Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBBMG

Chơi một dưới huấn luyện viên mới, thứ ba mùa này.Sau một tuần rất rắc rối, chứa đầy các huấn luyện viên, các tuyên bố của tổng thống về danh dự và phơi bày các cuộc phỏng vấn của Ban giám sát VFB.

Người hâm mộ đều phấn khích hơn về cách đội sẽ tấn công M hèGladbach.Nico Willig có nên thực sự có thể lái xe thờ ơ với đội và đưa kế esports logo hoạch tốt của mình vào thực tế không?

Nhưng ngay sau khi Kick -off, có vẻ như chúng ta có thể đóng gói hy vọng cho những kỳ vọng khác mà chúng ta có trước mùa giải. Bởi vì sau bốn phút, ba Gladbacher đã chạy đến Ron-Robert Zieler, người có thể tránh xa. Như Nico Willig đã nói sau trong cuộc phỏng vấn: bạn cũng phải có may mắn trận đấu cần thiết.

VFB, mà sau đó bạn đã thấy trong giai đoạn tiếp theo, không liên quan gì đến phim hoạt hình VFB mà chúng tôi phải trải nghiệm ở Augsburg-may mắn! Bắt đầu sớm, cấp bách và hung hăng đã phân biệt trò chơi của Stuttgart. Đôi khi thậm chí một chút quá nhiều của nó. Cuối cùng, 19 lỗi là trong số liệu thống kê: mùa cao điểm.

Chỉ có nhiều đi về phía trước, ngoài một tiêu đề Didavis. Người hâm mộ vẫn hoàn toàn hài lòng sau 45 phút. Nhiệm vụ là esports logo đúng và thỉnh thoảng các cách tiếp cận tinh tế thậm chí tinh tế có thể được công nhận bởi những ý tưởng tấn công. Bạn đã không thấy điều đó trong một thời gian dài.

Nico Willig muốn đội của mình chơi theo chiều dọc bất cứ khi nào có thể. Tất nhiên đó là một ý kiến ??hay. Và chính xác một đường chuyền thẳng đứng như vậy từ AOGO trên Donis đã dẫn đến 1-0 chỉ vài phút sau khi tiếng Hy Lạp yêu thích của chúng tôi đã đạt được bài. Chỉ cần làm NIS!

Nhưng điều đó có đủ không? Khó tin, bởi vì sau tất cả, VFB Stuttgart không thể chơi một trò chơi nào mà không để thủng lưới mục tiêu trong nửa sau của mùa giải. Nhưng hậu kỳ sau Weinzierl-VFB đã ném vào từng cuộc tấn công của Gladbach và được người hâm mộ hỗ trợ một cách điên cuồng. Sau 94 phút, nó thực sự đã được thực hiện: 1-0! Chiến thắng tại nhà! Điểm 22, 23 và 24.

Gần như quan trọng: các cuộc phỏng vấn sau trò chơi. Nghe có vẻ như người chơi cuối cùng đã hiểu được nó là gì và những đức tính hiện đang được hỏi. Và tất nhiên, Thomas Hitzlsperger, người đã nói: "Đó là một ý tưởng tốt về đường cong mà người chơi phải kiếm được hỗ trợ sau 0: 6." Good Guy đơn giản.

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.