Nổi tiếng
Nhận xét 8

Tôi thích mangala.

Nhiều. Tôi có áo cầu vồng với đàn của mình. Tôi sẽ tiếp tục mặc nó với niềm tự hào, ngay cả khi Mangala hiện đang thay đổi 13 triệu euro cộng với sự ồn ào để quảng bá cho Nottingham Forrest. Ở đó, anh ta cho mình vào một danh sách các cầu thủ huyền thoại như Peter Shilton, Viv Anderson, Tony Woodcock, Jürgen R?ber và Trevor Francis.

Tất nhiên, thật xấu hổ khi Orel Mangala rời VFB, anh ta có những kỹ năng phi thường: an toàn và công nghệ bóng của anh ta là duy nhất trong đội hình VFB. Anh ta làm rung chuyển đối thủ, anh ta thích đến trong các tình huống cấp bách và giải phóng bản thân nhờ nó nhờ vào công nghệ tốt của anh ta. Thường chống lại hai hoặc ba đối thủ. Nó không bao giờ trông như thể nó mệt mỏi với Mangala, khá dễ dàng, thanh lịch và dẻo dai, đôi khi thậm chí là giản dị. Bạn có thể chơi Mangala ở giữa đường cong Cannstatter và anh ta sẽ rê bóng trở lại sân trở lại sân mà không mất bóng. Nó không đặc biệt nhanh, nhưng rất cố định trong đầu. Anh ta nhận ra trong những tình huống gần gũi với những khoảng trống cho việc rê bóng và hộ chiếu, anh ta nhìn thấy những phòng mà anh ta có thể chơi, đặc biệt là xúc phạm. Anh ta là người khởi xướng nhiều hơn ổn định, người ta gần như có thể nghĩ, những cuộc đấu tay đôi phòng thủ đối diện anh ta. Tuy nhiên, quốc tế Bỉ vẫn phải có nguy cơ mục tiêu và mục tiêu của mình, nhưng anh chỉ ghi được ba bàn thắng trong thời gian của mình tại VFB (109 trận đấu cạnh tranh ở giải hạng nhất và thứ hai hoặc DFB Cup).

Mangala là cầu thủ phục vụ lâu nhất trong đội VFB hiện tại, một người được cho là có vai trò lãnh đạo nếu anh ta ở lại với VFB.Một người có thể trở thành gương mặt của VFB.Jan Schindelmeiser đã giành được anh ta vào năm 2017 với giá 1,8 triệu RSP Anderlecht, người mà anh ta đã được mượn cho Borussia Dortmund trong hai năm và khi huấn luyện viên Hannes Wolf biết anh ta.Sau khi học nghề tại VFB và trở về từ Hamburger SV, trong đó anh ấy được cho mượn trong mùa giải 2018/2019, anh ấy đã phát triển thành một người thường xuyên không thể thiếu - thứ nhất trong lần thứ hai, sau đó là phân chia đầu tiên.Mangala đã có khoảng thời gian tốt nhất trong mùa giải 2020/2021 khi anh trở thành người lãnh đạo và là cha của các cầu thủ nói tiếng Pháp và ở cùng phòng Wataru Endo Circuit, trung tâm chỉ huy và đồng hồ.Anh ấy là một trong những sự khác biệt trong trò chơi confetti 5-1 trong Dortmund 2020, "Muốn viết câu chuyện của riêng họ" Và đứng trong 4: 1 trên Matchay 34 vào năm 2018 với Bayern Munich trong mười một khởi đầu (với 92 phần trăm đấu tay đôi đã thắng).

Mangala thất vọng ở mùa giải trước, qua nhiều chấn thương khác nhau, anh ta bị mất nhịp, thường chơi nhanh nhẹn và bị lỗi, anh ta thiếu ánh sáng và vô tư, anh ta có vẻ bị ức chế. Đó chắc chắn là do thực tế là anh ấy chỉ đơn giản là không phù hợp với hầu hết các mùa. Anh ta mất an ninh trước, sau đó là một chút trọng tâm và sau đó là vị trí thường xuyên của anh ta.

Ai có thể thay thế Mangala?
Nếu chúng ta trung thực: Mangala gọi một trò chơi A của anh ta, không ai có thể đi từ đội hình đến Mangala ở dạng hàng đầu. Mặt khác: Naouirou Ahamada, người chiến thắng trong quá trình chuẩn bị, nơi bạn cũng phải chờ xem liệu anh ta có thể đến Bundesliga hay không. Enzo Millot sống động. Li Egloff khi anh ấy khỏe mạnh. Cuộc đấu tay đôi mạnh mẽ của Nikolas Nartey. Hoặc một tài năng nói tiếng Pháp mà Sven Mislintat cam kết trên báo chí cuối cùng với giá 3,5 triệu?

Mangalals trông như thế nào?
Tôi sẽ theo dõi anh ấy và hạnh phúc cho anh ấy, như tôi đã làm trong quá khứ với những sự ra đi khác mà tôi đã đánh giá cao và thích. Mangala sẽ đứng trong cửa sổ cửa hàng ở Premier League gần Nottingham. Và chuyển sang một câu lạc bộ thực sự lớn trong hơn 30 triệu trong một hoặc hai năm - khi trở lại dưới dạng mùa giải 2020/2021.

Một điều chắc chắn rằng Mangala sẽ bị mất tích.
Orel, cảm ơn vì tất cả mọi thứ, và chúc may mắn ở Anh!

Để đọc tiếp:
Cách VFB đối phó trong trò chơi cạnh tranh đầu tiên mà không có Mangala:
Chào mừng, bắt đầu mới!

Ảnh:
Frederic Scheidemann/Getty Images

8 bình luận

 1. Mangala là một lời hứa cho một tương lai tốt hơn của VFB Stuttgart sau Bundesliga cuối cùng. Và trong một thời gian dài, Mangala đã có hệ thống tốt nhất của tất cả các kickers trong đội hình VFB. Thực tế là anh ta đã chuyển sang vòng tròn của đội tuyển quốc gia Bỉ nói cho chính mình.

  Tuy nhiên, Tóm lại, bạn có thể phải nói rằng anh ấy chỉ thể hiện lớp học của mình trong mùa sau khi đi lên, nhưng nếu không thì một lời hứa chưa được thực hiện vẫn còn. Andreas đề cập đến các lý do. Tuy nhiên, tôi tự hỏi liệu khoản vay cho Hamburg đã không phá hủy mối quan hệ của mình với dự án ở Stuttgart cuối cùng. Với bản thân của một mangala, việc chuyển sang Liên đoàn 2 có thể cảm thấy như là một sự thiếu hụt niềm tin, đó là lý do tại sao sự thay đổi từ VFB, chẳng hạn, dễ dàng hơn đối với anh ta so với SOSA.

  Khái niệm ký hợp đồng với tài năng trẻ trong 5 năm và sau đó cho vay trong 2 năm hiện được thiết kế cho các cơ chế này. Chúng ta sẽ phải làm quen với việc chỉ là một điểm dừng chân cho nhiều tài năng. Về mặt này, cá nhân tôi thường thiếu trái phiếu với các nhân viên thay đổi. Tôi sẽ tiếp tục quan sát sự nghiệp của Mangala như với Gonzalez hoặc Man.

  • Đó là sự đồng thuận trong số tất cả những người có trách nhiệm trong tương lai, chúng ta sẽ thấy ít người chơi hơn trong khu vực chuyển tiếp giữa thanh thiếu niên và thể thao chuyên nghiệp, nhưng nhu cầu này sẽ được bảo hiểm chủ yếu từ NLZ của chúng ta. Với cổ điển năm 2005, bạn dường như đang đi đúng hướng. Và sau đó bạn có một trái phiếu hoàn toàn khác một lần nữa, ngay cả khi một người chơi được trao trong một năm.

 2. Vì vậy, bây giờ chính Mangala, người đầu tiên trong ba ứng cử viên bán hàng thuộc Silver Silver, Stuttgart. Một người bảo vệ bóng trước mặt Chúa và tiền vệ Houdini. Thật không thể tin được làm thế nào anh ta tan biến các tình huống cấp bách. Giống như tôi ngưỡng mộ tại Silas, anh ấy kích động sự hỗn loạn đến mức nào và bạn hy vọng rằng anh ấy sẽ đưa ra động thái đúng đắn trong giây thứ mười tiếp theo trước khi bóng rơi vào khả năng tiếp cận đối nghịch, vì vậy tôi ngưỡng mộ sự bình yên của Mangala trên quả bóng. Thực tế là thực tế là thực tế là Mọi người ở Bỉ đã sớm biết anh ta là một điều gì đó tức giận với tôi, cô ấy đã nhắc nhở một điều gì đó về một tính cách tuyệt vời của Effenberg phát triển với tôi. Chúng tôi biết kết quả ngày hôm nay. Nếu không, tôi đối xử với anh ta với lựa chọn phát triển hơn nữa trong PL. Hãy nghĩ rằng anh ta phải học cách rút ra lỗi sớm hơn và làm việc với mối nguy hiểm của mình. Rừng Nottingham là vì những lý do hoài cổ và bởi vì đây là một dự án thú vị, đã là Gebookmarked.

 3. Thật tệ ... chúng tôi hy vọng rằng anh ấy đang làm tốt hơn trên đảo so với Timo Werner. Đến nay, anh ta không thực sự có thể "làm quen với" Liên đoàn Anh. Anh ta có thể quay lại với chúng tôi vì lợi ích của nỗi nhớ :-) Thật tệ khi Mangala thích một bộ phận thứ hai được quảng bá cho VFB của chúng tôi. Tôi có thể hiểu nó nếu ai đó muốn chơi quốc tế và do đó muốn phát triển cá nhân. Khả năng anh ta sẽ chuyển từ trận chiến xuống hạng sang chiến đấu xuống hạng có tương đối cao. Nếu nó làm cho anh ấy hạnh phúc (anh ấy), tất nhiên tôi chúc mọi thứ tốt và nói lời cảm ơn vì mùa trở lại thực sự tuyệt vời. Anh ấy và Endo rất xuất sắc.

 4. Luca Pfeiffer mới tại VFB. Khá chắc chắn là sự thay thế cho Sasa K. Nhiều người đã biết nhiều hơn công chúng. Chà, tiền đạo phân chia thứ hai thành công, người chuyển sang VFB ... .. bởi vì cái tên Leo Bunk tự nhiên rơi xuống. Người khác có thể nhớ hoặc tất cả quá trẻ ở đây không?

  • Leo Bunk tất nhiên là ví dụ tiêu cực về sự xuất sắc, người đến từ Blau Wei? 1 T?rchen và đó là nó, nhưng chúng tôi cũng có những tiền đạo thành công từ Sư đoàn thứ hai, với Jürgen Klinsmann và Karl Allg?wer ngay cả sau này!

 5. Tôi nghĩ rằng việc chuyển LP là tốt. Chúng tôi thường viết ở đây rằng chúng tôi muốn một người chơi "cũ hơn" và "có kinh nghiệm hơn". Anh ấy đã có một số kinh nghiệm và được sinh ra ở Baden Württprice và hoàn toàn muốn đến VFB. Trong bối cảnh của khả thi về mặt tài chính, điều đó nghe có vẻ được cân nhắc kỹ lưỡng và mạch lạc. Tất nhiên, nó phải được hiển thị đầu tiên, nhưng tôi nghĩ rằng nó tốt lúc đầu. IV vẫn còn thiếu ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.