Nổi tiếng
Nhận xét 32

Những sai lầm của huấn luyện viên VFB

Nếu chúng ta không có tờ báo Bild: trong một bài viết khó khăn, tờ chất lượng can đảm tiết lộ những sai lầm mà Tổng thống Claus Vogt mắc phải. Trong thời gian ngắn của mình tại Corona Times, ông chưa tìm thấy một nhà đầu tư thứ hai và phản ứng với vụ bê bối dữ liệu trước khi xuất bản trong kicker bằng cách ủy thác cho một công ty đưa ánh sáng vào các quy trình trước AG. Với ESECON, đây cũng là một công ty độc lập và không đến từ khói mù thông thường của các nhà cung cấp dịch vụ mà VFB hoạt động khác. Vụ bê bối!

Những gì bức tranh dường như không biết: những sai lầm của huấn luyện viên Pellegrino Matarazzo thậm chí còn nghiêm trọng hơn. Chúng tôi đã tân trang lại điều này cho bạn - đặc biệt là không có rào cản thanh toán:

Anh ấy nổi tiếng với người hâm mộ, và có đốt sống cho anh ấy. Chính xác hơn: Những lời chỉ trích của HLV Pellegrino Matarazzo (43), rất phổ biến với một phần lớn người hâm mộ, đang ngày càng to hơn. Đó là về sự phát triển của đội, cách chơi và xung đột với một người biểu diễn hàng đầu. Nhưng một sau anonther:


Đội

Gregor Kobel
Nó bắt đầu với thủ môn. Matarazzo đã không quản lý để phát triển hơn nữa cuộc tấn công của Kobel trong gần 12 tháng. Người đàn ông vẫn không có nguy hiểm - một lần ở Bundesliga!

Gonzalo Castro
Thuyền trưởng đang già đi và Matarazzo không làm gì cả! Ngược lại: anh ấy luôn để anh ấy chơi, điều đó có nghĩa là Fidel cũng không trẻ hơn.

Philipp F?rster
Cựu Sandhauser tha thứ cho 100 % cơ hội theo hàng. Thay vì sử dụng Forester trong phòng thủ, Matarazzo tiếp tục đưa lên như một tiền vệ tấn công.

Wataru endo
Người Nhật đã chơi như một điểm cố định ở tiền vệ Stuttgart. Nhưng bất chấp những điểm mạnh của anh ấy, anh ấy chỉ được sử dụng thường xuyên trong nửa sau của mùa giải trước. Khi được hỏi tại sao Endo chỉ chia tay trên băng ghế dự bị trong một thời gian dài, Matarazzo nói: "Tôi không thể trả lời điều đó." Điều đó cho phép bạn nhìn sâu!

Silas Wamangituka
Với 5 bàn thắng sau 10 trận và do phong cách chơi ngoạn mục của mình, Silas thu hút nhận thức được các câu lạc bộ giàu có từ nước ngoài. Và Matarazzo? Tuy nhiên, hãy để nó chơi và có nguy cơ chiếc Speedster cánh rời VFB sớm.

Sasa Kalajdzic
Tiền đạo dài nhiệt tình về sức mạnh tiêu đề và vẫn mạnh mẽ về mặt kỹ thuật với bàn chân. Hạn chế duy nhất: giao tiếp. Giả sử, một số đồng đội được cho là khó khăn với phương ngữ của người Vienna bản địa. Huấn luyện viên không nghĩ nhiều về các bài học ngôn ngữ ở Schw?bisch: "Đó là vấn đề của người chơi." Không phải tất cả đều chia sẻ ý kiến ??này về Mercedessstra?e, như bạn có thể nghe. Bản thân Matarazzo nói chuyện với tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha chỉ có bốn ngôn ngữ và cả Swabian hay Vienna!


Phong cách chơi

Dưới thời Matarazzo, VFB vẫn chưa thể giành chiến thắng tại nhà ở Bundesliga. Tệ hơn nhiều: Chiến thuật và đường thẳng của anh ấy đảm bảo rằng sân vận động ngày càng trở nên trống rỗng! Khán giả cắt mùa này là 8.750 khán giả - hồ sơ tiêu cực lịch sử! Cuối cùng, không có người hâm mộ nào đến các trò chơi gia đình nữa. VFB do đó bỏ lỡ hàng triệu người! Điều này sẽ kết thúc ở đâu?


Tranh chấp badstuber
Kể từ khi xuống cấp, cựu quốc tế chỉ chơi ở U21 - nếu có. Mức lương của anh ấy: được cho là LUSH 5 triệu euro hàng năm. Khi được hỏi về điều này, Matarazzo trả lời ngắn gọn: "Tôi đã không làm hợp đồng vào thời điểm đó." Anh ta không làm cho nó hơi quá dễ dàng?

Điều mà nhiều người chưa được biết đến cho đến nay: Pellegrino Matarazzo là trợ lý huấn luyện viên với Julian Nagelsmann và biết rất rõ với ông chủ của mình. Có phải là Rino, bây giờ muốn biến VFB Hoffenheim mới? Cuối cùng, Dietmar Hopp có được lên kế hoạch là nhà đầu tư thứ hai không? Người hâm mộ sẽ đảm bảo các chướng ngại vật. Pellegrino để vượt qua thẳng đứng: "Tôi nói rằng Thomas và Sven ngay trước Giáng sinh".

Đây chắc chắn sẽ là những ngày lễ hỗn loạn trong Nhà đỏ!


Ảnh: Hình ảnh Imago/Nhấn ảnh Rudel/Robin Rudel

32 bình luận

 1. Đừng đọc thùng rác, nhưng Vogt có thực sự nói rằng việc tìm kiếm các nhà đầu tư đang tìm kiếm trách nhiệm của Hội đồng AG không? Tôi sẽ thấy rằng một chút kỳ lạ, bởi vì cuối cùng E.V. muốn bán cổ phần trong bên thứ ba chứ không phải AG.

  • Không chính xác!
   Các nhà đầu tư, bao gồm Mercedes, Mua (T) không có cổ phiếu từ E.V.

   Các cổ phiếu mà các nhà đầu tư nhận được (Mercedes nhận được) đến (đến) 100% bằng cách tăng vốn.

   Do đó, nhiệm vụ duy nhất của AG.

  • Tôi thấy nó giống như Carlo. Các bộ phận mà E.V. giữ hiện đang được bán, nhưng nếu hiệp hội sẽ bán nó, anh ta sẽ phải lấy tiền cho nó.

   • Ah cảm ơn, tôi đứng trên ống. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là quy trình này cũng không có nghĩa là Daimler mất cổ phiếu nếu bạn không muốn thực hiện tăng vốn tiếp theo cho một nhà đầu tư mới? Đó cũng không phải là một vấp ngã nếu đại diện Daimler trong AR thực sự muốn mất ảnh hưởng?

    • Tôi tự trả lời câu hỏi của mình: Vâng, cổ phiếu có thể hạ gục, nhưng ngay cả với mức tối đa là 24,9 phần trăm cổ phiếu của nhà đầu tư, người ta sẽ thoát khỏi chính xác 10 % cho Daimler. Vì vậy, đây là lý do tại sao Daimler mất hơn 11,75 phần trăm và không nhiều hơn hoặc ít hơn.

     Vì một số thiểu số chặn 10 phần trăm trong AKTG không xảy ra theo như tôi có thể thấy, chúng tôi có thể chắc chắn rằng trong quy chế AG, có bất kỳ quyền đặc biệt nào đối với các cổ đông thiểu số với tỷ lệ bỏ phiếu 10 phần trăm. Sẽ thực sự thú vị khi biết Dietrich và Porth đã viết cho những gì lộn xộn.

 2. Tất cả các loại phô mai mà Vogt được ủy quyền là hoàn toàn chính xác bởi vì nền kinh tế đọc anh em họ đã chuẩn bị và đưa ra trong 25 năm qua hoặc các quý ông từ Daimler có thể ra khỏi ban giám sát. Có lẽ họ thậm chí còn chịu trách nhiệm về việc rò rỉ Kob Kobel là một người đàn ông hàng đầu và anh ta đang phát triển ngày càng nhiều, Endo hiện đã phát triển như không thể thay thế, trước đó đó là một cuộc đấu tranh bình thường cho một nơi bình thường và làm thế nào bạn có thể đánh giá anh ta phản đối những người khác trong Tập huấn? Đối với Fidel, anh ấy hiện đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, có liên quan 100%. Anh ấy sẽ bị xúc phạm nếu anh ấy nên chơi ít hơn và theo cách và kinh nghiệm của anh ấy giúp đội trẻ này hỗ trợ và sự tự tin hơn làm? Khóa anh ta vào tầng hầm mà không ai nhìn thấy anh ta hay sao? Tất nhiên, có thể là một lời đề nghị đến ... nhưng ở khắp mọi nơi mà một người tuyệt vời như vậy có thể tăng lên, kiếm được nhiều tiền và địa vị hơn ... hoặc có một tài năng mà bạn lại kéo lên ... Không hiểu anh ta cần một khóa học Đức và Holger Badstuber thân yêu, A??h có ai tin rằng anh ta đã mắc 90 phút mà không có sai lầm không? Người chơi tuyệt vời, nhưng không còn có đẳng cấp thế giới và sự nhất quán ...
  Trong 12 năm qua, chúng tôi không có đội nào tốt như thế này và bạn có thể thấy rằng nó phù hợp từ trên cao và may mắn là nó đã trở thành một sự xây dựng lại thành công.
  Vì vậy, xin lỗi trước khi bạn viết một loại phô mai không nghi ngờ như vậy, xin vui lòng đối phó với ví dụ. Bàn bóng bảng hoặc thay đổi công việc và để lại nhận xét về câu lạc bộ tuyệt vời này ...

 3. Luôn có một vài người hâm mộ oh, không bao giờ có corona hoặc một cái gì đó hoặc gonzalo castro là xấu vì anh ấy có kinh nghiệm cũ của mình hoặc Silas không nên luôn chơi nếu không bạn có thể bán nó với nhiều tiền bạn nên chơi với trò chơi tồi tệ nhất Người chơi. Người nghèo những gì bạn đã viết chỉ là nghèo

 4. Nếu bạn tìm thấy sự trớ trêu (i r o n i e !!!!!!!) Tại Pass Pass Pass Pass, bạn có thể giữ nó. Tôi đề xuất một khóa học cơ bản cho sự mỉa mai & châm biếm..??????

 5. Làm thế nào bạn có thể đọc ở đây và không hiểu nó?!? Đáng kinh ngạc ??

  Làm thế nào bạn có thể nhận xét ở đây mà không biết những gì bạn bình luận ở đây!?!? Không thể tin được ????

  BTW. Không tìm thấy bài đăng này tốt, nhưng ý tưởng cơ bản là tuyệt vời và phần lớn được thực hiện

 6. Rằng một số người không hiểu sự trớ trêu thực sự làm tôi sợ. Gần đây nhất tôi cũng giống như nỗi sợ hãi ở Doku The Walking Dead.

 7. Hahahaha Tôi cười vào mông tôi trước khi bạn bán đấu giá rất nhiều ... tờ báo hình ảnh được chụp trên ngũ cốc! Đọc tư duy bình luận hiểu một điều kiện tiên quyết ?? tốt.

 8. Ồ, đáng kinh ngạc làm thế nào hạn chế một số ở đây. Bạn có ngu ngốc đến nỗi bạn không thể tìm thấy sự trớ trêu trong bài viết không? Bài báo một mình chỉ nên chế giễu bức tranh, nhưng một số người nghĩ rằng nó sẽ nghiêm trọng

 9. Thật tuyệt vời khi cái này hay cái kia ở đây có rất nhiều niềm đam mê với VFB đến nỗi xung ngay lập tức khi đọc và tiếng chuông báo thức tiếp tục.

  Khi đọc thứ hai trong hòa bình, văn bản được xác định.

  Tôi thích văn bản và tôi nói rằng Badstuber có cơ hội cho một vị trí mười một bắt đầu trong đội 1 ngay khi anh ta có thể theo kịp với Rinti Dog lần đầu tiên.

 10. Wow, những bài viết mạnh mẽ, nó gần như không còn có thể, ngon! Nhưng những gì nhiệt tình có một số ngày, bao nhiêu sự thất vọng trong cuộc sống của người ghét này đơn giản là không thể hiểu được những gì đã được viết! "Bộ não của ông Schewiei".
  Mặc dù, tôi phải nói rằng Matarazzo chỉ sử dụng anh ta trong nửa sau của mùa giải trước, nó trông sâu sắc, nhưng nhiều hơn vào đường viền cổ áo như trong Abyss :)

 11. Quá nhiều trớ trêu (hoặc là một bài báo châm biếm) có thể làm ngược lại với các phần nhất định của dân số. Quạt chung không có nghĩa là một ánh sáng tinh thần.

 12. Đồng ruộng nói

  Một lần nữa một đóng góp tốt từ vượt qua dọc. Cảm ơn vì điều đó. Bạn là một phần quan trọng của vũ trụ VFB.

  Đối với những người không xem được cho là người Viking, tôi muốn tin rằng họ đã hiểu rất rõ và đến lượt nó rất vui từ những phản ứng gây ra. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự có ý đó nghiêm túc, tôi muốn tham gia Chris: Help!

 13. Xin chào, cho những người không hiểu châm biếm:
  Người Nhật chơi như một điểm cố định ở tiền vệ Stuttgart. Nhưng bất chấp những điểm mạnh của anh ấy, anh ấy chỉ được sử dụng thường xuyên trong nửa sau của mùa giải trước. Khi được hỏi tại sao Endo chỉ chia tay trên băng ghế trong một thời gian dài, Matarazzo nói: "Tôi không thể trả lời điều đó." Điều đó hãy nhìn sâu! "
  Và kể từ khi huấn luyện viên đã ở đó ... ngay từ nửa sau của mùa giải, vì vậy toàn bộ câu này chỉ là sự trớ trêu phóng đại. Roger đó?
  Sau đó gõ các tuyên bố khác về châm biếm!
  Nhưng điều đó với sự trớ trêu bắt đầu trong câu đầu tiên: Hình ảnh trang tính chất lượng. Các quý ông trong Axel Springer-Haus thậm chí sẽ không dám nói điều đó.
  Nhưng với những người khác: Chỉ nghĩ những gì người đọc hình ảnh nhận được, bạn có nghĩa là những độc giả này có hình ảnh của bạn (ý tôi là ý kiến ??của chúng tôi), những bài viết mà bạn phải nghĩ phải đọc chính xác?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.