Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
viết bình luận

Verticalgif #F95VFB

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Giống như tối chủ nhật, một lần nữa 6:00 tốiLần này ở Düsseldorf và ở Fritz-Walterwetter.Một bài kiểm tra tâm lý thực sự cho các cầu thủ của Markus Weinzierl.Và đối với những người hâm mộ VFB, những người tự hỏi liệu nhóm của họ cuối cùng sẽ thể hiện sự can đảm và quyết tâm-hay không-thậm chí có thể là một khái niệm tấn công!

Điểm nổi bật đầu tiên đã là trước trận đấu. Tuy nhiên, chỉ dành cho khán giả truyền hình: Chuyên gia của Hồi giáo Did Hamann đã tự hỏi mình một cách nghiêm túc tại sao Mario Gomez không ở trong Stuttgart bắt đầu mười một.

Nhìn lại, điều này không may cũng là thú vị nhất cả buổi tối. Bởi vì ngay sau khi khởi động, nó đã được chứng minh rằng VFB lại trên đường một lần nữa và không có khái niệm. Không có kế hoạch, không cắn, không hy vọng. Nó giống như chơi một trò chơi khác. Do đó, cơ hội thứ năm của mục tiêu Düsseldorf là ??mục tiêu chính.

Một chút hy vọng còn lại vẫn là VFB sẽ thay đổi hoàn toàn và thúc đẩy các đầu tóc. Hy vọng này tồn tại chính xác năm phút. Bởi vì sau đó Insua bị mất bóng, Racing Emile Jean Zimmer Cruiste không bị xáo trộn qua nửa Stuttgart và Fink ghi một bàn thắng thực sự đẹp trai. Và mới nhất vào thời điểm đó là ấn tượng rằng đội đã chơi cho huấn luyện viên. Nhưng thật không may, không phải cho người hiện tại.

Nói về nó đã thất bại: Điều đó đúng với toàn bộ đội trong trận đấu ngày 21. Không có người chơi VFB đạt đến dạng bình thường. Và đó là một trò chơi quan trọng như vậy. Nó hoàn toàn phù hợp với bức tranh không chỉ 3: 0 cho Düsseldorf rơi xuống, mà Nico Gonzalez, người một lần nữa trao một cơ hội lớn, cũng nhìn thấy thẻ đỏ trong một cuộc tấn công trong thời gian. Lừa đảo trên bàn chân, bạn có shit trên bàn chân.

Một điểm từ bốn trận đầu tiên của nửa sau của mùa giải. Đội hình nặng 50 triệu người chơi từ người leo núi đến tường: đội cũng là thống kê, điều tồi tệ nhất từng chạy vào vòng vú. Điều tương tự áp dụng cho huấn luyện viên. Tất cả những tiếng chuông báo thức phải chói tai trên chiếc Mercedesstra?e. Bởi vì Michael Reschke của Stuttyacht, người bắt đầu mùa giải với tham vọng tuyệt vời, giờ đây trông như thế này:

Bây giờ chỉ có một trại huấn luyện ngắn ở Mallorca có thể giúp đỡ!

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.