Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 3

Chủ nhân trong cuộc nói chuyện hay?

Sau thất bại hoàn toàn xứng đáng trước Bayer Leverkusen, VFB Stuttgart chỉ phân tán từ "cay đắng" mới trên các kênh truyền thông của nó, sau đó là số liệu thống kê (như bóng góc hoặc tỷ lệ đấu tay đôi) đọc tốt. Người ta không thể tự bảo vệ mình với ấn tượng rằng một trò chơi được nói đến rất đẹp, rằng người hâm mộ nên được bình tĩnh lại, vị trí thứ 18 không tệ và VFB cũng hoàn toàn không chính đáng ở đó. Và ấn tượng phát sinh: Có phải những người có trách nhiệm trong Mercedesstra?e thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính như thế nào? Các đồng nghiệp từ xung quanh vòng vú Có một cách ngắn gọn: Với các mục tiêu thứ hai và điểm thứ hai trong lịch sử VFB Bundesliga tại thời điểm đó của mùa giải, câu lạc bộ với vòng vú chỉ tồi tệ hơn trong mùa giải vô tính 1974/75 và 2015/16. Vì vậy, nó ít nhất là 5 đến 12.

VFB Stuttgart hiện dường như là một công cụ tiếp thị: Ngày Red Red Price Days sẽ được tuyên bố, cộng với cái gọi là "Jersey Primal" vào cuối tuần tới. Có vẻ như VFB không có vấn đề về thể thao. Một hậu duệ của Gau tuyệt đối sẽ là. Một thời gian trước, Jan Schindelmeiser nói rằng một năm trong một giải đấu có giá khoảng 50 triệu euro. Vì vậy, thường thì VFB không thể can thiệp để có được những thâm hụt này (và dù sao cũng không có nhà đầu tư có uy tín nào khác được tìm thấy).

Giống như đội bỏ lỡ vết cắn trên sân, dường như nó không đến trong sự quản lý của câu lạc bộ rằng tình huống thể thao không thể kịch tính hơn. Một người gốc sẽ khó có thể đối phó và ở mức độ nào người hâm mộ sẽ tham gia vào lần gốc thứ hai trong bốn mùa là rất đáng nghi ngờ. Kể từ đó, một số lượng người hâm mộ đam mê không đáng kể đã sợ hãi bởi giao tiếp, nhân sự và chính sách tiếp thị và được thay thế bởi người hâm mộ sự kiện. Và liệu các trò chơi chống lại Sandhausen, Fürth và Aue muốn xem xét, ít nhất bạn có thể nghi ngờ.

Martin Vom Brustringtalk thấy nó tương tự, nhìn đây.

Các văn bản khác trong phân tích tình huống của chúng tôi:

Hầu như luôn có kết quả tích cực với một huấn luyện viên mới. Dưới điểm đến rượu, chỉ có một chiến thắng trong năm trận đấu
Đó có phải là một sự thay đổi của huấn luyện viên mà không có hiệu lực?

Mọi người đang đợi Donis và Didavi:
?Có phải Double-D thực sự là hy vọng tuyệt vời?

Michael Reschke được coi là một siêu mũi và siêu chuyên gia siêu.
Nhưng không phải nghĩa vụ của anh ta thay vì hàng triệu hiểu biết?

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

3 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Tôi sẽ có một yêu cầu:
  Xin đừng đối phó với người chơi, cuối cùng họ có thể làm ít nhất cho nó.
  Không ai tin rằng Mario cố tình không còn ghi bàn thắng mà Badstuber muốn chậm lại, Fidel không muốn có cơ hội cuối cùng của mình, v.v.
  Tất cả họ chỉ ký hợp đồng một lần nữa và hiện đang cố gắng mang lại một hiệu suất phù hợp trong phạm vi khả năng của họ.
  Không, lỗi của toàn bộ sự khốn khổ này cũng không có thợ lặn ngọc trai. Vâng, phải thừa nhận, anh ta đã mang những người chơi này lại với nhau và chịu trách nhiệm về sự tích lũy này, vâng, anh ta có thể đã bị lừa dối một chút trong việc lựa chọn và trọng số, nhưng điều đó có thể xảy ra. Trên tất cả, dựa trên nền tảng mà các vùng nước mà anh ta phải lặn tại VFB sẽ lầy lội và tự tin hơn so với những người ở FCB. 40 triệu người đầu tiên là gì, các câu lạc bộ tiếng Anh dành điều này cho người Greenkeepers. Vollidiots, những người không hiểu điều đó.
  Dietrich cũng không thể giúp nó. Ngay cả khi một số người tin rằng anh ta chỉ chấp nhận nhiệm kỳ tổng thống để thưởng thức lòng tham của mình để giành quyền lực và bằng cách nào đó anh ta trong nền ... đó không phải là tất cả. Đó là và niềm tin cá nhân của anh ta, chỉ có anh ta và không ai khác có thể kiểm soát VFB trong những thời điểm gặp khó khăn này mà không vô hại và an toàn mà chỉ anh ta mới có thể tạo ra và giữ các cấu trúc có thể giữ cho câu lạc bộ, vô nghĩa, AG. Thật xấu hổ khi niềm tin của anh ta không được chia sẻ bởi tất cả những người tham gia thị trường khác trên thị trường và điều đó không chơi cùng.
  Không, cảm giác tội lỗi duy nhất là Chính phủ Nhà nước xanh. Bởi vì nó đã không quản lý để giữ bụi tốt ra khỏi ấm đun nước và do đó mọi người chắc chắn là tất cả những gì hoạt động các môn thể thao cạnh tranh đáng kể và liên tục. Từ này đã có xung quanh giữa các chuyên gia Bundesliga.
  Nhưng ở đây cũng là một phương thuốc trong tầm nhìn, bởi vì nhà đầu tư tiếp theo có thể là một đầu sỏ từ Kazakhstan, tài liệu tham khảo khu vực thông qua kỳ nghỉ chăm sóc sức khỏe ở Baden-Baden và mua sắm của người vợ thứ 8 (và mọi người khác, nhưng vào những thời điểm khác) ở Metzingen, Mùi ổn định thông qua các món nướng thông thường ở Nam Phi, v.v.
  Sau đó, đội được cấy ghép vào Liên đoàn Kazakh mà không cần phải quảng cáo thêm, không có bụi tốt và mọi thứ sẽ ổn.
  Vì vậy, xin đừng ra tòa rất nhiều với các cầu thủ, những ngày khó khăn cho các chàng trai đến.
  Dẫn đến

  • Với đất nước từ đất nước, bạn luôn phải đọc một nửa văn bản để nhận ra rằng anh ta chỉ nhỏ giọt với sự trớ trêu. :-)

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.