Nổi tiếng
Nhận xét 7

KMENT CARLWATER Phục hưng

Tôi biết, Không có trò đùa với tên, Nhưng: 5 bàn thắng, 3 hỗ trợ SOSA, 2 bàn thắng từ KEMPF-nhưng 1 bàn thắng và 1 Super Game của Philipp Klement. Anh ta trải qua một sự hồi sinh thực sự tại VFB trong năm thứ ba của mình.

Nhưng quan trọng hơn nhiều: Mo Sankoh. Chết tiệt chết tiệt. Ngoài tôi, nhiều người có lẽ cũng đã đưa anh ấy vào lòng. Làm thế nào anh ta chạy về phía mục tiêu một mình một vài phút sau khi thay thế. Sau đó kết luận. Sascha Burchert đi ra. Va chạm. Một cảnh đau đáng sợ khi xem. Mo biết ngay rằng đó là một chấn thương tồi tệ, sóng sau khi chăm sóc y tế. Daniel Didavi nắm tay anh. Dinos Mavropanos an ủi anh. Anh ấy làm điều đó cho tất cả chúng tôi, chúng tôi muốn ở Mo, muốn hỗ trợ anh ấy, muốn nói với anh ấy "mọi thứ sẽ ổn". Và chúng tôi biết rằng nó không phải như vậy. Đó là một chấn thương nghiêm trọng, Sven Mislintat phát biểu sau trận đấu sáu tháng chấn thương. Bi thảm. Không chỉ anh ta tiến gần hơn với đội hình chuyên nghiệp và anh ta là người nóng bỏng tại VFB, mà bởi vì bây giờ anh ta rơi vào một lỗ hổng cảm xúc khi là một người 17 tuổi. Mislintat nghĩ rằng anh ta sẽ là người rõ ràng trong người đứng đầu và mong muốn Mo Sankoh rằng nhiều người ở bên anh ta và ủng hộ anh ta như Didavi và Mavropanos trên sân. Họ là những cảnh như thế này cho thấy nó dường như là đúng trong nhóm VFB.

Philipp Klement đang ở trong một cái hố. Người ghi bàn hàng đầu tại Paderborn, hàng thứ hai tại VFB, tối đa. Ở phút thứ chín cho Ata Karazor bị thương, anh sẽ ở bên cạnh Beckham Double Borna Sosa và Double Packer Marc-Oliver Kempf cho người chiến thắng trận đấu. Và anh ấy xứng đáng với điều đó: Chơi đường chuyền, các cuộc di dời trò chơi thông minh chơi trên lưỡi, nhanh chóng thực hiện trò chơi vào đúng thời điểm. Anh ta có một con mắt cho các phòng miễn phí (nhưng sẽ phải vừa vặn nhanh hơn một chút) và có một bàn chân trái cực kỳ tốt và thậm chí đặt Wataru Endo nổi bật trong bóng tối, khiến người mở có thể mở với tỷ số 1-0. Endo, điều gì đó vẫn phải nói về anh ta? Không chuẩn bị với đội, Thế vận hội ở chân và với một số động tác đáng kinh ngạc trong những tình huống rất đau khổ. Süddeutsche Zeitung viết về Rằng điều này sẽ chỉ là một buổi đào tạo cho Endo.

Cái gì khác? Teto Klimowicz với một sự bình thường tuyệt vời và một chiếc xe castro thanh lịch bên ngoài vượt qua Klement và 2-0, Hamadi Al Ghaddoui khóc sau 4-0 và Bundesligator đầu tiên của anh ấy, Borna Sosa và đó là một tiếng cười mà chúng tôi luôn muốn thấy đang trong một tâm trạng vui tươi. Thật đáng kinh ngạc khi một người chơi không an toàn và chưa trưởng thành trở thành một sự khác biệt. Trên thực tế, bạn có thể nâng cánh tay của bạn lên lễ kỷ niệm mục tiêu khi bạn sườn.

Toàn bộ sự xuất hiện của VFB chống lại một nhà quảng bá bảo vệ ngây thơ là chín muồi, trưởng thành, tự tin, tự tin, ổn định. Điều nổi bật mà thủ môn Florian Müller vẫn chưa được tích hợp vào trò chơi xây dựng, anh ấy thích chơi bóng xa hơn là tìm kiếm đường chuyền ngắn như một đồng đội.

Tất nhiên chỉ là trận đấu đầu tiên của mùa giải, nhưng đây là chiến thắng mở màn đầu tiên sau mười năm và ba điểm mang lại sự bảo mật cho các trận đấu khó khăn tiếp theo trước Leipzig, Freiburg, Frankfurt và Leverkusen.

Sự kết luận:
VFB tiếp tục nơi nó dừng lại ở mùa giải trước. Thật là vui khi xem đội. Roberto Massimo với vẻ ngoài đầy cảm hứng, chỉ có Bundesligator đầu tiên của anh bị mất tích. Có vẻ như tất cả những người chơi dưới thời Pellegrino Matarazzo sẽ cải thiện. Giống như Mavropanos, cho thấy sự hiện diện đáng sợ có thể được cảm nhận ở cấp trên và trước tivi.

Một sự phát triển tích cực mà gần như sợ hãi.

Tại sao chúng tôi chính xác đúng với dự báo mùa của chúng tôi là ở đây.

Nhấn vào đây để lấy đá quý dọc.

Người đã hỏi lại "Ai nên ghi bàn thắng tại VFB?"

Ảnh:
Imago

7 bình luận

 1. Joachim Leuze nói

  Giữ cho tôi phát điên, nhưng ngày hôm qua tôi đã đặt cược với bạn trai € 100 mà VFB sẽ nằm trong số năm người hàng đầu. Bây giờ tôi là người hâm mộ và thành viên VFB rất dài và VFB, nhưng những gì một ông Mislintat đã đặt cùng nhau chưa bao giờ có ở đó trước đây. Tôi hiếm khi trải nghiệm một đội giết người, trẻ trung và đói khát như vậy. Và tôi đã ở đó vào những năm 1970. Nếu bạn vẫn nhìn vào các bệnh nhân của Corona Corona ngày hôm qua, tôi đã tuyên bố danh sách các chấn thương, thì ngày hôm qua tôi đã tuyên bố: "Làm thế nào để họ chơi bóng đá khi mọi người ở trên tàu một lần nữa?" Bạn phải để điều này xuất hiện trên lưỡi của bạn, bởi vì ngày hôm qua một Mangala, Kalajdzic, Coullibaly, Ahamada, Bayaz, Silas và ở đó vẫn gợi lên một người chơi tài năng (Millot) rất tài năng từ Monaco. Vâng, nếu người bảo vệ thứ hai hiện tại (nếu bạn có thể gọi nó như vậy?) Tôi chắc chắn rằng VFB sẽ không liên quan gì đến việc xuống hạng. Ngược lại, VFB sẽ tấn công ở trên.

  • Moin Joachim, vâng, hưng phấn có thể đi qua với bạn. Nhưng đó là ngày trận đấu đầu tiên và 5-1 trước một người leo núi một phần quên bảo vệ. Sự sắp xếp của kết quả và hình thức là chống lại Leipzig, Freiburg, Frankfurt và Leverkusen., Sau đó, hãy xem những gì vẫn còn từ hưng phấn.

   • Fürth tình cờ gặp giải đấu thứ nhất và đã mất hai người biểu diễn hàng đầu khác (Stach, Jaeckel) ngoài cầu thủ giỏi nhất của cô, mà không ký hợp đồng thay thế đầy đủ. Đây là một trong những đội Bundesliga tồi tệ nhất trong những năm gần đây trên giấy tờ, họ lại còn tệ hơn nhiều đội phân chia thứ hai hiện tại. Nếu họ vẫn nảy ra ý tưởng muốn chơi bóng đá thay vì đỗ xe buýt, thì kết quả như vậy không nhất thiết, nhưng không hoàn toàn đáng ngạc nhiên. Như nhiệm vụ bắt buộc đã được giải quyết trong Cup, bây giờ như bạn nói, các thước đo thật đến.

 2. Đó là một khởi đầu tuyệt vời mà không nghi ngờ gì, nhưng cũng chống lại một đối thủ sẽ chống lại dòng dõi ngay từ đầu và do đó không phù hợp như một thước đo. Nếu có phòng, nhiều người có thể chơi bóng đá tốt. Tôi ghét ngày mà Mislintat tuyên bố chia tay của anh ấy và một dự án khác đã được dành riêng cho ngày hôm nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều dấu hỏi trong đội này khi phát triển hơn nữa. Tôi không thấy Coulibaly ở cấp độ Bundesliga hoàn toàn an toàn, Klimowicz phải đưa tài năng khổng lồ của mình đến quảng trường và giảm sự vô hiệu hóa của anh ấy, khi có thể đánh giá rất cao, can thiệp và phát triển bền vững cho sự khởi đầu, sự phù hợp của Beyaz và Sankoh vẫn chưa được làm rõ một cách an toàn vì tuổi trẻ của cô. Tôi tìm thấy con đường cao, nhưng hưng phấn sẽ không đúng chỗ. Thực tế là: nhóm này có thể đóng vai một ứng cử viên xuống cấp trên tường và đó là một điều tuyệt vời và chính sự phát triển.

 3. Đó là một khởi đầu tốt chống lại một đối thủ cạnh tranh trực tiếp để xuống hạng! Mặc dù tất cả sự hưng phấn, 40 điểm vẫn còn!

 4. Ấn tượng làm thế nào Endo trong Chuck Norris cách thức độ cứng ban đầu của Fürther đã gặp cùng một cuộc đấu tay đôi và sau đó để thêm việc loại bỏ vú dưới dạng 1-0. Kempf và Klimowicz cũng cho thấy đối thủ với sự hướng dẫn đấu tay đôi mạnh mẽ của anh ta thông qua sự kiên quyết của họ khi tham gia vào nhà. Trong số những thứ khác, hầu như không đáng chú ý là vào ngày đầu tiên này, chỉ có một b-elf đứng trên sân, trong số những thứ khác, bởi vì Klement đã tìm thấy sự an toàn cho trò chơi của anh ấy khiến anh ấy rất có giá trị đối với Paderborn với cảm giác thành tích của anh ấy. Và Al Ghaddioui cũng được phép ăn mừng mục tiêu đầu tiên của mình trong Oberhaus.

  Có lẽ là hoặc hy vọng liên quan đến các đối thủ sắp tới mà nhóm Matarazzo dường như có tác dụng và nhiều người tự động hoạt động. Leipzig, Leverkusen và Frankfurt đã thâm hụt ở đây ít nhất là sau những ấn tượng của vòng đầu tiên ở DFB Cup hoặc sau trận đấu đầu tiên với các huấn luyện viên mới của họ. Lợi thế (hy vọng) VFB!

  Tất nhiên, chấn thương nghiêm trọng đối với Mo Sankoh ném bóng vào lúc bắt đầu tốt của mùa giải. Gonzalez cũng phải rời sân trong Sư đoàn 2 trong một trận đấu với Fürth. Các trò chơi chống lại Cỏ ba lá dường như phải bị tổn thương.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.