Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc
viết bình luận

Verticalgif #fchvfb: cuộc đấu tay đôi truyền thống

Bạn có thích một số toán học cho đầu mùa giải? Cơ hội mà trong vòng đầu tiên của trò chơi Hansa Rostock trước VFB Stuttgart là 1: 1024. Tuy nhiên, xác suất trò chơi này sẽ xảy ra ba lần liên tiếp là khoảng một đến một tỷ (1: 1: 1,073,741.824). Tăng xổ số là một tiếng ồn.

 

Việc VFB bắt đầu mùa giải của mình ở Rostock hiện có một truyền thống. Và bây giờ người chơi, những người có trách nhiệm và người hâm mộ biết giống nhau: Phân khu thứ ba hay không, nó sẽ không dễ dàng. Sự tiến bộ tất nhiên là mong đợi, nhưng không ai thực sự tin rằng có một chiến thắng có chủ quyền.

 

Trong giải đấu thứ hai, đội Stuttgart thường làm việc mạnh mẽ chống lại các đối thủ được cho là thấp kém như Wehen Wiesbaden hoặc Osnabrück. Một cái gì đó tương tự là sợ hãi ở Rostock, sau tất cả, một câu lạc bộ Bundesliga đã gặp một đội thứ ba. Nhưng thật đáng ngạc nhiên, VFB đã tập trung từ phút đầu tiên, hiện tại và không để dáng đi khó khăn hơn của cú sốc Hansa. Và những người hâm mộ như thế này:

 

7.500 người hâm mộ Hansa ở sân vận động Biển Baltic cũng khó chịu như sự xuất hiện nhất quán của các cầu thủ với vòng vú. Nếu có một khái niệm vệ sinh, hầu hết người hâm mộ có thể không biết điều đó. Đánh giá bằng hình ảnh TV, mọi thứ rất ấm cúng trên hàng ngũ.

 

Nhưng trở lại trên bãi cỏ. VFB đã chơi tránh xa cú đá như bạn đã hy vọng. Và cũng phát triển cơ hội. Tuy nhiên, nó đã mất đến phút thứ 42 cho đến khi Silas thành công một bài viết Didavi.

 

Sau 45 phút, bạn có thể khá hài lòng: hiệu suất phù hợp, kết quả phù hợp. VFB phần lớn có Hansa dưới sự kiểm soát và đáng lẽ phải cao hơn. Kết luận của người hâm mộ VFB:

 

Có lẽ, để không đưa chúng tôi hoàn toàn vào hưng phấn, đội Stuttgart đã thể hiện một khuôn mặt khác trong hiệp hai. Khuôn mặt mà chúng ta phải nhìn thấy một vài lần mùa trước: quá nhiều sự bướng bỉnh, quá ít đi qua. Quá nhiều sự ô uế, quá ít chơi trò chơi.

 

Vào lúc mới nhất sau cái chết của Wataru Endo, người gần như đã khởi xướng sự cân bằng, khán giả lại tỉnh táo trở lại. Rostock trở nên mạnh mẽ hơn và có một cơ hội tuyệt vời khác để cân bằng. Nó đang dần có thời gian cho tiếng còi cuối cùng. Và điều đó đã đến rất đúng giờ từ trọng tài Zwayer. Rostockers không thực sự đồng ý, nhưng Stuttgart đã phản ứng như sau:

 

VFB Stuttgart sẽ nhận SC Freiburg vào thứ Bảy. Hay không. Rốt cuộc, Breisgauers thi đấu với Waldhof Mannheim trong vòng đầu tiên của Cup, mặc dù có một hội trường Corona trong đội. Nó vẫn còn thú vị.

Bạn có thể tìm thấy văn bản của chúng tôi trên trò chơi ở đây.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.