Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 11

Sự kết thúc của Big D.

"Như thể họ sẽ tuân thủ các quy tắc, ông Dietrich!"

Câu trả lời này từ Rainer Adrion đến lưu ý của Wolfgang Dietrich rằng anh ta nên tuân thủ các hướng dẫn trong thời gian nói là một cái gì đó giống như tóm tắt các sự kiện trong hai ngày qua. Và nó có thể là sự khởi đầu của sự kết thúc của Dietrich với tư cách là chủ tịch của VFB Stuttgart. Bởi vì nếu WiFi không thất bại, việc phá hủy cách phát âm sẽ được bình chọn và Adrion có lẽ sẽ không còn có tiếng nói của họ nữa.

Các từ Adrions sẽ trở thành sự thật một lần nữa 16 giờ sau. Bởi vì ngay cả khi anh ta từ chức, Wolfgang Dietrich vẫn không tuân thủ các quy tắc. Ông không xem xét cần phải thông báo cho VFB E.V. và VFB 1893 AG về việc rút tiền đáng ngạc nhiên của nó. Từ quan điểm này, lối thoát tự tập trung của anh ta chỉ là chương hợp lý cuối cùng của thuật ngữ gần ba năm của anh ta. Đối với kiểu lãnh đạo của mình của Hiệp hội và AG, tổng thống đã phải đối mặt với dị ứng chân thành tại cuộc họp chung với những lời chỉ trích thẳng thắn. Các bài phát biểu luôn luôn thực tế, thường là tình cảm, nhưng không bao giờ dưới vành đai. Dietrich cuối cùng bị bẻ cong dưới tải của nhiều đối số. Không phải không thể hiện đồng nghiệp cũ của mình, ngón tay giữa trong tuyên bố chia tay của mình. Anh ta không còn muốn chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ, anh ta đã bỏ lỡ sự hỗ trợ và anh ta không còn muốn làm việc với một tổ chức thậm chí không thể có được một WLAN hoạt động. ((Đây là quyền giải thích của anh ấy). Mọi người đều đổ lỗi, chỉ có tôi, theo Dietrich. Bản thân chủ nghĩa? Khiêm tốn? Không thể với Wolfgang Dietrich. Ngoài ra, anh ấy đọc câu lạc bộ mà anh ấy yêu thích vì vậy tổ chức của nhóm đã thể hiện sâu sắc.

Wolfgang Dietrich đã từ chức và đó là một điều tốt. Trước hết, đối với cá nhân anh ta, bởi vì áp lực to lớn mà anh ta phải cảm thấy thông qua những lời chỉ trích cá nhân một phần đã kết thúc. Nhưng nó cũng tốt cho Câu lạc bộ và VFB AG. Hy vọng rằng phần còn lại trở lại câu lạc bộ, nó sẽ được xử lý một cách trân trọng hơn, cuộc đối thoại thực sự đang được tìm kiếm và VFB cuối cùng cũng xuất phát từ chế độ tự hủy, trong đó Dietrich kiểm soát nó trong nhiệm kỳ của mình.

VFB đã để lại rất nhiều trái đất bị thiêu rụi trong cuộc họp chung để cho phép Wolfgang Dietrich tại văn phòng thêm một năm nữa. Tuy nhiên, từ quan điểm của anh ta, họ dường như đã làm anh ta thất vọng. Tuyên bố của ông đưa ra một ý tưởng rằng người ta dường như không đồng ý nội bộ vì nó dường như được đưa ra. Hoặc Dietrich cũng tự cách điệu như một nạn nhân khi anh ta nói lời tạm biệt.

Bây giờ, nhiệm vụ của Ban cố vấn hiệp hội là trình bày các ứng cử viên mới cho Văn phòng Chủ tịch. Chúng ta nên lấy hai để lựa chọn. Và lần này chúng ta là thành viên nên xem chính xác nó sẽ là ai.

Bạn có thể tìm thấy một nhận xét khác từ chúng tôi về việc rút tiền Dietrich tại 11Freunde

Alexander Bonengel nói trên bầu trời về một "lối thoát tự ái"

Một nhận xét rất thích hợp về sự từ chức của Dietrich bởi George Moissidis có thể được tìm thấy ở đây.

Ảnh bìa: gettyimages.de/bongarts

11 bình luận

 1. Chấp nhận VFB tăng trở lại. Bất cứ ai làm cho một bộ chia như vậy một ông chủ, với anh ta tôi đều có 0 thương hại. Như cơ quan ngôn luận tuyên truyền S21, thành phố chia tay - như bạn biết - tất cả các loại dối trá. Ngoài ra, đã ngăn chặn thành công một cuộc điều tra trong Ủy ban NSU trong Quốc hội Nhà nước. Cặn bã cho tôi.

 2. Cuối cùng, bạn nghe thấy giọng nói bên trong của mình hết lần này đến lần khác và chỉ bây giờ cảm nhận được lực lượng nào (xin lỗi, ông phải) đã phát triển chiến lược quyền lực của ông Dietrich. Cô làm tê liệt câu lạc bộ trong nhiều tháng và tiêu tốn rất nhiều năng lượng. Một chủ nghĩa tự lập của tổng thống bất tài, người mà tôi không muốn phủ nhận rằng anh ta đã thực hiện vì lợi ích của VFB, là lịch sử. Tuy nhiên, bảng cân đối kế toán của anh ấy khá khiêm tốn. Có sự giao hàng, đã được chuẩn bị trong ngăn kéo và khu bảo tồn neo, người mà nó không cần phải bị thuyết phục. Một nhà đầu tư thứ hai, đã được công bố nhiều lần, đã ra khỏi cuối cùng. Đôi khi cũng do thiếu thành công thể thao, liên quan đến các quyết định nhân sự của Dietrich. Bây giờ hiệp hội hoặc AG có thể thở phào nhẹ nhõm và con đường đã được bắt đầu trong khu vực thể thao cũng có thể tiếp tục trong lãnh đạo kinh tế. Bây giờ là về việc tìm kiếm một chủ tịch của hội đồng quản trị, người biết phong tục của bóng đá chuyên nghiệp và được trang bị tốt với liên quan đến kinh doanh, như mạng lưới quốc tế. Là chủ tịch, một người có màu sắc địa phương có thể đối phó với rất ít sức mạnh là cần thiết. Nếu hai vật phẩm này bị chiếm đóng rất tốt và các cấu trúc hoạt động, chúng tôi cũng có được trí nhớ bóng đá xuất sắc, xa hơn trong các cơ quan tư vấn vì mọi người đều muốn trở thành một phần của một câu chuyện thành công. Và mặc dù tôi vẫn có dấu hỏi của mình về hệ thống Walter, tôi đã có thể quan sát một tiền vệ tốt hơn nhiều. Sven Mislintat cũng mang đến rất nhiều người chơi tiềm năng với sự đào tạo rất tốt và ý chí của họ để xem trên sân. Và bây giờ, con đường cũng được tự do định vị chính mình trong lãnh đạo, có hy vọng rằng VFB của chúng tôi vẫn là một trong 10 Top 10 ở Đức.

 3. Người bi quan nói

  Xin chào A-Z
  Bạn viết ...
  "Bây giờ, nhiệm vụ của Ban cố vấn hiệp hội là trình bày các ứng cử viên mới cho Văn phòng Tổng thống" ...
  Điều đó chỉ nhảy quá ngắn đối với tôi và đưa chúng ta trở lại chế độ mà chúng ta đã có rất nhiều năm nay. Trong chế độ mà câu lạc bộ, câu lạc bộ, cho chúng ta thấy một thứ gì đó và những cơn sốt chống thái độ ở khắp mọi nơi.
  Bây giờ thời gian cho một cuộc thảo luận mở đã đến với các ứng cử viên có thể. Và đó là nơi VP cung cấp một nền tảng tuyệt vời.
  Nhận xét đệm, xem xét quan trọng. Đây có thể là một nhiệm vụ một lần nữa nếu các mục bị chiếm giữ.
  Hiện tại có rất nhiều thành viên không hài lòng với những gì đã có liên quan (để làm rõ: thái độ mà bạn cũng có thể có) - nhưng đây cũng là nhiều người rất có khả năng đi cùng với việc tìm kiếm nhân sự một cách công khai và xây dựng.
  VP chắc chắn là một trong những nơi mà các ý kiến ??VFB rất cô đọng. Vì vậy, phù hợp để có thể ảnh hưởng. Tôi không thể tưởng tượng rằng tất cả những điều của VP không được đọc trong Mercedessstrasse 109

 4. Xin chào,
  Từ bài viết của bạn.
  Bây giờ, nhiệm vụ của Ban cố vấn hiệp hội là trình bày các ứng cử viên mới cho Văn phòng Chủ tịch. Chúng ta nên lấy hai để lựa chọn.

  -> Theo thông báo hôm nay, Hội đồng tư vấn của Hiệp hội quyết định liệu một hoặc hai ứng cử viên có được đề xuất hay không. BTW, hãy nhìn kỹ.

  Ste

  • Xin chào Ste, vâng, chúng tôi đã để lại tuyên bố trong MV rằng 2 ứng cử viên có sẵn cho cuộc bầu cử tiếp theo. Chúng ta sẽ thấy …

  • Nếu bạn chỉ đề xuất một người, thì đó sẽ là một người rõ ràng rằng anh ta có thể đeo được cho tất cả các thành viên (Kaliber Klinsmann). Tuy nhiên, nếu đó là một ứng cử viên không được chấp nhận bởi một phần quan trọng của các thành viên, thì đó sẽ là một dấu hiệu cho thấy ban cố vấn của hiệp hội đã không học được gì từ tình hình hiện tại.

 5. Bây giờ Gass hiện đã cá nhân đã nâng WD lên Cứu Chúa, tôi vẫn nghĩ rằng không có khả năng quá trình học tập đã diễn ra trong môi trường này hoặc sẽ diễn ra.

 6. Hall Oils, một phụ lục muộn nhỏ cho tác phẩm văn học đầu tiên của tôi dưới "Trixxer" của bạn: Jaaaaaaaa - Cuối cùng
  .

  Người ta nên nghĩ rằng chương thực sự rất đáng buồn của nhà đầu tư bóng đá gây ra xung đột giờ đây có thể được đặt ra. Nhưng vì sự thống trị của WD ở đâu đó chỉ có quả mục nát trên cây của hậu quả của mỏ neo Stuttgart đương nhiệm Klüngel, bạn lại nên xem xét tất cả mọi thứ có thể xảy ra như thế nào DFL, v.v. ,, để nói, giai đoạn tìm kiếm nhỏ giữa Daimler, Ban giám sát EV lúc đó, tuân thủ DFL và WD bao gồm gia đình và chuyên gia tư vấn - làm thế nào để chúng tôi có được trạng thái trong năm 2016 Tai của chúng tôi. Không phải là tại một số điểm, một ứng cử viên tổng thống mới hay một nhà đầu tư thứ hai từ khu vực toàn cầu xuất hiện, điều này thực sự không được chuyển tải, nhưng được đặt lại một cách tàn nhẫn và được bán lại với tất cả các loại ngụy trang và lừa dối và ở cuối của tất cả các MV Du khách cho những chiếc khăn màu xanh.

  Rõ ràng là Ban giám sát DFL và EV tại thời điểm đó biết nhiều hơn là công khai và trên MVS. Nhưng nếu bạn là động lực và những gì mà WD phải đưa ra, điều đó sẽ luôn luôn ẩn giấu.

  Tôi thực hiện sự khác biệt được đề cập trước đây giữa sự tham gia rất nhỏ vào thành công của quỹ (bao gồm cả thành công của công đoàn) thông qua các khoản phí phụ thuộc một phần vào thành công trong việc đầu tư của cố vấn Quattrex Finance GmbH một mặt và 100% tham gia vào thành công của quỹ như một quỹ Nhà đầu tư/cổ đông và hỏi lại chi tiết hơn Welall: Ai thực sự thuộc về toàn bộ cổ phiếu của quỹ? Đây có phải là một quỹ đặc biệt không bao giờ được bán ra ngoài, đó chỉ là một cuộc trò chuyện ('đóng gói lại') để một cấp độ khác được rút ra giữa chính Quattrex và hợp đồng cho vay với FCK/Union/HDH? Nếu các hợp đồng cho vay chỉ được đặt lại với 3 câu lạc bộ, các tuyên bố cho vay ban đầu thuộc về Quattrex Sports AG đã được chuyển sang quỹ đặc biệt (chính xác hơn là nhận xét gọi là cơ hội của Đức dưới đây), mà không có sự tham gia kinh tế của việc thay đổi bất cứ điều gì cần thiết. . Có phải quỹ không bao giờ tích cực tiếp thị cho các nhà đầu tư quỹ có thể vì các nhà đầu tư khác không được tìm kiếm dù sao? Tất cả rất riêng tư, tiền gia đình allz ?! Cấu trúc này đã được tinh vi cùng nhau trong giai đoạn phát hiện lớn? Nếu DFL được thông báo một phần hoặc đầy đủ về các trường hợp hoặc thậm chí tích cực tham gia vào cấu trúc, để một tổng thống chỉ được chấp nhận và chính đáng với răng, một uy tín dưới chuẩn vẫn được xếp hạng AAA bằng cách trộn và đóng gói, để nói? Và tại sao nó lại bị xáo trộn khoảng 2 ngày sau ngày trận đấu BL2 cuối cùng với sự kết hợp như là một đối thủ cố định của sự xuống hạng trên mạng Quattrex khi mọi thứ luôn luôn sạch sẽ như vậy? Mọi thứ mà nhiều người vẫn muốn biết về Quattrex, và bây giờ cũng dám hỏi vì nó đang đối phó và vì vậy ...

  Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây chỉ là tất cả trong các câu hỏi đầu cơ được đóng gói, Anglo-Saxon "cảm giác tốt" của cảm giác, một máy đo kinh tế nhỏ, tức là sự châm biếm của Satire-- +3 năm cũng không chịu được.

  • Xin chào Dirk, Ersma: Chúng tôi không phải là một blog kinh doanh ở đây!;-)
   Tôi nghĩ rằng một vài người vẫn sẽ nhìn kỹ (chúng tôi cũng thử nó), nhưng tôi nghĩ rằng điều đó sẽ không bao giờ bị hòa tan/không che đậy.Làm thế nào sự cố WLAN sẽ không bao giờ được thông báo.

   Người bi quan thân mến: Cảm ơn bạn đã đánh giá, Tôi nghĩ rằng các cuộc thảo luận phải vượt xa VP. Và họ đã được quản lý.

  • Quỹ mái trong câu hỏi đã được đưa ra vào ngày 25 tháng 2 năm 2016, tức là tại thời điểm VFB vẫn còn là một khoảng cách tốt từ người gốc thứ hai và Tổng thống Wahler vẫn ở trong yên xe. Vì vậy, điều cần thiết là một quan điểm thể thao khổng lồ để khấu trừ con số này theo kế hoạch, và không ai muốn cho rằng những người diễn xuất.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.