Chung,, Tính năng_wo,, Vfb
Nhận xét 8

Tuổi thơ thứ hai

Đây là Frederik. Nhưng mọi người gọi anh ta là Freddy. Anh ấy là ba rưỡi. Và nhỏ đến mức đầu tiên của anh ấy trong đội Bambini địa phương có thể hình dung được vào mùa hè 2016 sớm nhất. Anh ấy đã có vẻ ngoài tốt nhất từ ??góc nhìn bóng đá trong nửa thời gian của trận chung kết World Cup 2014 khi anh ấy đá trong cơn mưa mùa hè với những chàng trai lớn hơn trên một sân thượng đầy những con ốc trần truồng. Tất nhiên là chân trần. Cho đến nay, Freddy đã đầu tư tất cả năng lượng bóng đá của mình vào vai trò là người hâm mộ của VFB. Ở tuổi của anh vẫn không có trận chiến xuống hạng. Hoặc tìm kiếm huấn luyện. Hoặc thảo luận thủ môn. Không có trạm màu xám. Chỉ có màu trắng - và màu đỏ.

Các bậc cha mẹ khác có thể lo ngại rằng con trai của họ sẽ trở thành người đồng tính. Hoặc các chính trị gia. Hoặc người hâm mộ của FC Bayern. Theo quan điểm của tôi, nó sẽ không tệ đến thế. Được rồi, điều đó với Bayern.

Nhưng sẽ tồi tệ hơn nhiều nếu Freddy phải lớn lên lớp thứ hai ở Stuttgart. Những đứa trẻ đã chạy xung quanh trong trường mẫu giáo của anh ấy và tại trường tiểu học của chị gái của anh ấy trong áo từ Barcelona, ??Real Madrid hoặc Bayern Munich. Kích thước 116 Áo ngực là vô ích. Trong khi bạn nhìn thấy những tin nhắn nhỏ ở khắp mọi nơi, Ronaldos và G?tze, bạn đang tìm kiếm những người không phải là người ngoài cuộc và Little Lord Hlousek không thành công.

Và trong khi chúng tôi đang thảo luận về việc liệu Jürgen Kramny có phải là huấn luyện viên phù hợp hay không, liệu bạn có nên để Daniel Didavi đi trong kỳ nghỉ đông hay không, liệu Christoph Schickhardt có phải là lý do cho mọi điều xấu xa hay không, thì thực tế là nhiều hơn: bởi vì một người mới sẽ là Có toàn bộ cuộc sống, chịu ảnh hưởng của Freddy và nhiều cậu bé và bé gái khác ở Stuttgart.

SRO_2012 được xử lý

Chúng tôi bao tải cũ sẽ đến từ những đứa trẻ với đôi mắt ẩm ướt và giọng nói giòn từ Giải vô địch 2007 Và Champions League xuất hiện Chống lại Manchester United 2003 kể. Trong số những kẻ man rợ trẻ tuổi như Lahm, Hinkel và Wenzel, của những người bảo vệ trung tâm dày dạn kinh nghiệm như Marcelo Bordon và Fernando Meira. Nhưng trong khi chúng tôi sẽ chạy trốn trong nỗi nhớ, những người thừa kế của chúng tôi thấy các trận đấu trên sân nhà với FSV Frankfurt hoặc Greuther Fürth. Trước 24.000 khán giả. Vào thứ sáu. Hoặc một ngày thứ bảy. Hoặc một ngày chủ nhật. Hoặc thậm chí có thể vào thứ Hai khi đó là một trò chơi hàng đầu thực sự. Ví dụ, các derbies của người Viking chống lại VFR Aalen hoặc Sonnenhof Gro?aspach được thăng chức.

Người tị nạn, bụi tốt và Filderbahnhof: Chúng tôi phải đối mặt với những thách thức lớn. Nhưng tôi chắc chắn rằng chúng ta có thể làm chủ tất cả. Nhưng bóng đá lớp thứ hai ở Stuttgart vô thời hạn? Một nỗi kinh hoàng!

Một thế hệ bị mất sẽ phát triển ở thủ đô của tiểu bang. Ai sẽ tìm kiếm một câu lạc bộ Bundesliga khác mà cô ấy có thể ném trái tim trẻ của mình. Bayern hoặc có thể Hoffenheim hoặc có thể là Leipzig. Nếu cô ấy vẫn quan tâm đến bóng đá. Ai biết. Nhưng ý nghĩ một mình đau. Tôi muốn tiếp tục sống trong một thành phố nơi các chàng trai nhỏ mơ ước được đá cho câu lạc bộ phân chia đầu tiên địa phương. Freddy có thể trở thành một chính trị gia đồng tính với sự cảm thông với FC Bayern từ tôi, nhưng, xin vui lòng, xin vui lòng giữ niềm đam mê bóng đá của anh ấy.

Đó là lý do tại sao:

8 bình luận

 1. FIFA, UEFA, DFB, VFB - Rất nghi ngờ liệu bạn có phải đưa mọi thứ cho Freddy nhỏ trên con đường sống hay không. Trừ khi sự giáo dục tốt của thế hệ tiếp theo bao gồm tham nhũng, Klüngerei, bảo vệ tiền (không phải là của riêng anh ta) và chỉ thừa nhận những gì có thể được chứng minh.

  • Một sự phản đối chính đáng. Nhưng điều đó có nghĩa là những đứa trẻ không còn nên làm thể thao, phải không? Hay chúng ta tin tưởng vào việc đạp xe và bơi lội hoặc điền kinh hơn là trong bóng đá? Ý kiến ??cá nhân của tôi: Tham nhũng, Klüngerei, Gumgung, không may là đặc điểm của môn thể thao chuyên nghiệp hiện đại - bất kể môn thể thao nào.

 2. Màu xanh vàng nói

  Một văn bản rất tốt. Tuy nhiên, tôi có thể mâu thuẫn với bạn từ những trải nghiệm của riêng tôi hoặc mang lại hy vọng. Tôi đã đến Eintracht từ Braunschweig từ khi tôi 11 tuổi. Lúc đó giải đấu du hành thời gian đó. Kể từ đó tôi có sinh nhật cho tôi hàng năm. Vào thời điểm đó, câu hỏi không được hỏi về FCB hoặc Dortmund. Bạn rất vui về Dynamo Dresden quanh năm! Túp lều đầy đủ và một trò chơi thú vị! Vào thời điểm đó, họ mơ ước được chơi một lần nữa trong phân chia đầu tiên. Điền vào các sân vận động đến Dortmund ở Munich. The Great Derby. Đó là tất cả tốt hơn khi đó là thời gian. Nhưng người gốc tiếp theo? Không bị gãy chân, chúng tôi yêu câu lạc bộ này. Tôi sẽ đến điểm. Trong một bộ phận thấp, Freddy sẽ biết rằng cuộc sống không phải lúc nào cũng là về thành công, mà là về lòng trung thành, niềm vui trong niềm vui và sau những thất bại và hậu duệ. Bởi vì một cái gì đó như thế làm cho một người hâm mộ thực sự và câu lạc bộ truyền thống của nó.

  • Cám ơn bạn đã góp ý. Ban đầu tôi đến từ gần Bielefeld và có thể đặt những trải nghiệm bóng đá đẹp nhất của tôi ở các giải đấu thấp hơn. Nhưng tôi thấy sự khác biệt lớn trong kỳ vọng. Là một người hâm mộ Arminia hoặc Braunschweig, bạn biết rằng một chiến thắng derby, một cảm giác cao cấp hoặc cúp là cảm giác cao nhất. Nhưng ở đây trong Stuttgart, bạn vẫn nghĩ trong các chiều năm 2007. Đó là lý do tại sao sân vận động thậm chí không đầy một nửa tại một trận chung kết Cup Dessel. Do đó, tôi có mối quan tâm rằng một người gốc sẽ tiêu tốn của VFB rất nhiều liên quan. Nếu các kickers cũng hạ xuống trong trường hợp xấu nhất, điều này có thể mang lại cho bóng đá một vết nứt thô.

   • Nếu VFB xuống, chỉ có bọt sẽ loại bỏ khỏi mặt nước. Những người hâm mộ thực sự ở lại ... bóng đá là một trường nhân vật cho tất cả mọi người. Thất bại là một phần của nó. Họ là một phần của sự trưởng thành. Khi còn là một đứa trẻ nhỏ, bạn chỉ muốn ở bên những người chiến thắng. Nhưng điều đó thay đổi. Bạn học cách thua cuộc, đứng dậy, nhổ cỏ ra khỏi mặt và tiếp tục.

 3. Vom bên ngoài nói

  Thứ với hộp ...
  Freddy Tôi xin lỗi, thực sự. Cha mẹ chúng ta biết rằng trẻ em ở độ tuổi này dựa trên những gì chúng nhìn thấy và trải nghiệm trong môi trường tiếp theo, vì vậy Freddy vẫn hài lòng về những bộ quần áo đầy màu sắc và môi trường vui vẻ xã hội và trên hết là những cảm xúc tích cực của cha mẹ và người quen. Sau đó, anh ta nhận được xác nhận tích cực mà vẫn rất tự động tìm kiếm bởi trẻ em ở độ tuổi của anh ta, lời khen ngợi, một. Nó cũng dễ thương, như vậy nhỏ hơn.
  Nhưng Freddy già đi và Freddy cũng có thể nghe thấy. Tại một số thời điểm, Freddy cũng sẽ nhận ra rằng trong toàn bộ sự hối hả và nhộn nhịp xung quanh VFB cũng có một vài sai lầm từ cha mẹ anh, một người cha giận dữ, một người chú chửi rủa, nước mắt. Và sau đó Freddy sẽ có được những người chăm sóc khác, giáo viên mẫu giáo, giáo viên sau này và tất nhiên là những đứa trẻ khác. Freddy sẽ nhận ra rằng trong giai đoạn này của cuộc đời, anh ta phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau để được ca ngợi, vâng, rằng anh ta thậm chí còn khiến mình dễ bị tổn thương nếu anh ta tiếp tục theo dõi VFB. Và anh ta càng lớn tuổi, bạn bè của anh ta sẽ ảnh hưởng đến sở thích của anh ta và sau đó ...
  Con nhỏ của tôi với chiếc áo màu vàng, người cũng đã đi theo con đường này, từ chiếc khăn VFB đến chiếc áo đầu tiên đến giường, ngay cả con chó cũng có một bát uống VFB (từ con nhỏ cho Giáng sinh).
  Trái ngược với Freddy, đứa con nhỏ của tôi đã đi nhanh hơn với sự di cư, chúng tôi cũng ở xa hơn, một số ít người ngồi xuống Montur vào thứ Bảy và lái xe đến Stuttgart, họ đã bị chế giễu và nhìn thấy trong nhà thể thao mà bạn chưa từng là VFB ' Ler trong một thời gian dài và các chàng trai trong câu lạc bộ bóng đá của anh ấy, mọi người đều mặc một thứ khác.
  Bạn đang lo lắng về "một thế hệ bị mất ở thủ đô bang", sự an ủi của nhiều năm của những người ủng hộ câu lạc bộ khu vực và khu vực và Labert kiêu ngạo về "bọt di chuyển ra khỏi mặt nước" và bạn không có bảng nào trước đầu , Nhưng toàn bộ khu rừng.
  Nhìn ra ngoài hộp, lái xe 50km ra khỏi thủ đô của tiểu bang và đi đến lĩnh vực thể thao tiếp theo mà bạn tìm thấy, sau đó bạn có thể thấy thực tế: Các thế hệ bị mất đã ở đó. Tất nhiên bạn có quyền tiếp tục với lòng trung thành. Đối với những người vẫn còn tồn tại ở đây trong nước, đây cũng không phải là vấn đề, bây giờ tôi nhìn lại hơn 40 năm nhiệt tình VFB, nhưng chúng tôi đã chết.
  Điều đó là thực tế: Không có người hâm mộ từ khu vực xung quanh, Bundesliga không thể mua được Bundesliga, Stuttgart một mình không thể mua đủ vé / bài viết của người hâm mộ và xúc xích sân vận động, không đủ thú vị cho số tiền tài trợ lớn và phút thứ hai cũng vậy.
  Đó không phải là trường hợp một tai nạn xuống hạng xảy ra từ một môi trường người hâm mộ còn nguyên vẹn có thể nhanh chóng được khắc phục. Nó chỉ đơn giản là trường hợp trong nhiều năm và làm việc chăm chỉ, môi trường tiếp theo đã được loại bỏ ít nhiều, con cái đã được đưa đến các câu lạc bộ khác với sức mạnh và do đó gần như không còn dựa trên trẻ em. Tất nhiên, nó lại hình thành khi câu lạc bộ thành công, nhưng không phải ở giải đấu thứ 2 hoặc dưới, nhưng chỉ khi câu lạc bộ vẫn còn hạng nhất và trẻ em VFB có thể gặp những người khác ở tầm mắt.
  Một dòng dõi không chỉ loại bỏ bọt, mà còn cho bạn thấy tất cả các nước vẫn còn ít nước vẫn còn trong bình.

 4. Là một người được xã hội hóa ở Berlin vào những năm 1990, tôi có thể xác nhận từ kinh nghiệm của chính mình: nỗi sợ hãi của bạn là hoàn toàn hợp lý.

  Nhân tiện, tôi là người hâm mộ Gladbach. Và đây chỉ là về tuổi của đa số. Tình yêu của tôi đã ở trong khúc côn cầu trên băng từ khi còn nhỏ,

  Tôi xin lỗi vì không thể tự xây dựng. Nhưng tôi thích văn bản của bạn.

 5. Vom bên ngoài nói

  ... và Harry Pflügl kéo vòng tròn của mình trên băng của Schwenninger ERC,
  Tình yêu này dành cho cánh hoang dã ngày nay vẫn còn đó, cũng ở Sư đoàn 2. Stones Stones chống lại sự phá sản đã được mua và và. Đây luôn là một cuộc sống của người hâm mộ ở các khu vực thấp hơn của bảng, luôn là một cuộc đấu tranh liên tục cho sự tồn tại, nhưng đó là trung thực từ phía người chơi, bạn luôn biết ai muốn và ai muốn biến mất.
  Điều đó thật tuyệt nếu tôi có thể thấy điều đó chính xác với người chơi VFB, không chỉ khi nó đang diễn ra như bây giờ

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.