Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
viết bình luận

VerticalGif #SVWVFB

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới vào đầu nửa sau của mùa giải:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Tôi đã hy vọng lớn cho trò chơi sân khách ở Bremen.Không nhất thiết là vì bạn có thể thấy một xu hướng tăng nhẹ chống lại Leipzig với rất nhiều lòng nhân từ mặc dù thất bại.Nhưng bởi vì tôi không thể nhìn thấy trò chơi.Thậm chí không.Trò chơi cuối cùng trong đó đây là trường hợp: chiến thắng 4: 1 ở Munich.

Tuy nhiên, tất nhiên tôi phải chịu đựng một người thực tế to lớn. Và khi thủ công chơi âm thanh của một cú đẩy của kicker lúc 20:32, nó thực sự rõ ràng với tôi: nó chỉ có thể là một thâm hụt mới từ VFB Stuttgart. Đây là phản ứng của tôi khi tôi đọc rằng Steven Zuber đã đạt 0: 1.

Ngày thứ nhất:

Sau đó:

Tôi chỉ trải nghiệm trò chơi sau đây trên dòng thời gian Twitter của mình. Và có vẻ như nhiều người hâm mộ VFB đã khai thác cơ hội của Marion Gomez ... giả sử ... không hoàn toàn hài lòng.

Bây giờ tôi đã thấy bản tóm tắt, tôi phải nói: Thật tốt khi tôi không phải trải nghiệm nó trực tiếp. Tuy nhiên, tôi rất muốn thấy Lucio-esks Sturmlauf cách Ozan Kabak hơn 60 mét trong thời gian thực. Thật là một sức mạnh!

Tuy nhiên, nó thậm chí còn lắng nghe môi trường khó khăn như thể VFB sẽ hoạt động thực sự tốt. Những gì hiện đang giật gân như chiến thắng ở Munich. Và tôi sẽ không thể nhìn thấy nó một lần nữa. Nhưng, được rồi, chúng ta phải làm cho tất cả các nạn nhân nếu chúng ta muốn ở lại lớp. Tôi thích làm điều này cho tất cả chúng ta!

Ngay trước một nửa thời gian, một Pushacot! Cuối cùng là 0: 2? Tốt nhất của Mario Gomez? Không may măn. Ngược lại: Davy Klaassen của Bremen đã thực hiện với một phát súng dài đáng chú ý để bù đắp. Ở đây, dòng thời gian đã không đồng ý với cách (không) bắn mà cú sút này thực sự đã thực sự. Sau khi xem cảnh này, tôi sẽ nói:

Cuối cùng, tôi không buồn khi không nhìn thấy trò chơi. Bởi vì nửa thứ hai rõ ràng thuộc về Werder, trong khi VFB trở thành một phần phòng thủ với mọi thay đổi từ Markus Weinzierl. Và sau đó, nỗi sợ tiềm ẩn này rằng Claudio Pizarro ghi được một mục tiêu - mặc dù nó cao hơn gấp đôi so với đối thủ Kabak của anh ta.

Cuối cùng, không có chiến thắng 4: 1, nhưng 1: 1. Trong cuộc đua ốc sên trong hầm bàn, VFB thực sự là người chiến thắng trong ngày trận đấu và tham gia trận đấu Dr?lf-Points trước Hanover vào Chủ nhật tới với một chút gió. Và sau đó ba điểm chỉ cần được rút lại.

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.