Nổi tiếng
Nhận xét 5

Bóng đá 21

Tháng 5 năm 2021, Karlheinz Rummenigge mỉm cười: lần thứ chín liên tiếp.Các cầu thủ của anh ta romp như những đứa trẻ trên sân và tự đổ lên hàng ngũ trống với bia lúa mì.Ông đã luôn nói điều đó: "Chương trình phải tiếp tục."Và đại dịch chống lại FC Bayern Munich là gì?

Ai cũng có thể nghĩ rằng các trò chơi ma của người Hồi giáo thậm chí sẽ có tác dụng phụ dễ chịu? Không có những cảnh người hâm mộ tích cực khó chịu được xã hội cam kết và giữ cảnh bóng đá lớn The Mirror, mọi thứ cuối cùng cũng là cách mà các quan chức muốn. Và khán giả thực sự không quyết định đối với Bayern Munich. Do các trò chơi ma và khoảng cách với người hâm mộ, ngay cả doanh thu bán hàng đã tăng lên. "Mister Sportstudio", người ăn kiêng tốt đẹp vĩnh cửu Kürten, cũng rất nhiệt tình: "Tôi thích bóng đá hơn, không có sự cuồng tín này và sự thù địch từ khán đài!" Rummenigge ngay lập tức biến anh thành thành viên danh dự của FC Bayern.

Những người khác cũng không rực rỡ như nhà vô địch kỷ lục: FC Augsburg và Werder Bremen đã phải kết thúc trò chơi do những khó khăn về tài chính trong mùa giải Corona Corona. Đoàn kết giữa các câu lạc bộ Bundesliga? Không có. "Chúng ta đang ở đâu? Schalke 04, mặt khác, đã có thể tiết kiệm thông qua hàng triệu trợ cấp nhà nước mà không có nghĩa vụ trả nợ. Một vấn đề danh dự. Điều này cũng nên được khen thưởng với cam kết của Clemens T?nnies: Mega-Metzger từ Rheda-Wiedenbrück cuối cùng đã cung cấp phòng thí nghiệm của mình để phân tích lợn Blut cho các bài kiểm tra Bundesliga Corona đặc biệt. Điều này không có bất kỳ khả năng kiểm tra nào cho các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp bị mất tích ở nơi khác. Một động thái tuyệt vời. T?nnies tất nhiên cũng có thể đã phát hành phòng thí nghiệm lợn của mình để kiểm tra dân số. Nhưng những người hâm mộ thiếu hiểu biết luôn biến vì nó phù hợp với họ.

Một đoạn hồi tưởng ngắn cho mùa xuân năm 2020:
Mùa giải 2019/2020 đã được khởi động lại vào ngày 9 tháng 5 với một thái độ shit-drauf nhất định, được hỗ trợ bởi chính trị. Chống lại cuộc biểu tình lớn của bối cảnh người hâm mộ có tổ chức và thực sự tất cả những người không kiếm được bóng đá, nhưng trả tiền. Không ai thực sự ngạc nhiên. Rốt cuộc, DFL, DFB, SKY, ZDF, v.v. không chỉ thể hiện trong The Causa Hopp, rằng lợi ích của họ với người hâm mộ không còn có bất kỳ giao điểm nào nữa.

Không có gì ngạc nhiên khi bóng đá không thể hòa hợp nhiều như nhiều người trong cuộc khủng hoảng Corona: cô đơn, vô dụng, không vui. Aki Watzke từ Borussia Dortmund thậm chí đã thử sự lãng mạn: Chúng tôi phải nhớ, chúng tôi bắt đầu chơi bóng đá: trên đồng cỏ mà không có người hâm mộ. Bạn vừa vui vẻ. Bây giờ chúng tôi dừng lại ở nguồn gốc. Chính xác, bóng đá chuyên nghiệp là tất cả về niềm vui, không phải về tiền bạc.

Nhưng sự khởi đầu mới của mùa giải đã hoàn toàn trong quần: lúc đầu có những lời chỉ trích lớn từ mọi hướng, nhận dạng với bóng đá chuyên nghiệp (nếu điều đó vẫn có thể xảy ra) và sau đó quá nhiều cán bộ bị nhiễm Corona đã dẫn đến việc giảm bớt các đội Rằng mùa vẫn bị phá vỡ. DFL đã viết trong bài báo chiến lược của mình, các đội nên "Đảm bảo một đội hình đủ lớn trong trận chung kết mùa ở giai đoạn đầu."

Nhưng bất kể: Điều chính là tỷ lệ cược là đúng và bầu trời đã trả gần như toàn bộ đợt tiền cuối cùng của tiền TV. Không có sự xuống hạng trong phân chia đầu tiên, lần thứ hai tự động chuyển ba người đầu tiên vào lớp ưu tú với Arminia Bielefeld, Hamburger SV và VFB Stuttgart. Tuy nhiên, Bielefeld đã từ bỏ sự đi lên. "Chúng tôi cũng hiểu sự từ bỏ của chúng tôi như một cuộc biểu tình chống lại DFL để chơi phần còn lại của lần trở lại thứ hai và coi bản thân là có liên quan một cách có hệ thống." Đối với Bielefeld, 1. đáy của bàn, ngay sau HSV với 17 điểm.

Mặt khác, ứng dụng fan hâm mộ mới được phát triển đã chứng tỏ có thể ghi lại các bài hát và vỗ tay qua các loa sân vận động từ nhà để nới lỏng bầu không khí trò chơi ma một chút. Để phản đối, những cảnh người hâm mộ đã phóng xạ ý tưởng này bằng cách ghi lại những bài hát sai. Vì vậy, trong Dortmund Westfalenstadion "Stern des Südens" và ở Volkspark ở Hamburg, một mục tiêu đã chạy chống lại "Bài hát 2" của HSV bởi Blur.

Vào tháng 11, các trò chơi ma của vòng đầu tiên của mùa giải 2020/2021 đã được chạy, cảnh người hâm mộ tích cực từ Stuttgart đã đạt được một cuộc đảo chính: trong một chiến dịch đêm và sương mù, cô đã đưa ban nhạc này vào đường cong Cannstatt trước nhà trước nhà Trò chơi chống lại TSG Hoffenheim: Hopp Hopp, tài liệu ở đâu? "

Thời gian đá mới cũng đã làm quen với. Vì sự xuất hiện của người hâm mộ đã bị loại bỏ hoàn toàn, Sky đã thắng thế rằng những ngày trò chơi đã được tinh chỉnh. Kết quả là các mùa tiếp theo: Thứ Sáu, 6:00 chiều, Thứ Sáu, 8:00 tối, Thứ Bảy, 1:00 chiều, Thứ Bảy, 3:30 chiều (Trò chơi hàng đầu trong tuần!), Thứ Bảy, 6:00 chiều, Thứ bảy 10: 00 sáng, Chủ nhật, 11 giờ sáng, Chủ nhật, 3:00 chiều, Chủ nhật 5:30 chiều. Các trò chơi phân chia thứ hai đã được lên kế hoạch từ thứ Hai đến thứ Sáu để mang lại một chút niềm vui cho phòng khách của Đức mỗi ngày-lời khuyên giàu có của Đức Phân tích nửa thời gian.

Nỗ lực để các trò chơi liên tục quản lý độc quyền từ VAR từ Cologne. Nhưng sau 0-0 giữa Schalke và Dortmund mất tổng cộng 150 phút sau các cuộc họp sáu lần và ba thẻ đỏ và hai thẻ đỏ, DFL đã nhanh chóng nói lời tạm biệt với khái niệm này.

Bayern Munich đã trải qua Thế vận hội ma, cũng như VFL Wolfsburg, Bayer Leverkusen, TSG Hoffenheim và RB Leipzig. Không có gì ngạc nhiên: Rốt cuộc, có rất ít sự thay đổi từ tâm trạng. Các đội này đã không rơi vào chế độ trò chơi thử nghiệm mà các đội khác không thể thực hiện vì họ cảm thấy rằng họ cảm thấy mà không chơi người xem, chỉ từ các trò chơi chuẩn bị không quan trọng. Borussia Dortmund chỉ có giá trị một nửa mà không có miền Nam, rõ ràng đã bỏ lỡ Champions League và không còn có thể giữ các cầu thủ như Sancho & Co. Không có gì ngạc nhiên khi Aki Watzke yêu cầu: Bạn đã thấy rằng bóng đá mà không có người hâm mộ thiếu trái tim của anh ấy. Chúng tôi khẩn cấp cần các sân vận động đầy đủ một lần nữa ". Hoàn toàn mới từ người đàn ông, cùng với Rummenigge, đã đẩy các trò chơi ma nhiều nhất.

Hầu như không ai ngạc nhiên khi Hertha BSC chiếm vị trí thứ 5. Bruno Labbaddia đã đưa câu lạc bộ thủ đô đi đúng hướng, khi anh quản lý để làm tại tất cả các trạm của mình. Nhưng anh ấy không được phép thực hiện bước tiếp theo đối với Câu lạc bộ thành phố lớn, giống như tất cả các trạm của anh ấy trước đây. Lars Windhorst đã hỏi một tên tuổi lớn, mà anh ta cũng có với Carlo Ancelotti. Bây giờ Labbadia tại Schalke 04 đang trong cuộc trò chuyện rằng một vị trí thứ 14 đáng thất vọng đã không có sự hỗ trợ.

VFB Stuttgart đã hạ cánh một nơi trước mặt nó. Sven Mislintat ngạc nhiên với kế hoạch đội hình của anh ấy trong năm 2020/2021: nhóm, đã "quản lý" sự đi lên, chủ yếu là cùng nhau, và chỉ được thêm vào bởi ba người mới: Simon Terrodde, Carlos Mané và Daniel Ginczek. Một mặt, Mislintat muốn tăng chất lượng trong cuộc tấn công sau khi kết thúc sự nghiệp của Mario Gomez và sự thay đổi từ Nicolas Gonzalez (với 17,5 triệu người ở Leipzig để thay thế cho Timo Werner). Mặt khác, ba anh hùng quảng bá này từ năm 2017 sẽ khôi phục lại kết nối với người hâm mộ, vì họ vẫn còn rất phổ biến trong số những người theo dõi. Ngay cả khi Mané chỉ có thể xây dựng lần đầu tiên tại VFB (3 bàn thắng, 6 mẫu), Ginczek, Terodde và Sasa Kalajdic đã thể hiện mình như một người kế vị hợp pháp cho tam giác ma thuật: giờ họ đã biến Triple Ox Storm trở thành thương hiệu.

Sau khi vắc -xin dài đến thị trường vào kỳ nghỉ hè năm 2021 (từ Trung Quốc, không phải từ Tübingen), mọi người đều vui vì cuối cùng nó cũng có thể được chơi trước người hâm mộ. Vào ngày trận đầu tiên của mùa giải 2021/2022, VFB Stuttgart đã nhận được nhà leo núi KFC Uerdingen giống như người leo núi trong thời tiết mùa hè tuyệt vời, bằng cách nào đó nó đã được đổ ra ở các giải đấu thấp hơn. Chiến thắng 3-0 rõ ràng (mục tiêu: Kalajdic, Ginczek, Egloff) và vị trí dẫn đầu được 22.000 khán giả tôn vinh một cách điên cuồng.

Để đọc tiếp:
Một bình luận của Oli Fritsch trong thời gian bắt đầu mới dự kiến ??của mùa giải 2019/2020 Bạn có thể tìm thấy ở đây.

Nhóm lợi ích "Đường cong của chúng tôi", Hiệp hội người hâm mộ bóng đá có tổ chức ở Đức, nói: "Chúng tôi muốn chống lại căn bệnh này chứ không phải các triệu chứng."

Bạn có thể đọc ở đây những người bạn ở Stuttgart. Quốc tế.

Chris Prechtl coi việc nối lại bóng đá chuyên nghiệp sớm là vô hạiNếu tất cả các chuyên gia của 36 câu lạc bộ giải đấu thứ nhất và thứ hai làm mà không có ít nhất hai mức lương hàng tháng và số tiền này sẽ có lợi cho các môn thể thao khác.

Và sự hoàn chỉnh tốt của DFL.

 

5 ý kiến

  1. Vom bên ngoài nói

    Đây là một lần nữa điển hình cho những người vẫn không phân loại bóng đá đúng cách.
    Tại sao không có gì về sự phát triển kinh tế của các cơ quan tiếp thị, quảng cáo Texter, áp phích và nhà sản xuất biểu ngữ? Rốt cuộc, bây giờ có thể lấp đầy các cấp bậc trống từ bãi cỏ đến mái nhà với các áp phích quảng cáo.
    Tại sao không có gì trong số 3 lần nghỉ quảng cáo trong đó người chơi nâng áo và do đó cũng giới thiệu quảng cáo đồ lót?
    Bạn không có ý tưởng, bạn có thực sự nghĩ rằng, quả bóng sẽ là điều quyết định trong sân vận động?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.