Nổi tiếng,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 6

Tình yêu đang ở trong không khí!

Tôi không biết nếu bạn biết điều đó để được yêu một cách tự nhiên.Đối với tôi vào tối thứ Sáu với Tim Walter, Ata Karazor, Philipp Klement, Maxime Awoudja và Orel Mangala.OK, với anh ấy, đó là một mối quan hệ lâu dài mà tôi đã làm mới vào thứ Sáu.Trong tình yêu một cách tự nhiên, Falling được gọi là tình yêu Bang, trò chơi và nhiều diễn viên của anh ta có một bạo lực tự nhiên mà tôi không thể làm bất cứ điều gì chống lại.

VFB đã phá vỡ rất nhiều gần đây, nhưng người ta không thể phá hủy một điều: tình yêu của người hâm mộ dành cho VFB. Với 50.000, túp lều thực sự đầy đủ, và sau một mùa giải dưới lòng đất và nhân viên lãnh đạo, người rõ ràng không có hứng thú với người hâm mộ, những người ủng hộ và thành viên. Điều này không ngăn cản tất cả mọi người trong sân vận động Neckar thực sự làm cho tâm trạng. Với hai điểm nổi bật: mục tiêu riêng của Awoudja và thẻ vàng (hoàn toàn không chính đáng) của anh ấy. Sau sự bất hạnh của anh ấy với cú chạm bóng đầu tiên của anh ấy, anh ấy không chỉ được các đồng đội dựng lên, và sự hỗ trợ còn đến từ đường cong. Và khi Awoudja không may phải rời khỏi sân, anh ta thậm chí còn được ăn mừng với một sự hoan nghênh nhiệt liệt. Tôi yêu sân vận động này.

Làm thế nào bạn có thể yêu Klement và Mangala, chỉ được thay thế ở phút thứ 70 và 88? Bởi vì họ năng động hơn, an toàn và sáng tạo hơn nhiều trong vài cảnh của họ so với Gonzalo Castro chẳng hạn. Tại Klement, sự hiểu biết xuất sắc của anh ấy về trò chơi và bàn chân trái siêu mịn của anh ấy là không thể nhầm lẫn. Mangala chỉ đơn giản là thông minh và mát mẻ, trong một không gian hạn chế, anh ta có thể khẳng định bóng và có một sự hiện diện đáng kinh ngạc. Ngược lại, Karazor thậm chí còn có một sự rạng rỡ nhất định. Anh ấy chưa thành công, nhưng bạn có thể thấy rằng các kỹ năng chiến lược trò chơi của anh ấy khiến anh ấy trở thành người đàn ông quan trọng nhất đối với huấn luyện viên Tim Walter.

Vâng, Walter: Anh ấy có thể chạy theo, cũng là khán giả. Nhưng trước hết là các cầu thủ của mình. Các cuộc phỏng vấn sau trò chơi của Daniel Didavi ("Anh ấy biết ngay lập tức anh ấy phải giải quyết tôi như thế nào, trái ngược với những người tiền nhiệm của anh ấy") và Mario Gomez ("Chúng tôi thực sự thích phong cách mới, vì vậy chúng tôi chơi bóng đá thay vì luôn chạy theo bóng Càng) làm rõ rằng đội đã hoàn toàn chấp nhận sự can đảm và trên hết là phong cách chơi chuyên sâu chạy và đối mặt với sự ly hợp và thử thách của bóng đá Walter. Didavi thực hiện một cú ngã bên lề, Gomez đã không làm việc ngược và kể từ năm 2007 và đột nhiên Sosa chơi với một sự thanh thản cho anh ta cơ hội phát triển tiềm năng kỹ thuật và vui tươi to lớn của mình. Tốt nhất chân trái ở vị trí hậu vệ trong phân khu thứ hai, ý kiến ??của tôi. Vui là một từ được sử dụng nhiều sau trò chơi. Cho người chơi cũng như khán giả. Vui vẻ, lần cuối cùng tại VFB là khi nào?

Trước khi tôi quá háo hức: đó chỉ là một trò chơi, chỉ là một chiến thắng đầu tiên, cũng được ưa chuộng bởi một bàn tay rung rinh của Ron-Robert Zieler (nhưng chúng ta biết điều đó). Cách leo núi dài và nó không hoạt động chống lại Hanover, đặc biệt là trong 15 đến 20 phút đầu tiên. Như mọi tình yêu (mới), niềm tin phát triển chậm khi bạn thất vọng trước đó và cũng sẽ có những thất bại trong câu chuyện tình yêu của chúng tôi. Chúng tôi phải chuẩn bị cho điều đó. Nhưng trò chơi Hanover là một khởi đầu. Một khởi đầu chỉ ra những gì VFB có thể đại diện cho: cho hoạt động, rất nhiều niềm vui - và cho niềm vui.

Mặt khác, chấn thương nghiêm trọng đối với Marcin Kaminski không có gì vui chút nào. Nhận tốt!

Bạn có thể tìm thấy buổi biểu diễn thẳng đứng của chúng tôi vào đầu mùa giải ở đây.

Hình ảnh: Hình ảnh Getty / Bongarts

6 bình luận

 1. Có một cái gì đó ... sự xuất hiện không làm cho tất cả những nghi ngờ còn lại biến mất, nhưng tôi không thể nhớ được khi tôi có cảm giác rằng một đội được điều chỉnh theo phong cách chơi mong muốn và không nhận thấy bất kỳ dịp nào trên thị trường, để Một huấn luyện viên trung bình thấp hơn trong hệ thống ngoại phạm giòn. Tôi hạnh phúc cho Sosa, người mà tôi không đánh giá cao trong khu vực phòng thủ, nhưng cuối cùng đó có thể là năm của anh ấy. Tất nhiên tôi đã hào hứng với Awoudja, nhưng điều đó không thay đổi bất cứ điều gì trong đánh giá của tôi rằng chúng tôi có một viên ngọc quý ở đây. Số một chưa được quyết định. Kobel quá không an toàn đối với tôi. Nhưng chúng ta có gì một lần nữa cho các cầu thủ bóng đá trong đội: cách thức các kết hợp có thể trông như thế nào khi đội vẫn ở chế độ thi đấu và phát triển sự tự tin. Về mặt này, tôi có thể thấy rằng những giọt nước mắt của niềm vui thay thế sau mục tiêu Gomez là một dấu hiệu cho thấy nó không hoạt động tốt với việc ngã và VFB chỉ cố gắng thử một người cũ liệu anh ta có thể đưa tôi đi xung quanh không.

 2. Tôi đã không thấy một trò chơi nào từ VFB của chúng tôi trong quá trình chuẩn bị, tôi thực sự không cảm thấy như vậy, nhưng tôi hoàn toàn phấn khích vào thứ Sáu.

  Tôi chưa thấy nhiều người mới đến, chứ đừng nói đến việc tôi biết cách phát âm chính xác tên.

  Và thành thật mà nói, tôi đã thành thật. Như bạn nói, mọi người thực sự biết phải làm gì và trên hết, anh ta phải làm như thế nào.

  Ngay cả khi 15-20 phút đầu tiên không tốt, nhưng nó đã tốt hơn sau đó và tôi đã thực sự được đưa vào đội.

  Santi thường xuyên đến phía trước là điên rồ, Borna Sosa, đó chính xác là lý do tại sao chúng tôi đã đưa anh ta trở lại sau đó. Ngay bây giờ, El El Gudde, thực sự có mặt và Gomez như trước đây, không biết từ đâu.

  Vâng, nó chỉ là một trò chơi nhưng nó rất vui.

 3. Peter Sch?uble nói

  Không thể nhớ rằng trong những năm gần đây đã nổi lên một cách tự tin và nhiệt tình từ sân vận động. Đó chỉ là niềm vui. Một cái gì đó đang diễn ra ở đó. Những người hâm mộ xung quanh tôi (đường cong Cannstatter, khá cao) cũng cảm thấy như vậy. Một hoặc bộ giảm chấn khác sẽ đến. Không quan trọng. Tôi đã không hối hận vì đã có một DK lần thứ mười liên tiếp.
  Nhân tiện: Tất cả những ai muốn làm cho khán giả Stuttgart trở nên tồi tệ hết lần này đến lần khác - hãy quên điều đó. Không có cơ hội! Chúng tôi đã bác bỏ mọi thứ, không phải lần đầu tiên. 1893 Hey!

 4. Bây giờ rời khỏi nhà thờ trong làng; H96 chỉ đơn giản là thể hiện rất yếu từ phút thứ 25. Thực sự không còn gì, ngoại trừ cuộc tấn công dẫn đến mục tiêu của riêng mình. Thật không may, bạn phải nhìn thấy trong khoảng cách xa mà Stuttgart có thể tạo ra cơ hội, nhưng vẫn còn thiếu quyết đoán, đó là một người làm mọi thứ trong - xin vui lòng không chỉ là Gomez! Ngay cả hàng phòng thủ và Kobel cũng không đồng ý ai nên làm điều gì đó bây giờ ... Tôi và sẽ vẫn còn một chút hoài nghi. Bây giờ chống lại Heidenheim, nó sẽ được cho thấy những gì đoàn quân có thể xé toạc một băng đảng âm mưu và khó chịu. Tôi thực sự phấn khích!

  • Hoàn toàn đúng, Mozy, nó chỉ là một trò chơi. Đối thủ đã có một cái gì đó để cung cấp, như bạn đã thấy trong 20 phút đầu tiên. Để bắt nguồn từ điều này mà toàn bộ mùa giải sẽ diễn ra tốt đẹp, tất nhiên, là sớm. Tuy nhiên, niềm vui là thứ tự trong ngày vì đó là một khởi đầu tốt. Như Don nói: "Chỉ là một trò chơi, nhưng nó thật thú vị". Chống lại HDH, một trò chơi hoàn toàn khác một lần nữa: họ được ghi lại, họ có động lực cao và có một huấn luyện viên bị xé toạc với Frank Schmidt (người cũng biết phong cách chơi của Walter từ mùa trước thông qua các trò chơi chống lại Kiel).

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.