Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 3

Ai nhận lệnh?

Khóa học được thiết lập rõ ràng trước mùa giải: leo lên. Nhưng nó chỉ đơn giản là không phải là VFB của chúng tôi nếu bạn tình cờ ở xung quanh tất cả các vách đá. Và trong khi Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat đã thể hiện mới nhất với việc gia hạn hợp đồng đáng ngạc nhiên của Pellegrino Matarazzo - hoặc có thể chỉ muốn cho thấy rằng họ có bánh lái chắc chắn trong tay xa quảng trường, bạn hỏi ai thực sự trên sân nên lấy lệnh . Bởi vì thiên hướng trong cấu trúc nhóm được kiểm tra bởi câu hỏi của đội trưởng.

Thuyền trưởng Kirk, Thuyền trưởng Iglo, Thuyền trưởng Jack, Thuyền trưởng Sharky, Thuyền trưởng Planet, Thuyền trưởng Hook: Một đội trưởng luôn rời khỏi tàu. Mặt khác, VFB-Captain A.D. Marc-Oliver Kempf không bị lấy đi, nhưng chỉ thấy mình trên băng ghế dự bị chống lại Kiel sau khi huấn luyện viên hỏi câu hỏi tâm lý vào tuần trước. Một ngón tay rõ ràng của Matarazzo mà anh ta mong đợi nhiều hơn khi thiết lập. Và cũng có thể là một tín hiệu cho thấy anh ta sẽ cho băng băng khác với người tiền nhiệm Tim Walter. Nhiệm kỳ của Kempf với tư cách là một đội trưởng brustring từng nhận được một vết lõm tốt. Có phải anh ta có thể đưa VFB an toàn đến mục tiêu mong muốn - nếu anh ta chơi với HSV?

Đại diện của Kempf trong Kiel là Daniel Didavi. Đây cũng là một quyết định của Walter. Và tại sao không: Là một người chơi Bundesliga dày dạn kinh nghiệm, Didavi cuối cùng đã được định trước ở tuổi 30 để dẫn VFB đến sân và tốt nhất trong phân chia đầu tiên. Tuy nhiên, anh ta không nên rời khỏi người cũ sau 44 phút vì anh ta nhặt được hai lá bài màu vàng ngu ngốc trong thời gian kỷ lục. Và thành thật mà nói: Theo số Rack Instagram này, tôi nghĩ dù sao Daniel Didavi nên là một đội trưởng cổ hơn so với VFB. Ý kiến ??cá nhân của tôi. Bạn sẽ có thể nói điều đó!

Theo Didavi bị sa thải, sau khi Nicolas Gonzalez lãnh đạo băng bó ngắn gọn - Pascal Stenzel là phó phòng. Không có gì ngạc nhiên, sau tất cả, Stenzel đã ở trên sân mỗi trận đấu trong mùa giải - và ở hầu hết mọi vị trí. Có lẽ tôi chỉ là một người lãng mạn bóng đá không đủ điều kiện, nhưng nó không cảm thấy sai nếu một người chơi được cho mượn đeo băng tay của đội trưởng? Một cầu thủ mà bạn không biết liệu anh ấy có trở lại câu lạc bộ bên phải của anh ấy sau mùa giải không? Cho tôi.

Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi tôi muốn xem ai trong trò chơi quan trọng với HSV với tư cách là đội trưởng. Và điều đó không dễ dàng. Tất nhiên, Mario Gomez! Nhưng anh ấy sẽ ở trong mười một bắt đầu? Và anh ta không đủ để làm với việc ghi bàn? Sau đó, làm thế nào anh ta nên lãnh đạo một đội trong tình huống khó khăn này? Vì vậy, có lẽ Gonzalo Castro, ít nhất là năm đại lý? Nhưng thật không may, ngay cả khi không có một vị trí thường xuyên trong đội của Matarazzo và rất hiếm khi có thể đáp ứng những kỳ vọng được đặt trong đó. Không, hai cựu chiến binh không phải là một lựa chọn cho tôi.

Cuối cùng, chỉ có hai ứng cử viên cho tôi: một là Marcin Kaminski đã phục hồi, người duy nhất biết sự đi lên với VFB cảm thấy như thế nào (không thể nào quên được cổng vào phút cuối của anh ấy trước năm 1860 Munich!), Và do đó, một trong số ít Một chút nhận dạng tạo ra. Mặt khác, sau khi trở lại, anh ta cũng có đủ để làm với bản thân về cách những sai lầm của anh ta thể hiện trong hai trận đấu gần đây.

Vì vậy, chỉ có Holger Badstuber Grumpy vẫn còn. Người chơi hiện đang đeo nhẫn vú mà không bị gián đoạn và là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong nửa đầu mùa giải. Anh ấy thực sự mang mọi thứ bạn cần cho văn phòng của đội trưởng: kinh nghiệm, hiệu suất cần thiết để biện minh cho văn phòng, và trên hết là một sự căm ghét lành mạnh về thất bại thể thao. Thật không may, tuy nhiên, điều này đôi khi dường như phá vỡ một chút không phối hợp. Sau âm hộ của người Viking ở chặng đầu tiên, lần này là sự thay thế của Roberto Massimo, mà Badstuber có lẽ không hoàn toàn đồng ý. Chỉ là ngu ngốc khi mọi người nhận được nó một lần nữa. Holger ain lồng nuthing ta chết tiệt. Bằng cách nào đó sẽ không ngạc nhiên nếu anh ta để cho cấp trên của mình chạy trơn tru sau tiếng còi cuối cùng. Được rồi, anh ta chỉ đơn giản là thiếu một cái gì đó ngoại giao và có thể là sự khiêm tốn cần thiết cho văn phòng của đội trưởng.

Quay trở lại từ đầu: Trong phi hành đoàn có một khoảng trống quản lý rõ ràng. Người chơi đơn giản đang mất tích, người dẫn đầu đội trong giai đoạn quyết định này của mùa giải. Người chơi đảm bảo rằng thâm hụt không có nghĩa là một thất bại. Người chơi nơi những người khác có thể thẳng lên. Ngay cả sau 27 ngày trận đấu, không có hệ thống phân cấp tự nhiên nào phát sinh. Đó là nghi vấn. Nhưng ai thực sự chịu trách nhiệm cho việc này? Giám đốc thể thao đã kết hợp một đội hình mà không có một hệ thống phân cấp rõ ràng? Hoặc đó là huấn luyện viên (hoặc tại VFB: các huấn luyện viên), ngoài các giá trị chiến thuật và sữa mẹ, cũng phải để mắt đến các động lực xã hội. Hay nó rất đơn giản và một nhóm này có thể tự làm được không?

Có lẽ chúng ta chỉ kết thúc mùa giải mà không cần đội trưởng. Những người chế giễu cho rằng đây không phải là lần đầu tiên tại VFB.

Hình ảnh: Shutterstock/O.C Ritz

3 bình luận

 1. Điểm rất tốt mà bạn sẽ phục hồi. Delicious Mô tả của bạn về Holgi, mà trong cuộc sống này có lẽ không còn làm cho nó trở thành một nhà cung cấp bắt buộc của Liên Hợp Quốc. Về mặt thực tế, tôi thà định vị anh ta với Helene Fischer, nhưng đó là một câu chuyện khác. Nói chung, tôi tin vào công đức và lãnh đạo và các nhóm thành công có người lãnh đạo ở mọi vị trí. Tôi tin rằng thời gian của một đội trưởng mà mọi người đều buồn bã và là một huấn luyện viên, tôi sẽ yêu cầu sự lãnh đạo từ mọi người trên sân. Không có lời bào chữa! Thay đổi sự bất bình mà bạn mô tả không có gì; Có một khoảng trống lớn ở đây, cũng để thấy sự thiếu giao tiếp. Vì một người đàn ông theo truyền thống có một đội trưởng, bạn cần một người phù hợp như một hình mẫu. Vì vậy, sự lựa chọn của tôi rơi vào Kaminski. Anh ấy là một cầu thủ bóng đá rất giỏi và cũng có sự lãnh đạo và sự hiện diện.

  • @abiszet nói

   Người Đức miền Nam đã viết hôm nay dưới tiêu đề của Josh Joshua Kimmich là một dấu hiệu Zodiac, Ascendant Blitzmerker, một văn bản không thú vị về chủ đề lãnh đạo.

   https://www.kaa4.com/sport/fc-bayern-kimmich-fuehrungenspieler-.1.4919825

   Trong mỗi phần của đội, nên có một nhà lãnh đạo trong mỗi dòng. Thủ môn, hậu vệ, một từ hàng tiền vệ, một từ cuộc tấn công, điều đó sẽ là hoàn hảo. Nó không phải là một người chơi quá nhiều, đó là quá nhiều, điều đó là không thể. "

   Điều đó kết nối khá tốt với nhận xét của bạn. Một mình không thể làm điều đó.

 2. Bacardihardy nói

  Ai nhận lệnh?
  Câu hỏi hay
  Lệnh Cannstatt
  Lệnh Bimberle
  ...
  Hiện tại HSV
  0: 2 vào giờ nghỉ giải lao
  ...
  Tôi chỉ mơ
  Mọi người đều lắng nghe lệnh của tôi ngay lập tức.
  Từ giờ được đào tạo khó khăn cho đến cuối mùa
  Sử dụng các cầu thủ trẻ từ bây giờ
  Coulibaly, Egloff, Mack, Klimowicz, Churlinov
  ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.