Vfb
Nhận xét 2

Người vận chuyển hy vọng

Hiện tại có rất ít lý do để lạc quan. Bởi vì không có gì hoạt động tại VFB Stuttgart: một sự sụp đổ trên quảng trường thường xuyên theo sau và các ông chủ câu lạc bộ thể hiện ở nơi công cộng cũng bị mất phương hướng như đội cho một mục tiêu.

Do đó, hy vọng sẽ dành cho một người đàn ông: Markus Weinzierl.
Anh ta tạo ấn tượng bình tĩnh và không bỏ lỡ cơ hội để chỉ ra những phát triển không mong muốn: "Tôi chỉ có 16 cầu thủ" là một dấu hiệu rõ ràng cho Michael Reschke rằng đội hình rõ ràng là quá mỏng. Khi Weinzierl nói rằng "chống lại các câu lạc bộ ở tầm mắt không phải là những điểm cần thiết", đây không chỉ là một bằng chứng xấu cho người tiền nhiệm của anh ấy, mà còn là một lời chào đến Christian Gentner, người cho rằng bạn không nhất thiết phải truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay chống lại Mainz, Düsseldorf Và Freiburg phải chiến thắng.

Thật yên tâm khi biết rằng Weinzierl có quan điểm riêng về mọi thứ và hy vọng sẽ không cho phép ai nói chuyện. Cả Reschke, người được báo cáo là thường xuyên được trình bày với Tayfun Korkut, mà Wolfgang Dietrich cũng được xác nhận gián tiếp ("Chúng tôi đã có nhiều cuộc trò chuyện mang tính xây dựng với Cork, nhưng anh ta không hợp lý"), cũng như các chuyên gia tư vấn theo đuổi sở truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay thích của họ, hoặc bởi Các nhà lãnh đạo muốn bảo vệ ảnh hưởng và đứng của họ. Sẽ thật tốt khi anh ấy sẽ làm mới hệ thống phân cấp trong đội sau khi nó rõ ràng không còn làm việc với các mục tiêu, Badstuber, Gentner và Gomez.

Khá nhiều người đã dự báo dòng dõi, điều này chắc chắn hơi vội vàng, nhưng ít nhất là cho đến kỳ nghỉ đông, Weinzierl hầu như không có cơ hội nào. Khi Daniel Didavi bị thương trở lại với các vì sao. Hoàn toàn truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay không chắc chắn liệu Tassos Donis sẽ giúp đỡ ngay sau chấn thương cơ bắp và với đội bóng chậm nhất trong giải đấu, những khoảnh khắc chuyên sâu, tích cực, chuẩn bịCông trình bóng đá, ít nhất là nghi vấn.

Điều gì mang lại một chút hy vọng: Markus truc tiep bong da ngoai hang anh hom nay Weinzierl có kinh nghiệm với những trường hợp rõ ràng vô vọng. Trong mùa giải 2012/2013, anh đã lưu Augsburg với 33 điểm (vị trí thứ 15) sau khi kết thúc vòng đầu tiên với 9 điểm! Một kịch bản không phi thực tế khác ở Stuttgart, bởi vì VFB muốn giành chiến thắng? Các đối thủ được gọi là Frankfurt, Nieders, Leverkusen, Augsburg, Gladbach, Berlin, Wolfsburg, Schalke. Hiện tại, VFB dường như chỉ ở tầm mắt với Nieders, có thể vẫn còn với Schalke, người thậm chí sẽ không gặp một cổng chuồng. Nói về Schalke: Weinzierl cũng bắt đầu ở đó với năm thất bại và quản lý vòng quay.

Chắc chắn, sự hy vọng -hiệu quả của sự thay đổi của huấn luyện viên bị xì hơi. Nhưng Markus Weinzierl không thể làm bất cứ điều gì cho điều đó. Bởi vì trong 180 phút mà anh ta chịu trách nhiệm làm huấn luyện viên trưởng, không có cách nào để cho thấy anh ta muốn để bóng đá chơi như thế nào. Chống lại Dortmund, trò chơi đã được thực hiện sau ba phút, ở Sinsheim, phải mất tám. Vào tối thứ Sáu, nó đi ngược lại với Frankfurt. Hy vọng rằng chúng ta có thể thấy một chút Weinzierl-VFB.

Chúng tôi giữ ngón tay của chúng tôi vượt qua Markus Weinzierl. Bởi vì anh ấy hiện là hy vọng duy nhất của chúng tôi.

(Ảnh bìa: Shutterstock)

2 bình luận

  1. Đáng buồn nhưng là sự thật
    Câu hỏi đặt ra tại sao không có hòa bình và liên tục trong câu lạc bộ. Kể từ khi hy vọng của chúng tôi về Schindelmeiser trong hoàn cảnh mờ đục, hiệp hội đã được đưa lên tường một lần nữa bằng cách đọc của anh em họ.
    Nó chỉ đơn giản là không phải là một khái niệm cho hú ...
    Reschke ra

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.