Nổi tiếng
viết bình luận

Sasa Kalajdzic: Vua của Cool

Ông là vua của khu vực hình phạt, Chúa tể của không khí, hoàng tử của các cuộc phỏng vấn thực địa và trái tim tình cảm của đội VFB. Ông rõ ràng kết hợp tất cả các tính chất tích cực trong một người: tinh thần đồng đội, bản năng mục tiêu, sự quyến rũ, thông minh, hài hước, trí thông minh trò chơi, lòng can đảm, tinh thần cao và sự khiêm tốn.

Con trai của cha mẹ Serbia sinh ra ở Vienna là một trong những cầu thủ thú vị nhất ở Bundesliga. Anh ta không biết học viện trẻ là gì và được hưởng lợi từ sự nghiệp bất thường của anh ta, trong đó anh ta đã chơi gần như tất cả các vị trí ở hàng tiền vệ như một cầu thủ bóng đá trẻ. Bởi vì anh ta không công bằng với chiều cao hai mét và một trò chơi tiêu đề tốt. Trình tự chuyển động của anh ấy đôi khi dường như được chịu đựng khi anh ấy cố gắng chạy nước rút với cánh tay chèo, nhưng về cơ bản nó chỉ là tuyệt vời.

"Tôi không phải là người khổng lồ cổ điển rộng bốn mét và khó có thể di chuyển vì sức mạnh, mà là Badgue có thể xử lý bóng," anh nói. Khi SASA bắn 2-2 trước Liên minh Berlin, tôi nghĩ "OK, tuyệt vời". Nếu anh ấy giữ chân 2-1 trước Gladbach, "OK, tuyệt vời". Nếu anh ta gật đầu một cánh khi đứng, như chống lại Augsburg, "OK, tuyệt vời". Một số điều trông tự nhiên như thể không có gì dễ dàng hơn, nó cũng giống như GGUT mà Kalajdzic làm. Với Borna Sosa, người Áo chết tiệt là một bộ đôi Sasa-Tor Sasa-Repeat của Sasa-Repeat Sasa-Repeat ngoạn mục, vì Bundesliga có thể chưa từng thấy kể từ Manni Kaltz và Horst Hrubescht hoặc Rüdiger Abramczik và Klaus Fischer (đã khoảng 40 năm nữa.

Sự mát mẻ và lỏng lẻo của anh ấy gần như truyền nhiễm. Sự vỡ dây chằng chéo của anh ấy vào năm 2019 rõ ràng cũng đã đóng một vai trò, như anh ấy nói trong cuộc phỏng vấn 11Freunde: Từ khi tôi sống sót sau chấn thương này, tôi nghĩ khác đi. Ví dụ, nếu tôi thất vọng sau một trận đấu vì tôi không ghi bàn hoặc không chơi tốt, tôi nghĩ lại một cách ngắn gọn và nói: "Sasa, hãy vui mừng vì bạn khỏe mạnh, rằng bạn có thể chơi bóng đá tất cả" . Điều này có ích!"

Ngay cả khi nó nói Những trận chiến lớn đó có được dưới đây, Kalajdzic đã thắng một vài trận đấu hoặc điểm với đầu của mình cho VFB. Đây thực sự là sức mạnh tuyệt vời của anh ấy. Ít sức mạnh tiêu đề của anh ấy, nhưng sự rõ ràng của anh ấy trong đầu. Và nếu nó không hoạt động với mục tiêu, SASA, thì tôi chỉ muốn Nụ cười của bạn, nếu không tôi không muốn bất cứ điều gì, vâng, tôi không quan tâm đến bất cứ điều gì khác.

Nhờ Nicolas Gonzalez, thật không may, các vết thương đang phanh. Giống như Hamadi Al Ghaddoui, chúng tôi rất thích ăn mừng mục tiêu từ Ali G.

Có nhiều văn bản ở đây:

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương


Hình ảnh Imago

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.