Nổi tiếng
Nhận xét 17

VFB chỉ chơi chống lại chính nó

VFB không còn có thể (thực tế) xuống trực tiếp.Anh ta chỉ có thể giành chiến thắng trước Cologne.Trò chơi và có thể xuống hạng, ngay cả khi không xuống hạng.Đó là tình huống bắt đầu từ trận đấu thứ 34.

Vì vậy, VFB có thể đi đầy đủ ga. Có thể chơi bất kể chiến thắng, bởi vì sự xuống hạng là chắc chắn nếu chúng ta không đảm nhận một thất bại cao trước Cologne và đồng thời là một chiến thắng chiến thắng của Bielefeld trước Leipzig. Ngay cả khi Steffen Baumgart hồi sinh 1. FC K?ln và Rhinelanders đang xem xét một mùa giải tuyệt vời: VFB chỉ chơi chống lại chính nó trong trận đấu cuối cùng của mùa giải thông thường. Bất ngờ. Và chống lại DNA của anh ấy rằng sau một trò chơi tốt, nó thường là một điều xấu.

Mùa này, những con dê Billy thuyết phục với sức mạnh chạy, cam kết, sức mạnh đấu tay đôi, cảm xúc và tinh thần tấn công. Bảng thứ bảy có thể chơi hầu hết mọi đội Bundesliga, với bóng đá ga đầy đủ và sẵn sàng chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, VFB có đủ phẩm chất để giành chiến thắng trước Cologne. Câu hỏi sẽ là: ai muốn nó nhiều hơn?

Nếu đội muốn nhiều như chống lại Bavaria, thì đó sẽ là một trò chơi cởi mở, thú vị, không phải vì sự yếu tim của trái tim. Khi VFB coi thường một lần nữa, đã cắt xén và Lahmarschig xuất hiện như chống lại Wolfsburg, Mainz và Hertha, thì nó sẽ rơi vào tình trạng xuống hạng. Có thể chống lại HSV với năm chiến thắng liên tiếp trong hành lý.

Tất nhiên, với tất cả những suy nghĩ tích cực, Borussia Dortmund luôn phải thi đấu với Hertha BSC trong trò chơi. Nhưng VFB đang làm tốt để tập trung vào chính nó. Chỉ trong thời gian, đường cong hình dạng xuất hiện lên trên tại Sasa Kalajdzic, Tiago Tomás và Orel Mangala, những người cũng chỉ chơi với chính họ: cả ba đều có phẩm chất để có thể thực hiện một trò chơi với một hành động. Và họ cũng biết điều đó. Thật không may, có quá ít để xem trên sân trước trận đấu Bayern. VFB có cơ hội giành chiến thắng trước Cologne chỉ với những người chơi khác nhau ở dạng hàng đầu, bao gồm Borna Sosa và Dinos Mavropanos.

VFB chơi chống lại chính nó, bởi vì nó sẽ phải mang lại sự sẵn sàng chịu đựng chống lại Cologne, một thứ không chính xác là một phần của Cannutter. VFB luôn là một đội ngũ cảm thấy tốt, sống từ sự hưng phấn của hành động của chính nó và khán giả. Có đội như tôi: Tôi chỉ cần một dấu hiệu nhỏ - như sự xuất hiện ở Munich - để ngay lập tức giành được đức tin. Tuy nhiên, nhóm không nhất thiết phải là sự kháng cự và thể chất, các cuộc đấu tay đôi sắc nét và nhiều gián đoạn trò chơi. Nhóm Baumgart điều hành rất nhiều, rất tích cực trong việc phản đối và mang lại cường độ nổi tiếng không chỉ bằng lời nói, mà còn với những hành động. Trò chơi sẽ là một thách thức đối với VFB - cũng như đối với tôi.

Alex, xin vui lòng nói chuyện với Anthony Modeste!
Sau hai trận đấu với Cologne mùa này, đó là Anthony Modeste 3, VFB 0, và đó không phải là một điều tốt. Giám đốc điều hành VFB Alexander Wehrle có mối quan hệ đặc biệt với Modeste. Là người chịu trách nhiệm ở Cologne, anh ta chỉ chuyển tiền đạo này sang Trung Quốc với giá 29 triệu và đưa anh ta trở lại mức thuế sau khi các khoản thanh toán tiền lương từ Vương quốc Trung Quốc thất bại. Chiến dịch trở lại của Wehrle bởi Modeste không phải là không có sự chỉ trích - người Pháp thậm chí còn được mượn ở St. Etienne ở giữa. Người đàn ông 34 tuổi này hiện là anh hùng với Cologne, đã bắn cô vào kinh doanh quốc tế với 19 bàn thắng và khi kết thúc sự nghiệp, có thể có giai đoạn tốt nhất. Vì vậy, Modeste có tội với Wehrle, phải không? Trong mọi trường hợp, đối với trận đấu với Cologne, tất cả người hâm mộ VFB đều muốn rất vững chắc: không phải Anthony Modeste một lần nữa! (Rey Bucanero-giọng nói)

Tâm trạng của tôi dao động giữa dự đoán và nỗi sợ hãi: dự đoán bởi vì nó có thể với nhiều cảm xúc tích cực trong một ngày trọng đại. Bởi vì một mùa giải lộn xộn có thể được lưu lại với một điểm nổi bật. Sợ hãi vì một thất bại mới không thể xảy ra và VFB sẽ đi xuống hạng. Tôi chắc chắn phải chuẩn bị cho một mục tiêu. VFB đã nhận được ít nhất một trong mỗi 16 trò chơi gia đình trước đó.

Để đọc tiếp:
Các tựa game kicker "Wehrle rời khỏi tương lai của Mislintat và Matarazzo mở ra", ngay cả khi những tuyên bố của Alexander Wehrle không phải là một điều lớn. Nhưng một vòng truyền thông tại thời điểm đó? Có lẽ không phải là ý tưởng tốt nhất của anh ấy.

Süddeutsche Zeitung có nghĩa là, "Tại VFB, bây giờ họ bắt đầu nghĩ về những điều độc đáo: Vâng, một cuộc giải cứu trực tiếp là có thể trở lại". Hơn nữa, màn trình diễn tuyệt vời của thủ môn Florian Müller gây tranh cãi gần đây rất tốt cho tâm trạng (Hồi), trong đó Sven Mislintat phàn nàn về việc đánh giá trên phương tiện truyền thông xã hội và sử dụng túi lựa chọn! "

Hình ảnh: Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Getty

17 bình luận

 1. Với tất cả dự đoán và tự tin. Những cái tên nước hoa không nói dối. Đặc biệt là không ở nhà. Vì vậy, tôi có một cảm giác buồn bã.

  Khác nhau liên quan đến xuống hạng. Sau Munich, tôi chắc chắn tin vào việc đóng gói nó qua đường vòng. Điều đó cũng sẽ phù hợp với mùa điên này.

  Có lẽ Rino cũng thận trọng và vẫn gọi một vị khách bất ngờ là La Silas hoặc Sankho trong đội hình. Lần thử thách này thật có giá trị.

  Chúng ta biết nhiều hơn về Chúa vào buổi sáng. Sự căng thẳng này là không thể chịu đựng được trong thời gian dài.

   • Vào thời điểm đó, Cologne là cuối cùng :) Và nó cũng đã lấy tất cả. Nhưng Augsburg cũng không thực sự thích chúng tôi. Tuy nhiên, chúng tôi đánh bại cô ấy. Điều tốt đẹp là hy vọng tốt của chúng tôi. Và tôi luôn có nó. Nó có thể rất tốt :)

 2. Aaargh, sự căng thẳng thực sự được nắm bắt ngay trước khi trình diễn xuống. Baumgart tuyên bố ngày hôm qua muốn chơi đầy đủ về chiến thắng. Nó có thể cũng sẽ ở bên lề. PM cũng được chào đón. Dù sao, VFB có chính nó như đã đề cập, không có lý do nào trong một thất bại. Nhưng tôi cũng vẫn lạc quan (mục đích). Một hộp chặt với 3: 2 ở cuối sẽ là giật gân.

 3. Một điều phải nói: Hitz sẽ không bao giờ nảy ra ý tưởng đưa ra một cuộc phỏng vấn như vậy trước trận đấu quan trọng nhất của mùa giải. Ngay cả khi những tin đồn đầu tiên cho rắc rối với Walter tồn tại, anh ta không bao giờ để mình bị cuốn theo các báo cáo mực nước như vậy.

  • Đúng và? Theo chất lượng đội hình, nên có ở hàng tiền vệ thấp hơn. Lỗi thành phần CADO, khiếm khuyết chiến thuật, không tập thể dục trong một số giai đoạn BL, v.v ... Hai người phải xóa gì trước khi họ có một cuộc thảo luận về nhân viên?

 4. Toni modeste thân mến,
  Nếu bạn không ghi bàn thắng ở Stuttgart vào thứ Bảy, tôi sẽ mua một gói từ cà phê của bạn trong cửa hàng trực tuyến. Tôi hy vọng rõ ràng với bạn rằng một Swabian thường không bao giờ đặt 10 euro vào nó. Vì vậy, hãy nghĩ về nó, dù sao thì công đoàn cũng thắng.

 5. Thật không may, tôi không có cảm giác hôm nay ...
  Tên của phép thuật của Campo Bahia ...
  Ngoài ra, chúng ta cần sự kỳ diệu của Cannstatt. Có lẽ nó chỉ hoạt động bằng cách nào đó
  Về chủ nghĩa thần bí và đấu tranh. Tôi nghĩ thật tuyệt khi những người hâm mộ sau một năm tuyệt vời như vậy
  Tuy nhiên, xuất hiện trong nhà nguyện đầy đủ và cho mọi thứ. Nếu tôi trung thực, nó gây ấn tượng với tôi nhất. Đó là rất cảm động.
  Bạn nghĩ gì, Sasa Lewandowski sẽ kế vị hay anh ta đến Buddy Kobel?

  • Tôi nghĩ rằng nó tốt như một người chơi và chàng trai, nhưng tôi không quan tâm SASA thay đổi ở đâu. Mặc dù Dortmund như Munich rõ ràng là quá lớn đối với anh ta.

   • Hôm nay anh ấy nên đảm bảo rằng tùy chọn xuống hạng trực tiếp vẫn còn nguyên vẹn và nhớ câu lạc bộ nào đã đưa anh ấy vào vị trí này, mọi thứ khác cũng là xúc xích đối với tôi, nhưng tôi sẽ không đoán anh ấy. Có những calibers khác trong IV và với sự nhạy cảm của anh ấy đối với chấn thương, nó không diễn ra tốt đẹp. Điều này cũng sẽ khó khăn cho Haaland. Phát triển cùng một tùy chọn ở Bayern để phát triển trong BL ấm cúng hơn. Những gì sẽ ở lại, nó sẽ là một thành công chuyển nhượng tuyệt vời của Mislintat.

 6. Bạn đúng, người kế nhiệm tất nhiên là thú vị cho chúng tôi ...

  Chúc may mắn hôm nay
  Và cảm ơn một lần nữa cho trang web của bạn, thật tốt khi viết và đọc ở đây ??

  Hãy xem những gì chúng ta sẽ cho chúng ta vào ngày mai ??

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.