VP hàng tuần
Nhận xét 7

VP Weekly: KW 26/2022

Đó là thứ sáu một lần nữa và chúng tôi tóm tắt quan trọng nhất trong tuần xung quanh VFB cho bạn:

Vào thứ hai là Tập huấn, những người chơi như Aidonis, Awoudja và Klement, nhưng cuối cùng là Silas, Egloff và Sankoh bị thương lâu. Ngay cả một vị khách bất ngờ đã ở trên sân: Erik Thommy. Cho đến khi các thủ tục nhập cảnh của anh ta được hoàn thành (anh ta chuyển sang Kansas City), anh ta giữ dáng với VFB.

Bổ sung mới? Không có! Người hâm mộ VFB phải tiếp tục tiếp viện. Sven Mislintat cho biết bên lề của buổi đào tạo đầu tiên rằng việc chuyển nhượng của Josha Vagnoman từ HSV là khá phi thực tế vào lúc này. Mặt khác, Daniel-Kofi Kyereh thay đổi từ St. Pauli đến Freiburg. Süddeutsche Zeitung phát hiện ra một sự thay đổi trong hoàn cảnh ở Bundesliga. Để có được một người chơi phân chia thứ hai, không còn đủ để trở thành Hiệp hội Ailton và Micoud (Werder), bởi Raúl và ?zil (Schalke), bởi Khedira và Gomez (VFB). .

Nói Mis là: Giám đốc thể thao là khách mời tại Riky và Sebastian trong podcast VFB str. Hai lỗ mắt kim cương trong hơn 5 giờ. Một bảng tuyệt đối, hoàn toàn đáng nghe và đáng xem!

Chuyển đổi ngắn sang Berlin: Tại Hertha BSC Sẽ phá vỡ sự hỗn loạn. Ít nhất nếu bạn có thể tin một số báo lá cải chọn lựa chọn Kay Bernstein Lấy chủ tịch mới Hertha làm cơ hội để vẽ hình ảnh của một người bạn cũ và bạn bè. Thực tế là anh ta đã từng nhận được lệnh cấm sân vận động không được đề cập. Rốt cuộc, Ultras luôn say rượu và bạo lực. Hertha nói rằng các lực lượng được thành lập không được hoan nghênh chính xác với vòng tay rộng mở.

Điều này cũng có vẻ quen thuộc với chúng tôi ở Stuttgart. Với sự giúp đỡ của các phương tiện truyền thông địa phương, người hâm mộ đã bị chê bai là những kẻ phá hoại bạo lực, những đứa trẻ ăn cắp khăn quàng cổ, với tư cách là một Krakeeler không não, người luôn nghĩ về bản thân trước và sau đó là câu lạc bộ. Thời kỳ đen tối của thời đại Dietrich là tốt mà họ dường như kết thúc. VFB có liên quan Claus Vogt Bây giờ cũng là một "chủ tịch fan hâm mộ", anh ta cũng phải đối mặt với sự nghi ngờ của các nhà quản lý hiện tại, và anh ta cũng được chứng thực với Ultra. Một Commando Cannstatt Đã bị chết đuối bởi STZ/STN vào đầu tuần. Nếu bạn có thể làm, đó chỉ là shit.

VFB được phát hành vào thứ năm thì là ở Tuyên bố sứ mệnh mới. Điều này có nội dung tốt, ví dụ "Chúng tôi là những người mẫu - cả trên cũng như bên cạnh quảng trường" và tầm nhìn có nội dung: "Chúng tôi muốn chơi bóng đá với sức mạnh của bóng đá quốc tế trẻ tuổi và tự hào hoàn thành người hâm mộ của chúng tôi." .

Lịch ra, Kick -off thời gian trong bảy ngày đầu tiên đã được lên lịch bởi DFL. Cú đá đầu tiên của mùa giải cho VFB sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 8 lúc 3:30 chiều.

VFB đã tranh cãi đầu tiên vào thứ Bảy Trò chơi thử nghiệm với B?bleden. Toàn bộ điều cũng có sẵn như LiveStream trên YouTube.

Nói về luồng: Sau Dazn Giá của anh ấy cho khách hàng mới đã tăng gấp đôi từ 14,99 lên 29,99 euro, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến khách hàng hiện tại vào tháng 8. Rất nhiều than nếu bạn chỉ tiêu thụ Bundesliga ở đó. Theo đó, nhiều khách hàng cũng đã sử dụng nút chấm dứt thực tế, vốn đã bắt buộc kể từ ngày 1 tháng 7.

Vé mùa 27.500 VFB đã bán VFB cho mùa mới. Các thành viên có thể đảm bảo một vé mùa cho đến Chủ nhật này. Sẽ không có bán miễn phí sau đó. Hãy xem VFB có phá vỡ mốc 30.000 không. VFB đã có từ tuần này 75.000 thành viên Và là số bảy trong số các câu lạc bộ Bundesliga - đằng sau Gladbach (94.000) và trước công đoàn Berlin (40.000). Mặc định của Erwin Staudt "Chúng tôi đóng gói Schalke!" Nhưng nó vẫn không thể truy cập được: The Narrow có hơn 160.000 thành viên.

Người khác nhớ lại Jérôme onguéné? Hậu vệ trung tâm đã trở thành Vào mùa đông 2016/2017 bởi Jan Schindelmeiser bắt buộc. Tuy nhiên, trong thời gian ở VFB, anh ta có nhiều điểm nhấn hơn trong tên của mình là trò chơi cạnh tranh. Bây giờ anh ta đã hạ cánh tại Eintracht Frankfurt thông qua đường vòng RB Salzburg.

Cũng có một kết thúc: Philipp F?rster Rời VFB Stuttgart sau 76 trận đấu, tám bàn thắng và bảy mẫu. Điểm dừng tiếp theo cho anh ấy: VFL Bochum. Ở đó, anh gặp một người chơi EX-VFB được bồi thường khác: Takuma Asano. Bộ đôi giấc mơ của mùa sắp tới? Ai biết!

7 bình luận

 1. Motzbackenbruddler nói

  Tôi phải thoát khỏi nó ở đây: công chúng (không) đối phó với sự cố Karazor tại câu lạc bộ hôi thối với tôi khá nhiều! Tôi biết giả định vô tội, nhưng bạn không thể cắt một tuyên bố sứ mệnh như vậy trong tuần (với một mô hình, v.v.), trong một trong những người chơi của bạn do. Nghi ngờ cưỡng hiếp một đứa trẻ 18 tuổi (!) Chỉ ngồi tù và chỉ có tuyên bố trước đó, chúng tôi liên lạc với các luật sư và chúng tôi lo lắng về ATA (F. Müller). Nào! Ở đây tôi mong đợi ít nhất một tuyên bố rõ ràng rằng sự nghi ngờ nên được xác nhận, hiệp hội rõ ràng đã lên án những hành động đó và những người chơi thực hiện những hành động như vậy không có thêm không gian trong đội/câu lạc bộ!

 2. Tất nhiên có rất nhiều chất nổ trong lịch sử.
  Và có hai lựa chọn có thể:

  a) hoàn toàn đúng những gì trong phòng
  b) nó không đúng hoặc chỉ một phần

  Trên thực tế, là một nhà tuyển dụng, tôi thấy nó thực sự chờ đợi và không phán xét một cách trắng trợn. Đó cũng là một giá trị. Một tuyên bố rằng một cuộc tấn công trong này
  Hình thức (nếu nó như vậy) không được chấp nhận và chống lại các giá trị của hiệp hội
  Vi phạm đến một mức độ nhất định nếu nó là. Phải, bởi vì nếu không thì toàn bộ tuyên bố sứ mệnh sẽ bay trước chân bạn.

  Thật là ngu ngốc khi VFB của chúng tôi với các địa điểm thứ cấp này không được nghỉ ngơi và thường xuất hiện ít thể thao hơn và nhiều hơn với những quan niệm sai lầm của con người vì sự ngu ngốc của người Hồi giáo hay sự bất cẩn của từng người. Mà sau đó tốn tiền và năng lượng và không gian một lần nữa.

  Điều làm tôi khó chịu hơn nhiều là Sosa, Sasa và Mangala cuối cùng sẽ không đưa ra quyết định rõ ràng cho tương lai của họ và do đó cho những người mới đến cơ hội ở đó với toàn bộ sự chuẩn bị.

  Sau đó, nó nói một lần nữa rằng chúng tôi không tốt lắm vì bạn không thể chuẩn bị cùng nhau, người chơi XYZ chỉ được thêm vào vào tháng 9 và các quy trình bị thiếu ...

 3. Bacardihardy nói

  Tìm VFB tại chuyển khoản luôn làm cho người chơi của nó rẻ, Forester với giá 300.000 euro,
  Nhưng sau đó muốn trả 5 triệu tiền thưởng cộng với Vagnoman. VFB rõ ràng cần một quyền, không nghi ngờ gì nữa. VFB cũng cần một thủ môn giỏi, một người thống trị khu vực hình phạt trái ngược với Müller.
  Tuy nhiên, những người có trách nhiệm không hiểu điều đó, vì vậy VFB vẫn còn nghiệp dư đối với tôi. Mislagtat luôn được thổi phồng, nhưng anh ta không thấy tất cả các điểm yếu tại VFB.
  Hy vọng rằng VFB bắt buộc ít nhất 2 cầu thủ phòng thủ dày dạn kinh nghiệm.
  Trong cuộc tấn công, bạn có đủ tài năng và người chơi trở lại sau khi bị thương, vì vậy tôi sẽ không ký một người chơi là VFB. Kuol, Sankoh, Silas, Kastanara, Tibidi
  Tôi sẽ cho Kalajdzic một cơ hội.
  LV, RV, IV, thủ môn và tiền vệ phòng thủ sẽ được ưu tiên cho tôi, đặc biệt là nếu Sosa, Mangala vẫn nên thay đổi.
  Tìm thất bại của Karazor đau, nhưng ở đây câu lạc bộ cư xử mẫu mực. Theo quan điểm của tôi, không có khấu hao sơ ??bộ.

  • Tôi phải lắc đầu hết lần này đến lần khác với ý kiến ??của bạn. VFB Stuttgart được quản lý nghiệp dư? Tôi hiểu rằng VFB chỉ tình cờ ở Bundesliga thứ 1 chứ không phải ở Sư đoàn 3 sau lần hạ xuống cuối cùng.

   Vì vậy, những tuyên bố của bạn có thể đáng kể hơn một chút trong tương lai, nếu bạn chỉ tìm hiểu thêm một chút? Sau đó, ví dụ, bạn sẽ biết rằng Mislintat cũng nhìn thấy các địa điểm xây dựng đội hình trên phòng thủ và không phải là cuộc tấn công và ở hàng tiền vệ. Tôi có thể giới thiệu một cuộc phỏng vấn podcast tuyệt vời từ podcast Str VFB Stuttgart với Riky Palm và Sebastian Bushian Bush Rose của chúng tôi cùng với Sven Mislintat.

   BTW, Sebastian thân mến, đó là kiệt tác của bạn. Nhiều thông tin và rất chuẩn bị tốt. Làm thế nào để bạn muốn đứng đầu điều đó?

  • Chúng tôi có vào đầu tháng 7 và thủ môn Bashing bắt đầu lại. Nếu đây cũng sẽ là giai điệu cơ bản của mùa mới, tôi hy vọng không, thì việc đọc bình luận không còn thú vị nếu những lời sáo rỗng luôn được gọi lên ..
   Kobel vẫn ổn trong mùa VFB đầu tiên của anh ấy, Müller cũng vậy. Điểm.

 4. F. Müller đã thể hiện bản thân. Anh ấy cũng không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của mình. Lý do chính, ông nói, có lẽ là ông đã bỏ lỡ hầu hết sự chuẩn bị vì Thế vận hội. Seimen tài năng vẫn còn đó ...

  Những gì S.M. Nói mạch lạc trong mọi trường hợp. Ông ghi lại những điểm mà chúng tôi luôn chỉ trích. Thật không may, anh ta không thể tạo ra phép lạ do thiếu tiền mà có rất ít trong số đó, tuy nhiên, anh ta không phải gây ra ... anh ta phải kiểm duyệt di sản và corona và chỉ có thể phản ứng và không hành động vào lúc này. Nó luôn luôn xấu, nhưng anh ta không thể làm gì cả.

 5. Bacardihardy nói

  Ồ những gì, tôi chỉ muốn chơi một mùa giải yên tĩnh hơn và cuộc thi sẽ được gắn liền với vị trí thủ môn. Điều đó không liên quan gì đến bashing. Flo Müller hầu như không bao giờ chọn một cánh xuống và các tiền đạo không có nỗi sợ hãi khi nó xuất phát từ mục tiêu.
  Họ kiếm được rất nhiều tiền, để họ có thể cảm thấy cạnh tranh thực sự.
  Tôi ở lại với nghiệp dư, nếu không bạn sẽ có can đảm với một thủ môn khác ở Neckar.
  Bredlow có thể đã được khuyên nên thay đổi. Quản lý chuyên nghiệp có nghĩa là đóng điểm yếu. Một phòng thủ tốt đảm bảo thành công.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.