Tính năng nhỏ,, Vfb
Nhận xét 1

Dự báo vòng đầu tiên của chúng tôi

Nó thật tệ.
Nó khó chịu.
Chính sách câu lạc bộ không thể kể xiết này với Quattrex vượt quá, sự thật, dối trá, tuyên truyền và cãi vã. Câu trả lời cho những câu hỏi không bao giờ đặt câu hỏi. Các câu hỏi rằng không có câu trả lời và tổn thất được tuyên bố là lợi nhuận. Chúng tôi đã tinh thần các từ "wlan" và "ủy ban" cho đến khi có thông báo mới. Và nếu bạn sử dụng một trong những điều khoản này trong sự hiện diện của chúng tôi, bạn sẽ được xác định ngay lập tức!

Trong mọi trường hợp, tốt mà mùa giải bắt đầu. Cuối cùng, re -passport thay vì tuyên bố sai một lần nữa, cuối cùng lại buồn bã về những sai lầm cá nhân thay vì các chuyến đi bản ngã. Rất đẹp. Người đàn ông, chúng tôi rất vui khi cuối cùng nó cũng bắt đầu và chúng ta có thể thấy Walter Football trong điều kiện cạnh tranh-Hashtag. Kết quả in ấn. Nhưng điều đó là bình thường tại VFB: say rượu trước mùa giải, vì dự đoán, trong mùa giải Hangover khó chịu. Vị đắng! Hay mọi thứ sẽ khác nhau lần này?

Trong mọi trường hợp, chúng tôi dám có dự báo vòng đầu tiên truyền thống (spoiler: vòng đầu tiên trở nên giật gân!):

Ngày trận đấu đầu tiên
Cảm giác như Bundesliga. Đối thủ được gọi là Hannover 96. Chỉ có đoàn lữ hành từ nhà ga xe lửa đến sân vận động ở 37 độ trong bóng râm. Phương châm mới: Tất cả trong mồ hôi. Sau đó, Full House, Tâm trạng tuyệt vời và 3: 3 hoang dã vào đầu mùa giải. Mario Gomez chộp lấy như trong thời gian tốt nhất và đạt được một gói ba với tất cả các bộ phận có thể và không thể của cơ thể, nhưng phòng thủ vẫn vô cùng run rẩy vì các cầu thủ bị chóng mặt từ bóng. Trước trận đấu, huấn luyện viên cũng tiết lộ bí mật của văn phòng đội trưởng: Thuyền trưởng hoàn toàn đáng ngạc nhiên Holger Badstuber, tuy nhiên, người ngồi trên băng ghế dự bị trong 90 phút. Trong khi đó, các chủ sở hữu đôi kỳ lạ xuất hiện trong đường cong Cannstatter và mọi người câu đố những thông điệp như Hoa Kỳ là đủ cho bạn! (Thông điệp bí mật cho Jürgen Klinsmann?) hoặc "kẹt xe!" (Chiến dịch du kích của SSB?). Ngay sau tiếng còi cuối cùng, Ultras muốn có rất nhiều người ăn kiêng ra ngoài! Banner không chỉ vứt nó đi và đó là lý do tại sao họ lại reo. SWABIAN DỪNG!

Trận đấu thứ 2
Nếu các đường được đóng giữa bốn chuỗi, đó là huấn luyện viên; Nếu có những lỗ hổng lớn, đó là WiFi-OR một cái gì đó: Trong Heidenheim có một số khoảng trống và huấn luyện Fox Frank Schmidt giành chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi huấn luyện trước Walter. Đây là một kiệt tác chiến thuật, nhưng chỉ may mắn. Marc Schnatterer làm cho Schni-schna-Schnatti với VFB và Heidenheim chiến thắng qua hai cổng đá phạt từ MS7.

Trận đấu thứ 3 đến thứ 7
Pickarstadion Pick-Packe cũng có đầy đủ các trận đấu trên sân nhà với Sankt Pauli và cuối cùng cũng có chiến thắng đầu tiên! Sau 82 phần trăm sở hữu bóng, Ochsensturm mới cũng chứng tỏ chính nó: Hamadi al Ghaddioui đánh hai lần trong 4: 1, người hâm mộ đã gọi nó kể từ "El Gudde". VFB sau đó bắt đầu một chuỗi chiến thắng trước AUE, Bochum và Regensburg và liên tục tăng giá trị sở hữu của nó. Trong lễ kỷ niệm 5: 2 trước Fürth, nó là 94 % và Pep Guardiola sau đó ngồi với Tim Walter trong "Tatti" để thêm bảng chiến thuật với chai Peroni, cốc tro và ly rượu. Ban giám sát Winfried Porth cũng nói: "Chúng tôi muốn có một huấn luyện viên như vậy!" Và không chính xác phổ biến với người hâm mộ. Giá trị cảm thông của anh ấy sẽ giảm - nếu họ vẫn có thể.

Trận đấu thứ 8 đến thứ 12:
Chiếc áo thành phố là một thứ tồi tệ, mặt khác: bởi vì chiếc áo thứ 3 mới được chờ đợi từ lâu được thiết kế bởi Vier tuyệt vời! Để vinh danh kỷ niệm 30 năm của họ của ban nhạc, Michi, Smudo, Andy và Thomas thả một chiếc áo của Troyes phá vỡ tất cả các kỷ lục bán hàng. Trong vòng vú liên tục, bài hát "Too Horny cho thế giới này" được hình dung. Tuyệt vời!

Hoàn toàn đáng ngạc nhiên, huấn luyện viên Walter, trong khi đó, trình bày một nhà tài trợ cá nhân như 100 năm trước Werner Lorant the Nicotine Pavement Nicotinell: Đó là Sage của Dallmann, bởi vì Walter bình luận về mọi tình huống trò chơi và hét lên trong 90 phút kể từ bên lề điều kiện cho anh ta.. May mắn thay, nhóm của anh ta không chạy ra khỏi không khí: Wehen Wiesbaden, Holstein Kiel và Dynamo Dresden không phải là đối thủ thực sự và chỉ bị áp đảo ở Bielefeld và tại Hamburger SV, VFB phải được thỏa mãn với một trận hòa. Mario Gomez hiện đang trong 16 bàn thắng sau 12 trận và các cuộc thảo luận đầu tiên về việc gia hạn hợp đồng đã được tiến hành.

Trận đấu thứ 13 đến 16
Walter vẫn trung thành với phương châm của anh ta "Chúng ta chỉ có một khí và đó là khí đầy đủ" và được lóe lên ở Theo 80 km/h. Kết quả: Anh ta mất đi giẻ rách của mình và mới nhất bây giờ trở nên rõ ràng tại sao Rainer Ulrich được thuê làm trợ lý huấn luyện viên: anh ta trở thành tài xế của Walter. Chống lại Osnabrück, chỉ có 1: 1 mệt mỏi. VFB có tha cho Karlsruhe chỉ cho trận derby không?

Daniel Didavi cũng đáng ngạc nhiên trình bày một nhà tài trợ cá nhân: Ohropax. Vì sự điều chỉnh lớn của Walter đã làm anh ấy lo lắng trong trò chơi, anh ấy mặc 14 nút tai từ Matchday.

Có lẽ đây là lý do tại sao Derby vào ngày 24 tháng 11 hoàn toàn đi trong quần. Sau mùa yếu nhất, đó là 0: 2 sau 90 phút. Những người hâm mộ trong sân vận động cổ là cần thiết. Tim Walter, mặt khác, thậm chí còn tức giận và sắp xếp một bu lông mông công cộng trước đường cong Cannstatt ngay sau tiếng còi cuối cùng. Trong cuộc phỏng vấn trên sân sau trận đấu, Stefan Heim nói rằng anh ta mong đợi 0: 3 và đó là lý do VFB sẽ thắng 1-0. Tim Walter cũng gửi anh ta đến vạch đích.

Biện pháp bất thường cho thấy thành công: Có những chiến thắng rõ ràng ở Sandhausen và chống lại đối thủ cạnh tranh đồng nghiệp Nieders. VFB hoàn toàn đang trên đường tới sự xuất hiện trở lại.

Trận đấu thứ 17
Vào nửa đầu của VFB tại mục tiêu B?llenfall, Sky không có bình luận và trang bị cho Tim Walter một micro. Walter-mic là một thành công hoàn toàn, hạn ngạch bầu trời hầu như không bao giờ, số lượng người đăng ký mới đang tăng lên. Trò chơi của VFB không thể theo kịp: nhóm có thể nhìn thấy chín muồi cho kỳ nghỉ đông. Theo quan điểm của tám điểm trước đối thủ cạnh tranh khó khăn nhất Heidenheim, nó cũng xứng đáng hơn.

Những người hâm mộ đầu tiên thậm chí còn cẩn thận rằng VFB có thể chơi trong suốt mùa giải chỉ với một huấn luyện viên. Những vũ công trong mơ.

Ảnh bìa: Hình ảnh Getty / Bongarts

1 ý kiến

  1. Việc tái chế các biểu ngữ đã được thực hành một thời gian trước bởi những người hâm mộ KSC: Từ bỏ BFE BFE => Hồi Acab. .

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.