Nổi tiếng
viết bình luận

Những người đàn ông sáo rỗng: Một bộ phim tài liệu về Timo Hildebrand

Phải thừa nhận rằng, khi thư với tài liệu của chủ đề thông qua Timo Hildebrand, bay vào hộp thư, lúc đầu tôi đã rất ít lóe lên. Rốt cuộc, chúng tôi thực sự biết người hâm mộ VFB mọi thứ về anh ấy: 220 trò chơi dành cho các chuyên gia VFB từ năm 1999 đến 2007, thủ môn thứ ba tại World Cup 2006, Century Parade ở Bochum, Nhà vô địch Đức 2007, một quyết định tồi tệ khủng khiếp kết hợp với thời gian Miesem và The Miesem Timing và The Di chuyển đến Valencia. Hoffenheim, không có cam kết ở Lisbon, Champions League (!) Với Schalke (!!) và cuối cùng là ba nhiệm vụ tại Eintracht Frankfurt.

Nhưng trong 30 phút (video ở cuối bài viết), bạn cũng học được rất nhiều về người Timo Hildebrand cách xa quảng trường. Ví dụ, về thời thơ ấu của anh ấy, điều này không dễ dàng, áp lực như một người chơi trẻ và bản thân trong chuyến đi tàu lượn siêu tốc giữa các nhà vô địch Đức và thất nghiệp.

Tôi đã thấy rất nhiều người chơi tài năng, những người không làm được. Những chàng trai chỉ có tài năng chỉ đơn giản là bị vượt qua.

Timo Hildebrand là nhân vật chính thứ hai của loạt phim tài liệu sau khi thủ môn của Sankt Pauli Benedikt Pliquett,Trò chơi Ausherz.?Các nhà sản xuất đi cùng thủ môn theo trình tự thời gian thông qua sự nghiệp của mình như một chuyên gia tích cực. Anh ta nói rằng anh ta gần như kết thúc tại Waldhof Mannheim, trong thời gian của anh ta trong giới trẻ VFB và tất nhiên cũng có một hoặc hai giai thoại để mỉm cười trong hành lý của anh ta, Viorel Ganeas Eisse ném về phía Felix Magath.

Tuy nhiên, nửa sau của bộ phim tài liệu ít nhất là thú vị. Trái ngược với nhiều nhân vật cũ khác, Timo Hildebrand đã biết một cách hoàn toàn khác sau sự nghiệp tích cực của mình. Thay vì trở thành một huấn luyện viên, người quản lý hoặc tư vấn cầu thủ, anh ta tham gia vào xã hội và trái tim của anh ta đập vào yoga và thuần chay. Thực tế là anh ta kể về nó trong bộ phim tài liệu trong khi chuẩn bị một ly sinh tố màu xanh lá cây có vẻ rất sáo rỗng, nhưng thực sự khá thú vị. Bởi vì ở đây bạn có thể nói rằng anh ấy thực sự là tiêu đề -Clichédecher.

Thủ môn bậc thầy dường như rất phản ánh trong bộ phim nửa giờ và trông nghiêm túc nhưng không hài lòng với sự nghiệp và kinh doanh bóng đá của anh ấy và rõ ràng là anh ấy rất hài lòng với con đường anh ấy đã đi sau sự nghiệp.

Mặc dù "Trò chơi ausherz ” Một dự án phi thương mại là, phim tài liệu về mặt kỹ thuật và về chất lượng ở mức cao nhất. Không có gì ngạc nhiên: Rốt cuộc, đó là một dự án phụ của các nhà làm phim chuyên nghiệp. Nó đáng giá vì những hình ảnh từ Stuttgart và Sân vận động Neckar. Timelapse, máy bay không người lái, nhà nguyện mộ, tháp truyền hình, vv - mọi thứ khi bắt đầu!

Tất nhiên, chúng tôi đã hỏi các nhà sản xuất Felix, Yannick và Denis như thế nào dự án trò chơi Aus Ausherz đã diễn ra và sự hợp tác với Timo Hildebrand:

Tất cả mọi người bằng cách nào đó đã có dự án Corona của họ và chúng tôi đã tự hỏi khi bắt đầu đại dịch những gì chúng tôi đang làm với nhiều lần. Một số người đã nướng bánh mì chuối, bức tranh khác đã phát hiện ra cho mình và chúng tôi đã thực hiện một ý tưởng từ lâu đã được thả nổi trong đầu và đoàn kết tình yêu của chúng tôi đối với phim ảnh và bóng đá.

Tất cả chúng ta đều đến từ chủ đề và, ngoài công việc, chúng tôi cũng muốn bắt đầu một dự án trái tim. Chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi được loại bỏ về mặt cảm xúc khỏi bóng đá thông qua các câu chuyện như Qatar và, do đại dịch, không còn thể chất có sự gần gũi với thể thao. Tuy nhiên, chúng tôi yêu bóng đá và muốn lập bản đồ các nhân vật chính, những người vẫn ủng hộ các giá trị trung thực và nguyên bản của thể thao. Đây là nhiệm vụ của chúng tôi và với hai bộ phim tài liệu đầu tiên của chúng tôi hoàn toàn thành công. Chúng tôi không thể tưởng tượng được một nhân vật chính tốt hơn Timo và chúng tôi đã biết một người cực kỳ thất vọng -arth và khiêm tốn.

Tiền tệ để có được các nhân vật chính từ các môn thể thao chuyên nghiệp không may là phạm vi hoặc than - chúng tôi không có gì cả, nhưng tất cả niềm đam mê hơn cho dự án. Đó là lý do tại sao chúng tôi phụ thuộc vào những người tốt của người Hồi giáo của các nhân vật chính của chúng tôi. Vì vậy, liên hệ đầu tiên cho đến nay đã được thực hiện thông qua LinkedIn hoặc Instagram và chúng tôi cũng rất biết ơn Timo rằng anh ấy đã dành thời gian. Tuy nhiên, với bộ phim tài liệu của Timo, chúng tôi nhận thấy sự công nhận ngày càng tăng của công việc của chúng tôi và tự tin với bộ phim của chúng tôi để có thể liên lạc thêm.

Về cơ bản, chúng tôi phục vụ thích hợp bóng đá trong trường hợp của một phạm vi. Điều này không chỉ giới hạn ở cựu chuyên gia, mà còn chỉ đơn giản là về những câu chuyện thú vị về bóng đá chuyên nghiệp.

Chúng tôi mở mắt và tai của bạn và chúng tôi cũng thực sự hài lòng về những gợi ý hoặc ý tưởng.

 

Imago/ImageBroker/M.Weber

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.