Nổi tiếng
Nhận xét 14

Hiệp hội cho các trò chơi chuyển động

Bạn khỏe không? Tôi vẫn nhìn vào hầu hết tất cả các đoạn video và hình ảnh, toàn bộ trò chơi, tóm tắt, tóm tắt, Đọc bài viết,, Nghe podcast. Và tôi vẫn còn tình cảm, nghĩ về những cảnh riêng lẻ, tôi nhớ cảm xúc của mình. VFB thực sự di chuyển theo tên của nó. Tôi đặc biệt ấn tượng bởi bức ảnh mà Riky vẽ trong Stra: "Vào phút thứ 92, 60.000 khán giả đã ở trong khu vực hình phạt ở góc". Đó chính xác là những gì nó đã được, mọi người đều muốn 2: 1, mọi người thực sự muốn nó, có lẽ cũng là chân sói trên bầu trời. Süddeutsche Zeitung đã viết: "Thật điên rồ khi Stuttgart cổ vũ, nó cũng chơi - trong cả một mùa và cũng vào chiều nay."

Công việc dọn dẹp và cải tạo bắt đầu từ từ, tất nhiên trong sân vận động, nhưng cũng trong câu lạc bộ. Alexander Wehrle đã phân tích mùa giải với tất cả mọi người tham gia vào một bầu không khí tin cậy và rất tốt, và các lĩnh vực chủ đề khác nhau đã được chiếu sáng, bao gồm các tùy chọn lập kế hoạch và tối ưu hóa cấu trúc trong khu vực người chơi giấy phép. Điều đó nghĩa là gì? Đó là Sven Mislintat không còn được phép theo đuổi sở thích của mình cho các cầu thủ trẻ? Rằng các môn điền kinh và ngành y khoa được tổ chức lại? Theo báo cáo, kế hoạch đội hình nên được thiết lập rộng hơn và không còn chỉ phù hợp với các giải thích sai. Kết luận của Wehrles là: "Sven Mislintat, Markus Rüdt, Pellegrino Matarazzo và tôi kết hợp niềm đam mê với VFB và nỗ lực để dẫn dắt câu lạc bộ tuyệt vời này vào một tương lai thành công." Do đó, VFB đang bước vào mùa giải mới với Mislintat và Matarazzo, chỉ có các nhà lý luận âm mưu là ngạc nhiên.

Và Mislintat làm gì? Nếu hợp đồng với ATA Karazor kéo dài vào năm 2026, Dinos cam kết Mavropanos (sau khi tùy chọn được rút ra tại Arsenal) và trang bị cho hợp đồng vào năm 2025. Cả hai không phải là những người chơi Pháp trẻ - đó có phải là dấu hiệu đầu tiên của một sự thay đổi mô hình trong kế hoạch đội hình? Giám đốc thể thao VFB dường như học hỏi nhanh chóng. Mặc dù gần đây anh ấy đã bị tái phát nhỏ sau khi anh ấy đồng ý với thể thao Lisbon rằng Tiago Tomás sẽ không trở lại Bồ Đào Nha sau mùa giải này và mùa giải tiếp theo sẽ ở lại với VFB. Người ghi bàn bốn giờ của nửa sau của mùa giải chỉ mới 19 tuổi. Gần như một đứa trẻ khác!

Mislintat sẽ có rất nhiều việc phải làm, sẽ có rất nhiều chuyển động trong đội hình, không chỉ theo quan điểm của một số khởi hành không thể ngăn chặn được. Tất cả đều cảm thấy rất tầm thường sau 2-1 trước Cologne. Matarazzo nói: "Khoảnh khắc quá lớn cho tâm trí."

Mislintat cần rất nhiều tâm trí, sự thông minh và ý thức về tỷ lệ cho đội 2022/2023. Chúng ta hãy xem đội.

Florian Müller
Hầu như con lợn nái nghèo nhất, nếu không Wataru Endo đã làm cho nó 2-1. Người giữ chắc chắn có nhu cầu tăng lên và phải thể hiện nhiều lần xuất hiện hơn như chống lại Frankfurt hoặc ở Munich.

Fabian Bredlow, Florian Schock
Với Bredlow có một phó chủ yếu là phó trong đội hình. Nhưng liệu anh ta và người giữ khác có thể gây áp lực lên Müller không? Nghi ngờ.

Dinos Mavropanos
Một trong số ít người chiến thắng của mùa giải vừa qua. VFB đã rút tùy chọn tại Arsenal và trang bị khủng long một hợp đồng cho đến năm 2025. Tuy nhiên, người Hy Lạp là một ứng cử viên bán hàng. Những khoảnh khắc trâu của tôi sẽ bị mất tích.

Pascal Stenzel
Đột nhiên trở nên quan trọng vào cuối mùa giải (anh). Một cầu thủ đội hình vững chắc mà bạn biết những gì bạn nhận được từ anh ấy. Và cả những gì không.

Waldemar Anton
Chơi một mùa giải ổn định, là hậu vệ mạnh mẽ nhất và cũng đắc lực vào một nhân vật hàng đầu. Giữ nó lên!

Hiroki Ito
Sự ngạc nhiên của mùa giải. Tích hợp nhanh, người chơi thường xuyên nhanh chóng, ngay cả khi anh ta luôn luôn run rẩy trong trò chơi. Trở thành một anh hùng trong trận chung kết mùa với phần mở rộng xuất sắc trên Endo. Tùy chọn rút ra, cam kết đến 2025! Nhưng hãy cẩn thận: một hiệu suất trong năm thứ hai sẽ không đáng ngạc nhiên!

Borna Sosa
Trở thành một cầu thủ hàng đầu trong mùa này. Vào mùa đông, mặc dù đã thay đổi lời đề nghị, anh đã lên tiếng từ AC Florence cho VFB. Anh ấy sẽ đi. Anh ta xứng đáng với điều đó bởi vì không ai phải chịu đựng nhiều hơn trên quảng trường hơn anh ta. Tôi đối xử với anh ta và sẽ luôn đi theo con đường của anh ta.

Roberto Massimo
Trong nửa đầu mùa giải gần với cầu thủ chính quy, trong nửa sau của mùa giải trong Cannstatt Loch. Nhưng đó là (vẫn) quá ít. Hoặc là cơ hội cuối cùng hoặc thay đổi ứng cử viên.

Ata Karazor
Trong những trận đấu cuối cùng của mùa giải, bạn có thể có ấn tượng rằng anh ấy là trái tim của VFB. Trong mọi trường hợp, anh luôn để lại cho VFB trên sân. Do đó, hợp đồng của ông đã được gia hạn cho đến năm 2026.

Daniel Didavi
Thật không may, không có yếu tố nào ở tất cả các mùa trước. Anh ta có lẽ đang ở trong lương hưu hạnh phúc.

Orel Mangala
Tôi luôn hạnh phúc khi anh ấy ở trên sân, nhưng tôi nghĩ rằng người chơi Schindelmeiser cuối cùng trong đội hình hiện tự coi mình là quá tốt cho VFB. Nếu anh ta không hiểu sai. Nhưng nó có thể tốt hơn cho anh ta nếu anh ta tiếp tục phát triển ở một nơi khác.

Wataru endo
Truyền thuyết.

Philipp F?rster
Siêng năng, cam kết trong việc cấp bách, nhưng với quyết định kém -làm việc và trong phần lớn của mùa mà không có hiệu lực. Cũng là một ứng cử viên.

Naouiu Ahamada
Đặt rất cao, rất dễ bị thương. Bạn có thể dựa vào thực tế rằng nó sẽ khác trong mùa tới? Có thể là một ứng cử viên cho vay.

?mer Beyaz
Ngoài vẻ ngoài kha khá vào trận đấu 18 với Fürth, anh không được phép thể hiện bất cứ điều gì. Điều đó có thể thay đổi trong mùa tới. Chúng tôi hy vọng như vậy!

Enzo Millot
Rốt cuộc, anh rời khỏi đường đua 1-1 trước Wolfsburg bằng cánh. Nên có được mùa giải của Gonzo Castro với Ahamada, Beyaz và Egloff. Hiệu suất của nó không thực sự được đánh giá. Chắc chắn không vô hại nếu sự phát triển của nó nên được xây dựng rất nhiều.

Tanguy Coulibaly
Tôi thích nó cách anh ấy ném mình vào. Anh ta đốt cháy VFB. Nhưng nó có lẽ là không đủ cho bóng đá Bundesliga. Thay đổi ứng viên.

Mateo Klimowicz
Tôi sẽ chúc anh ấy đột phá, nếu chỉ vì đôi mắt trung thành của anh ấy. Nhưng tôi sợ rằng anh ấy không tạo ra bước đột phá ở Stuttgart. Có lẽ một khoản vay trong một giải đấu vui tươi sẽ tốt cho anh ta, trong đó nó không hoàn toàn bạo lực.

Li Egloff
Một mùa để quên. Người tiếp theo sẽ là quyết định cho anh ta. Anh ta không nên hài lòng với tiêu đề "Tài năng VFB lớn nhất". Ngoài ra bởi vì tài năng U19 đầu tiên hiện đang đẩy vào đội hình chuyên nghiệp.

Chris Führich
Giống như nhiều đồng đội của anh ấy với sự xui xẻo lớn. Tuy nhiên, tốt hơn trong mùa giải đầu tiên của anh ấy hơn Nicolas Gonzalez trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Nếu anh ta vấp ngã anh ta hơn nữa, nó sẽ phù hợp với tôi.

MO sankoh
Ngay khi có một lần nữa: mọi thứ đã bị phá vỡ ở đầu gối. Vẫn còn phải xem mất bao lâu để trở thành một yếu tố thực sự. Đã dự đoán tuyệt vời cho sự trở lại của anh ấy!

Silas
Có lẽ không may mắn của mùa giải. Bạn sẽ phải chờ xem sẽ mất bao lâu trước khi anh ấy có thể xây dựng thành tích của mình trong mùa giải 2020/2021 - và liệu anh ấy có thể làm điều đó không.

Erik Thommy
Máy may trên sân chạy rất nhiều và nhanh chóng, cam kết không bao giờ được thảo luận. Nhưng các đường dẫn sẽ tách ra. Cảm ơn bạn vì tất cả, Erik!

Tiago Tomás
Chuyển nhượng mùa đông mạnh mẽ. Động thái tốt từ Mislintat, anh ấy chắc chắn ở lại mùa giải tiếp theo. Nếu anh ta sử dụng cơ hội của mình để ghi bàn một cách nhất quán hơn, anh ta có thể trở thành một người lớn, nếu không phải ở VFB.

Alexis Tibidi
Lúc đầu xuất hiện rất sảng khoái, hỗn loạn về cuối, với điểm thấp ở Berlin. Vẫn phải học rất nhiều. Không chỉ trên sân.

Omar Marmoush
Có thể khiến tôi phát điên. Bởi vì sau hành động của anh ấy, dự đoán của tôi thường thay đổi trong sự thất vọng. Mãi mãi trong lịch sử VFB vì quả bóng góc của anh ấy. Quay trở lại Wolfsburg và hy vọng sẽ không ở đó.

Sasa Kalajdzic
Đi đến Bavaria. Hoặc đến Newcastle. Hoặc Paris. Hoặc một trong những câu lạc bộ khác trong số 15 câu lạc bộ được đồn đại là nhân viên mới. Tôi thích anh ấy như một chàng trai và người chơi, sự ra đi của anh ấy sẽ làm tổn thương tôi, nhưng đó sẽ là lợi ích cho cả hai bên: Kalajdzic cải thiện, VFB được chuyển nhượng phong phú.

Wahid Faghir
Chúng ta cần thêm 1-1 khoảnh khắc của anh ta để chống lại Liên minh. Thay vào đó, anh ta không phải là người chơi Bundesliga đáng tin cậy. Với anh ta cũng vậy, con đường có thể dẫn đến cho vay.

Pablo Maffeo, Philipp Klement, Darko Churlinov, Maxime Awoudja, Antonis Aidonis, Matej Maglica và Alou Kuol
Đúng vậy, VFB đã cho gần như cả một đội! Và, bạn khó có thể tin điều đó, nhưng Pablo Maffeo là một phần của nó lần cuối cùng! Do sự xuống hạng của Mallorca, một tùy chọn mua hàng bắt buộc áp dụng cho anh ta. Nhưng ngay cả với những người chơi khác được trao tặng, phải mất rất nhiều trí tưởng tượng để tưởng tượng rằng một trong số họ sẽ là một phần không thể thiếu trong đội hình chuyên nghiệp Stuttgart cho mùa giải tới. Ngoại lệ duy nhất: Darko Churlinov. Nhưng gần đây anh ấy dường như ở lại Gelsenkirchen. Tất cả một câu hỏi về tiền.

Sự kết luận:
Có rất nhiều việc phải làm cho sai lầm. Có nhiều địa điểm xây dựng như trong sân vận động trong đội, gần như trong mọi đội. Vì kế hoạch đội hình được giải quyết rõ ràng sau cuộc phỏng vấn phân tích, tôi rất vui mừng về mùa hè chuyển nhượng.

Để đọc tiếp:
Stuttgart. Xây dựng quốc tế bốn luận văn trung tâm, người đã nhiều lần được sử dụng để giải thích hiệu suất kém trong mùa giải trước.

Athletic cũng chiếu sáng trò chơi chống lại Cologne một lần nữa, là một vài trích dẫn rất thú vị trong đó ;-)

Với nhiều sự chậm trễ, nhưng vẫn đáng đọc: Buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi cho trò chơi Cologne.

Süddeutsche Zeitung nhìn thấy "Eintracht Frankfurt là một mô hình cho tất cả các thương hiệu sùng bái lớn: (Hồi) Schalke, Bremen, Stuttgart "

Ảnh của Thomas Niedermueller/Getty Images

14 bình luận

 1. Cảm ơn! Ngoài ra, bây giờ chúng ta có thể phân tích mùa.
  1) Cậu bé thực sự mới cuối cùng có thể giúp đỡ? Tomas, và trên hết là ITO - đối với những người khác, đó là dự báo của tương lai. Họ có thể giúp nơi khí hậu và Massimo đã thất bại? Nghi vấn.
  Egloff và Sankoh? Chúng ta sẽ thấy.

  Tôi thấy thủ môn như bạn - một Ortega không trở thành số 2, Flo Müller vẫn có thể đóng gói nó, nhưng có nguy cơ cao. Tôi liên tục có cảm giác rằng chúng tôi luôn thiếu 1 người ở hàng tiền vệ phòng thủ vì mọi người đều sợ sai lầm tiếp theo của thủ môn. Tốt nhất là nên đến rằng Ortega đã đến và Flo đã được trao trong 1-2 năm. Vâng, vợ tôi sẽ nói.

  Nghe có vẻ ngu ngốc - nhưng bây giờ luôn luôn là 1 giữa, và sau đó là 1 cậu bé một lần nữa - nếu than cho.

  Hãy xem nếu nó đóng gói Hertha hay HSV-an ASCA sẽ phù hợp với đội một lần nữa, một Glats có thể là sự thay thế của SASA. Bạn cũng nên tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm tại Darmstadt hoặc Pauli.

  Tóm lại: Một mùa khó khăn khác, không có câu hỏi, tôi luôn sợ xuống hạng.

  Ngoài ra: nhà tài trợ tài trợ và điều hòa.

 2. Vâng, thực sự, tôi cũng cảm thấy như vậy. Tôi sẽ không bao giờ quên Legendo Tor này và Rino đang chạy, không bao giờ.

  Với lớp học đầu tiên an toàn và một khoảng cách nhất định, tôi cũng rất vui vì lần này chúng tôi tránh xa sự điên rồ của băng chuyền huấn luyện và ở lại với Old Old.

  Về cơ bản, tôi cũng có xu hướng tin rằng một cách phân tách T có ý nghĩa nếu nó đơn giản là không phù hợp nữa. Những gì đang diễn ra từ Weinzierl đến Wolle Rose không còn bình thường. Vì vậy, thật tuyệt nếu nó không phải là trường hợp của chúng tôi.

  Kể từ khi bạn nói chuyện với Maffeo, anh ấy đã ghi lại trong cuộc phỏng vấn ở Tây Ban Nha rằng Weinzierl là huấn luyện viên tồi tệ nhất mà anh ấy từng có ... chủ đề này là thông qua cho chúng tôi. Cũng không phù hợp.

  Tôi cũng coi điều đó với ATA là một trái tim của Stuttgart và tôi nghĩ nó tốt. Sau những người bạn Bish, bạn có một trái tim thực sự ấm áp.

  Tôi cũng nghĩ thật tốt khi không có sự thay đổi nào của Nhà hát Kịch chiến tranh như với Bavaria và Lewandowski, bên cạnh nó. Không biết liệu Sasa có hạnh phúc và chơi không ... điều gì đó trong tôi nói với tôi rằng một mùa sẽ không làm anh ấy xấu. Nhưng anh ấy không muốn.

  Tôi rất vui khi xem những gì hoặc ai đến và đi ...

  • Tại SASA, tôi sẽ cẩn thận những gì tôi muốn. Bây giờ, một thỏa thuận về thay đổi không chuyển nhượng trong một năm (nếu hợp đồng của Lewandowski hết hạn) sẽ là một bộ chuyển động cổ điển của Bavaria. Sau đó, SASA sẽ ở với chúng tôi trong một mùa, nhưng chúng tôi sẽ không chỉ nhìn vào tài chính vào ống, mà ở nửa sau của nửa sau, chúng tôi sẽ có một cầu thủ chủ yếu quan tâm đến việc không tự làm mình bị thương. Tôi thích một chuyển đến Dortmund tốt hơn nhiều, họ cần bây giờ.

 3. Tôi đã là một sân vận động -người chủ từ khi tôi 9 tuổi. Đó là giải đấu thứ 2 mùa 76/77. Tôi đã không sống ở Stuttgart từ năm 19 tuổi, vì vậy tôi thường đi du lịch ở những nơi nước ngoài. Trải nghiệm sân vận động lớn nhất của tôi vẫn là chức vô địch trong sân vận động Ulrich Haberland.
  Mùa này, sau khi người xem được phép một lần nữa, tôi đã ở Sinsheim, Mainz và Berlin. Tôi không cảm thấy như một trải nghiệm sân vận động khác ở Berlin. Câu chuyện lặp lại, vì vậy tôi cảm thấy như thất bại trong Karlsruhe trong năm thăng hạng.
  Đội không đón tôi. Tôi đã đầy, nhưng những thất bại này (Berlin, Karlsruhe) vẫn có hậu quả ngay cả sau khi kết thúc thành công của mùa giải. Vì vậy, tôi không háo hức như nhiều người khác. VFB đã chơi một mùa giải cực kỳ yếu với nửa sau của mùa giải yếu hơn so với vòng sơ bộ xấu xa do chấn thương! Tôi vẫn còn sai lầm trong tai, với quân tiếp viện nội bộ của anh ấy trong nửa sau của mùa giải.
  Tuy nhiên, tôi hy vọng cho một hoặc những người chơi U19 khác và tất nhiên là về sai lầm rằng chúng tôi sẽ gửi một đội quân nhanh chóng vào mùa giải mới. Vui lòng không có Coulibaly, Tipidi, Massimo hoặc Klimowicz. Họ đã chơi lời hứa với tương lai cho tôi. Ví dụ gần đây nhất là trận chung kết 911 Cup bị đánh đập của Tipidi trong U19.

  • "Ấn tượng đầu tiên là quyết định, lần cuối cùng được tính" - được thấy theo cách này, nhiều người có xu hướng đi vào mùa giải mới. Và tại sao? Bởi vì chúng tôi không có sự lựa chọn. Tại sao lại hoài nghi trước? Tuy nhiên, tôi có thể hiểu đặt chỗ của bạn. Các quân tiếp viện nội bộ của người Viking đã không tồn tại, đội hình đã không làm chín Bundesliga từ Kaderplatz số 13 hoặc 14 và điều đó không xảy ra nữa trong mùa giải tiếp theo. Kastanara di chuyển từ U19. Nhưng kỳ vọng không nên quá cao. Và Tibidi vẫn chưa trưởng thành, bạn đã làm gì vào lúc 19 khoảng năm 1988? ;-)

 4. Tôi có xu hướng là một trong những nhà phê bình của người Viking. Tuy nhiên, tôi có cảm giác rằng huấn luyện viên, S.M. Và Weir rất đặc biệt thấy những gì đang xảy ra. Wehrle đã nói ở lối vào rằng anh ta không thích điền kinh và S.M. Sau đó, mọi thứ không còn được ném độc đáo. Điều quan trọng là thời điểm này để giữ lớp học. Do kịch tính của trận chung kết của người Viking, chúng tôi đã có thể (cuối cùng) cảm thấy những cảm xúc tích cực. Tôi thấy điều cực kỳ quan trọng là hoàn thành huyền thoại của người Hồi giáo, rất kịch tính, chỉ có những trải nghiệm tiêu cực về việc tồn tại không tốt cho một người hâm mộ.

  S.M. đã nói chuyện với hàng triệu lần nhiều lần. Nó chắc chắn không phải là một nhiệm vụ dễ dàng để kết hợp một đội và thay thế nó. Ortega sẽ là cầu thủ mơ ước của tôi, nhưng anh ấy có mõm từ trận chiến xuống hạng ... và sẽ không phải là kế hoạch con mồi của chúng tôi. (Không may)

  Bây giờ, hãy tìm thấy điều đó cũng quan trọng rằng những người có trách nhiệm có thể lên kế hoạch hòa bình và đầu tiên với một tiến bộ tích cực. Nếu không có gì, chúng ta vẫn có thể phàn nàn.

  Về cơ bản, tất nhiên nó sẽ là mong muốn đầu tiên để chơi trong Lễ hội Yên trong League 1 và
  Tất nhiên đó sẽ là một cảm giác lớn để xé một cái gì đó một lần nữa. (Liên minh/ Freiburg/ Frankfurt)

  Xin chúc mừng đến một Stuttgart cũ của chúng tôi ở Berlin. :-)

 5. Hai sai lầm đã rón rén với bạn: Dinos không rút ra một lựa chọn, nhưng nghĩa vụ mua đã thỏa thuận có hiệu lực. Và bạn đã quên Nartey, tôi nghĩ rằng anh ấy đã làm điều đó khá đúng khi là một cầu thủ đội hình trong mùa giải Bundesliga đầu tiên của anh ấy.

  Tôi chỉ hy vọng rằng ban giám sát cuối cùng đã công nhận sự cấp bách để lấp đầy giám đốc thể thao và gia hạn hợp đồng của Mislintat. Đối với giai đoạn chuyển nhượng sắp tới, điều quan trọng là người chơi tiềm năng có thể dựa vào tính liên tục trong lãnh đạo thể thao.

  • Chuẩn xác. Tôi không còn có Nartey trên màn hình của mình nữa. Tôi thấy người khá gọn gàng được đánh giá gần như quá tốt. Một hoặc hai trò chơi ở tiền vệ trung tâm là OK mà không có tác động lớn. Tôi nhớ rằng anh ta đã được sử dụng để chống lại Bielefeld trong một người lạ với vị trí này và anh ta đang đập và bất thường. Và sau đó bị thương trong một thời gian dài. Nartey sẽ không phải là một yếu tố đối với tôi trong mùa giải tới. Hãy chờ đợi.

   • Trong thực tế, tôi chỉ có vẻ ngoài của anh ấy ở phía sau đầu. Tôi thấy nó khá có thể sử dụng như một người chơi bổ sung và thấy rằng bạn thực sự luôn mang đến cho anh ta mà không có chất lượng bị rơi xuống, đó là vấn đề lớn với các cầu thủ được cho là khác. Với một sự ra đi của Mangala, tôi có thể tưởng tượng rằng anh ấy và Millot sẽ ở quanh nơi này trong mười một bắt đầu. Việc gia hạn hợp đồng sẽ không có ý nghĩa gì nếu anh ta không có quan điểm cụ thể hơn về thời gian chơi nhiều hơn.

 6. P.S.

  Thật trùng hợp, có ai trong số các bạn biết chính xác trại huấn luyện VFB ở Allg?u ở đâu không?
  Tôi muốn thực hiện một chuyến đi đến đó :-)

 7. Tôi thấy nó rất phong phú để liên kết đến một bên (môn thể thao), nơi bạn vẫn có thể đọc rằng Rino đến từ New Jersey và sau đó được yêu cầu có được đăng ký.

  • Đó là đúng của bạn. Tuy nhiên, một thuê bao là hoàn toàn xứng đáng. Và với một euro mỗi tháng trong sáu tháng đầu tiên, nó không nên khiến bất cứ ai hủy hoại.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.