã hội, trong đó các quy định hợp lệ trước đây cho những người chưa được tiêm chủng sẽ không còn được áp dụng, điều này làm cho mọi thứ trong các quy định trước đó có vẻ vô nghĩa. Những gì địa ngục, được tiêm phòng đã phát hiện ra một biểu tượng trạng thái mới cho chính họ.

  • Bạn có thể hiểu ít hơn sau gần 2 năm đại dịch? Sự đóng góp là điên rồ một cách nguy hiểm, bởi vì như đã được thực hiện bởi Buzz, Grottenfalsch.

   Nếu không, phê duyệt đầy đủ cho bài viết của bạn Abiscet, được viết theo cách khác biệt và đòi hỏi tôi phải tôn trọng.

  • Phew, tôi thấy nó rất khó khăn, như được ném quanh đây với những người phát xít một ý kiến ??tương tự. Nếu một cái gì đó đã được chuyển đổi ở đây, thì nhận xét sẽ bị xóa từ lâu.

   "Bất cứ ai có thể được tiêm phòng đều không làm điều này vì xã hội mà chỉ làm mọi thứ một lần nữa"
   - Thành thật mà nói, tôi không quan tâm đến các họa tiết miễn là nó chết ít hơn khi nhân viên bệnh viện không bị quá tải và chúng ta có thể sống một cuộc sống bình thường một lần nữa.

   Mỗi người chưa được tiêm chủng đều làm nhiều hơn cho xã hội hơn là vắc -xin, không thể được kiểm tra thêm và tiếp tục tiêu tốn virus một cách tự do vào xã hội. Ví dụ, nếu bạn thấy, tại nhiều bữa tiệc siêu nhân, nơi 2G là phương châm.
   - trên thực tế là không đúng, vì người bị nhiễm bệnh có thể đã nhiễm nhiều người khác cho đến khi xét nghiệm dương tính - ngược lại, đã tiêm vắc -xin tải lượng virus giảm nhanh hơn (có ít mesnschen hơn) và thường ít liên quan đến bị nhiễm bệnh (RKI và Stiko).

   - và tôi rất vui mừng về nguồn gốc của các nhóm siêu nhân của Siêu nhân: D: D

  • Joscha Wullbrand nói

   Ai nên "chuyển đổi" ý kiến ??này?
   Ngược lại, hộ chiếu dọc được đặc trưng bởi đồng phục, nhưng được biểu thị bằng biểu hiện của quan điểm, ví dụ, cảnh quan báo chí Stuttgart, được đặc trưng bởi một quan điểm rất độc lập, mà tôi, như một người đọc, chủ yếu xem xét rất mới mẻ và xứng đáng được chấp thuận (ngay cả khi tôi tiếp tục không thích hai tác giả chống lại tiền vệ tấn công tốt nhất của chúng tôi, không hiểu hay phần nào:-D)
   Những gì thực sự bị bỏ qua trong việc xem xét trên là thiệt hại bất cẩn rõ ràng của người chơi không được tiêm chủng (nếu họ thực sự được tiêm chủng và vẫn bị nhiễm bệnh, điều này không được áp dụng.) bị xử phạt đáng kể.

 8. Khó khăn, rất khó khăn. Theo quan điểm của thực tế là theo dữ liệu mới nhất từ ??RKI, giờ đây chúng tôi có một hạn ngạch đột phá tiêm chủng là 52% cho hơn 60 Jaehrigen và một phần khoảng 33% mô hình tiêm chủng trong các trường hợp tử vong gần như lái xe.
  ((/static/file/wochen report_2021-10-07.pdf)))

  Vì vậy, hoặc bạn coi nguy cơ của Corona là một vấn đề lớn, nhưng sau đó xin vui lòng kiểm tra cho mọi người, hoặc bạn coi Corona là ít nguy hiểm hơn, sau đó xin vui lòng nhập học miễn phí cho mọi người (không bị buộc và tiêm vắc -xin). Con đường sau thực tế này là hoàn toàn điên rồ.

  • Với hiệu quả 90% của vắc -xin và tỷ lệ tiêm chủng 85% ü60, 33% cổ phần trong số những người đã chết là những gì được mong đợi. Sự mâu thuẫn mà bạn đưa ra có thể bị giải thể bằng cách nói rằng corona là nguy hiểm cho việc không được tiêm chủng và ít nguy hiểm hơn khi được tiêm vắc -xin. Tránh nhiễm trùng không phải là một kết thúc, chúng tôi chỉ thực hiện toàn bộ rạp xiếc ở đây vì chúng tôi sợ rằng hệ thống y tế có thể sụp đổ. Chắc chắn có rất nhiều thứ khác trong đó, nhưng tiêm chủng dễ thực hiện hơn nhiều so với việc sửa chữa khẩn cấp điều dưỡng. Và miễn là chúng tôi có khoảng 15% opera rủi ro chưa được tiêm chủng, chúng sẽ tăng gấp đôi tải cho các đơn vị chăm sóc đặc biệt.

 9. Bert Brandenburg nói

  Bài báo có vẻ nghiêm túc nhiều khía cạnh và quan điểm của một tình huống phức tạp. Và anh ta cũng nên được thực hiện với sự tôn trọng từ miễn phí. Vậy thì tại sao phải bị xúc phạm và vội vàng.

 10. Motzbackenbruddler nói

  Tôi cũng là một người tiêm phòng nhóm, nhưng đọc điều tốt đẹp về VP là bạn có thể tận hưởng nội dung chân không mà không có bất kỳ chính trị hóa nào (trừ khi bạn có thể làm chuyện với não Brown - và sau đó đúng). Vì vậy, xin vui lòng quay lại bóng đá và tránh xa corona chết tiệt!

 11. Tôi chia sẻ thái độ của bạn với mô hình 2G đầy đủ và 1893%.

  Ngoài ra, tôi sẽ hoan nghênh nó nếu người chơi VFB sẽ được tiêm phòng hai lần mà không có ngoại lệ và tiến hành làm mô hình. Tôi không thể nói nó như thế nào trong các trường hợp riêng lẻ với những người chơi bị nhiễm bệnh gần đây, cho dù họ có được tiêm phòng hai lần hay không. Nhưng nói về mặt thống kê, con số này rất ấn tượng khi cho rằng mọi người đã được tiêm phòng và nhiễm trùng vẫn xảy ra. Tất nhiên, rõ ràng với tôi rằng là một chủ nhân ở Đức, không được phép đặt bất kỳ tình trạng lao động nào theo luật lao động hoặc ra lệnh tiêm chủng. Nhưng tôi mong đợi câu lạc bộ và các đồng nghiệp của anh ấy đến câu lạc bộ và các đồng nghiệp của anh ấy rất nhiều trách nhiệm từ các cầu thủ và khu vực giám sát gần nhất như một người duy nhất, bạn không gây nguy hiểm cho toàn bộ đội hình và thậm chí đóng góp cho đội mà đội phải cạnh tranh với một số thất bại và do đó rời khỏi điểm.

  Nhưng đó chỉ là ý kiến ??cá nhân của tôi và do đó: lửa miễn phí!

  • Cảm ơn vì gợi ý, Bernd.

   Vì vậy, Thommy và Anton vẫn còn. Nhưng tất nhiên đó không nên săn phù thủy. Về lý thuyết, hai người này có thể đã được tiêm phòng và vẫn bị nhiễm bệnh. Tôi quan tâm đến nguyên tắc đoàn kết và mô hình vai trò, do đó dễ dàng hơn để thể hiện những gì VFB yêu cầu từ người hâm mộ của nó.

 12. Người mua sắm mặt đất nói

  Khi VFB công bố bảng giá cho "thẻ cuối cùng", suy nghĩ đầu tiên của tôi là: Strange! Thông thường bạn nhận được tiền như một người tham gia nghiên cứu-và không phải tiêu tiền cho nó ;-)
  Chúng ta hãy hy vọng rằng 2G cũng sẽ phát triển hiệu ứng của nó như mong muốn/hy vọng! Bạn có thể hào hứng.

  Và theo như các ý kiến ??có liên quan, điều khiển 1G nên áp dụng lý tưởng! Điều đó là viết tắt của "Bật não!"

 13. Sry ... nhưng tôi (vâng không có ý định) bởi vì tôi đưa ra một mối nguy hiểm cho ai?
  Bạn đã được tiêm phòng và sợ bị nhiễm trùng ?!
  Từ ai? Nếu tiêm vắc -xin của bạn, thì không có ích gì ...
  Là một loại vắc -xin, bạn có thể lây nhiễm cho chính mình ...
  Là một loại vắc -xin, bạn có thể lây nhiễm cho người khác ...
  ... Vâng, tất nhiên, họ hứa với bạn không quá tệ -> Tin vào đó cách họ tiêm chủng cho người nằm trong bệnh viện!
  Sau đó, tôi đang tìm một viên đá tiêm chủng giúp ...

  • Bạn là một mối nguy hiểm cho hệ thống y tế vì có khả năng cao gấp 10 lần khi bạn cần một chiếc giường chuyên sâu trong trường hợp nhiễm trùng.

 14. Trước hết, cảm ơn bạn đã đóng góp cho cuộc thảo luận vô tận này, bởi vì nó chiếu sáng khía cạnh quan trọng của chủ đề này.
  Bây giờ tôi đấu tranh trong môi trường riêng tư với bất kỳ cuộc thảo luận nào với những người hoài nghi về vắc -xin về chủ đề này, vì, như ở đây, các cụm từ tương tự luôn luôn bị nhầm lẫn. Thật kỳ lạ, những người được tiêm chủng luôn được mắng vì ý kiến ??và thái độ của họ. Chúng tôi không nghe thấy gì:
  -"Bạn chưa đọc các nghiên cứu đúng"-Nghiên cứu "đúng" là gì và ai có thể đánh giá điều này bên ngoài các nhà virus học/dịch tễ học?
  - “Đó là tất cả trên đầu” - yêu cầu ở Bergamo
  - "Chúng tôi bị phân biệt đối xử" - không, một phần của dân số, có nghĩa là ngày càng ít nguy hiểm hơn đối với bản thân và môi trường của anh ấy, ít bị hạn chế. Nếu người Ý xung quanh góc quyết định phục vụ cho những người không có albino vào những ngày lẻ, tôi cũng không cảm thấy bị phân biệt đối xử với nhau. Rằng với vai trò nạn nhân là một câu hỏi rất cá nhân và một công ty kinh doanh quyết định tự làm việc với những gì cần thiết cho thành công kinh tế.
  - Và nếu không có gì giúp được nữa, mọi thứ đều là một hộp rất, nhưng rất lớn chạy trong nền, được một số ít để có thể thao túng chúng ta tốt hơn. Có một bài kiểm tra đơn giản cho điều này: VFB thông báo Reschkes Comack trong một gói kép với Weinzierl. Khi tất cả đã được tiêm vắc -xin cổ vũ, họ đã xoay sở để lập trình lại cho chúng tôi.
  Thực sự xấu hổ rằng chủ đề này bây giờ tạo ra một rãnh giữa những người có cùng niềm đam mê. Tôi thừa nhận rằng tôi đã không nghĩ về xã hội khi tôi quyết định được tiêm phòng. Những điều khác đã đóng một vai trò:
  - Mặc dù tôi cố tình không có yếu tố rủi ro, tôi thấy không hấp dẫn khi nằm trên dạ dày chuyên sâu
  -ta trải nghiệm một buổi hòa nhạc trực tiếp khác, một trong những cây đàn guitar của tôi
  -Và vâng, để có cơ hội ở đó khi Silas đứng bên lề ở phút thứ 70 với những động tác khởi động cuối cùng.

 15. "[Vượt} Một doanh nghiệp thương mại quyết định độc lập những gì cần thiết cho thành công kinh tế."

  Trong bối cảnh này, với tư cách là một câu lạc bộ, bây giờ tôi sẽ xác định rằng mọi người chơi và người giám sát phải trình bày một bản sao. Nếu bạn không thể hoặc không muốn điều này (mọi người đều được chào đón để quyết định điều này một cách tự do), bạn phải đào tạo trong nhóm đào tạo 2 cho phần còn lại của mùa giải. Những gì hiện đang xảy ra ở Stuttgart khó có thể được giải thích với các ngoại lệ thống kê với 5 (!!!) người chơi bị nhiễm bệnh. Ngoài ra, người ta cũng có thể hỏi về việc thực hiện chuyên nghiệp của khái niệm vệ sinh.

  Nhưng những gì, chúng tôi chỉ chơi với Gladbach với một thủ môn giải đấu khu vực.

  • Tôi sẽ ký ngay lập tức! Đây là nhân viên quan trọng với ảnh hưởng lớn đến thành công. Ngoài ra, các chàng trai ở độ tuổi khi người tiếp xúc đôi khi tương quan nghịch với lý do.

 16. Cảm ơn bạn Abiszet, bây giờ bạn cũng đã mang đến sự chia rẽ ở đây ...
  Tôi trích dẫn:
  Vì vậy, ở đây cũng trở lại bình thường, bởi vì các cuộc thảo luận thuộc loại này và ở cấp độ này rõ ràng là một phần của nó. Nó đã trở nên tự nhiên đến mức mọi người bị thuyết phục rằng chỉ có một ý kiến ??chính xác và chỉ có một thái độ chính xác. Đó là hoàn toàn tình cờ đó là một trong những tương ứng với của riêng bạn. Bất cứ ai không thích thái độ này làm như vậy vì hai lý do:

  - Bạn thật ngốc.
  - Bạn không biết rõ hơn vì bạn không có thông tin đúng. "

  Điều đó có thể có thể áp dụng cho tác giả. Rõ ràng bạn có phải là người duy nhất có thông tin của người dùng đúng không?
  Các ý kiến ??khác không được chấp nhận.
  Xin lỗi, nếu đó là sự bình thường mà bạn phải thể hiện bằng chứng tiêm chủng của mình khi đến sân vận động, thì không có tôi.

  • Chào Ralphonso,

   Sau đó, VFB phải làm mà không có bạn nếu bạn làm mà không cần tiêm chủng.

   Tôi có thể hiểu quan điểm của bạn với sự chia rẽ, nhưng có nghĩa là các chủ đề gây tranh cãi không nên được giải quyết tốt nhất.

   Các ý kiến ??khác hơn của tôi tất nhiên là hoàn toàn ổn, đó là lý do tại sao nó đi. Nhưng tôi có thể có một ý kiến ??khác với của bạn, phải không? Không quan trọng tôi nghĩ có tốt hay không: nếu bạn không muốn được tiêm phòng, quyết định của bạn.

 17. Bài viết. Tôi ký tất cả mọi thứ. Điều tôi luôn luôn thích Soooooo nhiều: Bạn luôn viết về sân vận động Neck của Neckar. Đối với tôi nó luôn ở lại ......

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.