Nổi tiếng
Nhận xét 3

Tình yêu ở quanh ta

Có ai khác biết DJ Bobo không?Anh ta là một thứ gì đó giống như Helene Fischer ở Thụy Sĩ và phong cách hình thành trong kiểu tóc, trang phục và dàn hợp xướng như sau anh ta chỉ có Jeanette Biedermann và Ed Sheeran.

Gần như toàn bộ mùa giải tôi ngồi trước tivi tại các trò chơi VFB và tạo ra chữ ký đặc trưng này từ DJ Bobo (tôi là một vũ công ngồi mệt mỏi): những cánh tay lan rộng mà tôi muốn ôm thế giới vì VFB đã chơi rất tốt .Và DJ (bạn bè có thể gọi anh ấy là DJ) đã viết nhạc nền cho VFB mùa 2020/2021 khoảng 30 năm trước.Với tiêu đề "Tình yêu ở quanh ta" Tất nhiên, nhưng cũng với "Có một bữa tiệc", “VFB có thể làm cho nó trở thành một nơi tốt hơn (từ "Cầu nguyện") và "VFB là những gì tôi sống" (từ "Mọi người").

Mặc dù bữa tiệc lớn không may thất bại, chúng tôi vẫn muốn ăn mừng mùa giải và bắn một vài bài thánh ca cho các diễn viên quan trọng nhất theo quan điểm của chúng tôi. Tất cả mọi thứ hoàn toàn chủ quan, tất nhiên, chúng tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn cho một mùa giải rất nhiều niềm vui. Bởi vì VFB rất khác trong mùa này: nếu không thì xu hướng tăng nhỏ nhất có thể dẫn đến giả định rằng mọi thứ sẽ hoạt động như thể chính nó (Xem năm ngoái). Trong quá khứ, tự quan hệ và giảm căng thẳng và sau đó bị mất các trò chơi theo sau. Đội của mùa giải này không phải là một đội có tồn đọng ở vai. Không có nhóm nào thực hiện dịch vụ theo các quy định phát sinh mà không có một cuộc chiến và chắc chắn không phải là lỗi và trách nhiệm đối với thất bại với người khác. Có một tinh thần trong đội không bình thường đối với tỷ lệ VFB. Điều này cũng chịu trách nhiệm cho những diễn viên sau đây, những người mà chúng tôi muốn ăn mừng khó khăn.

Pellegrino Matarazzo: Bố già

Gregor Kobel: The Shouter

Waldemar Anton: Ở cấp độ ông chủ

Wataru Endo: Bộ cân bằng

Borna Sosa: Soul Surfer

Philipp F?rster: Bộ chia với Schnauzer

Silas: Người chơi cảnh tượng

Sasa Kaljdzic: King of Cool

Sven Mislintat: Con bạc với mắt kim cương

3 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.