Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 3

Coronagif #VFBHSV: Không có gì, sau đó mọi thứ

Vì vậy, đó là: Trò chơi Corona đầu tiên trong The rỗng cổ. Và sau đó là một điều quan trọng. Sau hai thất bại, HSV gần như là tất cả về mọi thứ. Thời gian khủng hoảng!

Sau những lần xuất hiện ở Wiesbaden và Kiel, không ai mong đợi đội của Matarazzo sẽ chơi HSV trên tường. Người hâm mộ sẽ hài lòng với một vẻ ngoài can đảm. Nhưng những hy vọng này chỉ tồn tại trong 15 phút tốt. Bởi vì sau đó các lớp Stuttgart đã trở lại - lần này là sau một góc.

Phản ứng của VFB sau đó: Không có. Có vẻ như người ta đã quên nói với đội rằng họ đã bị bắt buộc. Và bởi vì vị thần bóng đá là một lỗ đít hoài nghi mọi lúc, anh ta đã trừng phạt các cầu thủ VFB và người hâm mộ một lần nữa với một var elf hoàn toàn lố bịch ngay trước một nửa thời gian.

Thâm hụt thứ hai so với lần thứ hai trong bảng trong một nửa thời gian. Một đội quân vô hồn trên bàn thắng chấm tv sân mà hầu như không có cơ hội được tìm thấy. Những người hâm mộ VFB như thế nào ở một nửa thời gian?

Sẽ luôn có một bí mật xảy ra trong giờ nghỉ nửa giờ trong cabin Stuttgart. Matarazzo trống như Van Gaal? Holger Badstuber có nói bài phát biểu không? Hay đã có một cách phát âm mở của người Viking?

Bất kể bàn thắng chấm tv nó là gì: nó có ảnh hưởng. Ngay cả khi không thay đổi nhân sự, VFB đã trở lại lĩnh vực thay đổi đáng kể. Ngay cả Philipp Klement cũng mỉm cười trên khán đài! Và chỉ mất hai phút để kết quả thay đổi. Kick Stenzel miễn phí, Hoàn thành The Jump Miracle Endo. 1: 2!

Kết quả là, một trò chơi cân bằng được phát triển trong đó VFB thể hiện tốt hơn đáng kể so với 45 phút đầu bàn thắng chấm tv tiên. Vào phút thứ 60, thậm chí còn có cuộc tấn công đẹp mắt đầu tiên, nhưng vào cuối đó, Mangala không may rơi hoàn toàn và sau đó thủ môn HSV đã ngã xuống. Hoặc như Var đã thấy nó: hình phạt. Quyết định nhượng bộ hay cân bằng sự bất công?

Gonzalez gặp một lần nữa một cách tự tin bất chấp sự khởi đầu kỳ lạ của mình: Cân bằng! Một kết quả mà cả hai đội có thể sống khá tốt, như bạn có thể thấy trong giai đoạn tiếp theo. Cả HSV và VFB vẫn đến Semi -wit, nhưng thực sự cà vạt dường như đã quyết định.

Nhưng sau đó, điều đó đã xảy ra, sau đó bạn là một người hâm mộ VFB đã chờ đợi khao khát cả mùa giải: một khoảnh khắc kỳ diệu. Cuộc tấn công tốt bụng của bà Clinton đã bắt gặp một cuộc tấn công của vụ tấn công Hamburg, Nicolas Gonzalez bật một lần nữa ở bên trái, kéo vào khu vực hình phạt và đưa bóng hoàn hảo vào giữa. Người thay thế Gonzalo Castro đã chạy nước rút ở đó, mà không chỉ người hâm mộ VFB bị kích thích, mà còn là đối thủ của anh, Van Drongelen. Kết luận hoàn hảo cho 3: 2 thậm chí còn bị kích thích nhiều hơn. Trò chơi bắn!

Cuối cùng là một tàu lượn siêu tốc 3: 2 huyền thoại. Trong thời gian nghỉ nửa giờ, hầu hết người hâm mộ đã chia tay với đội, nhưng sau 92 phút, rất nhiều điều đã được thực hiện tốt. Bây giờ ba điểm quan trọng này sẽ được tinh chỉnh vào Chủ nhật - xin lỗi. Sau đó, nó đi ngược lại với Dynamo Dresden, người chơi trò chơi đầu tiên của họ sau giờ nghỉ Corona. Chiến thắng bắt buộc, phải không?

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

3 bình luận

  1. Tôi đồng ý rằng tôi sẽ không huýt sáo cả hai hình phạt, vì Stenzel trước đây đã bị phạm lỗi tại HSV yêu tinh và cường độ m. E. quá thấp ở ELF VFB. Tuy nhiên, cả hai 911 đều được đưa ra mà không cần can thiệp VAR. Bài báo lại sai! VAR không can thiệp trong 911 đầu tiên hoặc thứ hai, tại sao bạn viết nó vào? Cả hai quyết định được đưa ra bởi trọng tài trong lĩnh vực này.

  2. VAR chỉ kiểm tra xem có quyết định sai rõ ràng hay không. Bài báo cho thấy rằng hình phạt được tạo ra trên cơ sở chèn var là vô nghĩa. Chúng tôi cũng không biết liệu VAR có cùng quan điểm như trọng tài đại diện hay không và liệu VAR có đưa ra hình phạt hay không. Chỉ không có quyết định sai lầm rõ ràng.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.