Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 1

Wolfgang Dietrich trong Hang L?wen

VFB "Dễ dàng đằng sau lịch trình", Heiko Hinrichsen từ STZ/STN gần đây đã viết liên quan đến kế hoạch tìm một nhà đầu tư khác bên cạnh Daimler. Nhà đầu tư thứ hai ban đầu được cho là sẽ được trình bày vào mùa thu 2017, vào lúc mới nhất sau kỳ nghỉ hè 2018. Theo tuyên bố của riêng mình, Wolfgang Dietrich đã không tưởng tượng việc tìm kiếm các nhà đầu tư khó khăn như ông đã nói vào tháng 3 tại "Talk in the Tower" của Câu lạc bộ tiếp thị Stuttgart/Heilbronn. Tại sao VFB lại khó khăn trong con người của tổng thống?

Một mặt, có thất bại thể thao. Không ai thích tự tô điểm bằng đáy bàn hoặc ít nhất là các ứng cử viên xuống hạng. bảng xếp hạng fifa Mặt khác, nhận thức của công chúng về VFB không phải là tốt nhất, chỉ cần nghĩ về "cơ sở sự thật" và sự can thiệp được đồn đại của Michael Reschke trong các quyết định của huấn luyện viên Tayfun Korkut. Và đặt tất cả sang một bên - tại sao một nhà đầu tư vào VFB Stuttgart 1893 có liên quan đến tài chính?

Tại Daimler, nó được trả lời đơn giản: Câu lạc bộ là một cú ném đá từ ngôi sao lớn và với sự tham gia bảng xếp hạng fifatừ Hồi The Daimler, ngăn chặn điều đó có thể được lồng trực tiếp với các đối thủ nổi tiếng. Vì vậy, nó là một hỗn hợp của thiện chí và phòng thủ. Các công ty có nguồn gốc phổ biến như Bosch, Würth, K?rcher, ENBW, BW-Bank, Mahle, Dürr, Bosch, v.v. cũng là nhân từ của VFB, nhưng dường như không có lý do gì để tham gia. Cái nào quá?

Đó là lý do tại sao Wolfgang Dietrich không còn chỉ tìm kiếm các nhà đầu tư trong khu vực, mà trên bảng xếp hạng fifatoàn thế giới. Nhưng điều gì xảy ra nếu các nhà sản xuất tủ lạnh Trung Quốc, tỷ phú Qataria và đầu sỏ Nga hủy bỏ? Một giải pháp sáng tạo là cần thiết!

Do đó, tổng thống đã đi một cách hoàn toàn mới, ông được biết là suy nghĩ và hành động bất thường. Ông cũng nhớ một trích dẫn từ Jan Schindelmeiser: "VFB phải suy nghĩ như một công ty khởi nghiệp.""

Không sớm nói hơn làm: Dietrich đã trình bày và VFB Stuttgart trên bảng xếp hạng fifa chương trình truyền hình "The Lion's Den". Nếu bạn không biết điều đó: Trong chương trình phát sóng của đài truyền hình Vox, nhà phát minh và người sáng lập công ty về Risk Capital để phát triển với các công ty của bạn. Họ trình bày các khái niệm kinh doanh sáng tạo của họ cho "L?wen" và cung cấp cho họ cổ phiếu liên quan đến giá trị công ty xác định. "Sư tử" là những nhà đầu tư "nổi bật" đầu tư tiền của riêng họ vào các công ty và dự án mà họ lựa chọn và đi cùng họ một cách chuyên nghiệp với kinh nghiệm của họ.

Trong một thời gian dài, có vẻ như Dietrich và đồng nghiệp Stefan Heim sẽ thành công với sân của mình tại "The Lion's Den". Bài thuyết trình của cô ấy khá thuyết phục dưới phương châm có thể thành công hơn nữa. Các video giải thích đặc biệt đã được đón nhận.

Frank Thelen, chuyên gia cho các công ty khởi nghiệp, đã phản ứng như thế này:

Khi tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư, tôi sẽ có thể nói Crystal rõ ràng trong ba đến bốn bộ khái niệm của tôi là gì. Xin lỗi, ông Dietrich, tôi nhận được một không từ tôi! "

Judith Williams bắt đầu vào năm 1999 với tư cách là người bán tại một trạm teleshopping, hát opera với cha cô và là một doanh nhân. Họ cũng không thể thuyết phục Dietrich và Heim:

"Nó không hoạt động theo cách đó, bạn phải thành thật với mọi người!"

Ralf Dümmel, một doanh nhân thành công quốc tế, cũng không tham gia vào VFB:

Bạn chỉ có thể thành công trong một đội, vì vậy tôi thấy những thiếu sót lớn ở đây. Không có từ tôi! "

Georg Kofler, cựu ông chủ ủng hộ Sieb, người hiện đang làm gì đó với phương tiện truyền thông xã hội, cũng có những kế hoạch khác:

“Tôi không bắt đầu bất cứ điều gì với bóng đá. Tương lai nằm trong phương tiện truyền thông xã hội và tiếp thị người có ảnh hưởng. Nhưng hãy liên lạc nếu bạn muốn đưa vào người chơi phụ nữ.tv thực sự lớn!

Carsten Maschmeyer là người cuối cùng mà họ đã đưa ra một vận may rất lớn với các phương pháp đáng ngờ trong việc bán các mô hình đầu tư.

"Chính xác là điều của tôi!"

Tuy nhiên, anh ta đã tham gia vào 51 triệu điều kiện: một ghế trong ban giám sát và trong hội đồng quản trị của VFB AG. Và cho vợ Veronica Ferres một vị trí bình thường trong Zanzibar và một thẻ bạch kim tại Breuninger.

Việc Maschmeyer là một người bạn thân của chủ tịch của Hanover Martin Kind gây ra sự kích thích trong người hâm mộ VFB, nhưng không cản trở thỏa thuận này. May mắn thay. Bởi vì với Maschmeyer, VFB không chỉ tìm thấy nhà đầu tư thứ hai mà còn là giá trị gia tăng mà bạn đã tìm kiếm trong một thời gian dài. Bởi vì các liên hệ của Maschmeyer trong thế giới tài chính có thể trở nên quan trọng nếu bạn cần hỗ trợ tài chính thêm. Và sau khi chuyển từ Hanover đến Munich, anh ta gần như giống như một đối tác khu vực.

Các trích dẫn đã giảm trong chương trình Triển lãm Cave's Cave, nhưng không ai trong số các Lions Lions đã nói điều này với ông Dietrich ;-)

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

(Ảnh bìa: Vox/Benno Kraehahn)

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.