Tính năng nhỏ,, Vfb
viết bình luận

Cơ hội Bonne, Benscham?h!

Trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với Union, Benjamin Pavard đã do dự đường cong Cannstatt sau khi kết thúc trò chơi.Mọi người đều chú ý: ai đó muốn nói lời tạm biệt, ai đó muốn nói lời cảm ơn vì sự hỗ trợ và cũng nhận được những tràng pháo tay của anh ấy.Chỉ sau 2: 2 trong lần chơi đầu tiên không phải là một tràng pháo tay.Nhà vô địch thế giới hiện đã rời khỏi sự xuống hạng qua cửa sau.

Ngay cả khi Pavard chơi bất cứ thứ gì ngoại trừ một mùa giải tốt, anh ấy (như Christian Gentner bằng cách này) sẽ là một lời chia tay xứng đáng với anh ấy. Vì vậy, không có lời chia tay chính thức, không có bó hoa trong vòng tròn giữa và không có video hay nhất. Thật tệ, đặc biệt là kể từ Pavard, với 35 triệu chuyển nhượng kỷ lục trong lịch sử VFB và hàng triệu người này cung cấp cho VFB phạm vi tài chính cần thiết sau khi xuống hạng. Nhưng có lẽ bạn không muốn nhìn lại Mercedessstra?e, bạn muốn tập trung hoàn toàn vào mùa giải mới. Chương Pavard là một điều của quá khứ và muốn bỏ lại VFB vì những lý do dễ hiểu.

Tất nhiên, Pavard cũng có phần của nó trong dòng dõi. Có những trò chơi khi mọi người có thể đọc câu hỏi sau đây trên khuôn mặt của anh ấy: "Tại sao tôi phải làm điều này với chính mình với tư cách là một nhà vô địch thế giới?". Điểm nổi bật tiêu cực chắc chắn là trò chơi Düsseldorf, trong đó anh ta đã nhìn vào sự ghê tởm khi phải chơi hậu vệ phải. Theo quan điểm của anh ấy, đó là dưới phẩm giá của anh ấy. Anh ấy đã trở nên hơi kiêu ngạo, anh ấy nghĩ rằng anh ấy tốt hơn. Họ đã làm mọi thứ cho anh ta tại VFB. Tổng thống được cho là thậm chí đã làm cho tài sản trên Killesberg rõ ràng và giải thích nguyên tắc tách chất thải để người Pháp cũng cảm thấy thực sự thoải mái. Một cái gì đó như thế là ưu tiên hàng đầu tại VFB, vì vậy đây là các nhiệm vụ của một chủ tịch của Ban giám sát AG. Tốt để biết.

như Người báo chí ngân hàng đến từ OSC Lille, trở thành một nhà vô địch thế giới: Cuối cùng, Pavard không còn có thể do sự phát triển của anh ấy và điều khoản thoát. Sẽ là khôn ngoan hơn khi trao nó ngay sau World Cup, có lẽ là hơn 35 triệu. Nhưng Clough quyết định và ông Reschke thông minh hiếm khi đến với nhau ở Stuttgart. Theo đó: Reschke đã mua OSC Lille sự tham gia vào việc bán lại Pavard cho một thaler hẹp, bạn có thể tự tin viết ra phía mình.

Nếu ai đó nói rằng sau đó bạn luôn khôn ngoan hơn: có khá nhiều người đã chấp thuận sự ra đi của anh ấy sau World Cup, chúng tôi cũng thuộc về họ. Mặc dù chúng tôi sẽ nhớ anh ấy rất nhiều, không chỉ Bởi vì anh ta luôn đánh cắp hình ảnh của chúng tôi để sử dụng chúng trong những câu chuyện insta của mình. Sau trò chơi Champagne lấp lánh của anh ấy, chúng tôi sẽ khao khát sự chuyển động của anh ấy, luôn luôn mịn như một người croissant. Mùa xuân này -chân và thoáng đãng trong trò chơi của anh ấy, sự thanh lịch và trí thông minh trò chơi, cảm giác tốt của anh ấy để đóng cửa phòng phòng thủ và mở ra các lựa chọn tấn công. Ngoài ra, anh ta cũng không khoan nhượng trong việc giải quyết trong tiết mục và không quá tệ để bắt một quả bóng trên mái nhà khán đài. Tất nhiên là có đường chuyền thẳng đứng của anh ấy từ thiên đường trong lần ra mắt năm 2016 của anh ấy trước Fürth và những gì chúng tôi tự hào khi anh ấy Cuộc thi loét 2-2 trong vòng loét World Cup vào vòng đấu với Argentina. Không, đó không chỉ là một phát súng, nó là một tác phẩm nghệ thuật. Độc đáo như các tác phẩm nghệ thuật. Không thể tái tạo, một khoảnh khắc không có thời gian từ Pavard.

Gần đây, nghi ngờ trở nên to liệu số tiền chuyển nhượng có thực sự là 35 triệu hay không. Một mặt, bạn luôn phải giả định điều tồi tệ nhất với các điều khoản từ Reschke. Mặt khác, độ tin cậy của VFB đã giảm rất nhanh, vì sự thật thường không chính xác không được thực hiện và không nhớ rằng điều ngược lại đã được nói trước nhiều tháng trước. Hãy nhớ rằng Bercay ?zcan: Ở đây bạn có thể kỷ niệm cuộc họp chung năm 2017 cho phần mở rộng mà không cần mệnh đề, để sau đó bán ?zcan cho HSV vào năm 2019, nếu không một điều khoản đặc biệt sẽ đạt được.

Pavard là một cầu thủ của FC Bayern Munich kể từ ngày 1 tháng 7.
Chúng tôi sẽ thích gặp bạn tại một câu lạc bộ khác, ở Paris, Tây Ban Nha hoặc ở Anh. Có lẽ khía cạnh tích cực duy nhất của người gốc có lẽ là không phải nhìn thấy bạn chơi trong chiếc áo Bayern ở Neckarstadion.

Chúng tôi chúc bạn mọi điều tốt đẹp nhất, Benscham?h. Bonne Chance Đổ Votre Tương lai Carrière! (Một lưu ý độc quyền khác dành cho bạn:

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Nhấn Photo Baumann

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.