Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 12

Slide

Chúng ta phải làm gì với trò chơi chống lại Bayern Munich? Đừng cakhia link truc tiep nhìn vào tất cả để không phải trải nghiệm một tiếng vỗ tay có thể? Vít những kỳ vọng cho đến nay bạn có thể ăn mừng mọi lần vượt qua hoặc giải phóng? Hay chỉ xem mỉa mai?

Bạn tôi Kai luôn nói với tôi khi tôi mắc kẹt: "Đau, vâng ngay lập tức!" Và có nghĩa là (khó chịu) mọi thứ luôn luôn tiếp tục và không đẩy lên. Tuy nhiên, trong từ điển nước ngoài, sự trì hoãn của người Hồi giáo đang ở dưới sự trì hoãn của người Hồi giáo:
VFB VFB bị chần chừ. Vì vậy, trên "đẩy ra", một rối loạn bệnh lý được cakhia link truc tiep đặc trưng bởi một sự liền kề không cần thiết của sự khởi đầu hoặc bằng cách làm gián đoạn các nhiệm vụ, do đó nó không xảy ra hoặc chỉ chịu áp lực. "

VFB, Master of the Scothes, King khi hoãn lại, chuyên gia nói chuyện đẹp. VFB đã hoãn thành công của mình trong một thời gian dài, trong đó anh ta dựa vào sự trở lại của những người chơi bị thương hoặc nhắc đến các trò chơi sắp tới mà anh ta đột nhiên ghi bàn trước Bayern Munich trong trận chung kết mùa. Những người khác đã quản lý điều này, mùa này Frankfurt, Gladbach, Augsburg, Bochum và Mainz đã giành chiến thắng trước các nhà vô địch kỷ lục. Nhưng rất nhiều thứ phải đến với nhau: hình thức, lòng can đảm, niềm tin, hạnh phúc và FC Bayern vào đúng thời điểm. Thành thật mà nói, không có gì nói cho VFB.

Đó đã là một nhiệm vụ của Herculean để không về nhà chống lại Bayern với một cái vỗ tay. Các điều kiện tiên quyết cho một thất bại cao gần như "tối ưu": bài thuyết trình của Bayern ở Mainz, cáo buộc về cuộc xung đột cạnh tranh, chuyến đi lễ kỷ niệm mạnh mẽ đến Ibiza và cuối cùng là việc bàn giao của Master Shell trước một ngôi nhà bán ra và Trellis Lagrades để lại nỗi sợ hãi tồi tệ nhất.

VFB sẽ phù hợp với thái độ và thái độ của các trò chơi cuối cùng với Mainz, Hertha và Wolfsburg. Bởi vì sự thiếu can đảm và ý tưởng và nỗi sợ hãi rõ ràng phải đối mặt với chất lượng tàn bạo của FC Bayern và chắc chắn cũng là động lực của họ để thể hiện điều đó với các nhà phê bình. Ngoài ra: nếu VFB đứng dậy và đáng ngạc nhiên, một thể chất nhất định sẽ là cần thiết. Tuy nhiên, bốn người chơi ngay trước một khóa vàng tại VFB: Wataru Endo, Philipp F?rster, Orel Mangala và Borna Sosa. Những người chơi quan trọng nhất - sau khi SOSA đã phải vật lộn với các khiếu nại trong nhiều tuần - hoặc cạnh tranh trong một dòng được cho là tốt nhất?

Tuyên bố của Pellegrino Matarazzo là một nỗ lực bất lực để chứng minh điều gì đó tương tự như sự tự tin:

Tôi nghĩ rằng Bavaria dễ chơi hơn Hertha hoặc Wolfsburg khi gây áp lực. Bạn lái xe như một kẻ yếu, bạn có cảm giác rằng bạn không thể mất bất cứ thứ gì. Thông thường chúng tôi đã thực hiện tốt nhất trong các điều kiện như vậy. Ví dụ, khi không có gì để thua sau các dư lượng chống lại Gladbach hoặc Augsburg, chúng tôi đã bắn các trò chơi. Chúng tôi tốt ở đó. Chúng ta có thể mở trong vai trò thua kém. "

VFB đã nhận được bao nhiêu điểm so với sáu người đầu tiên của bảng là một kẻ yếu? Phải, chính xác là không điểm. Muốn đóng gói đội ngũ như thế này là trí tưởng tượng như "Đi đến Ibiza" từ Venbaboys:

Tôi sẽ đóng gói túi của mình và rời khỏi đường S?bener
Lấy một chuyến bay
Bay đi trên Mia-san-Mia-Nai
Bay tôi cao
Bầu trời Ibiza
Tôi nhìn lên bầu trời
Và tôi thấy những đám mây
Tôi nhìn xuống mặt đất
Và tôi thấy cầu vồng xuống cống
… Whoah! Chúng tôi sẽ đến Ibiza

Toàn bộ giao tiếp của VFB tương tự như trẻ sơ sinh: Những bức ảnh đào tạo về việc làm bánh quất Tanguary Coulibaly nên cho chúng ta biết? Chúng ta nên làm gì với #dran #Dran nhanh chóng trong nó-filming? Tại sao VFB mặc áo phông mới trong trận chung kết mùa? Kiếm được một vài euro với trận chiến xuống hạng?

Vì vậy, mọi thứ một cách vô vọng? Dĩ nhiên là không! Bởi vì hy vọng của chúng tôi được gọi là Arminia Bielefeld. Đông Westphalia đã làm VFB để thua ở Bochum. Do đó, VFB đã giữ hai điểm của mình trước khi trò chơi Bayern và có thể tránh xuống hạng trực tiếp với 29 điểm. Và nó có thể tiếp tục thưởng thức viêm trượt: Những phản ứng sau thất bại dự kiến ??trước Bavaria là gì? Chúng tôi vẫn có tất cả các cơ hội, chúng tôi sẽ cạnh tranh với nước hoa với đầy đủ năng lượng, chúng tôi có nó trong tay chính mình! Để ở lại nơi xuống hạng ngay cả khi có một thất bại. Sau đó, nó thực sự áp dụng. Chân đầu tiên trong sân vận động cổ vẫn có thể bị va chạm. Ngay cả ở chặng thứ hai mới nhất, ngay cả VFB cũng không thể đẩy đi. Là đủ để xuống hạng?

Để đọc tiếp:
Xung quanh vòng vú nói trong bản xem trước trò chơi của anh ấy, "Rõ ràng là đội trong trận chiến xuống hạng này chủ yếu từ một sự áp đảo về tinh thần."

Phân tích trên SPOX @Knallg?wer Mùa tồi tệ và Đặt tên cho nhiều lý do (từ đội hình được đánh giá quá cao đến huấn luyện viên) tại sao VFB là nơi nó đứng.

Ảnh: Matthias Hangst/Getty Images

12 bình luận

 1. Sau đó, hy vọng chúng ta sẽ ra khỏi sữa đông như Kai! Ngoài ra, chỉ 4 năm trước khi Bavaria thực sự được đặt ra để bàn giao vỏ! Tất nhiên chúng tôi là những người ngoài cuộc trắng trợn, nhưng tôi vẫn mong chờ trò chơi ở nhiệt độ tuyệt vời. Nagelsmann hiện đang nhấn mạnh một hoặc người chơi khác, có lẽ điều đó sẽ chơi chúng ta trong các thẻ?

 2. Bacardihardy nói

  Hãy nghĩ VFB sẽ tham gia trò chơi ở Munich hoàn toàn sai và sau vài phút. Một cái gì đó như thế, do khoảng thời gian quá mức cho đối thủ và chiến thuật hoàn toàn sai.
  Mọi thứ khác sẽ ngạc nhiên.
  Cuối cùng bằng 0 điểm, mặc dù 1 điểm sẽ là giải cứu.
  Một chiến thuật phòng thủ với 2 cuộc tấn công nhanh chóng ở phía trước và một dòng không có Kalajdzic sẽ có ý nghĩa.
  Nhưng Pelle không đến đó.
  Sau đó, như mọi khi, người ta nói, chúng tôi có nó trong tay chống lại Cologne.
  Cảm ơn Arminia

 3. Văn bản tuyệt vời, như mọi khi!

  Ai có thể nghĩ rằng Bielefeld đặt quả bóng trận đấu phía sau hàng? Đêm qua tôi đã nhìn vào trò chơi, Bielefelder gần như cảm thấy tiếc cho tôi, tích cực như là Top Top khi chúng tôi ...

  Một dấu chấm có thể phải, bằng cách nào đó, có thể ...? Với một chiếc cà vạt, chúng tôi sẽ ít nhiều có khả năng thông qua ...

  Tốt nhất là đỗ tất cả 11 như một chiếc xe buýt trước khung thành, chơi đến 0-0 và hy vọng cho một cuộc phản công ...
  Dù sao chúng ta cũng không thể tìm thấy các giải pháp vui tươi chống lại Bavaria. Có lẽ với bạo lực phòng thủ, ... ở đây, một trận hòa thực sự sẽ là quả bóng trận đấu của chúng tôi. Và sẽ "thư giãn" thần kinh của chúng ta lần đầu tiên ...

 4. Giải pháp cho người hâm mộ VFB cho Chủ nhật có lẽ là sự hiểu lầm có ý thức của các chàng trai Venga:
  ?? Này, chúng ta sẽ ăn pizza ...

 5. Bây giờ chúng tôi đã làm hỏng tất cả khả năng phục hồi của mình (với tư cách là một người hâm mộ VFB mà chúng tôi đang ở trong một trại huấn luyện dài hạn), người ta có thể nghĩ rằng sự trì hoãn là bệnh dân sự mới khi bạn nhìn vào thị trường tư vấn . Nghiêm túc mà nói: Bạn chỉ ra một tư thế trắng trợn và lỗi giao tiếp của các nhà mạng chức năng VFB. Bayern sẽ không hoãn việc bồi thường và có thể dừng lại ở 5 hộp. SASA sẽ không thể giúp chúng tôi mà không có sự gia tăng đáng kể trong vài tuần qua. Đó sẽ là cơ hội để PM thử thiết lập quầy nhanh với Marmoush và Tiago.

 6. Lúc đầu, tôi chỉ cảm thấy nhẹ nhõm vì có lẽ chúng tôi đã để lại hai đội phía sau chúng tôi, không giống như vào đầu mùa giải. Trong quá trình xuống hạng, chúng ta sẽ tồn tại nếu chúng ta xuất hiện như chống lại Mainz hoặc Wolfsburg, đơn giản là vì đối thủ yếu hơn đáng kể. Tôi không muốn nghĩ về mùa giải tiếp theo sau 25 triệu người đổ máu khác, vì vậy có thể tốt hơn nữa để cho đội hình một năm phát triển hơn nữa trong League 2.

 7. Cảm ơn đầu tiên đến Kai, tôi chỉ làm một cái gì đó mà tôi thực sự muốn rời đi. Cũng xin cảm ơn VFL Bochum và huấn luyện viên Swabian của anh ấy, người sẽ gặp rắc rối với người thân trong chiến thắng của Bielefeld. Và cảm ơn trước Tim Walter vì chiến thuật của mình trong cuộc xuống hạng. Chúng tôi sẽ giành được chúng. Tôi đang mong chờ nó.

 8. Nhờ sự chuyên nghiệp của Bochumer, những người không muốn để mùa giải chạy ra trước khán giả của họ. Nếu đội quân VFB chỉ mang lại một phần của Bochum vào Chủ nhật, tôi khá hài lòng. Kết quả là, không nên có tiếng vỗ tay và sự khác biệt mục tiêu so với Arminia nên vẫn tích cực.

  Vì vậy, nó thực sự có thể đến với sự xuống hạng mà tôi hy vọng một vài tuần trước chống lại HSV. Ngoài tình yêu ghét rất cá nhân của tôi so với câu lạc bộ quê hương của tôi, Hanseates là một đối thủ tốt nhất ở mức độ mắt của VFB và có một huấn luyện viên với Walter, người hành động một cách cẩn thận-một chút hạn chế. Và sau bốn năm của giải đấu thứ 2, áp lực đối với hamburger không kém gì VFB Stuttgart để giữ lớp.

  Nhưng cho đến khi chương trình này vẫn còn ít nhất 180 phút trong đó VFB có thể lấy lại rất nhiều khoản vay.

 9. Hertha cũng buôn lậu bóng trận. Không đời nào.

  Tôi thực sự muốn được tham gia vào The The Miracle of Munich ”:-)

  Về nguyên tắc, đây là trò chơi vô dụng nhất của người Viking trong toàn bộ mùa giải.
  Mất không quan trọng, những người khác đã có. Bây giờ bạn có thể
  Nhưng thực sự đứng ở phía sau, hãy để Sasa bên ngoài
  Và hành động với cuộc phản công ... chúng tôi đã từng tốt.

 10. Vâng, hoàn toàn điên rồ. Nếu chúng ta bằng cách nào đó có thể bụi ở Munich (tôi không thực sự tin vào nó), thì chúng ta vẫn có thể đóng gói trực tiếp. Sieg Gg. Cologne, Hertha thua ở Dortmund, hãy xem :-)

 11. Tôi ngạc nhiên bởi các phân tích ở đây trong đường chuyền thẳng đứng, bởi vì những thứ này gặp nhau trên đầu trong nhiều tuần! Các tác giả có nhiều ý tưởng hơn về sự lãnh đạo, tư duy và tâm lý, như một hành vi nghịch lý và vật chất!
  Thật không may, không có sự điều chỉnh tại VFB, cả hai có thể tiếp tục nói về tình huống này, tiếp tục cam kết những người chơi sẽ giúp VFB trong 4 năm, với điều kiện là huấn luyện viên có thể phát triển chúng hơn nữa, vì điều này đã không thành công trong mùa giải này , mùa này, là một lý do cho tình hình hiện tại. 6 chiến thắng sau 32 ngày trận đấu, nhưng trò chơi ở Munich rất dễ dàng. Không một lời nào!

 12. Đó là một lần nữa, Balm cho VFB SEELE - cuối cùng được chơi vì chúng tôi luôn muốn thấy điều đó ... sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi gửi Hertha vào cuộc xuống hạng với HSV. Chúng tôi rõ ràng đã chơi tốt hơn hôm nay hơn Hertha. Tuy nhiên, Cologne cũng có một cái gì đó để làm. Nhưng nếu chúng ta tắt Lewandowski, nó cũng sẽ phải làm việc với các đồng nghiệp Cologne. Hôm nay thật tuyệt, tại sao không phải là câu hỏi trước đây, nhưng muộn còn hơn không ... Mother Mother Tags cho tất cả mọi người.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.