Tính năng nhỏ
Nhận xét 3

Thời gian để (AO) đi

Xin lỗi vì tôi đi ra đây và nó hơi xấu hổ: nhưng tôi thích ina aogo. Đó là nữ hoàng của tất cả phụ nữ cầu thủ, nó chỉ đơn giản là hoàn thành mọi lời sáo rỗng. Với kiểu dáng của cô ấy, với podcast của cô ấy đá vòng loại world cup 2022: việt nam và khi cô ấy hoàn toàn choáng ngợp, nhân tạo và dường như nóng bỏng cho những bức ảnh trên Instagram của bạn. Cô liên tục phơi bày bản thân mà không nhận ra điều đó. Đó là biểu tượng của toàn bộ sự sung sướng của bóng đá và sự đánh giá quá cao của chính bạn. Tuy nhiên, tôi cũng phải thừa nhận rằng tôi thích những bức ảnh của cô ấy trong bộ bikini. và Tác giả của chúng tôi cho các chủ đề đại lộ Chỉ nói gần đây: "Hiện tại không có gì trôi qua, bạn đã giết mọi thứ"

Đi chơi tiếp theo:
Tôi cũng thích Dennis Aogo. Đó là loài bình tĩnh, phản ánh của anh ấy, những tuyên bố thông minh của anh ấy về chủ đề "áp lực trong bóng đá", cam kết xã hội của anh ấy. Trong số những thứ khác, anh ta quyên góp một phần trăm tiền lương của mình cho mục tiêu chung. Là người tấn công và mặc quần áo dũng cảm, tôi rất thích nhìn thấy anh ấy trên sân. Bởi vì anh ấy thực sự có mọi thứ bạn cần trong bóng đá: công nghệ, hiểu về trò chơi, điền kinh, một tốc độ nhất định và cảm giác cho các phòng. Nhưng anh ấy gần như không có gì cho sân. Ngoại trừ việc vượt qua an toàn, vượt qua và ngược, nó không may thống trị gần như hoàn hảo. Nếu không, anh ta cung cấp cấp độ Bundesliga trung bình, trung bình. Sau tất cả.

Trong mùa đầu tiên, anh ấy đã chia sẻ ở vị trí thứ 7, sau tất cả, anh ấy đã cho bảy bàn thắng. Và anh ấy có thể trở thành một anh hùng trong mùa giải này nếu bàn thắng tự do của anh ấy chống lại Union Berlin đã không bị huýt sáo vì việt vị. Từ Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat, giờ đã có tiếng còi cuối cùng cho Dennis Aogo. Hoàn toàn dễ hiểu, bởi vì VFB nên tiếp cận trẻ hơn trong tương lai, nhanh hơn, thẳng đứng và chủ động hơn. Câu hỏi là: Vẫn có thể có chỗ cho người đàn ông Castro, Badstuber, Beck và Gomez?

Bất cứ nơi nào Aogos đang đi, Ina có lẽ có rất nhiều điều để nói cùng. Cô chưa bao giờ hạnh phúc lắm ở Stuttgart, bởi vì ngoài Maredo, Zanzibar và Breuninger, thành phố đã cung cấp quá ít cho cô Aogo. Stuttgart không đủ ưa thích và bị mắc kẹt với G-Class mỗi ngày: Ai muốn điều đó? Bây giờ nó sẽ phải ít nhất là Cologne hoặc Düsseldorf nếu không phải là Berlin, New York hoặc London. Nhưng ai biết được, có lẽ cặp đôi sẽ đến Paderborn, Augsburg, Mainz hoặc thậm chí là nơi tất cả bắt đầu: Freiburg. Ina Aogo gặp Christian Streich. Giữ Gucci-T?schle của tôi.

Bất cứ nơi nào nó đi: Chúc may mắn và cảm ơn bạn vì tất cả mọi thứ, Dennis Aogo!

Bức chân dung "The Liftboy" Bạn có thể tìm thấy ở đây và tại "Duel of the Player Women" Đó là về ina aogo.

Tuyên bố xuống hạng của anh ấy và phong cách trang nghiêm:

Nhìn vào bài đăng này trên Instagram

Chào! Một vài từ không dễ dàng như vậy đối với tôi bây giờ. Sau các cuộc đàm phán cuối cùng trong vài ngày qua, bây giờ rõ ràng là cách của tôi sẽ không tiếp tục tại VFB. Tôi thành thật nói rằng tôi muốn giúp đỡ tất cả sức mạnh của mình để trở lại Bundesliga. Tôi cũng tin rằng không nhiều như vậy bị phá vỡ ở đây vì nó luôn được tuyên bố từ bên ngoài. Những người có trách nhiệm mới nghĩ rất nhiều, tôi giữ ngón tay của mình vượt qua và có hy vọng rằng những chiến thắng thường xuyên sẽ sớm trở lại với một chút bình tĩnh hơn một chút. Có lẽ nó có thể nghe, nhưng đó là một vinh dự cho tôi khi có vị trí của tôi tại VFB cho đến trận đấu cuối cùng, câu lạc bộ có một năng lượng mạnh mẽ như vậy, nhiều người khác mơ về nó. Tôi sẽ không muốn gì hơn là chúng tôi đã đóng gói nó ở Berlin sau mùa rất khó khăn này. Tôi sẽ không quên trò chơi, giống như một số khoảnh khắc tuyệt vời trong áo VFB. Cảm ơn vì điều đó và chúc may mắn cho tất cả Stuttgart cho mùa giải tiếp theo. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng: Tôi biết một số người thích xé miệng họ về những gì Aogos làm trên Instagram. Nhưng thành thật mà nói, đó cũng là một phần của cuộc sống của tôi, ngoài công việc của tôi là một cầu thủ bóng đá, người mà tôi cho mọi thứ từ trái tim và làm việc chăm chỉ, tôi còn có một cuộc sống riêng tư, giống như tất cả những người khác. Chúng ta có nên giả vờ làm cho bất cứ ai đúng không? Xin lỗi, tôi không, điều đó sẽ sai trong mắt tôi. Cảm ơn sự hiểu biết của bạn (nghĩa là những người có nó) và gặp bạn sớm !! Dennis của bạn

Một đóng góp được chia sẻ bởi Dennis Aogo (@dennisaogo) trên

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Sportfoto Rudel

3 bình luận

  1. Ông Aogo muốn chúng tôi phân biệt giữa cầu thủ bóng đá và cá nhân. Tốt:
    Cầu thủ bóng đá Aogo là một người theo dõi, người có vẻ ngoài muốn bơi một chút như một người béo, nhưng anh ta không phải là một nhà lãnh đạo cũng không phải là một người tham gia đầy đủ vào quảng trường và đôi khi vượt quá điểm đau. Do đó, mặc dù có hệ thống tốt, nó không có gì với sự nghiệp trên hệ thống trên.
    Aogo cá nhân thích đặt cuộc sống riêng tư của mình vào cửa sổ cửa hàng, đó là bất cứ điều gì ngoài cung cấp. Ông hứa hẹn điều gì đó từ điều này: nhiều nhấp chuột và người theo dõi tạo ra sự chú ý và giá trị thị trường khỏi lĩnh vực này. Nếu một số người nhấp chuột cho rằng một cuộc khảo sát về kiểu tóc cho một người hạ cánh trong đó AOGO bóng đá rõ ràng mất phương hướng có một phần vô nghĩa tầm thường, AOGO cá nhân không nên nói về miệng miệng. Thay vì thúc đẩy sự hiểu biết, anh ấy nên thể hiện sự hiểu biết. Làm thế nào về việc nằm yên và trung bình trên bãi biển? Phù hợp!

  2. Chính xác: Điều gì thực sự xảy ra với Gang Pensioner Castro, Badstuber, Beck và Gomez? Tất cả đều không xé cây (và cũng không phải là nhiều người khác - ông Insua Z. B. cũng sẽ chín muồi để thay đổi hình nền). Tôi/chắc chắn không phải là một người bạn lớn của Aogo và Gentner - nhưng để làm cho tất cả sự khốn khổ của cả hai, nó mất một chút ngắn.

  3. Sẽ không than vãn với anh ta, nhưng cảm ơn vì cú đá phạt sạch! Đó là cú đá lớn! Nhưng hãy ở lại với nó và tiếp tục đưa tôi quan trọng: Dietrich ra ngoài, nếu không thì sân vận động!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.