Chung,, Tính năng nhỏ,, Báo cáo trò chơi,, Vfb
Nhận xét 7

Khi nào thì VFB nói rằng có phải đối với trận chiến xuống hạng?

Có những trò chơi mà tôi biết ngay từ đầu rằng nó không diễn ra tốt đẹp: Mainz đã chiến thắng mà không giành chiến thắng trong sáu trận đấu và VFB là nơi thích hợp để xây dựng. Nó có bao giờ khác nhau không? Đây là một trò chơi trong đó VFB Mainz có thể khoảng cách họ đến sáu điểm. VFB đã từng thắng một trò chơi như vậy chưa? Sau đó, VFB chỉ làm cho mình hoàn toàn vô lý vì công việc hoặc ủy quyền trò chơi của Chadrac Akolo bị thiếu, thì tất cả các chính cần được lưu ý rằng họ muốn đóng gói điều ngày hôm nay. Bạn gần như có ấn tượng rằng huấn luyện viên Sandro Schwarz và người quản lý Rouwen Schr?der cũng muốn đá. Họ có bọt trước miệng. Tôi có thể nghĩ về không ai có thể nắm giữ VFB. Santi Ascasibar có thể. Nhưng những người khác? Tất cả quá tốt đẹp và những người chưa từng thấy.

VFB đó sau đó dẫn đầu với mục tiêu tát: chỉ có thể là "lỗi truyền kỹ thuật". Việc Mainz bị đánh đòn bởi bằng chứng video phải là một sai lầm trong ma trận. Việc Ron-Robert-Zieler cho phép một quả bóng tâng bốc từ Muto trượt qua tay bạn trước khi nghỉ cuối cùng là giống VFB. Điển hình là hai mục tiêu khác: Mainz g2 esports csgo muốn làm nhiều hơn, VFB nửa ý, ở chế độ công chức, như thể anh ta không cần phải chiến đấu và ghi bàn. Việc Mainz không hoàn toàn bắn VFB chỉ là do không có khả năng trước khung thành. VFB không có ai có thể chơi xung quanh đối thủ trong 1-1 (ngoại trừ một lần Gentte trước 3: 2), VFB không có ai có thể đánh bại sườn, VFB không có ai tạo ra sự khác biệt theo cách vui tươi. Thiếu ý tưởng. Trong và ngoài cánh đồng.

Rõ ràng, ngay cả khi Michael Reschke luôn tuyên bố g2 esports csgo điều ngược lại: Đội hình được kết hợp kém cả về vị trí và tâm lý. Hoặc được định vị hoàn toàn sai bởi Hannes Wolf. Nó nói tất cả những gì nói rằng một Dennis Aogo, người tránh mọi cuộc đấu tay đôi và chơi hoàn toàn khuyết tật tại VFB mỗi tuần. Hàng phòng ngự phải dựa vào Holger Badstuber, người được cho là trung tâm tốt nhất, nhưng đồng thời không chính xác, cồng kềnh và chậm và VFB rõ ràng là quá nhỏ. Mario Gomez làm cho cuộc sống khó khăn với VFB mà cả những người chơi bên ngoài cũng không phải là người chơi kết hợp vui tươi (ngoài Berkay ?zcan). Nhưng điều đó đã được thực hiện dù sao sau khi anh ta bị Nigel de Jong khởi động. Mario Gomez đã có thể chạy AFLOAT vào tuần trước, tuần này anh ấy khập khiễng ra khỏi sân. Nếu nó dài hơn, cơ hội ở trong lớp giảm.

"Chúng tôi chỉ cần chiến đấu," Zieler nói sau trận đấu. "Mainz đã mua cho chúng tôi việc cắt giảm," Aogo nói. Vâng, thật dễ dàng để đánh bại VFB. Muốn chạy, chiến đấu, cắn - và VFB uốn cong. VFB hiện là một đội âm hộ. Cuối cùng anh cũng phải chấp nhận trận chiến xuống hạng. Có lẽ Tổng thống Wolfgang Dietrich đã từng hỏi các nhà lãnh đạo: "Khi nào bạn nói về trận chiến xuống hạng"? Hoặc anh ta chỉ đặt mình vào.

Và một huấn luyện viên sẽ thay đổi là giải pháp?
Không, nó sẽ không. Bởi vì nó sẽ chỉ đánh lạc hướng khỏi các vấn đề thực tế trong đội hình.

7 bình luận

 1. Xin chào Abiscet,
  Cảm ơn cho báo cáo của bạn. Làm thế nào tôi rất thích đọc một báo cáo trong đó người khác được mô tả một tình huống tốt hơn.
  Tôi không biết bất kỳ cơ quan nào trong đó 11 quan chức của một bộ phận làm việc cùng nhau. Chế độ công chức vẫn còn quá mềm đối với tôi. 100% Tôi đồng ý rằng đây là một đội âm hộ ngày hôm qua. Ngoài HSV, tôi không biết một nhóm hiện đang phù hợp với mô tả này trong phân chia đầu tiên. Một lời khen cho Mainz. Là một vfb hèler, tôi thực sự ghen tị
  Sự khác biệt từ các cụm từ và cụm từ cho đến những sai lầm được cho là, lặp đi lặp lại của chúng tôi, nằm ngoài việc quản lý và các cuộc phỏng vấn nhóm sau trận đấu, và việc họ không làm phiền tôi đến mức tối đa. Cho đến nay, tôi không chỉ nhận ra những dấu hiệu nhỏ nhất rằng điều này sẽ thay đổi bằng cách nào đó.
  Ngay cả khi nó đau, nhưng giống như nhóm của chúng tôi đã trình bày ngày hôm qua, một cuộc xuống hạng cho tôi.
  Điều khiến tôi tự hào là người hâm mộ của chúng tôi. Mặc dù chỉ 1 điểm từ 10 trò chơi xa, nhưng hỗ trợ vẫn tối đa. Nhưng sẽ rất thú vị để xem nó sẽ kéo dài bao lâu.

 2. Rainer Müller nói

  Xin chào Abisc và phần còn lại,
  Đã ở Mainz. Mọi thứ tào lao; Thời tiết, đá, hỗ trợ, thiết lập, dòng -up và thậm chí cả xúc xích. Nó sẽ khó khăn với nhóm này. Không có sự sáng tạo và cam kết, ngay cả Aguero cũng sẽ "chết đói". Trường hợp xấu nhất: Terrode bắn Cologne ra và ít nhất là ở K?lle. Allaaf.
  Tái bút: Khi nào Hannes Wolf thực sự bùng nổ và khi nào ai đó nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống? Chúng tôi mơ ước xuống hạng, mùa 2015/16 đã tải lại?
  Xin lỗi, tôi hoàn toàn thất vọng vào lúc này, có thể trở lại tốt hơn.
  Giữ vững niềm tin.
  Ramü

 3. Frank Teufel nói

  Bằng cách nào đó mọi thứ vẫn luôn như mọi khi ... và Terodde vẫn nhấn mạnh sự bất lực của đội hình hiện tại: 3 bàn thắng sau 2 trận ... nhắc nhở bạn quá nhiều về năm xuống hạng. Một kẻ ngoài vòng pháp luật không làm cho một đội. Tiếp thị không thay thế một phiên bản thể thao và lập kế hoạch đội hình dài hạn.
  Trong tối thiểu chúng ta có một chiếc áo thành phố mà Mainz và Freiburg thì không. Họ vẫn là lớp đầu tiên ...

 4. @Ảnh bìa
  Vâng, đó là cách xuống hạng. Đặc biệt là khi bạn thấy Freiburg và Bremen xuất hiện như thế nào và Mainz rõ ràng đã hiểu cách thức hoạt động của nó.

  @Ramü
  Vâng, chết tiệt, chết tiệt. Trên thực tế, Wolf trong đội hình bị thiếu các lựa chọn thay thế ở các vị trí tấn công. Vì vậy, một gomez khó có thể được cung cấp. Tôi chắc chắn rằng tất cả những người có trách nhiệm đã nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống (đầu tiên là sói!), Nhưng liệu những kết luận đúng có được rút ra từ nó hay không, điều này phải được nhìn thấy. Hiện tại mọi thứ tập trung vào huấn luyện viên, con lợn nái nghèo nhất là với một đội hình không cân bằng.

  @Frank
  Vâng, luôn luôn vui vẻ khi được nói về "chuyên nghiệp hóa ở tất cả các cấp" sau khi thuê ngoài. Điều này chắc chắn đúng với Mareting. Nhưng sự cố với Akolo, sự bất đắc dĩ tuyệt đối, sói với một đội hình mạnh mẽ ...

 5. Vom bên ngoài nói

  Chỉ có lỗi web ở đâu?
  Bây giờ mọi thứ đều mới: Chủ tịch / Hội đồng / Huấn luyện viên / Người chơi / Biểu mẫu pháp lý / Chủ sở hữu và vẫn:
  Người chơi không muốn.
  Người chơi không thể? Đôi khi chắc chắn, nhưng tất cả mọi người? Và luôn luôn luôn cùng một lúc?
  Làm thế nào với Badstuber? VFB quá nhỏ đối với anh ta? Bạn không nghe thấy như vậy lần đầu tiên.
  Nó không giống người đàn ông có yêu cầu sao? Yêu cầu cho chính mình, môi trường xung quanh? Tuyên bố rằng anh ta phát âm và anh ta muốn hoàn thành?
  Đó có phải là lỗi web mà chúng ta có quá ít trong số đó không?
  Không phải chúng tôi chỉ đơn giản là nhắc nhở bạn về Dietrich, Reschke, Heim, R?ttgermann của nam giới và tất cả họ được gọi là ý nghĩa và mục đích của công ty kinh doanh này không bán cổ phần của chúng tôi, mà là thu thập điểm? Rằng đây là yêu cầu của chúng tôi và bạn đang ở đó để đáp ứng yêu cầu này? Và chỉ vì điều đó? Hay đàn ông (và khách hàng của họ) có mục tiêu khác?

  • Khiếu nại luôn luôn tốt. Nhưng bạn cũng phải củng cố chúng với hiệu suất. Và đó không phải là trường hợp trong trường hợp hiện tại này.

  • "Không phải chúng ta chỉ cần ồ ạt những người đàn ông Dietrich, Reschke, Heim, R?ttgermann và tất cả họ được gọi là, nhắc nhở bạn rằng ý nghĩa và mục đích của doanh nghiệp thương mại này không bán cổ phần của chúng ta, mà là thu thập điểm?"
   :-)

   Vấn đề với những người chơi như Holger Badstuber là: Tất nhiên, họ mang lại mức độ và chất lượng vào đội và sau đó phàn nàn về một vị trí nhất định trong hệ thống phân cấp. Nếu những người chơi này không mang lại hiệu suất của họ, mọi thứ sụp đổ. Cũng áp dụng cho các mục tiêu.
   Các ví dụ khác là Aogo và Beck, những người nhanh chóng đứng cao trong hệ thống phân cấp, nhưng không bao giờ thực sự củng cố nó với hiệu suất ...

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.