Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 2

Vì vậy, VFB điền vào máy tính tiền của nó!

Chúng tôi đã biết từ năm 2019 mới nhất: VFB không có phương tiện để mua một phương tiện khắc phục, mà là một vấn đề sử dụng.

Hay đúng hơn: đã có. Bởi vì trong thời gian thu nhập đăng quang, mỗi euro cũng phải được quay hai lần trong Mercedessstra?e trước khi bạn chi tiêu. Cũng thế Sven Mislintats Transferschatulle chỉ được lấp đầy thưa thớt. Theo tuyên bố của riêng họ, năm tỷ tệ hại có sẵn để biến phần thứ hai của mùa giải thứ hai vừa qua thành một đội hạng nhất tổ chức lớp học. Theo The Mislintat, chỉ cần hành động về vị trí thủ môn. Chắc chắn, anh ta nên nói gì nếu anh ta chỉ có ngân sách cho một lần chuyển nhượng?

Lời nói dài, cảm giác ngắn: VFB cần tiền. Vì vậy, đây là thời gian cao để sáng tạo và làm hộp bên ngoài. Ví dụ, Dortmund và có hai chiếc áo cho mùa giải tới: một cho giải đấu và một cho Champions League. Nhưng mô hình này có lẽ chỉ là một tùy chọn cho VFB Stuttgart vào năm 2021/2022. Đó là lý do tại sao tiếp thị của chúng tôi Sofort-Inspo đến để tối ưu hóa dòng tiền:

Giấy phép trò chơi thứ hai
Ba năm trước, Michael Reschke đã đưa khái niệm này vào chơi: Người chơi của đội thứ hai nên được trao, nhưng vẫn nên đủ điều kiện để chơi cho hiệp hội thường xuyên của họ. Tuy nhiên, khái niệm này phải được thực hiện triệt để hơn nhiều - trong tất cả các giải đấu. Chúng tôi gọi dự án thí điểm là một người tiền đạo. Ví dụ, Werder Bremen và VFB Stuttgart có thể chia sẻ Davie Selke và nhận tiền lương của mình với nhau, trong khi xen kẽ cho Bremen và Stuttgart. Một tình huống thắng-thắng kinh điển.?

Quyền tên
Có thể giả định rằng mùa giải sắp tới cũng sẽ bắt đầu mà không cần khán giả. Điều này có nghĩa là VFB cũng thiếu số tiền bảy chữ số trong máy tính tiền - và ở mỗi trò chơi gia đình. Các chiến lược tiếp thị mới là cần thiết để bù đắp cho điều này. Đề xuất của chúng tôi: Quyền tên trong số 17 trò chơi gia đình được bán cho một nhà tài trợ giàu có. Vì vậy, trò chơi chống lại Schalke 04 từ Moscow Inkasso có thể được trình bày, trò chơi chống lại Hoffenheim từ Curevac và Reunion với Union Berlin bởi - tất nhiên - Quattrex.?

Xe buýt
Cách đây không lâu, xe buýt VFB là ngôi sao tuyệt đối của đội. Kể từ đó, nó đã trở nên hơi yên tĩnh xung quanh anh. Và tên của các thành viên không còn trên đó. Nói chung: Xe buýt làm gì trong tuần? Chính xác, anh ta chỉ đứng xung quanh. VFB không thể đủ khả năng trong tình huống hiện tại: nó phải được ghi điểm! Đề xuất của chúng tôi: Từ thứ Hai đến thứ Năm (các tuần tiếng Anh ngoại lệ), xe buýt được thuê cho Flixbus và được sử dụng trong các hoạt động thông thường. Lý tưởng nhất trên tuyến đường chuyển giao được: Stuttgart - Düsseldorf - Stuttgart.

Tiếp thị ảnh hưởng
Ở đây các cầu thủ được hỏi. Trên Instagram và Co., họ đến một triệu phạm vi. Mọi người chơi đều có thể mang đến đây: Holger Badstuber quảng cáo cho các hội thảo chánh niệm, Philipp F?rster cho The New Barber Studio ở Stuttgart, Daniel Didavi, tất nhiên là cho Shisha Bar của mình trên Vogelsang và Jens Grahl cho bộ sưu tập Aluhut hiện tại. Khả năng có đối tượng mục tiêu là không giới hạn.?

Quảng cáo Jersey
Thật không may, nó không được phép ở Đức bán thêm không gian quảng cáo ngoài ngực và tay áo. Way Out: Tên nghệ sĩ với định hướng thương mại. Ví dụ, Silas Würthituka, Marc-Oliver Kumpf Fruit Fruit, Atakan K?rcher, Orel Warangala, Hamadi Al Gardena, Holger BW Bankstuber hoặc Borna Mondamin Fix-SoSa Binder. DFL chắc chắn sẽ không nhận thấy điều đó!

Người hâm mộ với tư cách là nhà đầu tư
Một nhà đầu tư thứ hai vẫn không trong tầm nhìn. Sự thay thế: The So -được kết hợp với nhau, một sự kết hợp giữa gia công và gây quỹ cộng đồng! 3 phần trăm cổ phiếu của VFB Stuttgart 1893 được bán cho những người hâm mộ có thể tham gia với tỷ lệ tối thiểu 189,30 euro. Tất cả các tên-Kích thước phông chữ tất nhiên dựa trên số lượng tham gia đến một dải ruy băng quảng cáo của người hâm mộ trên chiếc Neckarstadion dựa trên xe buýt VFB. Ngoài ra, một chỗ ngồi trong ban giám sát bị xáo trộn giữa tất cả các chủ sở hữu của cổ phiếu người hâm mộ trong 12 tháng!

Bạn thấy: ngay cả khi hiện tại có một vấn đề trung bình -origin: Với một chút sáng tạo, các nguồn thu nhập mới có thể được mở ra trong thời gian kỷ lục. Chúng tôi rất vui khi được giúp đỡ. Stefan Heim, hãy gọi cho chúng tôi!

Ảnh bìa: Imago

2 bình luận

  1. Roland Schlatter nói

    Chắc chắn có thể lấy một trái phiếu với người hâm mộ và ngay khi câu lạc bộ lại có tiền và vòng chạy lại vì cần phải nghe rằng tiền có thể được trả lại bằng một khoản lợi nhuận nhỏ

    • Bạn có thể tiếp tục quay: Người hâm mộ cho tiền và nhận - nếu một người chơi có nghĩa vụ - nói với việc chuyển nhượng. Đó sẽ là môi trường thực sự khó khăn cho sai lầm nếu mọi người cũng thề vào việc chuyển tiền tuyệt vời của anh ta.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.