Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 16

Thời tiết sấm sét!

Pellegrino Matarazzo sẽ không phải là người đầu tiên và có lẽ không phải là huấn luyện viên cuối cùng cố gắng kéo bánh lái quanh VFB Stuttgart với một dòng tuyệt vọng. Trong bóng đá Mỹ, đây là tên của một hành động tuyệt vọng, Hannes Mary, trong Cannstatt The Bruun Larsen Move, vì Hannes Wolf đã sử dụng người Danes được mượn làm hậu vệ phải trong trận đấu cuối cùng của anh ấy với tư cách là huấn luyện viên VFB chống lại Schalke 04, Và cánh tay Larsen ngay lập tức gây ra một hình phạt.

Các kịch bản kinh dị tương tự cũng có trong tâm trí ngày hôm qua khi dòng -up trở nên công khai. Huấn luyện viên đã chuyển sang sáu vị trí. Không phải là chúng tôi hiểu sai: Sau khi xuất hiện không có máu cuối cùng, nhân viên mới là không thể tránh khỏi. Nhưng Matarazzo, ngoài đội ngũ nhân viên, còn ném đội hình, chiến thuật và phong cách chơi trên đống, đã mang đến một phòng thủ trung tâm hoàn toàn mới để bắt đầu, và với Mola và Badstuber, những người chơi vững chắc nhất trong các trò chơi cuối cùng trên băng ghế dự bị, đã phải rất nổi bật.

Đối với điều này, Marc-Oliver Kempf, Thuyền trưởng A.D., thấy mình trong chuỗi ba. Thật xấu hổ khi bây giờ bạn đã mất một cái nhìn tổng quan về những người ngồi bên ngoài vì lý do hiệu suất, những người vì lý do chiến thuật và những người vì lý do kỷ luật. Nhân tiện: Có ai thực sự đã nhìn thấy Roberto Massimo trong vài tuần qua không? Nhưng trở lại với trò chơi: Thật không may, vài tuần qua đã chỉ ra rằng các thông báo từ các hội nghị báo chí không bao giờ có thể được chuộc lại trong trò chơi. Có rất nhiều cuộc nói chuyện về lòng can đảm, tốc độ và quyết tâm, nhưng có rất ít trên quảng trường. Nó khác với Sandhausen. Ngay cả huấn luyện viên của đối thủ cũng thấy nó như thế này:

VFB VFB đã đi vào chơi rất khó chịu và có định hướng can đảm. Trong nửa đầu, chúng tôi đã không quản lý để đưa VFB vào khu vực bóp nghẹt Và Stuttgart ở hàng tiền vệ đã có thể sản xuất đa số, để chúng tôi không bao giờ thực sự có quyền truy cập vào trò chơi của đối thủ.

Trên thực tế, VFB cuối cùng đã chơi với tư cách là những người hâm mộ ngày càng tuyệt vọng đã hy vọng trong nhiều tuần. Nhưng tại sao cùng một lúc? Có phải do sự trở lại của chuỗi ba mà Matarazzo đã thành công khi bắt đầu nhiệm kỳ của mình? Hoặc về vai trò mới được giải thích của Gonzalez và Silas ở các vị trí bên ngoài? Hay Sasa Kalajdzic trong một cơn bão? Hoặc được cho là đôi giày hôi thối tìm thấy chính mình trên băng ghế dự bị? Hoặc cuối cùng chỉ vì Philipp F?rster đã thoát khỏi phanh Snot của mình? Người ta không biết. Bởi vì Matarazzo đã bắn vào rất nhiều ốc vít điều chỉnh cùng một lúc trước trận đấu mà gần như không thể nói biện pháp nào đã đạt được. Nó gần giống như trò chơi Cube Kniffel: sau khi hai cú ném hoàn toàn bị hiểu lầm, huấn luyện viên chỉ đơn giản là đóng gói tất cả các khối trong Cup Puzzle và thực hiện một trò lừa trong nỗ lực cuối cùng. Nó nên phù hợp với chúng tôi.

Tất nhiên, chiến thắng căng tin là sự thay thế cho sự căng thẳng của người hâm mộ, người chơi và những người có trách nhiệm. Thông qua những sai lầm của Heidenheim và Hamburg, cũng sẽ cạnh tranh với nhau trong trận đấu sắp tới, VFB hiện có vé an toàn cho giải đấu đầu tiên trong tay họ. Để chuộc lại nó, hai chiến thắng chống lại Nieders và Darmstadt là cần thiết. Không có nhiệm vụ vô nhân đạo. Nhưng hiệp hai chống lại Sandhausen đã cho thấy rằng các cầu thủ vẫn quá hài lòng quá nhanh. Nhưng một đội dẫn 4-0 sau 32 phút có thể được tra cứu. Đặc biệt là khi 5: 1 được chuẩn bị bằng cách thay thế EGLOFF trong phút cuối. Vô tình, như nó có vẻ. Thời tiết sấm sét!

Và chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp về Niedersg, phải không?

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi ở đây.

Ảnh bìa: Hình ảnh Imago / Sportfoto Rudel

16 bình luận

 1. Thật là một phước lành! Ngay từ đầu, một VFB trên sân mà bạn có thể thấy rằng anh ấy muốn. Bơm! Về cơ bản, đó là một sự xuất hiện, như bạn luôn có thể mong đợi từ một sự yêu thích của Uptight: rõ ràng tập trung vào mục tiêu, biết rằng bạn đang bị chiếm đóng tốt hơn đối thủ, nhưng cũng là bạn vẫn phải thổi mọi thứ. Đột nhiên, độ sâu ở đó, giao tiếp trên sân, những quả bóng và đường đi bộ thay vì nhiều bài tập bằng chứng ngoại phạm trước đây (tôi cho rằng Kalajdzic đã đi ra ngoài nhiều hơn các đồng nghiệp của nó). Khi kế hoạch của Matarazzo bị quá tải trong việc sở hữu quả bóng và bao phủ dòng đầu tiên của những ngôi nhà cát khởi động cao, và cuối cùng chơi nhanh vào độ sâu, nó hoạt động hoàn hảo. Có lẽ chúng ta cũng đã trải nghiệm nhà toán học, người đã nhớ lý thuyết hỗn loạn: (Trích xuất Wikipedia: về cơ bản cô ấy xử lý các đơn đặt hàng trong các hệ thống động đặc biệt mà sự phát triển tạm thời có vẻ không thể đoán trước được, mặc dù các phương trình cơ bản là xác định). Điều đó có rất nhiều thứ để làm với bóng đá. Tôi hy vọng rằng đội này ở Nieders sẽ ở trên sân và thương hiệu nước hoa tiếp theo được thiết lập.

 2. Bacardihardy nói

  Vâng, nó có thể đi nhanh như vậy. Một nút thắt ngày hôm qua.
  Bạn đã thấy những loại tiềm năng trong đội. Nhưng như bạn nói rất đẹp "Một con én chưa tạo ra một mùa hè" và cuối cùng Coulibaly thân yêu của tôi đã được phép chơi.

 3. Đó là cú đá ngoại phạm mà bạn đề cập sau khi đi lên sau một thất bại ở Niedersg và một trận hòa ở Darmstadt. Tôi vẫn không bị thuyết phục. Có phải, sau những điều không phù hợp với KSC và các cơn co thắt, thì một cái gì đó tương tự ?!

  • Joachim Leuze nói

   @Mozy, một gợi ý nhỏ từ tôi: Trước O A T, xin vui lòng đặt k phía sau z và thay thế y bằng một i, sau đó tên của bạn phù hợp cho nhận xét. Loại quan điểm này khủng khiếp. Khi một người chơi VFB đọc bình luận của bạn và nhận, rất có khả năng bị trầm cảm.
   Vì vậy, tôi không còn có thể đọc đồ trang sức và phế liệu rên rỉ của bạn!

 4. Joachim Leuze nói

  Chiến thắng này có một cái tên: Atakan Karazor! Đối với tôi, người chơi của buổi tối! Anh ta đứng an toàn ở phía sau và những quả bóng/hộ chiếu của anh ta được thăng chức với sự phù hợp, tỉ mỉ và chăm sóc từ phòng thủ vào hàng tiền vệ, mà cá nhân tôi chỉ biết từ một người chơi: của Hoàng đế Franz! Các số liệu thống kê đưa ra một điều một lần nữa: với Karazor trong phòng thủ trung tâm, VFB đã giành được trung bình 2,316 điểm. Nếu bạn nhớ rõ, bạn sẽ biết rằng VFB bắt đầu nửa sau của mùa giải với Karazor trong phòng thủ trung tâm. Vào thời điểm đó, VFB đã giành chiến thắng một cách tự tin. Chỉ khi những người chơi được thành lập như Badstuber, Kempf và Kaminski mới được trả lại và họ được sử dụng mà hàng phòng thủ có lỗ hổng như một loại phô mai Thụy Sĩ! Và bạn lại thua trò chơi của mình. Thật nhàn rỗi khi suy đoán liệu VFB có chiến thắng các trò chơi của mình ở Wiesbaden, Kiel hay chống lại Karlsruhe với Karazor hay không, nhưng có một điều chắc chắn: với Karazor, sự an toàn và niềm vui chơi đã trở lại trong trò chơi VFB. Thống kê cũng nói cho người Đức sinh ra ở Essen. Matarazzo đang làm tốt cho phòng thủ hoặc chuỗi ba người với Kempf, Karazor và Philipp, sau đó tôi cũng tin rằng VFB sẽ chơi thành công hai trò chơi sắp tới và có thể thực hiện mục tiêu của mình ngay lập tức.

  Với lời chào màu đỏ trắng
  J. Leuze

  • Nhưng người ta không nên quên rằng Sandhausen đã phạm sai lầm mà họ đã cố gắng chơi.
   Theo quan điểm của tình huống bàn, câu lạc bộ sẽ đỗ xe buýt trở lại, và sau đó câu hỏi là liệu chúng ta có chỉ được đặt ra một phần nữa hay không.Rốt cuộc, thái độ tốt hơn đáng kể so với lần trước, vẫn còn hy vọng rằng điều này cũng sẽ dẫn đến các cuộc chạy cần thiết để phá vỡ một đối thủ sâu sắc.Sasa với tư cách là một người chơi mục tiêu có thể chứa chúng tôi một lần nữa, nhưng đó sẽ là một khó khăn vào Chủ nhật.Chỉ bây giờ đừng nghĩ rằng mọi thứ đang tự mình trở lại.

   • Hãy xem xét 100%!Nhưng điều đó cũng có thể đưa ra một dấu hiệu cho thấy hiệu suất có thể có trong Bundesliga, trong đó ít nhất nhiều đội cố gắng tự chơi ... và sau đó tôi cảm thấy muốn leo lên một lần nữa!

    • Điều này chắc chắn là đúng, mặt khác, các đội mà chúng tôi khai thác xung quanh việc không phải là người cũng sẽ rời khỏi bóng và cố gắng để có được trò chơi chuyển đổi của họ thông qua. Với cách Hitz, tôi có một chút lo lắng rằng thời gian để giữ bóng đã kết thúc được vài năm. Vào ngày mới nhất tại World Cup 2018, bạn đã thấy các đội giới hạn kỹ thuật hơn đã kéo răng thành hàng cho các máy sở hữu bóng. Tất nhiên, cũng có thể là bạn có một thành công nổi bật với thế hệ bóng đá sở hữu bóng tiếp theo, nhưng điều đó cũng có thể phản tác dụng khá nhiều.

 5. @Jochim Leuze: Bạn đã thấy qua tôi! Làm thế nào bạn có thể thành công? Nếu người chơi thực sự bị trầm cảm khi đọc các bình luận, họ có đủ than để đi trị liệu tốt ;-) Bỏ qua một bên: Bạn nghĩ gì khi chỉ đơn giản là để cho ý kiến ??của các nhà bình luận khác không được đưa ra ở đây? Mọi người đều có thể có ý kiến ??của họ - như anh ấy, Gosch G hèWachsa là ...

 6. Vom bên ngoài nói

  Thực tế là: Chúng tôi có thể đã thắng trò chơi này và sau đây với 99: 0, nếu Hamburg cũng thắng, chúng tôi không tiến lên một bước. Đó là cách nó trông.

  Kết luận: Chúng tôi đã không xuống hạng trong nhiều năm vì những người khác chỉ đơn giản là làm ngu ngốc. Bây giờ chúng ta có thể tăng vì những người khác lại ngu ngốc. Đó có phải là trường hợp sau khi hạ xuống tiếp theo?

  Có lẽ chúng ta sẽ xé thứ gì đó một lần nữa?

  Schhhhhhhhhrike !!!!!

 7. Chúng tôi mong chờ thứ bảy, và nhiều hơn hoặc nhiều thứ sẽ quyết định vào ngày cuối cùng của trận đấu. Người leo núi tồi tệ nhất với 54 điểm là Mainz với Klopp, đó là một điềm tốt.
  Ngày mai sẽ rất thú vị cho dù làm thế nào và làm thế nào Jens Keller có thể chuyển sự thất vọng VFB của mình cho các cầu thủ của mình. Và thậm chí còn thú vị hơn, liệu những kẻ man rợ trẻ tuổi cũng sẽ là ngoại vi vào ngày mai.
  Vì vậy: mặc đồ brustring - bất cứ ai bạc hà bạn nên làm điều đó một cách lặng lẽ

 8. Không có gì đáng tin cậy hơn VFB, cụ thể là đá không thể kiểm chứng của nó. Bạn chơi trong hang động của sư tử và chiến thắng, trò chơi tiếp theo trên sân nhà so với đáy bàn thua ở nhà. Đây là VFB..übrigen: Có một tiếng vỗ tay chống lại Nô -ê, nó luôn luôn như vậy .. chống lại Darmstadt mạnh nhất trong một trận hòa.
  Thật không may, VFBMuss trong League 2 trong một năm nữa.

 9. Hằng số duy nhất tại VFB là sự không nhất quán. Tôi rất vui khi để bản thân được hướng dẫn sau đó (nhưng không bao giờ bởi ông Leuze) rằng trò chơi chống lại Sandhausen là lời kêu gọi đánh thức từ lâu cho đội. Một mình, không có niềm tin rằng, vì can đảm và thành công kết quả, sự tự mãn không trở thành ngay lập tức và nhóm tin rằng trở ngại của Nuring Niedersg, cũng có thể có 95% sẵn sàng thực hiện. HZ thứ 2 chống lại Sandhausen đã đưa ra một sự báo trước nhỏ về những gì tôi mong đợi trước câu lạc bộ, lúc 3:30 chiều. Bạn sẽ chơi chờ đợi, hãy để đối thủ của bạn đến và hoàn toàn ngạc nhiên khi Keller đã phạm phải người đàn ông của mình bằng một tách máu trước khi đá vào một dáng đi khó khăn hơn. Silas và Klement sẽ nhanh chóng mất đi mong muốn làm đấu tay đôi, những người khác sẽ tìm kiếm con đường vượt qua hoặc trở lại Kobel. Và cuối cùng, chúng tôi bằng cách nào đó lẩm bẩm mục tiêu quyết định trên mạng hoặc VAR, điều này không rõ ràng vào thứ Tư tuần trước, thấy một cái gì đó mà không ai khác nhìn thấy trên sân hoặc trước màn hình TV. Cuối cùng, có lẽ chỉ có một chiếc cà vạt không có tác dụng vì sự cạnh tranh cho VFB cũng được chơi ở Heidenheim (hoặc tôi nên nói: tính đến) và chia sẻ các điểm.

  • Bây giờ, sự hoài nghi của tôi đã hoàn toàn không có cơ sở và VFB được hiển thị lần thứ hai trong một hàng của một bên (sô cô la) mà chúng ta muốn có thường xuyên hơn. Nhưng điều này đang rên rỉ ở cấp độ cao nhất. Nếu bạn muốn biết làm thế nào thực sự đau khổ của người Viking hoạt động, thì cái nhìn về các diễn đàn HSV.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.