Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 3

Bất ngờ: Hitzlsperger không thành công Dietrich!

Một số người sẽ không ngạc nhiên nếu hai ứng cử viên tổng thống cho cuộc bầu cử vào ngày 15 tháng 12, Thomas Hitzlsperger và Thomas Hitzlsperger đã được. Cấm Hammer đã phát triển thành một vũ khí đa năng tại VFB trong những năm gần đây. Anh ấy cũng sẽ là chủ tịch lý tưởng và tôi muốn anh ấy cho vị trí này hai năm trước. Bởi vì anh ấy có thể người hâm mộ, những người ủng hộ và thành viên, anh ấy là đại diện hoàn hảo của VFB, một nhân vật đáng yêu, một người cũng có vị trí xã hội và cam kết. Giống như của VFB. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu Tim Walter mở anh ta trong đội hình theo quan điểm của kẻ hèn nhát gần đây ở Osnabrück. Vì vậy, Hitzlsperger sẽ là người đàn ông tốt nhất cho rất nhiều bài viết VFB, nhưng anh ta đã có hai người là giám đốc thể thao và chủ tịch hội đồng quản trị, đến một lúc nào đó nó cũng tốt. Cuối cùng, hai ứng cử viên Claus Vogt và Christian Riethmüller được đề cử bởi Ban cố vấn của Hiệp hội được gọi.

Cách đây không lâu, thành tựu lớn nhất trong nhiệm kỳ của Ủy ban tư vấn của Hiệp hội VFB là Sửa đổi Lệnh danh dự. Nhưng tại cuộc họp chung, Claudia đã duy trì và Chủ tịch Wolf-Dietrich Erhard đã tập trung khi bà thực hiện lập luận tại sao Tổng thống Wolfgang Dietrich là người tốt nhất có thể xảy ra với VFB. Sau khi từ chức, mức độ nhận thức của các thành viên hội đồng tư vấn câu lạc bộ cá nhân thậm chí đã xếp hạng theo cấp bậc thay thế như Mateo Klimowicz hoặc Tanguy Coulibaly, vì Hội đồng Tư vấn Hiệp hội có nhiệm vụ đề cử các ứng cử viên cho cuộc bầu cử của Chủ tịch VFB mới.

Quá trình cho đến hai người vào chung kết Claus Vogt và Christian Riethmüller có một chút gập ghềnh và đi tàu không phải là không minh bạch. Nhưng tất nhiên, ban cố vấn câu lạc bộ không thể làm điều đó đúng: không đề cử biểu tượng câu lạc bộ Guido Buchwald? Vụ bê bối! Đó là nhà vô địch thế giới và nhà vô địch Đức! Oiner từ chúng tôi! Thực tế là Hội đồng tư vấn hiệp hội không thể truyền đạt rõ ràng lý do tại sao các ứng cử viên không đến danh sách rút gọn hoặc cuối cùng chỉ xuất hiện logic. Một mặt, trọng tâm nên là các ứng cử viên thực sự và không bị loại. Và thứ hai, ban cố vấn của hiệp hội có lẽ không muốn ném đồ bẩn, nghi ngờ không đủ năng lực hoặc thiếu sự phù hợp cá nhân và/hoặc chuyên nghiệp sau đó. Tuy nhiên, các ứng cử viên đã nghỉ hưu như Matthias Klopfer và Guido Buchwald có thể làm điều này, những người cảm thấy bị đối xử không công bằng và cũng chỉ trích quá trình lựa chọn.

Với doanh nhân, người đồng sáng lập FC Skeptic và FC Playfair, Claus Vogt và ông chủ Osiander Christian Riethmüller, các thành viên có một lựa chọn khó khăn vào ngày 15 tháng 12 và đó là một điều tốt. Một mình người nhớ bài phát biểu cảm xúc của Riethmüller tại Đại hội đồng tháng 7 có thể cho rằng người đàn ông đốt cháy VFB, nhưng cũng là một người có góc và cạnh. Với Rainer Adrion, Vogt có một pound trong tay với tư cách là người ủng hộ ứng cử viên của mình. Vẫn còn quá sớm để chúc mừng ban cố vấn của hiệp hội, nhưng hai người được chọn cũng được nhiều người hâm mộ yêu thích, mặc dù các khái niệm và ý tưởng của họ chưa được biết đến.

Điều đó sẽ thay đổi ngay bây giờ, chiến dịch bầu cử của các ứng cử viên bắt đầu. Và tôi chắc chắn rằng một người sẽ ở cấp độ tốt, Vogt và Riethmüller đứng về sự chính trực, thái độ, sự độc lập, để tham gia và giao tiếp ở tầm mắt. Một cách tốt để trải nghiệm hai người trực tiếp vào ngày 28 tháng 11 năm 2019. Các podcast VFB brustringtalk, thời gian dừng lại, xung quanh việc Brustring và VFBSTR được đặt câu hỏi là một phần của chuỗi Claus Vogt và Christian Riethmüller và một hoặc một câu hỏi khác chắc chắn được thừa nhận từ khán giả. Tác giả Bernd Sautter là người đàn ông thứ năm và Libero trên tàu. Đến với mọi người, sự kiện diễn ra tại SSC, bắt đầu từ 7 giờ tối.

Bernd Saulter đã đưa ra một bình luận đầu tiên về lựa chọn ứng cử viên. Ngay lối này.

Có thể tìm thấy các chữ cái ngắn của hai ứng cử viên ở đây:
Claus Vogt
Christian Riethmüller

Ảnh của Christian Kaspar-Bartke/Getty Images cho DFB)

3 bình luận

 1. Fridi Miller nói

  Không một lời nào! Nhưng rõ ràng ngay từ đầu, ông Vogt thân yêu đã được mong muốn là chủ tịch và ông Adrion sẽ được ông Adrion hỗ trợ. Vì không có chuột. Nó cũng sẽ hoạt động như một số quan chức muốn ... Về phần tôi, tôi sẽ không ấn tượng và tất nhiên sẽ đệ trình một vụ kiện để phân biệt đối xử với tòa án lao động vào tuần tới. Hãy xem liệu Tổng thống mới cũng sẽ không có khả năng hành động hay không, vì rất nhiều thị trưởng ở Baden-Württprice, đã cười, khi toàn bộ điều được gọi là Quản trị viên, mà không có quyền bầu cử ... .. nồng nhiệt của bạn (Fridi) Miller

 2. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng Vogt sẽ là ứng cử viên tốt hơn, nhưng bây giờ tôi không chắc lắm. Các hoạt động cho FC Playfair của anh ấy rất lạ, trống rỗng, có đủ để làm trong chủ đề từ vai trò của các cố vấn người chơi đến trọng tài có vấn đề ở Đức. Mặt khác, nếu bạn nghĩ ra mafia thực sự, bạn chắc chắn sẽ được thực hiện khá tốt với bóng đá Mafia DFB.

 3. từ đất nước nói

  Điều đẹp nhất về toàn bộ quá trình là thời gian lưu trú tối thiểu thấp của người được chọn. Nếu chúng ta không phải là VFB, bây giờ chúng ta sẽ có cách không được tái phát nhanh như vậy để có thể đánh giá bảng tư vấn công cụ câu lạc bộ mới 2x liên tiếp và nếu cần thiết. Để sửa lỗi đầu tiên một lần nữa trong vài tháng
  Nhưng chúng tôi là VFB, vì vậy chúng tôi sẽ không phải chờ đợi lâu cho Tổng thống tiếp theo và B) nếu điều đó không, thì chúng tôi sẽ phải lựa chọn giữa đương nhiệm và ở nhà trong cuộc bầu cử tiếp theo.
  Nhưng ít nhất bạn cũng đang dần trở lại đúng hướng: Trains của sự không minh bạch, một lần nữa là một điều trị ..

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.