Nổi tiếng,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #VFBSGF: Dừng số đếm!

Chắc chắn, tất cả mọi người kỷ niệm mùa bắt đầu của VFB Stuttgart.Không có gì ngạc nhiên, bởi vì ngày trận đầu tiên là một trong những siêu nhân:

Hamadi Al Ghaddioui với Bundesligator đầu tiên của mình, Borna Sosa với ba mẫu, Marc-Oliver Kempf với chính xác nhiều bàn thắng như anh đã đạt được trong toàn bộ mùa giải trước. VFB thắng 5: 1 và là người lãnh đạo của Bundesliga lần đầu tiên sau mười năm.

Nhưng nếu chúng ta nhìn vào vấn đề một cách tỉnh táo, bạn phải tự hỏi mình: nó có thể thậm chí còn tốt hơn không? Hay chúng ta phải lo ngại rằng 5: 1 này là điểm nổi bật của chúng ta như trong mùa vừa qua, 5-1 ở Dortmund? Để không chấp nhận bất kỳ rủi ro nào, chúng ta nên kết thúc tốt nhất mùa giải ngay lập tức, phải không?

Không, tất nhiên chỉ vui! Bởi vì đội mà Pellegrino Matarazzo đã gửi đến Fürth trên sân là quá thú vị để không thấy họ chơi. Và điều đó cuối cùng có thể sống trong sân vận động một lần nữa. Nhưng tại sao 25.000 địa điểm corona không được bán hết?

Vì vậy, chỉ có chính xác 18.109 khán giả (16 nên được gửi về nhà!), Người có lẽ không ngạc nhiên khi Wataru Endo đã dẫn dắt đội bóng như một đội trưởng trong lĩnh vực này, mặc dù anh ta chỉ fifa mobile 20 logotrở lại Stuttgart trong vài ngày . Tuy nhiên, tất cả họ đều ngạc nhiên hơn khi Endo bắt đầu khu vực hình phạt Fürth, và được mời tới 1-0 ở trung tâm. Endo mát mẻ.

Những người hâm mộ có lẽ vẫn còn ngạc nhiên khi Philipp Klement không xé toạc 2-0 trong sáu phút. Endo đầu tiên, sau đó là Klement: Chuyện gì đang xảy ra? Thậm chí sẽ đánh Kempf cuối cùng ?!

Chắc chắn, anh ấy đã làm điều đó! Trong phút thứ 55. Tiêu đề của cựu đội trưởng, đã nói rõ rằng ông đã tập trung 100 % 100 % vào VFB mặc dù có tin đồn về sự thay đổi. Hit của anh ấy: một bản chất thực sự của tự nhiên. Vì vậy, Kem Kempfi đã thắng thế đối với hai fürther:

Sau khi bàn thắng thứ ba, trò chơi đã được thực hiện, những giọt nước bị hút, chiến thắng trên sân nhà đã được đóng gói. Và VFB Stuttgart làm gì? Chỉ tiếp tục chơi! Họ có quay không? Như trong chiếc cúp chống lại Dynamo Berlin, Endo, Sosa & Co tiếp tục tăng tốc và tháo dỡ người nghèo theo tất cả các quy tắc của nghệ thuật. Trong phút thứ 61 với 4: 0 đến Hamadi al Ghaddioui và vào thứ 76 với 5: 0, một lần nữa đạt được bởi Kempf. Mẫu Gaber với cả hai? Chắc chắn, tất nhiên:

Bạn không biết nếu Zlatko Dali?, người nhìn thấy huấn luyện viên quốc gia Croatia, đã nhìn thấy trò chơi này. Có lẽ đã có, bởi vì Borna Sosa đứng trong đội hình cho các trận đấu quốc tế sắp tới vào tháng Chín. Thật tuyệt vời khi anh ấy có thể nhanh chóng quên đi sự thay đổi của các liên tiếp và DFB Dilling Tatism với những màn trình diễn tuyệt vời.

Như thường thấy trong bóng đá, hạnh phúc và đau khổ rất gần nhau. Và thật không may, người ta phải trả giá đắt cho ba điểm này và vị trí dẫn đầu vô địch. Mo Sankoh chỉ thay thế ngay lập tức cho thấy anh ta cực kỳ nhanh như thế nào và những gì đáng kinh ngạc cho mục tiêu anh ta có. Đó là một cảnh mà bạn thường thấy trong Bundesliga mỗi ngày: tiền đạo và người giữ trong một cuộc đấu tay đôi. Hầu hết thời gian mọi thứ đều hoạt động tốt. Lần này mọi thứ trở nên tồi tệ. Tiền đạo trẻ, người sẽ ở độ tuổi hợp pháp trong đúng hai tháng, và người giữ Fürther Burchert đã va chạm không thật bất hạnh, Sankoh vẫn ở trên mặt đất với chấn thương đầu gối nghiêm trọng và phải được mang từ quảng trường.

Thật buồn cho một người chơi đã ở trên và trên đó để chơi ngày càng nhiều hơn vào đội. Nhưng chúng ta đừng nhìn lại, nhưng phía trước: Với Daniel Didavi, Dinos Mavropanos và Sasa Kalajdzic, có một số người chơi tại VFB biết chính xác Sankoh đang làm như thế nào và có thể hỗ trợ anh ta. Tất nhiên từ chúng tôi: Hãy sớm khỏe lại và trở lại mạnh mẽ hơn!

Và mong muốn của chúng tôi với đội: Away (okay, một điểm là đủ) vào thứ Sáu chống lại Leipzig!

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.