Chung,, Tính năng nhỏ,, Vượt qua chéo
viết bình luận

Lajos, W?odzimierz, Artur và tôi

Ảnh: Muzsy / Shutterstock.com

Chúng tôi rất vui khi viết ở đây về những ký ức bóng đá rất cá nhân của chúng tôi. Trong khi Abiscet được thừa hưởng từ gen VFB, tôi lớn lên ở tỉnh Đông Westphalian gần Bielefeld. Không có cha mẹ, không có cha mẹ, không có anh chị em bóng đá. Thực sự ngay cả khi không có anh chị em. Nhưng cha mẹ. Họ yêu tôi, nhưng không phải bóng đá. Cuộc sống chơi như thế nào.

Không có bất kỳ sự chạm nổi sơ bộ nào bởi môi trường của tôi, tôi đã có thể có những trải nghiệm bóng đá của riêng mình và phát triển sở thích. Và vì vậy, nó đã đến như nó phải đến: Tôi trở thành người hâm mộ Bayern. Nhưng đó là một chủ đề khác. Tôi còn trẻ và cần một câu lạc bộ. Với tuổi tác ngày càng tăng và lòng yêu nước địa phương cũng như ngày càng sẵn sàng chịu đựng, sau đó tôi đã chuyển sang Arminia Bielefeld sau đó.

Một trong những khoảnh khắc bóng đá sớm nhất đã neo đậu trong bộ nhớ dài hạn của tôi là trận chung kết World Cup 1986. Tuy nhiên, tôi chỉ biết rằng tôi đã nhìn thấy nó và sự thất bại của đội Đức không thể làm phiền tâm trạng tốt. Do đó, tôi cho rằng bạn bè của bố mẹ tôi cũng không phải là người hâm mộ bóng đá.

Một chút cụ thể nhớ mùa 1987/1988, không chỉ là do tôi Chuyến thăm đầu tiên đến một sân vận động bóng đá.

Và trong khi Bayern bắn hạ trong sân vận động Sachsen thấp hơn ở Gregor Grillemeier, bộ đôi huyền thoại chi tiết/Smolarek đã đá vào Frankfurt. Và tôi vẫn có thể nhớ chúng rất tốt. Lajos Chi tiết, người chơi xuất sắc từ Hungary với mái tóc vàng, người được bán sau một mùa giải xuất sắc với 17,4 triệu điểm cho Piraeus, nơi anh đã ghi 33 bàn thắng sau 55 trận. Và W?odzimierz Smolarek, xe tăng bão khổng lồ từ Ba Lan, người đã ghi bàn trong hầu hết mọi trận đấu. Thật không may, một kiểm tra thực tế ngắn cho thấy những ký ức của tôi về kẻ tấn công Ba Lan là hoàn toàn sai! Smolarek lớn hay nhỏ như Philipp Lahm và ghi được 13 bàn thắng cho Eintracht trong hai năm. Rốt cuộc, trí nhớ của tôi về quốc tịch của anh ấy là đúng: anh ấy đến từ Ba Lan. Đã đến? Thật không may, nó đã cho anh ấy thấy Nhập cảnh Wikipedia Không chỉ là sự ra đời, mà còn là nơi chết của người cha của cầu thủ Dortmund sau này Euzebiusz Hồi Ebi Hồi Smolarek. Bể bão Filigree nhất từng qua đời vào năm 2012 và chỉ mới 54 tuổi.

 

Sau ngọn núi và dòng dõi đầy cảm xúc này, tôi đến nơi mà ban đầu tôi muốn đi: ở Ba Lan. Hàng xóm của chúng tôi là đối thủ trình độ tiếp theo của đội bóng đá quốc gia Đức vào thứ Bảy. Và ngoài Smolarek, còn có một tiền đạo người Ba Lan khác đã giành được một vị trí thường xuyên trong bản ghi nhớ bóng đá cá nhân của tôi: Artur Wichniarek, trong đó có bóng đá Vita 206 và 82 bàn thắng cho Arminia Bielefeld trong giải đấu và hai người được ghi lại Arminia.

Giống như rất nhiều cánh tay khác, anh ấy thực sự quá tốt cho Bielefeld, nhưng không đủ tốt cho mọi câu lạc bộ khác, như hai trò chơi khách mời Berlin thất bại của anh ấy đã thể hiện. Cũng trong đội tuyển quốc gia Ba Lan, nó không thực sự tròn trịa đối với King Artur: trong chín năm, ông đã đưa ra 18 nhiệm vụ và 4 bàn thắng. Nhưng Ba Lan không phải là Bielefeld.

 

Ở đô thị Đông Westphalian, anh ấy đã cung cấp 20 bàn thắng trong mùa giải 2001/2002 để thăng cấp Bundesliga, đối với người hâm mộ Bielefeld của chúng tôi là điều lớn nhất mà chúng tôi có thể ăn mừng từ Siegen trên Bayern Ngoài đó đã có bốn kể từ khi tôi ở trên thế giới, bao gồm cả điều đó Huyền thoại 5: 2 trên Quảng trường Iced. Vào ngày trận đấu cuối cùng của mùa khuyến mãi, tôi đã sống ở Stuttgart, nhưng tình cờ ở trung tâm thành phố Bielefeld khi Arminia chiếm vị trí thứ hai trong bàn từ Mainz với chiến thắng trên sân nhà 3-1 trước Ahlen, lúc đó đã cho đi nơi khuyến mãi cho Bochum. Cũng trong mùa giải tiếp theo trong phân chia đầu tiên, Wichniarek đã gặp mười hai lần, nhưng đội có những cái tên lừng lẫy như Bastian Reinhardt, Ansgar Brinkmann, Detlev Dammeier và Fatmir Vata vẫn xuống sau vòng đầu tiên và 22 với 22 điểm.

Wichniarek ngày nay được gọi là Fabian Klos. Nó không đến từ Ba Lan, nhưng từ Gifhorn. Nhưng anh ấy gặp nhau thường xuyên như người tiền nhiệm và với 1.94 của anh ấy, anh ấy chính xác là lợi thế mà tôi luôn nghĩ về W?odi Smolarek.

 

 

Ngoài Wichniarek trong bức tranh: không phải là một kẻ côn đồ trong áo đấu của Arminia, mà là đối tác của Storm Dirk van der Ven.

 

Ảnh bìa: Muzsy / Shutterstock.com

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.