Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 2

Triển lãm đặc biệt 125 năm VFB Stuttgart: Chúng tôi có những bức ảnh!

Đây là sự đóng góp của khách Martin, một trong những máy chủ của Podcast VFB "Nói chuyện". Martin và một số người khác đã có cơ hội xem trước Triển lãm đặc biệt VFB, có thể được ngưỡng mộ từ ngày 9 tháng 9 tại Bảo tàng Mercedes-Benz. Và vì một podcast đơn dota 2 changelogs giản không phải là phương tiện lý tưởng để hiển thị ảnh, chúng tôi rất vui khi có thể trình bày ấn tượng của Martin ở dạng văn bản và hình ảnh ở đây.
Chúng tôi có những hình ảnh - vâng!

Các dota 2 changelogs sự kiện lớn ném bóng của họ phía trước. Vào cuối tuần, VFB Stuttgart đã 125 tuổi và có thể nhìn lại một lịch sử di chuyển, dài và thành công. Đối với VFB và Bảo tàng Mercedes-Benz, đây là dịp hoàn hảo để đưa vào một triển lãm kỷ niệm.

Ngay cả trước khi khai trương chính thức vào ngày 9 tháng 9, chúng tôi đã có thể xem triển lãm. Vẫn còn rất nhiều cho các tòa án bảo tàng Dr. Florian Gau? (nhà lưu trữ tại VFB Stuttgart) dota 2 changelogs và Thomas Schwarz (Bảo tàng Mercedes-Benz) để làm-chúng tôi có thể hứa với bạn rằng đó sẽ là một điều tốt đẹp và đối với tất cả những người cũng rất xúc động.

Trên toàn bộ bảo tàng, luôn có những khu vực chỉ ra triển lãm đặc biệt, một bóng đá áp đảo cho tối đa mười hai người chơi - tất nhiên là một đội của nó theo phong cách trong vòng vú - đang chờ đợi một trò chơi giữa tất cả ngôi sao.

The Heart là khu vực triển lãm đặc biệt ở đầu Bảo tàng Mercedes-Benz với tầm nhìn của phòng khách của chúng tôi, Sân vận động Neckar. Nó không thể tốt hơn. Từ chữ cái năm 1893, cũng tô điểm cho xe buýt đội hiện tại (mẹo: nó cũng sẽ ở phía trước bảo tàng - cho tất cả những ai vẫn muốn tìm kiếm tên của họ ??). Bước nhảy vọt cho trẻ em cho một cái nhìn về năm chức vô địch của VFB Stuttgart. Nói chung, có rất nhiều điều đang diễn ra cho trẻ em: bạn có thể tìm kiếm nhãn dán fritzle và trả lời các câu hỏi, trong khi cha mẹ biết về áo ban đầu từ Sami Khedira (Master Head), Günther Sch?fer (Rút tiền Cứu hộ), Jürgen Klinsmann (rơi trở lại cho 3: 0) hoặc Guido Buchwald (đêm chung kết UEFA Cup 89).

Tất nhiên, trọng tâm là thành công lớn. Đại diện cho tất cả các chức vô địch, một chiếc Mercedes từ chiếc xe tương ứng được sắp xếp theo hình bán nguyệt - để bạn không hoàn toàn quên rằng bạn đang ở trong một bảo tàng xe hơi. Trái tim là lịch sử mười một mét chính xác từ năm 1893 đến 2018. Kể từ khi Dr. Florian Gau? đã tiếp quản công việc như một nhà lưu trữ, nhiều phần lịch sử VFB tuyệt vời đã được thu thập và một số trong số chúng có thể được nhìn thấy ở đây. Việc lựa chọn các cuộc triển lãm tất nhiên là rất khó khăn, vì Gau? và Thomas Schwarz nói với chúng tôi, cũng vì trái ngược với những chiếc xe, các mặt hàng bóng đá nhỏ hơn nhiều và tất nhiên có vẻ khác nhau.

Vào đầu mười một mét, tất nhiên, sự xâm nhập của VFB với nền tảng, sự phát triển của bóng bầu dục thành bóng đá, sáp nhập, có phần kỳ lạ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, những thành công lớn đầu tiên trong thập niên 50, tất nhiên cũng là Hậu duệ, lên mặt nạ của Gentner và và. Không chỉ bóng đá, mà cả các bộ phận khác được bao gồm. VFB Jugend và những người nghiệp dư được dành riêng cho một khu vực bổ sung, "Tạp chí nghiệp dư" gợi nhớ đến huyền thoại 6: 1 của The Young Savages trong DFB Cup chống lại Eintracht Frankfurt.

Một triển lãm hiện tại sẽ là gì nếu không có một khu vực video lớn với một cuộc biểu tình đa phương tiện? Một số video được phát có thể được thưởng thức từ ghế khăn màu đỏ. Trong một bản xem trước lén lút, chúng tôi đã có thể thấy một phần ngắn về cách Robert Schlienz và Thomas Hitzlsperger xen kẽ đã đưa VFB của chúng tôi đến Giải vô địch trong thập niên 50 và 2007. Cảm xúc và nổi da gà được hứa hẹn. Và tôi sợ rằng nếu tôi sẽ nhìn lại nó liên tiếp, một giọt nước mắt cũng sẽ chảy. Và tất cả những người muốn chụp ảnh mình bằng vỏ chính hoặc Cup DFB-cũng có khả năng.

Tóm tắt ngắn gọn: Bạn có thể cảm thấy rằng cả Gauss và Schwarz đều đốt cháy VFB không giống như họ đã nói với các cuộc triển lãm, bạn sẽ trải nghiệm nó khi bạn chạy qua triển lãm đặc biệt màu đỏ trắng. Vì vậy: Phải cho tất cả mọi người!

Bảo tàng Mercedes mở cửa hàng ngày từ thứ ba đến Chủ nhật, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. Máy tính tiền đóng cửa lúc 5 giờ chiều

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.