Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 20

Một khởi hành kalajdzic vào mùa hè sẽ là tốt nhất

Tôi thích Sasa Kalajdzic. Là một người chơi và là một chàng trai. Tôi luôn vui khi thấy anh ấy trong chiếc áo với vòng vú trên quảng trường và trước máy ảnh và micros sau trận đấu. Tuy nhiên, một sự khởi hành trong mùa hè chuyển nhượng này sẽ là tốt nhất - không phải cho tôi, mà cho anh ấy và VFB.

Chúng tôi đã thấy một Kalajdzic mạnh mẽ quan trọng như thế nào đối với VFB mùa trước và cả trong một số trò chơi của vòng đấu vừa qua, trong đó anh ấy không thể thực hiện đúng do chấn thương và corona. Mục tiêu của anh ấy, sự hiện diện của anh ấy trong khu vực hình phạt, sự tích hợp của nó vào trò chơi kết hợp và thái độ của anh ấy có giá trị lớn đối với VFB. Điều đó làm cho anh ta thú vị đối với các câu lạc bộ lớn như Bayern Munich (đổi lại với Joshua Zirkzee?) Và Borussia Dortmund, cho các cầu thủ quốc tế như Paris St. Germain, SSC Naples và Manchester United, được cho là 13 bên quan tâm.

VFB đang ở trong một vị trí đàm phán thoải mái và có thể chờ xem liệu một lời đề nghị phù hợp trên bàn của Sven Mislintat. "Sasa có một năm nữa và chúng tôi cũng nói chuyện với anh ấy về một phần mở rộng", giám đốc thể thao nhấn mạnh, người cũng chỉ ra rằng VFB phải tạo ra thặng dư chuyển nhượng khoảng 25 triệu euro vào mùa hè này. 25 triệu cộng X cho Kalajdzic sẽ giúp ích.

Những bức ảnh của Kalajdzic sau trận chung kết mùa cảm xúc chống lại Cologne kết luận rằng người Áo đã đưa ra quyết định trong nội bộ để rời VFB một năm trước khi kết thúc hợp đồng. Anh ấy đã đi bằng đầu và trái tim, ngay cả khi anh ấy nói điều gì đó hoàn toàn khác biệt ("Tôi cởi mở với mọi thứ").

Tuy nhiên, các chòm sao có thể phát sinh trong đó sẽ có ý nghĩa đối với Kaladzic ở lại với VFB trong một năm nữa. Ví dụ, chờ đợi một đối thủ cạnh tranh thay đổi vị trí của mình vào năm tới. Nhân tiện, anh ta cũng sẽ nhận được một Tiên ký dày nếu anh ta tiết kiệm phí chuyển nhượng trong tương lai của mình - ngay cả khi, theo tuyên bố của anh ta, đó không phải là về tiền. Dĩ nhiên là không. Ngoài khoản bồi thường chuyển nhượng bị mất, sẽ có thêm hai nhược điểm đối với VFB: Kalajdzic sẽ không còn xác định đầy đủ với VFB và do tính nhạy cảm của nó đối với chấn thương, một dự phòng đáng tin cậy sẽ phải tốt. Ngay cả khi bạn thấy sự phát triển của Mo Sankoh và Wahid Faghir rất lạc quan và dựa vào sự chính xác hơn trong lãnh đạo Tiago Tomás và Chris, sẽ không thể hành động.

Đây có phải là một kịch bản thực tế mà VFB và Kalajdzic vào mùa hè này có một phần mở rộng hợp đồng với một điều khoản thoát và các tài liệu tham khảo được cải thiện đáng kể vì Kalajdzic muốn xây dựng một cái gì đó với VFB trong dài hạn? Một cái gì đó như thế chỉ có thể đưa ra các nhà biên kịch lãng mạn và không phải thế giới. Nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng trong trận chung kết mùa giải với Cologne. Tuy nhiên, đây là trường hợp khó xảy ra nhất.

Vì một sự khởi hành từ Kalajdzic có lẽ không còn bị ngăn chặn bởi mùa này hoặc mùa tới, VFB hiện nên thu phí chuyển nhượng mang lại cho anh ta bảo mật kế hoạch tài chính và khiến nó có khả năng hành động trên thị trường chuyển nhượng. Kalajdzic cũng có sự rõ ràng và không phải chơi trong một năm tại VFB, mà giờ đây anh ta coi mình quá lớn.

Sẽ có nỗi đau khi thấy Kalajdzic trong một chiếc áo khác vào mùa tới. Nhưng ngoài tất cả những cảm xúc lãng mạn, nó sẽ là điều tốt nhất cho mọi người tham gia.

Để đọc tiếp:
Hợp đồng gia hạn tại Kalajdzic có thể?
Ngoài ra còn có tuyên bố của SASA rằng anh ấy sẽ không rời bỏ chúng tôi - ngay cả với mục đích hỗ trợ anh ấy nhận được từ chúng tôi. Có nghĩa là: Nếu không có thay đổi vào mùa hè này, chúng tôi đã biện minh cho hy vọng rằng nó cũng sẽ được mở rộng một lần nữa

Sasa Kalajdzic - Vua mát mẻ

"Bussi Baby!" Về người chơi "Scheiss-mir-nix".

Hình ảnh:
Hình ảnh Christian Kaspar-Bartke/Getty

20 bình luận

 1. Tôi nghĩ rằng SASA đã quyết định thay đổi trong một thời gian dài và đã đánh dấu vào chủ đề Stuttgart với việc bảo trì mục tiêu. Trước khi có một bộ phim truyền hình Lewandowski Basta Bavaria, tôi sẽ tìm thấy một lời chia tay xứng đáng với cả hai bên tốt hơn.

  Tôi nghĩ rằng đó là một sự xấu hổ, như đã nói rằng, câu lạc bộ của chúng tôi là một bước tiếp theo đối với nhiều người. Mặt khác, đó là triết lý của S.M. Như một đặt cược vào tài năng để tạo tiền. Nhìn theo cách này, một động tác hàng đầu.

  Tôi sẽ quan tâm nhiều hơn đến người sẽ được coi là người kế vị. Tuy nhiên, điều này sẽ là do số tiền chuyển khoản một lần nữa. Việc bán hàng như vậy cộng với trao đổi với một vòng tròn sẽ không có vẻ xấu bây giờ. Mặc dù tôi không thể tưởng tượng được rằng đối với SASA sau VFB Oasis VFB với Sven với tư cách là Bodygard cho tất cả các sự kiện - Mia San Mia như một mặt trời kem của tất cả các vanity sẽ rất ấm cúng. Đối với cá nhân tôi, Hasan sẽ là một tiêu chí loại trừ. Tôi chắc chắn sẽ thích nồi với terzic. Do đó, tôi chạm vào hướng về phía Buddy Carnival. Có lẽ nó sẽ là một phần ba cười của Frankfurt :-) Glasner nên có cùng quốc tịch ...

  Đối với bản thân người chơi, tôi thấy nó giống như Hội trưởng rằng một năm trong vai trò có trách nhiệm đã được đóng hoàn toàn mà không có áp lực lớn từ bên ngoài. Với chúng tôi, nó được đóng gói trong bông gòn và được tôn thờ như một vị thánh.

  Vào cuối ngày, anh ấy phải biết những gì anh ấy muốn .. Là một người hâm mộ, tôi muốn có một đội ngũ ổn định hơn và khai thác cơ hội cao hơn :-)

 2. Oliver Bruy nói

  Chà, Sasa đi ra thế giới rộng. Tôi không thể tưởng tượng được một người thay thế.
  Nhưng tôi sẽ cam kết Ortega và nếu Sosa vẫn đang đi ... phòng của Câu lạc bộ nhựa số 2 có lẽ là không thực tế.

 3. Abiscet thân mến, Ý kiến ??của bạn hoàn toàn là đúng. Mang nó
  Trong Strpodcast. Bạn nên nói lời tạm biệt với định dạng này. Ngồi Fritzle. Nếu bạn không có thời gian nói 50/50, hãy nói lời tạm biệt với định dạng này và tạo một cái mới.
  Nó sẽ không hoạt động với người tự ái Riky.

  • Tôi nghĩ rằng bạn đang nhầm lẫn một vài điều. Và về cơ bản: Tại sao bạn lại nhìn vào một định dạng khi bạn thấy nó là Caustic?

 4. DPA với một trích dẫn bình tĩnh từ Mislintat: Ngoài ra còn có tuyên bố của SASA rằng anh ta sẽ không rời bỏ chúng tôi - ngay cả với quan điểm về sự hỗ trợ mà anh ta nhận được từ chúng tôi. Có nghĩa là: nếu không có thay đổi vào mùa hè này, chúng tôi đã biện minh cho hy vọng rằng nó sẽ được mở rộng một lần nữa ”
  https://www.kaa4.com/vfb-stuttgart/kalajdzic-tertikalpassener-wissen- mehr_arid-510641

 5. Không hiểu những gì cần phải nhầm lẫn. Chỉ là ý kiến ??của tôi về podcast, trong đó bạn không so sánh quan điểm của bạn về Riky quá ít. Nếu bạn không quan tâm đến việc phản đối quan điểm, điều đó cũng ổn

  • Ngay khi hai hoặc thậm chí ba người tham gia, dường như có một vấn đề nhầm lẫn. ;-)
   Các quan điểm khác tất nhiên là luôn luôn được chào đón.

   • Chào Julia/Ludwigh,
    Bản thân nó rất đơn giản: Buzz is buzz và tôi là tôi. Cả hai chúng tôi đều làm VP và Buzze cũng hoạt động tại Str. Vì vậy, chúng tôi là hai người khác nhau :-)
    Nhưng nó đi để họ nghĩ Buzz và tôi sẽ là một người hoặc VP chỉ bao gồm tiếng vang.

 6. Tôi nghĩ Zirkzee là một người đá thời tiết tốt, trong đó chúng tôi đã có đủ trong đội hình, và Moukoko, như Sankoh hoặc Faghir, trước tiên phải chứng minh mình ở khu vực nam.

 7. Từ quan điểm thương mại và thể thao, tôi nghĩ rằng đáng để xem xét trong những trường hợp như tại SASA để thổi bay cấu trúc lương để đạt được gia hạn hợp đồng. Trong năm 2010, người ta đã đọc rằng 6 triệu mức lương hàng năm cho Sami Khedira sẽ không khả thi đối với VFB. Với việc gia hạn hợp đồng là 4 năm, đây sẽ là 24 triệu. Một dự luật rõ ràng không tưởng vào thời điểm đó. Nhưng, số tiền tương tự sau đó chi phí gói thay thế Kuzmanovic với chuyển khoản và tiền lương. Phí chuyển nhượng cho Khedira vẫn có thể được tạo ra một hoặc hai năm sau đó, nếu không nhiều hơn những gì trong năm 2010 thực tế đã trả cho thời hạn ngắn còn lại của hợp đồng.

 8. Nếu người chơi muốn rời đi và muốn phá vỡ nền tảng mới ... Hiệp hội hiện tại là kế hoạch tối đa C. Sau đó giúp tiền một mình? Tôi cũng thích SASA, không có câu hỏi nào - chỉ có anh ấy bị thương trong một tỷ lệ rất cao và mùa giải trước chỉ trong một vài trận đấu ở mức 100%. Nếu bây giờ bạn đang ở và một chấn thương mới đưa anh ấy ra khỏi chương trình, thì các lựa chọn thay thế cho việc thay thế lại bị mất một lần nữa và chúng tôi lại ngồi xuống trong thang máy.

 9. Những người thua cuộc luôn là những người thua cuộc. Trong một hệ thống như DFL, nơi 80% thành viên chỉ là các hiệp hội đào tạo cho Bavaria, BVB và Co.
  Nếu SASA ký vào ngày cuối cùng của cửa sổ chuyển nhượng, thì không còn thị trường để mua thay thế.

  Và sẽ có rất nhiều tiềm năng để cải thiện:
  - Hiệp hội tìm kiếm phải trả € 1 100.000 trong một tháng trong một tháng để có thể ký hợp đồng với người chơi này
  - Từ tháng 2, vòng tròn của các bên quan tâm được xác định cho người chơi
  - Sau khi kết thúc thời gian chuyển nhượng, số tiền này được phân phối có lợi cho các câu lạc bộ tồi tệ nhất trong thời gian trước

  Nhưng miễn là VFB và tất cả các nhà cung cấp khác chỉ là nhà cung cấp cho Grands châu Âu, VFB không có cơ hội nào khác ngoài việc trở thành một Daimler Stuttgart, hoặc Aramco Stuttgart, v.v.

  Khi nào thì 30 câu lạc bộ thấp hơn cuối cùng sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một DFL tốt hơn?

 10. Tôi đã nghĩ điều tương tự khi tôi nhìn Áo chống lại Croatia. Sosa không thể chơi do chấn thương. Rangnick dường như không phải là một người hâm mộ SASA. Nhìn theo cách này, cả hai đứng thực sự không thể thực sự tăng / xác nhận giá trị thị trường. Sosa có lẽ đã được tiêm phù hợp kể từ tháng 3, vì vậy nó ít nhiều bị thương. Tại sao Rangnick Sasa không cho tôi chơi. Hoặc là anh ta không phù hợp với ý tưởng của mình hoặc anh ta muốn bảo vệ anh ta vì những ý tưởng thay đổi. 45 phút sử dụng, hmmm?

  Chúng tôi ngồi trong các khối bắt đầu như được mô tả ở trên và chưa. Nếu sự thay đổi không xảy ra do thiếu sự quan tâm hay vi phạm, không cần thay thế, nhưng nếu có, thì điều tốt đã biến mất.

  Tôi đoán S.M. Thông minh đến nỗi anh ta có kế hoạch A và B và C trong túi. Tuy nhiên, một kế hoạch đội hình hoàn toàn không thể tương tự như các câu lạc bộ lớn của BVB và các câu lạc bộ lớn.

  Các nguyên nhân Lewandowski cũng chặn. Tuy nhiên, Sasa có thể đánh bạc không thương tiếc nếu anh ta tẩm chiếc giày này.

  Mặc dù đây không còn là vấn đề của chúng tôi nữa ... vấn đề của chúng tôi bây giờ tôi đã thấy rằng không rõ ràng như đối với Big 3 (Sosa / Sasa / Mangala), nhưng không có gì tiến lên ... trong khi các câu lạc bộ khác đã kết hợp đội hình thành phẩm.

 11. Vì cửa sổ chuyển nhượng vẫn mở cho đến ngày 31 tháng 8, bạn chắc chắn có thể đợi một chút để rơi xuống những viên đá domino đầu tiên. Ngoài ra, có lẽ chúng ta có thể loại trừ một nguyên nhân của Lewi Lewi ở Cannstatt ngày hôm nay.

  Sasa và Borna sẽ rời VFB gần như an toàn và SM nên có những ứng cử viên đầu tiên tập trung. Tôi sẽ hạnh phúc nhất nếu hai người đang di chuyển ra nước ngoài. Nó thường là (đặc biệt là trong năm đầu tiên) luôn khó khăn để xem một cựu VFB ,ler ở Munich hoặc Dortmund tại bước phát triển tiếp theo của Hồi giáo. Có lẽ Tottenham và Barcelona hiểu sự nhạy cảm và tấn công của tôi? Mặc dù Barcelona nên gần với máy tính tiền và hầu như không giúp VFB theo từng đợt. Cũng có thể dẫn đến Ý (đặc biệt là Juve, nhưng Milan cũng có tiền mới từ nhà đầu tư mới).

  Tôi cũng tìm thấy danh sách chuỗi tài năng thú vị. Bạn phát hành hoàn toàn ai? Ai nên được trao giải? Bằng cách giảm đội hình từ 32 xuống 28 người chơi, cần có rất nhiều chuyển động vào mùa hè này (cộng với các cửa hàng cho thuê trước đó).

 12. Vâng, bạn đúng, tôi cũng không muốn tham gia vào đầu cơ. Nó đã xử lý tôi ...
  S. M. Tôi đang dần xin lỗi, một kế hoạch B. và một thủ tục khác.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.