Nổi tiếng,, Tính năng nhỏ
Nhận xét 14

xin chào lần nữa

Bạn, tôi vẫn muốn gặp bạn hôm nay.
Tôi muốn đối mặt với bạn.
Thời gian quá dài.

Tôi đã không có bạn trong gần một năm.
Đó là một thời gian khó khăn đối với tôi.
Có lẽ tôi cakhia tv link khác nhau.
Kể từ đó bắt đầu với chấn thương của bạn.

Một vài bước nữa đến lĩnh vực này.
Sau đó, bạn để đối thủ của bạn đứng lại.
Ở đó bạn chỉ là một anh hùng lớn.
Bây giờ cakhia tv link chúng tôi không còn cô đơn nữa.

Xin chào lần nữa,
Tôi chỉ nói xin chào một lần nữa.
Bạn, thật tuyệt, tôi vẫn có thể gặp bạn ngày hôm nay.
Nơi tất cả bắt đầu.

Nó đặc biệt to năm phút trước khi kết thúc: cảnh tượng và cầu thủ trái tim Silas Katompa Mvumpa đã cho sự trở lại được chờ đợi từ lâu sau tám tháng chấn thương. Ngoài ra, ba điểm chống lại một đối thủ khó chịu, vẫn còn tin tốt cho VFB sau khi giám cakhia tv link đốc thể thao Sven Mislintat và Pechvogel Chris Führich bị nhiễm Corona.

Nhưng anh chàng tuyệt vời nhất là Hiroki Ito. Không ai thực sự có anh ấy trên mảnh trước mùa giải, người Nhật trẻ tuổi đã thể hiện trong nhiều tuần rằng anh ấy không chỉ là một chiếc đinh khẩn cấp nếu một người ra khỏi phòng thủ chính. Trong phòng thủ, anh ta gây ấn tượng với trò chơi vị trí thông minh, hành vi dự đoán tốt và những quả bóng cakhia tv link dài, thường xuyên của anh ta hoạt động như một hình tam giác. Câu của Pythagoras thực sự là ito, phải không? Cho đến nay, đó là bàn chân trái đẹp mắt của anh ấy rất vui khi xem, và anh ấy cũng cho thấy cảm giác của mình chống lại Mainz bằng chân phải. Sau khi kết hợp tốt đẹp giữa Borna Sosa và Orel Mangala, nghệ sĩ điện toán Nhật Bản vòng tròn bóng vào góc xa, bởi vì Robin Zentner đã có thể kéo dài trong khung thành Mainz. Đặc biệt thú vị: Ito đã khởi xướng mục tiêu của mình với một quả bóng dài trên Sosa và chạy nước rút vào không gian trống vào đúng thời điểm.

Mangala cũng là một trong những người chơi của trò chơi. Chúng tôi biết làm thế nào anh ấy có thể tự giải thoát mình khỏi những tình huống hẹp hòi. Bây giờ anh ta cũng trở thành một cú đúp sau khi anh ta chơi bóng ở Sosa vào đúng thời điểm trước 2: 1, người đóng đinh cánh dưới xà ngang. "Nếu SASA không ở đó, tôi chỉ cần ghi bàn thắng", anh nhận xét ngắn gọn về trò chơi. Tôi thích các cuộc phỏng vấn của anh ấy (điều đó là khác nhau).

Vì vậy, mọi thứ đều tốt? Chắc chắn, ba điểm là quan trọng. Trái tim của chúng tôi hài lòng rằng Silas đã trở lại sau một thời gian dài. Nhưng những tổn thất bóng trong các khu vực nguy hiểm của Waldemar Anton và Atakan Karazor được khai thác bởi nhiều người chơi hơn và các đối thủ tốt hơn cá nhân. Như mọi khi, Omar Marmoush, đã giành chiến thắng như một sự trợ giúp ngay lập tức, háo hức, cam kết và nhiệt tình, nhưng sau đó thường quá nhanh nhẹn và anh ta không phải là một người chơi mục tiêu. Nhưng VFB đã một lần nữa cho thấy rằng nó có thể tự bảo vệ mình trước sự kháng cự. Đặc biệt là trong giai đoạn cuối cùng là áp lực của Mainz, VFB đã đam mê nó. Như mọi khi với Dinos Mavropanos ở phía trên, cũng muốn làm rõ 5 cm so với cỏ dại. Tôi ngạc nhiên rằng vị thần bóng đá Hy Lạp không được trao một hình phạt. Còn bạn? Khi Marmoush đi vào một cuộc đấu tay đôi với Robin Hack trong hiệp hai ở hàng tiền vệ và hơi cảm động, trọng tài không phải lúc nào cũng có chủ quyền Matthias J?llenbeck đã trừng phạt điều này như một lỗi. Nếu thủ môn Zenter nắm chặt quả bóng trong khu vực hình phạt, nhưng nó xóa Mavropanos rất nhiều, thì đây không phải là một pha phạm lỗi? Và sau khi J?llenbeck lần đầu tiên chỉ vào điểm phạt, đây có nên là một quyết định trong đó VAR can thiệp? Việc sử dụng trọng tài video vẫn là một xổ số.

Hai trận đấu cuối cùng với Dortmund và Mainz cho thấy xu hướng tăng vfb rõ ràng với các phương pháp tiếp cận tốt, đặc biệt là về trò chơi tấn công có liên quan và cách sử dụng đối thủ.Mặt khác, người phòng thủ, đôi khi thể hiện bản thân không tập trung và không nhất quán, như trong 1-1 của Mainz.Trò chơi sắp tới chống lại Câu lạc bộ Thành phố lớn sẽ rất kinh tởm như trước Mainz.Huấn luyện viên của Hertha Pal Dardai được biết đến với bóng đá khó chịu, nhưng VFB biết cách đối phó với các đối thủ khó chịu như vậy.

Bạn có muốn nướng ba điểm sành điệu này hay bạn vẫn đang tìm kiếm một Santa Claus hay Giáng sinh?

Sau đó, phiên bản đặc biệt tinh tế và giới hạn của ly rượu sâm banh của chúng tôi hợp tác với Martin von Brustringtalk sẽ chỉ là điều, phải không?6 mảnh có thể được đặt hàng trong hộp, chọn -up từ chúng tôi, nếu không với vận chuyển an toàn. Nhấn vào đây để đặt hàng.

Để đọc tiếp:
GIF dọc của chúng tôi Bạn có thể tìm thấy điểm boosters cho Stuttgart tại đây.

Xung quanh vòng vú có nghĩa là "Phew" và nói chung những điều rất tốt. Stuttgart. Quốc tế "Trận chiến xuống hạng thuần túy" Và không chỉ lạc quan.

Ảnh:
Matthias Hangst/Getty Images

14 bình luận

 1. Lukas Ellerbrok nói

  Tôi đi hoàn toàn. Thật không may, tôi chỉ phải mâu thuẫn với cảnh giữa Mavropanos và Hàng trăm. Tôi, Chúa biết, không phải là một fan hâm mộ lớn của VAR, nhưng ở đây anh ấy đã đúng. Zentner đánh bóng và sau đó chỉ có Mavropanos, do đó (thật không may) không phải là một pha phạm lỗi. Và một cách khác, chúng tôi sẽ buồn bã nếu Müller xảy ra trong khu vực hình phạt của chúng tôi và VAR sẽ không can thiệp.

 2. Chà, twart đi vào đó với rất nhiều cường độ, vì vậy, Ball Ball đã chơi trò chơi không phải là tiêu chí duy nhất. Khung cảnh gần như có thể so sánh với Langerak với Lewandowski, may mắn là có nhiều cái nhìn thoáng qua hơn. Điều này thật tàn nhẫn khi trừng phạt thủ môn và trong mắt tôi bằng một hình phạt và thẻ vàng.

 3. Kết quả hôm nay của Berlin và Bochum đã chỉ ra rằng chiến thắng VFB này là rất quan trọng để không dần mất kết nối. Toàn bộ động lực tấn công đã có vẻ bắt buộc hơn đáng kể so với Bielefeld và Augsburg vào thứ Sáu. Và theo quan điểm của tôi, điều đó cũng là do Marmoush, nhưng trên hết là do một mangala được tăng cường. Một cầu thủ bóng đá kháng chiến vô cùng và áp lực với một công nghệ tuyệt vời. Nhưng chúng tôi chủ yếu nợ hai người ra mắt (mục tiêu) của chúng tôi với một người ba người chống lại Furkunkel trên AR của Bundesliga (O-Ton Enrico Palm từ Str Podcast): Ito và Sosa! Hai mục tiêu mơ ước tuyệt đối.

  Tuy nhiên, Abiszet, đặt ngón tay vào đúng vết thương. Những gì Anton đã thể hiện đặc biệt chống lại Mainz, nhưng cũng chống lại BVB, khác xa với những gì trong thời gian đó ít nhất là đặt anh ta vào trọng tâm N11. Hip -stiff trong một cuộc đấu tay đôi và những đường chuyền chéo rủi ro trong khu vực nguy hiểm không may là không có gì lạ. Và Karazor là yếu tố không chắc chắn lớn nhất trong trò chơi VFB Stuttgart với tất cả những nỗ lực và thúc đẩy của các đồng đội của anh ấy. Khoảng cách bên ngoài giản dị của anh ấy, chữ thập sơ suất của anh ấy vượt qua trước 16 16 của bạn chắc chắn không còn ở lại mà không có hậu quả. Và tôi không thể lặp lại đủ bản thân: Karazor nên là cầu thủ chậm nhất trong toàn bộ giải đấu. Thật là nực cười khi người chơi này thua mọi cuộc đấu tay đôi.

  Tôi phải thoát khỏi một vài từ nữa thông qua Sr J?llenbeck: Mislintat phàn nàn về cách giải thích quy tắc được đặt ra đối với Frankfurt lúc 50:50 quyết định. Vào thứ Sáu, sau đó, anh ta đã làm hỏng VFB một lần nữa với một thiết kế quy tắc nhỏ, chẳng hạn như thẻ vàng chống lại Mangala do khuyết tật khi thực hiện một cú đá phạt và màu vàng chống lại SOSA do sự chậm trễ, trong khi nhiều lỗi khó khăn khác nhau vẫn không bị trừng phạt. Ý tưởng yếu đuối của trọng tài! Ít nhất là với hình phạt không được đưa ra, tôi ở VAR, được can thiệp đúng đắn, vì lệnh của hàng trăm người tiếp xúc thực sự là một quả bóng, sau đó là Mavropanos.

  • @Clemens và @lukas
   Tôi thậm chí không biết quả bóng có chơi hay không và thứ tự của các hành động đóng một vai trò. Hãy nhớ một quả phạt đền với thẻ đỏ cho Jens Lehmann trong một trận đấu trên sân khách với Mainz ;-) Anh ấy bước lên Mainz, vì quả bóng thậm chí không liên quan. Như tôi đã nói: phạm lỗi tương tự sẽ bị trừng phạt ở hàng tiền vệ.

   • Bây giờ tôi phải mỉm cười một chút. Chiến dịch của Lehmann chống lại Bancé là một người không thích thủ môn VFB chống lại Mainz và không có gì để so sánh những gì diễn ra vào thứ Sáu, bởi vì thực tế, quả bóng chỉ là về quả bóng.

    Và nếu một trăm người sẽ mang lại một hành động như chống lại Mavropanos ở hàng tiền vệ, sẽ có màu vàng cho bóng ném và tất nhiên là đá phạt cho VFB :-)

    Hành động của thủ môn là bóng rất rõ ràng. Và tất nhiên đó cũng là về các phân số của giây. Trung tâm đến quá muộn và chỉ đánh gục người chơi khỏi chân anh ta, quyết định cũng rõ ràng là hình phạt. Nhưng đó là cách nó được giải quyết trong 16 16. Bất cứ ai đến quá muộn sẽ bị trừng phạt.

    • Tất nhiên, tôi không coi hành động của Zentner là một người không thể thực hiện được, nhưng là một lỗi khó hiểu và lập luận, anh ta cũng không tìm thấy bóng trước đó. Tôi nhắc lại bản thân mình: một hành động tương tự (cảm ơn vì gợi ý với hàng trăm người và tiền vệ, tôi không mỉm cười) sẽ bị trừng phạt như một lỗi. Nhưng bất kể, chúng tôi không làm một blog trọng tài và 3 điểm đã đến.

    • Trong thời gian của VAR, câu hỏi thực sự không phải là liệu đó có phải là một hình phạt hay không.
     Câu hỏi phải là: Đó có phải là một quyết định sai lầm khi cho anh ta? Và sau đó tôi nói: Không.

     • Đây thực sự là một điểm hợp pháp. Sự can thiệp của VAR không hoàn toàn cần thiết ở đây nếu người ta cho rằng SR đã nhìn thấy tất cả các khía cạnh liên quan của hành động này. Nhưng ở đây có lẽ chúng ta đi vào lĩnh vực quan trọng của quan điểm. VAR tất nhiên có thể nói rằng J?llenbeck không thấy khung hình 1/10 giây và biện minh là can thiệp.

      Thật khó chịu khi những điều như vậy gần đây đã được quyết định chống lại VFB trong trường hợp nghi ngờ. VFB Stuttgart sẽ bỏ qua những gì sẽ rõ ràng vì điểm của nó.

 4. Không phải là 911. Tôi đồng ý.
  Anton quá chậm, thường bao phủ bóng trong trò chơi xây dựng và đặc biệt là trước 1-1.
  Tôi không thấy Karazor quá tệ, anh ta thường dự đoán tốt và phá vỡ các cuộc tấn công của Mainz khi anh ta không trở thành một vận động viên chạy nước rút. Hiệu suất của đội là tuyệt vời. ITO nổi bật, Mavropanos và Mangala mạnh mẽ.
  Tuy nhiên, chúng tôi đã may mắn trước mục tiêu của SOSA.
  Như tôi đã viết nhiều lần, tôi thấy những điểm yếu trong thể dục. Từ phút thứ 50, VFB chỉ chạy phía sau. Từ đó, Mainz rất chiếm ưu thế với bóng, ngay cả khi họ thiếu cú ??đấm.
  Trạng thái thể dục là lỗ hổng của VFB.
  Có một tiềm năng rõ ràng để cải thiện từ Materazzo và đội ngũ huấn luyện viên của anh ấy. Điều quan trọng là phải cải thiện ở đây.

 5. Nó tương tự như tôi là tôi thực sự bị căng thẳng, khi tôi đang xem giai đoạn khi Mainz có bóng và chúng tôi đứng ở phía sau. Giá trị căng thẳng trên chiếc đồng hồ thông minh của tôi đã đi vào khu vực màu đỏ ...

  Một nhóm khác có thể đã sử dụng giai đoạn này cho chính nó.

  Tôi không thể hiểu sự thay thế của Teto vì nó không nhất thiết phải chịu sự mạnh mẽ và sức mạnh đấu tay đôi. Đôi khi tôi nghĩ rằng chúng ta làm cho cuộc sống khó khăn hơn cần thiết.

  Tại Silas, những con ngựa chỉ chạy xuống khi anh đến. Cho niềm vui. Nhưng cũng không thành công vì câu chuyện thương tích và cuộc sống của anh ấy. Hy vọng anh ấy sẽ giữ sức khỏe.

  Và một lần nữa sau tiếng còi cuối cùng. Tôi không cảm thấy như vậy nữa trên bộ phận thứ hai. Và thành thật mà nói, những thăng trầm về mặt cảm xúc giữa hy vọng và sợ hãi.

  Ito và khủng long chỉ đơn giản là Mega.
  Tôi cũng nghĩ Mangala là tuyệt vời.
  Tôi đã lấy bộ đôi endo và mangala
  Bằng cách nào đó đúng hơn trong năm ngoái ...

  Anton không tập trung không điển hình.
  Karazor muốn gợi lên quá thường xuyên và sau đó đảm bảo những nguy hiểm tối đa.

  Tôi thà nhìn thấy ito còn hơn Kempf.
  Tôi vô cùng nhiệt tình về ito ...

  Bây giờ chúng tôi chỉ hy vọng rằng nó là đủ với Silas và các kỹ năng của nó chống lại thành phố lớn.

  Tôi sẽ tiếp tục ở lại mà tôi muốn đưa Gonzo trở lại ?? Anh ấy thà là Omar. Không phải lúc nào cũng giúp đỡ ... Ngoài ra, chúng tôi không cảm thấy bất cứ ai có thể hài hước đổ một cú đá phạt.

  Trong các tình huống tiêu chuẩn, tôi thấy tiềm năng cải thiện mạnh mẽ và phòng thủ. Một góc ngu ngốc khác của cổng.

 6. Matarazzo đã làm tốt hơn ba điểm lần này, mặc dù đội đã không tham gia vào trò chơi sức mạnh chính trong trò chơi quyền lực này để phanh trước sự thôi thúc về phía trước của họ. Sự run rẩy dài cho ba điểm đã đến với sự trở lại đầy cảm xúc của anh chàng tuyệt vời này, mà bạn chỉ ước. Người đàn ông Silas, bạn nhớ bạn. Anton chao đảo một chút quá thường xuyên và Karazor từ chối vĩnh viễn tầm nhìn và chuyển động đến bóng. Thực sự còn hơn cả tuyệt vời ở cấp độ. Mặc dù bạn phải mang lại lợi ích cho anh ấy rằng anh ấy cũng có thể chơi tốt, vượt qua. Nhưng Ito: Hành động của anh ấy cảm thấy như bản chất của nghệ thuật quốc phòng. Có một sự nhẹ nhàng trong trò chơi và không có rườm rà là quá nhiều. Như thể điều đó không đủ, anh ta vấp ngã với một người chơi mở, thường can đảm hoặc đơn giản.
  Quyết định của trọng tài có nghĩa là dịch: nếu tôi chỉ còn một phần nghìn giây trên bóng trước đó, tôi có thể cắt mọi thứ trong khu vực hình phạt của mình. Nếu nó xảy ra theo cách khác, người ta nói về khuyết tật của thủ môn. Tôi không thể hiểu.
  Tôi hy vọng hai trận đấu cuối cùng mang lại sự tự tin cho đội để có thể định hình thành công trò chơi chống lại Hertha cùng với những người trở về (vẫn hy vọng cho sự lãnh đạo).

 7. Tôi cũng thấy Karazor là vô cùng yếu đuối. Trong trận đấu với quả bóng, anh ta có những điểm mạnh của mình, ở hàng tiền vệ chủ yếu là anh ta thường là một quả bom thời gian tích tắc.
  Thực tế là Endo và Mangala không hoạt động như trong năm qua, tất nhiên, cũng phải làm với vị trí của Karazor với tư cách là sáu, thường đóng vai trò là chiến dịch chơi đầu tiên đằng sau hàng đầu tiên. Đây chính xác là nơi những thế mạnh lớn của Endo và đặc biệt là Mangala phát huy tác dụng, cả hai đều hiểu không giống ai ở VFB và nghĩ theo chiều dọc.
  Miễn là không có thứ tám tốt hơn, tôi hiểu rằng Materazzo Endo và Mangala thích.
  Từ quan điểm này, Karazor nghiêm ngặt thay thế Fidel - hy vọng chỉ tạm thời.

 8. Joachim Leuze nói

  Là một cựu trọng tài, tôi chỉ có thể đồng ý với người dùng Clemens. Theo quan điểm của tôi, chiến dịch quốc phòng của Hàng trăm người chống lại Mavropanos không phải là một pha phạm lỗi. Tôi đã có thể hiểu rằng trọng tài đã sửa đổi tiếng còi của mình tại điểm phạt. Nhưng tôi có một cảnh khác trong đầu, ví dụ, tôi sẽ chỉ vào vấn đề này. Và khi Silas được đưa xuống vào năm 16! Tôi đã chỉ vào điểm mà không do dự và không có kính VFB. Kỳ lạ thay, không được thảo luận về điều này ?!

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.