1 ý kiến

  1. Đây là một Supergau thực sự, phù hợp, cho cuối cùng gần năm ngoái. Cách mà sức nóng đang diễn ra là làm tôi khó chịu mạnh mẽ. Tôi không đánh giá cao anh ta như một người muốn tiếp quản một loại quyền lực, hoặc là một người đang công khai cáo buộc những cáo buộc đó. Tuy nhiên, toàn bộ điều này có vẻ lạ đối với tôi và tuyên bố của Claus Vogt cũng đã đề cập đến một số điểm thiết yếu. Việc sử dụng Hitz với tình huống này một mình khiến tôi nghi ngờ tính toàn vẹn của nó. Cuối cùng, vấn đề dễ dàng là nhiệt nằm trên đòn bẩy dài hơn. Nếu anh ta không nhận được mong muốn của mình, anh ta sẽ nắm lấy và đi với Mislordat. Bây giờ cũng rõ ràng những gì nó đã mất quá nhiều thời gian để gia hạn hợp đồng của Mislintat. Và nếu hai người đi, tương lai thể thao đã trở lại trong đống đổ nát. Đối với tôi, nhóm này cũng sẽ giữ một thiệt hại vĩnh viễn cho hình ảnh. Tất cả trong tất cả các kết thúc hoàn hảo cho năm nay.
    Và - ngay cả khi điều đó hoàn toàn không phù hợp với bức tranh trước đây của tôi - tình huống này nhắc nhở tôi một chút về Đế chế và sức mạnh của anh ta trong Chiến tranh giữa các vì sao, ngay cả khi tôi không tin rằng Hitzelsperger kết thúc như một người Sith.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.