Nổi tiếng
Nhận xét 29

Ít sốt kim cương hơn, nhiều soko giúp đỡ ngay lập tức

Chiến lược chuyển giao của Sven Mislintat thường được thể hiện với: trẻ, tài năng, nói tiếng Pháp, nếu cần thiết của Nhật Bản. Đây tất nhiên là ít hơn một nửa sự thật, bởi vì giám đốc thể thao cũng đã giành chiến thắng trong các cầu thủ như Pascal Stenzel, Florian Müller, Hamadi Al Ghaddoui, Fabian Bredlow, Waldemar Anton, Atakan Karazor, Philipp Klipple và Philipp F?rster. Nhưng đó là đúng: nhiều lần chuyển tiền của anh ấy là cược vào tương lai mà người chơi phát triển và, trong trường hợp tốt nhất, đạt được doanh thu chuyển nhượng.

Mislintat thích đại diện cho thủ tục này vì không có sự thay thế và giải thích điều này với tình hình tài chính của VFB. Tuy nhiên, tình hình tài chính này rõ ràng cho phép sáu triệu Wahid Faghir và Enzo Millot thuê, điều này có thể giúp VFB trong dài hạn hơn là đóng một vai trò quan trọng trong tình hình hiện tại. Đây không phải là một vấn đề, sau tất cả, bạn nên cho các cầu thủ trẻ thời gian cho sự phát triển của họ, chẳng hạn như ?mer Beyaz hoặc Naouiu Ahamada. Nhưng VFB hiện không có lần này. Việc xuống hạng không phải được thực hiện tại một số điểm, nhưng vào lúc mới nhất cho đến ngày 14 tháng 5 năm 2022. Việc sử dụng nếu người chơi đề cập đến vào năm 2023 như CAT của Schmidt, có thể ở một câu lạc bộ khác trong khi VFB chơi trong phân chia thứ hai?

VFB bây giờ cần các cầu thủ nơi huấn luyện viên biết những gì anh ấy có được trong lĩnh vực này. Giống như Marc-Oliver Kempf. Một người không phải lúc nào cũng chơi trên mạng, cũng thích phân tán những sai lầm (vị trí và kỹ thuật), nhưng người luôn bị hao mòn và người thường cung cấp cấp độ Bundesliga (cao cấp). Kempf bây giờ đến Berlin, đến một đối thủ cạnh tranh trực tiếp, có lẽ không nhất thiết là bước đi thông minh nhất từ ??Mislintat. Chắc chắn, anh ta thư giãn một chút tài chính và Kempf không phải lúc nào cũng dễ dàng (ví dụ, trong câu hỏi về việc cắt giảm lương do Corona), nhưng đó là một người chơi Bundesliga dày dạn. Trong một chuỗi ba, các ứng cử viên Hiroki Ito và Clinton Mola hiện được gọi là một chuỗi bốn người (gần đây đã được thảo luận nóng bỏng), nó hầu như không khác.

Nói chung là số dư chuyển nhượng của sai lầm là gì? VFB Gregor Kobel, Nicolas Gonzalez, Gonzalo Castro, Marcin Kaminski và bây giờ là Kempf, cũng như Klement và Ali G. (nhân tiện, ghi 6 bàn với nhau). Chúng ta hãy xem những người mới đến của mùa giải 2021/2022 (nghĩ rằng bộ sưu tập hình ảnh).

Đánh giá:
+ Cải thiện so với mùa trước
- Sự suy giảm so với mùa trước
(bao gồm các phần mở rộng hợp đồng và vay gia hạn)

Florian Müller ( -)
Thông cảm, rắn chắc, với sở thích cho việc nắm đấm và với những điểm yếu trong những quả bóng dài. Anh ấy chưa ghi được điểm. Một thân thịt dưới dạng mùa trước, mặt khác, là một tầm cỡ hoàn toàn khác.

Dinos Mavropanos ( +)
Chắc chắn là phiên bản tốt hơn của người tiền nhiệm của anh ấy từ năm ngoái. Mavropanos đã thực hiện một bước phát triển đáng kể và có thể là người chơi quyết định vào những ngày tốt.

Hiroki Ito ( +)
Cho đến nay người chơi và sự ngạc nhiên của mùa giải. Anh ấy chơi giày Nhật Bản không bị lay chuyển. Kempf cũng đã vượt qua thể thao.

?mer Beyaz (không có đánh giá)
Có nhiều vòng nguyệt quế trước trong quá trình chuẩn bị mùa, nhưng chắc chắn vẫn mất thời gian (những gì nên được trao cho anh ấy ở tuổi của bạn). Anh ta có thể là một yếu tố trong trận chiến xuống hạng?

Enzo Millot (không có đánh giá)
Có lẽ một người nào đó nên chia sẻ thời gian hoạt động của Gonzo Castro cùng với Li Egloff, Ahamada và Beyaz. Điều này hoàn toàn không hoạt động - do các chấn thương khác nhau.

Chris dẫn đầu ( -)
Nhiều cách tiếp cận tuyệt vời, nhưng quá ít chèn ga đầy đủ. Tuy nhiên, nó không thể nhầm lẫn những gì các nhà lãnh đạo tiềm năng có. Nhưng: ngay cả do chấn thương (sụp đổ, vi phạm nhảy và nhiễm trùng corona), không có sự thay thế của Nicolas Gonzalez.

Daniel Didavi ( -)
Có rất nhiều điều để kết hợp với anh ấy mà bạn không thể tin tưởng vào anh ấy trong mùa giải này.

Wahid Faghir (không có đánh giá)
Cho đến nay 6 triệu cho một khoảnh khắc kỳ diệu chống lại Union. Các vấn đề về thể dục và thích ứng. Nguyên mẫu của việc chuyển tiền sai: một người chơi sẽ giúp đỡ trong tương lai. Nhưng thật không may, chưa được thực hiện ở đây và ngày nay.

Omar Marmoush ( +)
Viện trợ ngay lập tức ngay lập tức trực tuyến, diễn viên duy nhất nguy hiểm trong một thời gian dài - ngoại trừ Kempf và Mavropanos. Sasa Kalajdzic có thể đóng một vai trò tương tự như CACAU đã từng đóng trong tương tác với Mario Gomez. Tuy nhiên, bây giờ nó là ở tứ kết của Châu Phi Cup với Ai Cập.

Kết luận của tôi:
Sven Milsintat chơi quá sòng bạc Royale cho tôi. Tốt hơn là ít sốt kim cương hơn, nhiều soko giúp đỡ ngay lập tức. Đó không phải là về kinh nghiệm và tuổi tác, đây là một cuộc thảo luận hoàn toàn thứ yếu và là một cuộc thảo luận hời hợt, ü18 hoặc ü30, điều đó không quan trọng chút nào, nhưng câu hỏi: Người chơi có thể được thêm vào ngay trên sân không?

Nhiều marmoush (22 năm) và ít waghir sẽ tốt, điều mà tôi chỉ có thể nói hồi tưởng. Mislagtat vẫn dám hiện diện hơn mà không mất tầm nhìn về tương lai. Câu hỏi cũng quan trọng không kém: chuyển khoản (cần thiết) không tạo ra sai lầm? Logic, mọi người gọi: phần mở rộng với Fidel, trong đó chúng tôi sẽ có ít nhất mười điểm, nhưng hoàn cảnh của các cuộc đàm phán hợp đồng là một chút mơ hồ. Và nếu không? Điều này thật dễ dàng để nói ngày hôm nay: Đó là một đánh giá sai khi muốn bù đắp cho sự thất bại của Silas trong nội bộ. Tanguy Coulibaly đình trệ rằng Roberto Massimo đã phát triển, không có câu hỏi, nhưng bạn cũng phải xem anh ta đến cấp độ nào.

Mislintat rất giỏi trong việc bán chiến lược của mình rằng anh ta muốn thực hiện độc lập với thành công thể thao. Sau đó, tôi tự hỏi: Đó có phải là một chiến lược tốt nếu thành công thể thao không làm được? Anh ta dẫn đầu rằng bây giờ người chơi có thể phát triển, bây giờ thời điểm đã đến khi các nhân vật lãnh đạo được sinh ra. Giống như một nơi để làm 17 đến VFB. Tôi có thể tự nói: nó không tốt cho thần kinh của tôi.

Sau khi ra đi, một chút ngân sách đã trở nên miễn phí, Mislintat nói: "Nếu, thì chúng ta sẽ củng cố bản thân về cuộc tấn công", điều đáng kinh ngạc khi nhìn vào đường hẹp - Ngoài ra còn có một cái gì đó để kiếm tiền hẹp, xem Cologne). Hy vọng rằng đó là một sự củng cố (hoặc thậm chí một số?) Trong nửa sau của mùa giải và không phải cho mùa tiếp theo hoặc mùa tiếp theo, ví dụ: Một quốc tế Ailen 19 tuổi với nguồn gốc Nigeria chơi ở giải đấu tiếng Anh thứ hai.

Để đọc tiếp:
"Gimme Hope, VFB" Với các cuộc thảo luận rất thú vị trong các ý kiến.

Một câu chuyện về máy giặt đĩa: Giống như một người gốc của huấn luyện viên Cannstatt của FC Genoa

Để lắng nghe thêm:
Đơn giản là bóng đá: Nhà bình luận WDR Sven Pistor trong cuộc trò chuyện với Gonzalo Castro. Pistor cũng đã nói chuyện với Thomas Hitzlsperger trong podcast của mình.

Mẹo nghe khác:
Với đồng nghiệp phát thanh Burkhard Hupe, Pistor có một podcast xuất sắc có tên là "Jogo Bonito". Tập đầu tiên là về huyền thoại VFB Robert Schlienz.

29 bình luận

 1. Tôi không nói nên lời ??

  Đó chính xác là ý kiến ??của tôi ??

  Tâm lý nhà bếp hoàn toàn, tôi cũng thấy đó là một sai lầm rằng thần chú "nếu cần thiết, chúng ta sẽ đến giải đấu thứ 2" thường xuyên để lặp lại.

  Tôi cũng thích "từ bây giờ trên mọi trò chơi và chúng tôi làm mọi thứ có thể để giữ giải đấu".

  Tất cả chúng ta đều nhớ các trò chơi chống lại các đội trong Sư đoàn 2, người đã leo lên và không thích các kỹ thuật viên cao quý của chúng tôi ... bởi vì họ đưa ra chiến đấu, điều kiện và thành phố Karacho.

  Đó là nhiều trò chơi khó khăn và nhiều giờ làm việc thần kinh trước hộp tivi.

  Tôi nhớ s.m
  Giải đấu thứ nhất phù hợp với chúng tôi hơn bởi vì chúng tôi có nhiều phòng hơn ... vì vậy tôi không rõ tôi là gì với Teto và Co. muốn xé trong ngày 2.

  Nếu có Heidenheim và tất cả những gì họ được gọi với độ cứng thực sự.

  Khủng long là tuyệt vời, nhưng vẫn không đổi. Chúng tôi vẫn cần một loại Suele khó, không hài hước.

  Không phải là một tài năng tấn công một lần nữa

  Nếu ITO thất bại trong phòng thủ, tôi thiếu trí tưởng tượng thay thế ...

  Karazor không phải là ??

  • Karazor hoàn toàn là một lựa chọn trong chuỗi ba, nếu không thì ổn định trước khi phòng thủ. Nhưng đúng: không có gì có thể xảy ra. Đánh bạc thực sự.

   Nhưng 5 trò chơi không có mục tiêu cũng là một từ.

   Loại Angular Süle, mà Hur Hurts, cũng là một yêu cầu có từ những năm 90. Ngay cả những người chơi cao được đánh giá cao từ Bielefeld cũng không có loại này, ngay cả Bochum và Cologne, tôi nghĩ đó là một cách suy nghĩ lỗi thời.

   Mislintat đã bán theo cách của anh ấy, làm thế nào nó ngay bây giờ ;-) Và nếu cần thiết, chúng tôi sẽ đi xuống nếu nó yêu cầu theo cách của chúng tôi, không phải là một tín hiệu tốt, không có câu hỏi!

 2. Bacardihardy nói

  Ngoài sai lầm, một chuyên gia bóng đá bổ sung phải được cài đặt. Chương trình một người đàn ông này là nguy hiểm. Chiến lược của anh ấy là tích cực, nhưng theo tôi, đó là chi phí phòng thủ. Hitzlsperger hiện đã để lại một khoảng cách ở đây với tư cách là một đối tác trong cuộc thảo luận và khi chúng ta xuống nguyên tắc. Người chơi xinh đẹp của chúng tôi không biết độ cứng và thể chất phù hợp. Một nhà lãnh đạo phòng thủ như đội trưởng của Heidenheim Patrick Mainka sẽ là một sự chuyển nhượng tốt. Hy vọng rằng sự cam kết của các Tomas tấn công của thể thao Lisbon sẽ thành công cho Sven và VFB.

  • Tôi hoàn toàn đồng ý với việc điều chỉnh với Mislintat.
   Bạn thường gọi là Mainka, phải không? Tôi thấy thật thú vị khi một người 27 tuổi chơi khoảng 100 trò chơi phân chia thứ hai sẽ tạo ra sự khác biệt trong phòng thủ tại VFB.

 3. Hãy nghĩ, Sven bây giờ đang kéo nó qua. Trong trường hợp xảy ra trường hợp, dù sao cũng sẽ có nhiều tài năng, những người có thể làm khá tốt trong bộ phận thứ hai trong một năm. Ông có thể nói rằng giá trị thị trường tăng thông qua thực hành trò chơi vượt xa doanh thu thấp hơn 50 triệu trong nghi ngờ.

   • Trong trò chơi huyền thoại chống lại Wiesbaden, cuộc tấn công của chúng tôi bao gồm Gomez, Hag và F?rster. Bằng cách nào đó chúng ta có một cái gì đó khác biệt về trẻ và tài năng.

    • Trong mùa giải thứ hai, một số người có kinh nghiệm đã có kinh nghiệm trên sân, không chỉ bị thách thức ở đây: Gomez, Badstuber, Castro, Ali G, Didavi, Kaminski và họ không nhất thiết phải giúp đỡ ...

 4. ??
  Joah, chúng ta không được quên rằng chúng ta đã xé nát rất nhiều việc chống lại các đội phân chia thứ hai cổ điển ở thượng viện ...

  Tôi đang mong chờ trận đấu với Bochum ...

  Cuộc tấn công của chúng tôi bây giờ quá yếu để điều chỉnh sự phòng thủ không đặc biệt mạnh.

  Tôi rất thích Silas, thật không may, 70 phần trăm vẫn còn thiếu ... Fuehrich và Omar không đánh bật tôi ra khỏi phân. Mọi thứ không thực sự thuyết phục.

  Tôi vẫn sẽ thiếu một loại Dinos Suele. Karazor rất dễ thay đổi và bị bao phủ trong các lỗi. Tôi đang nhớ một người trong hàng phòng ngự có thể hành động với sự bình tĩnh.
  Thường quá hoang dã và bận rộn.

 5. Bacardihardy nói

  Hy vọng VFB nhanh chóng tạo ra lượt và không xuống. Nếu vậy, anh ta vẫn nên thêm vào phòng thủ và chú ý đến thể chất. Trong League 2, Duel thậm chí còn được yêu cầu nhiều hơn. Nhưng bây giờ chúng tôi hy vọng rằng lượt sẽ đến.

 6. Vua Sasa đi. Sir Tomas đến thành thật, dù sao anh ta cũng sẽ không bị thương ...

  Anh ấy cũng không ở lại với VFB khi ở trong lớp. ????????

  Có lẽ anh ta đi đến Kobel bạn thân của mình. Với BVB, S.M đặc biệt thích làm kinh doanh tốt. Bây giờ chúng tôi làm cho anh ấy phù hợp với di sản của Haaland và sau đó anh ấy gặp lại
  Và năm chống lại nó và, nếu chúng ta vẫn
  Với các trò chơi

  Về nguyên tắc, đó không phải là một thỏa thuận hàng đầu. Một lợi ích thực sự của ba mùa. Chắc chắn, tất nhiên bạn không thể biết trước.

  Bây giờ chúng tôi chỉ hy vọng cho phép lạ của Cannstadt và nó sẽ sớm được lên và một con số nhận dạng.

  Hiện tại tôi không thực sự đốt cháy bất cứ ai. Không muốn bắt gặp sai hoặc muốn được đưa vào ngăn kéo sai, tôi thiếu một nhân vật Mario Gomez hoặc Gentte từ khu vực, khu vực và hiệp hội.

  Dida và Forester không may không thể ??
  Endo bằng cách nào đó cũng không nhận được tôi.
  Tại ito, tôi thích cách làm rõ bình tĩnh của anh ấy
  Nhưng tôi thiếu sự nhiệt tình như Mario vào thời điểm đó, Gentte ... Yêu thích của tôi là Karl Heinz F?rster, tất nhiên là từ lâu. Đó chỉ là một chàng trai ??

  • Không phải là một thỏa thuận hàng đầu với tăng giá trị thị trường 1000% và ít nhất một mùa mà anh ấy đã bắn chúng tôi ở lại giải đấu? Các tiêu chuẩn của một số người rất khó chịu đựng.

 7. Chúng tôi dao động một lần nữa giữa phe người hâm mộ 80 và các môn đệ (ít nhất không phải là 100%). Tôi hoàn toàn có thể đồng ý với việc đánh giá những người mới đến của Andreas, theo đó tôi chắc chắn sẽ đưa các chàng trai vào danh mục trừ "mà không cần đánh giá". Bởi vì bất kể thiếu các nhiệm vụ, những người chơi này cho đến nay vẫn chưa thể giúp chúng tôi về thể thao. Và nếu bạn đã thực hiện Mavropanos và Didavi, Coulibaly và Klimowicz cũng sẽ được đề cập với một "trừ".

  Việc bán KEMPF cho một đối thủ cạnh tranh của VFB Stuttgart trong trận chiến xuống hạng là một bước đi rủi ro như vậy (từ khóa: Badcess với chấn thương, corona) rằng khả năng lỗi chuyển nhượng dường như lớn hơn so với việc chuyển Tiago có thể Hy vọng cho nhiều lời hứa tấn công hơn. Nhưng tôi biết gì, tôi không có chuyên môn.

  Nhưng dần dần ngày càng có nhiều nghi ngờ đến theo quan điểm sai lệch từ diễn xuất giáo điều của anh ấy thực sự hứa hẹn thành công. Lịch sử của sự ra đi của những người chơi lớn tuổi như Badstuber, Beck, Castro và bây giờ cũng có một hương vị nhỏ, mà không thể so sánh trực tiếp từng trường hợp riêng lẻ. Nhưng bốn lần khởi hành này có một điểm chung: có những tiếng động bối cảnh khó coi và cuối cùng cũng có những người chơi phấn khích.

  • Vâng, bóng đá đã thay đổi so với những năm 1980 và điều đó không thể quay lại. Chỉ có nỗi nhớ vẫn còn (người XY là N của anh chàng). Nhận dạng với người chơi (và cách khác) là một điều cá nhân và một thứ khác với những năm 80 và 90. Nó thường chỉ là một may mắn ngắn cho tối đa 2 đến 3 năm, không phải là vấn đề VFB cụ thể.

   Tôi đồng ý với các diễn viên mà không cần đánh giá, nhưng tôi cũng không muốn không công bằng. Do đó, Coulibaly và Klimo không có trong danh sách vì mùa này không phải là người mới.

   • Chà, ngay cả trong những năm tám mươi tuyệt vời, một Jürgen K. đã làm theo lời kêu gọi của số tiền và danh tiếng lớn hơn. Ít nhất là kể từ khi bắt đầu fandage của tôi, luôn luôn là nếu ai đó có thể đá tốt, thì nó đã biến mất sớm hơn sau này. Sự khác biệt duy nhất là chúng tôi đã từng cao hơn trong chuỗi thức ăn và do đó có thể liên kết những người chơi Bundesliga rắn trong dài hạn. Và chúng ta chỉ có thể đến đó một lần nữa nếu chúng ta dần dần tăng chất lượng của đội thông qua thông minh và trên hết chuyển nhượng bền vững (tức là tài năng có tiềm năng tăng).

 8. Một cột tốt, mà tôi gần như hoàn toàn đồng ý trong quá trình đánh giá. Những sai lầm gần đây đã thực hiện chuyển nhượng không còn đánh vào Gros nhiều như vào đầu thời gian của nó. Ngoài ra, gần đây anh ấy đã che bóng quá nhiều trước máy ảnh. Có khả năng. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy phải làm điều này bởi vì anh ấy tin rằng huấn luyện viên không thể làm điều đó đúng cách ...
  Nhưng bạn cũng phải tham gia toàn bộ câu lạc bộ và trước SM và PM.
  Như bạn đã biết, Đức có hầu hết các nhà lãnh đạo thị trường thế giới trên toàn thế giới. Và Bawü trên toàn quốc trước các nhà lãnh đạo năng suất cỡ trung bình nhất này (doanh thu 2021: 433 tỷ EUR) trước Bavaria (382 tỷ) và NRW (270 tỷ). (Ai quan tâm được mô tả chi tiết trong phiên bản đặc biệt hiện tại Wirtschaftswoche). Điều này một lần nữa chống lại nền tảng mà câu lạc bộ hiện đã trình bày Jako như một nhà đồng đầu tư. Một cựu nhà sản xuất Jersey có ngân sách thấp, người dần dần chuyển mình vào các câu lạc bộ Buli.

  Điều đó nghe có vẻ không tôn trọng, nhưng ở đây, một công ty được thành lập có chất lượng được mô tả là một nhà đầu tư nên được đưa lên tàu trong một thời gian dài. Đối với nhà neovestor Daimler, mục nhập gần như là một "sin qua không" một mình để hài lòng với hàng ngàn nhân viên của mình, những người chủ yếu là người hâm mộ VFB (phát sáng). Các điều kiện chung với mức tối đa. Trên một cái gì đó khoảng 20% ??cổ phần thiểu số được giới hạn tất nhiên là bất cứ điều gì nhưng có lợi. Ngoài ra, hiệp hội cung cấp một đầu nước nhân viên khổng lồ bao gồm giám đốc, thanh, ủy ban và đồng nghiệp.

  Bất kể đại dịch Coro (cũng có thể được sử dụng như một cái cớ), nhiều tiền hơn nên được mua ở đây từ lâu. Sau đó, cuộc thảo luận về chiến lược chuyển nhượng, như hiện tại không phải là trường hợp, sẽ không phải được tiến hành. Vì vậy, nếu VFB muốn trộn lại trong trung hạn, các cấu trúc mới rất cần thiết ở đây. Và tất nhiên, ý kiến ??của tôi, cũng là một huấn luyện viên khác. Ngay cả khi hy vọng một bước ngoặt bây giờ sẽ được thiết lập và chúng tôi giữ lớp học, tôi tin rằng mùa giải tiếp theo sẽ tiếp tục như hiện tại.

  • Xin chào Icke, Cảm ơn bạn rất nhiều.

   Điều này đã được liệt kê với các công ty có kích thước trung bình và các nhà lãnh đạo thị trường thế giới cho năm (thứ mười). K?rcher và Würth đã ở trên tàu, nhưng họ không dám nhảy lên nhà đầu tư. Tại sao? Bởi vì nó không giúp họ. Giống như các công ty lớn khác, chẳng hạn như Bosch, Mahle và các nhà cung cấp ô tô khác. Họ mua cổ phiếu với giá x triệu và bạn có lợi thế nào? Đó là vấn đề cơ bản của toàn bộ cấu trúc: ai nên đầu tư vào VFB và tại sao? Daimler đã làm điều đó để ngăn chặn những người khác ngay trên ngưỡng cửa. Các nhà đầu tư như Bregal, các nhà tiếp thị như Lagarders là có thể và quan tâm, nhưng VFB là người hoài nghi một cách đúng đắn.

   Nhưng điều đó đưa chúng ta ra khỏi chủ đề chuyển nhượng ;-) Nếu ai đó có thể đạt được một cái gì đó với các phương tiện hạn chế, thì sai, ngay cả khi không phải tất cả mọi thứ (xem ở trên) hoạt động. Đó chỉ là câu hỏi khi nào việc chuyển nhượng của anh ấy sẽ xảy ra. Mùa này? Tại VFB? Hoặc tại một câu lạc bộ khác (sẽ là điển hình cho VFB)?

 9. Vâng, nỗi nhớ ...

  Max Eberl có mõm đầy bóng đá ?.

  Nó sẽ có ý nghĩa để thực sự có được một chút hoài cổ một lần nữa. Hoặc sau đó xoay bánh xe hamster mà không có chúng ta?

  Điều này nên tiếp tục như thế nào? Bạn có thấy những gì sẽ sớm có giá? Tôi ở bên ngoài, tôi không làm điều đó cho hai trò chơi.

  Tất nhiên, các cầu thủ quốc gia cũ được đề cập ở trên không còn ở điểm nổi bật cá nhân của họ, nhưng tôi đã tìm thấy cách mà mọi người được khen ngợi, như bây giờ không phải là O.K.

  Mislintat chắc chắn không phải là một vấn đề mà không có lý do tại BVB và tại sao Arsenal không làm việc cũng sẽ được biện minh.

  Tôi cùng với một diễn giả trước đó rằng nó sẽ không phải là một sai lầm, vì BVB đã thực hiện một nhà tư vấn bên ngoài trên tàu. Để chống lại một sự mù quáng nhất định. Chỉ dựa vào con ngựa tài năng sẽ không ra ngoài ...

  • Vâng, tất nhiên, mọi thứ đã tốt hơn trong quá khứ, thậm chí đó là sự thật tại VFB. Tôi nghĩ rằng nỗi nhớ luôn dẫn đến những thứ hoạt động "trước đó": các nhà lãnh đạo, người chơi có kinh nghiệm, người chơi từ khu vực. Thời gian đã qua.

   Nhưng bạn đã đúng: Giá cho bóng đá trong TV thanh toán chắc chắn là quá cao, mặc dù người ta không nên buộc tội rằng họ muốn tránh tổn thất. Văn bản thú vị: https://www.kaa4.com/sport/2022-01/dazn-preiserhung-streaming fussball-bundesliga

   Điều tôi không thích suy đoán về người MislintTV mà không có thông tin. Ngoài ra, làm thế nào điều về Kempf mà chúng ta không biết: Có phải anh ta đã thúc đẩy thay đổi? Kempf có thúc đẩy thay đổi ngay lập tức không? Bạn không biết.

 10. Bacardihardy nói

  Vâng, những ngày xưa tốt đẹp ... với anh em nhà nghỉ ...
  Nghĩ tại thời điểm chúng ta nói chuyện với các cầu thủ trẻ của chúng ta quá tệ ... nếu tôi chỉ lấy một Coulibaly ... trong tất cả các diễn đàn, anh ta chủ yếu được thực hiện ... anh ta đang ở trên bóng, Runner -up và một lớp hàng đầu tuyệt đối từ Trí thông minh trò chơi. Anh ấy không bao giờ trở thành một cầu thủ ghi bàn, thay vào đó là một người chơi. Về cuộc tấn công, VFB có đủ tài năng, ví dụ: Tibidi, Führich, Kastanara (A Jugend), Kuol, Marmoush, Silas, Sasa, Sankoh ... bây giờ là Tomas từ thể thao Lisbon. Tôi thấy những điểm yếu về phòng thủ. Cuối cùng, đây sẽ là vấn đề lớn hơn.
  Những cầu thủ phòng thủ thuần túy mà chúng ta có thể có, ví dụ, ở tiền vệ Karazor và Nartey. Tôi hiện thấy Endo và Mangala là quá yếu hoặc ngoài hình thức do những đường chuyền không chính xác và điểm yếu đấu tay đôi.
  Anton và Mavropanos thường tốt cho một đường chuyền xấu. ITO là tuyệt vời và Stenzel là ok.
  Nếu tôi có một vài triệu chuyển nhượng, tôi sẽ ngay lập tức mua một tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự, cộng với một thủ môn. ... Vì vậy, anh em Forester và Eike Immel như trong những ngày xưa tốt đẹp.

 11. Về lý thuyết, bạn có thể đúng rằng tuổi tác không phải là tiêu chí quyết định. Nhưng nó cho thấy trong thực tế rằng nó đóng một vai trò quan trọng cho dù người ta đã đóng vai Bundesliga trong một vài năm hay chỉ là một tài năng U-18/18/2 21. Hoàn toàn và đặc biệt là trong trận chiến xuống hạng !!

  Trên nền, việc chuyển người đàn ông 19 tuổi tiếp theo sẽ khiến tôi không nói nên lời nếu bạn không biết từ lâu rằng việc chuyển nhượng như vậy

  1. Một hành động tuyệt vọng
  2. Sự tiếp nối của một diễn viên giáo điều và
  3. Một lần sảy thai hoàn toàn là

  Chấm dứt.

  Như đã đề cập ở nơi khác, không có sai lầm, không có vật chất, không phải là người chơi trẻ tiếp theo, mà chỉ những người đàn ông Silas, Kalajdzic, Endo và Mangala mới cứu VFB khỏi sự xuống hạng, miễn là họ tìm thấy hình thức cũ của họ ngay lập tức.

 12. Xin chào Abiszet, đồng ý với bạn. Sự rạng rỡ của VFB đã phải chịu đựng trong một thời gian dài và rõ ràng nó không còn đủ hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đó không phải là một vấn đề cho một câu lạc bộ truyền thống của một quốc gia. Hy vọng rất nhiều rằng sai lầm ở đây.

 13. Motzbackenbruddler nói

  Ở đây, một mặt, 'những ngày xưa tốt đẹp' đã được ca ngợi, khi bóng đá vẫn 'thật' và chỉ đứng trên quảng trường mà trái tim của họ xé toạc chiếc áo choàng của câu lạc bộ, mặt khác bạn cũng nghĩ rằng Bosch, Mahle và Co. bây giờ nên thực sự tro cốt trong VFB, bởi vì L?nd rất sừng và ở mọi nơi những quả trứng trên phần dày giữa chất béo giữa Fussa H?nga Hott, để VFB phát lại Chỉ là một thời gian dài không còn nữa. Sau đó, chúng ta cần những người như Gentner (WTF ?!) Một lần nữa ai nên cứu chúng ta ?! Ồ và vâng, Dazn và Co. rất đắt, tôi không làm điều đó nữa, v.v. Bây giờ hãy để mọi người làm điều đó! Câu lạc bộ này không có người ở vị trí quản lý của mình, những người đã hành động theo một kế hoạch có thể không hoạt động trong mùa giải này, nhưng vẫn là một kế hoạch.

 14. Bắt chước

  Tôi đã nói rằng tôi nhận dạng số liệu
  chẳng hạn như Gentte hoặc Gomez bị mất tích.
  Không phải là họ có thể cứu chúng tôi. Trái tim người hâm mộ của tôi và điều đó được phép làm điều đó, ngay cả khi Swabia bùng cháy.

  Jap, tôi cũng đứng đó với tư cách là một người tiêu dùng bình thường, tôi không còn đủ khả năng chi trả cho phí TV. Sky Plus Dazn là điên rồ, điên rồ.

  Tôi cũng đứng trước thực tế là tuyến đường "sau đó chúng ta đi đến bộ phận thứ hai" về mặt tâm lý của con đường sai.

  Tôi không cảm thấy như Sư đoàn 2 nữa.
  Đây không phải là một Mimimi, mà chỉ đơn giản là ý kiến ??của tôi.

  • Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta, bao gồm cả sai lầm, thiếu các số liệu nhận dạng từ tuổi trẻ của họ. Nhưng họ nên đến từ đâu cùng một lúc? Những người rút cạn đội đầu tiên tất nhiên cũng là một thảm họa trong công việc thanh niên.

   Trong ngắn hạn, sự cải thiện đơn giản là không thực tế, bạn có thể thấy bản thân một Egloff Lilian khó khăn như thế nào, ngay cả khi chiếc giày ấn vào vị trí của mình nhiều nhất. Trong trung hạn, có một chút hy vọng rằng những người chơi như Laurin Ulrich hoặc Dennis Seimen được coi là rất hứa hẹn. Tất nhiên, nó cũng phụ thuộc vào mức độ mà những người bị thương được tha thứ, điều này cũng gây rắc rối trong khu vực thanh thiếu niên gần đây.

   Trong khi đó, chúng ta nên tận hưởng những điều nhỏ nhặt, làm thế nào một trong những cầu thủ trẻ của chúng ta đã biến nó thành mười một lần bắt đầu nhiều lần.

 15. Chúng tôi không có kế hoạch trong nhiều thập kỷ và bây giờ chúng tôi có một giám đốc thể thao trình bày một chiến lược tốt. Tuy nhiên, từ một tình huống căng thẳng về tài chính. Anh ta đã phạm sai lầm (Fidel và Faghir) nhưng cũng thực hiện chuyển tiền tuyệt vời. Tôi không muốn VFB 2008-2018 thay đổi huấn luyện viên ba lần một năm và vẫn xuống hai lần và luôn ở trong trận chiến xuống hạng với một vài ngoại lệ. Vậy thì bạn mong đợi điều gì? Thời gian vinh quang sẽ không bao giờ có sẵn nữa.
  Hãy xem sự thay đổi của huấn luyện viên trong các câu lạc bộ khác và gọi tôi là người đã thành công. Tôi tin tưởng SM và Rino ngay cả khi nó trở thành giải đấu thứ 2 một lần nữa. Sau đó, tôi không quan tâm đến chính sách giá cả.

 16. Bây giờ chúng tôi để mọi người làm hoặc lên kế hoạch.
  Cho đến nay sau 20 ngày trận đấu 18 điểm.
  Trò chơi 1 - 5: 4 điểm
  Trò chơi 6 - 10: 6 điểm
  Trò chơi 11 -15: 4 điểm
  Games16 -20: 4 điểm

  Thêm 14 ngày trò chơi
  Với trại tập luyện tập thể dục
  Games21 -25:?
  Games26-30:?
  Trò chơi 30-34:?
  Vui lòng kiểm tra điểm số với kế hoạch ở cuối

 17. Vì vậy, về cơ bản là tốt nếu một (SM) chạy qua kế hoạch của họ, ngay cả khi, giống như một cơn gió mạnh, nó xuất hiện. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ đi theo anh ta hơn nữa với một điều tồi tệ nhất của một người gốc. Nhưng: Bạn đã có thể cho phép một sửa đổi nhỏ trong tình huống khẩn cấp hiện tại: một bản sao lưu có kinh nghiệm cho SASA giúp ngay lập tức. Tôi nói Petersen hoặc tương tự trong nửa năm. Nếu SASA thất bại, chúng tôi ra ngoài. Không ai trong số những người nhảy trẻ khác nhau ở vị trí này có thể giúp đỡ trong một thông báo ngắn trong trận chiến xuống hạng. Trừ khi Faghir cuối cùng có hình dạng và đốt cháy. Hãy hy vọng…..

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.