Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 17

Silas vẫn là Silas

Silas có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở châu Âu. WOllte chạy trốn khỏi môi trường bấp bênh của mình. Muốn có thể chăm sóc gia đình như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp ở châu Âu. Một cơ hội duy nhất.

Để biến giấc mơ của mình thành hiện thực, anh tin tưởng chuyên gia tư vấn của mình. Thậm chí còn phụ thuộc vào anh ta. Cho đến nay, anh ta đã sẵn sàng thay đổi danh tính của mình để không để cơ hội cuộc sống của anh ta trôi qua. Một sai lầm. Có lẽ thậm chí là một tội ác. Tuy nhiên, theo quan điểm về tuổi trẻ và thiếu kinh nghiệm sống, anh ta rõ ràng đang chịu áp lực, đặc biệt là vì rõ ràng anh ta bị áp lực bởi chuyên gia tư vấn của mình. Silas không có quyền truy cập vào hộ chiếu và tài khoản ngân hàng của anh ấy, hoàn toàn phụ thuộc vào chuyên gia tư vấn của anh ấy vào thời điểm đó. Có lẽ không phải là một trường hợp biệt lập, mà là quy tắc. Việc kinh doanh chuyển nhượng trong bóng đá là vô đạo đức. Các cầu thủ trẻ thường không được xem là con người, mà là một khoản đầu linh bong da truc tiep tư. Sven Mislintat đã nói trong một vòng báo chí: Anh ấy đã bị dụ dỗ đến Pháp dưới những lời hứa sai lầm và anh ấy được thông báo rằng anh ấy chỉ có thể tiếp tục nếu anh ấy đổi tên và sau đó có các tài liệu phù hợp. Silas sống trong ngôi nhà của trung gian, thực tế đã được giám sát rằng đường chuyền cũ của anh ta được giữ lại, và tiền lương của anh ta không được linh bong da truc tiep trả tiền. Những gì đã xảy ra với cậu bé không chỉ sai. Đó là tội phạm. "

Tin đồn rằng Silas Wamanguka hoàn toàn không phải là Silas Wamanguka, Đã thực hiện vòng vào cuối năm 2019 Và có thể bị vô hiệu hóa bởi VFB Stuttgart tại thời điểm đó. "Trên cơ sở này, Silas có thể đã chơi bóng đá một cách chuyên nghiệp cho đến khi sự nghiệp của anh ấy kết thúc" Nó linh bong da truc tiepnói trong tuyên bố chính thức. Điều đáng ngạc nhiên và ấn tượng hơn là Silas hiện đang tạo ra một bàn thuần khiết cùng với VFB và cách xa bản sắc sai lầm của mình. Một quyết định đòi hỏi rất nhiều can đảm - từ người chơi, nhưng cũng từ câu lạc bộ.

Tuy nhiên, sau khi anh ngày càng tin tưởng những người tham gia vào câu lạc bộ và các linh bong da truc tiep đồng đội của anh ở Stuttgart và có thể thoát khỏi người đại diện, thông qua sự tách biệt không gian Người hòa giải trước đây và các mối đe dọa của anh ta đã buộc phải tình huống trong vòng tròn gần nhất và quyết định thay đổi chuyên gia tư vấn.

Trong quá khứ, chúng tôi đã trải nghiệm điều này rất khác với VFB Stuttgart. Nếu lỗi thường được giữ bí mật hoặc thậm chí che đậy. Nhưng VFB hiện rất khác với vụ bê bối dữ liệu và hiện được công khai với giao tiếp chủ động và minh bạch. Một quyết định cho thấy VFB không chỉ phá vỡ nền tảng mới trên sân.

VFB đã viết:
Gần đây, Silas Silas Wamanguka đã tiết lộ VFB rằng anh ta đã trở thành nạn nhân của mưu mô bởi người hòa giải cũ của anh ta và Wamanguka không phải là tên thật của anh ta. Với sự hỗ trợ của VFB và chuyên gia tư vấn mới, Silas đã tham gia mạnh mẽ vào việc làm rõ tình hình trong vài ngày và tuần qua và cuối cùng nhận được các tài liệu chính thức từ Cộng hòa Dân chủ Congo vài ngày trước.

Bản thân Silas có nghĩa là:
Tôi đã sống trong nỗi sợ hãi liên tục trong những năm gần đây và cũng lo lắng về gia đình tôi ở Congo. (...) Tôi sẽ không dám thực hiện bước này nếu Stuttgart, nhóm của tôi và VFB đã không trở thành ngôi nhà thứ hai đối với tôi, trong đó tôi cảm thấy an toàn.

Có lẽ bãi cỏ - trên sân tập và trong sân vận động - là nơi duy nhất mà Silas cảm thấy tự do. Thật khó khăn khi anh ta thực hiện bước đột phá dưới cái tên sai và trở thành tân binh của mùa giải của mùa giải. Trong bối cảnh của những mưu mô của cố vấn của anh ta và áp lực liên tục đối với anh ta, những thành tựu của Silas sẽ được đánh giá cao hơn.

Có vẻ như sự chóng mặt cho Silas có hậu quả. Đối với VFB Stuttgart, mặt khác, nó có vẻ tốt. Kicker Hans E. Lorenz, Chủ tịch Tòa án Thể thao DFB, trích dẫn:

Theo tình trạng hiện tại, hậu quả pháp lý không có nguy cơ của hiệp hội. "Có một giấy phép chơi game được DFL đưa ra một cách hiệu quả," giải thích và nói thêm: Ngoài ra, không có sự phản đối nào đối với xếp hạng trò chơi đang chờ xử lý tại Tòa án Thể thao DFB. Chúng không còn có thể được chèn vào thời hạn.

Tình hình rất đơn giản đối với chúng tôi. Cho dù Wamanguka hay Katompa Mvumpa, OB 1999 hay 1998:

Silas vẫn là Silas.
Số 14 của chúng tôi.

Imago

Về tuyên bố chính thức từ VFB Stuttgart.
Gửi lời cảm ơn của chúng tôi đến Silas.

Để đọc tiếp:
Được nêu xung quanh vòng vú "Sự can đảm của Silas Katompa Mvumpa cũng đáng chú ý như hành vi và giao tiếp của VFB."

VFB Stuttgart gây ấn tượng trong trường hợp của Silas với sự đồng cảm và chủ quyền, 11Freunde nói

17 bình luận

  • "Có một giấy phép chơi game được DFL đưa ra một cách hiệu quả", Hans E. Lorenz, chủ tịch của Tòa án Thể thao DFB giải thích và nói thêm: Ngoài ra, không có sự phản đối nào đối với xếp hạng trò chơi đang chờ xử lý tại Tòa án Thể thao DFB. Chúng không còn có thể được chèn vào thời hạn.

 1. Về phía tội phạm, tôi không chắc chắn như vậy. Nếu đó là tài liệu thực sự có nội dung sai, nó sẽ không phải là một sự giả mạo của các tài liệu. Tuyên bố của huấn luyện viên quốc gia chỉ ra một hướng khác, nhưng liệu điều này có thể được chứng minh là tất nhiên cũng là một câu hỏi hay không. Gian lận là khá nghi ngờ. Tôi nghĩ rằng anh ta nên quá quen thuộc với tình huống hợp đồng của mình khi anh ta 19 tuổi với tình huống hợp đồng của mình đến nỗi sự thay đổi bản sắc (cũng) đã dẫn đến thiệt hại cho hiệp hội địa phương Congo của anh ta. Tuổi vẫn có thể là một điểm, vì phí chuyển nhượng cao hơn được trả cho những người chơi trẻ tuổi, nhưng thực sự không có thiệt hại tài sản và anh ta nên tin rằng anh ta không đáng giá 8 triệu. Và đó chỉ là vô lý.

  Dự báo của tôi là bất kỳ thủ tục tố tụng hình sự nào bị ngừng, nếu cần thiết đối với việc thanh toán yêu cầu tiền tệ.

 2. Vì tôi không có Twitter, tôi muốn bày tỏ theo cách này rằng tôi cũng dành cho #teamsilas. Nếu đó thực sự là cách S.M nói với nó, tôi bị ảnh hưởng sâu sắc và hy vọng tất cả các chàng trai rằng chuyên gia tư vấn này sẽ được đặt càng sớm càng tốt. Có lẽ tất cả chúng ta không thể hiểu bạn có thể nghèo như thế nào. Và những gì bạn cuối cùng làm để tách mình khỏi gia đình. Và bị cuốn vào những mặt rất tối này.

  Càng nhiều Silas trong gia đình VFB và cảm thấy an toàn, anh ta chơi tốt hơn. Ngoài ra, mong muốn được gọi là Silas bây giờ có ý nghĩa ... nó tạo ấn tượng xác thực và điều này có thể hiểu được bao nhiêu điều này đặt nó vào ...

  Về mặt pháp lý, tôi không thể đưa ra phán đoán, như thể hiện trong Silas, đã tống tiền về mặt cảm xúc về việc chiến thắng của chuyên gia tư vấn. Tôi nghĩ rằng đó là một tội phạm tối đa. Đặc biệt là vì những chàng trai vẫn sống ở đó ...

  Tôi ước Silas sức mạnh cho đầu gối của anh ấy trước và sớm đoàn tụ tại VFB Dress. Trên hết, tôi chúc anh ấy khuyến khích và không có ý kiến ??không cần thiết mà anh ấy và thế giới không cần.

  Tôi ăn mừng Sven Mislintat nhiều hơn mỗi ngày.
  Hãy ở lại với chúng tôi trong một thời gian dài ??

  • Silas không chỉ vẫn là Silas cho tôi, mà tôi thậm chí còn đi xa đến mức nói rằng tôi hoàn toàn đứng sau Team Silas, bởi vì anh ấy là một trong số chúng tôi !!
   Ngay cả khi một hình phạt tài chính là do anh ta ...

 3. Chỉ đơn giản là kinh tởm. Trong trường hợp một số hành vi phạm tội nhỏ, có hàng tá tiêu đề tiêu cực, với các hành vi phạm tội nghiêm trọng hơn như lái xe mà không có giấy phép hoặc tham gia vào một bên trong khóa, người chơi thực tế được thực hiện. Nhưng nếu một người chơi sống dối trá, hãy lừa dối câu lạc bộ cũ của mình, trở thành những tài liệu giả mạo, giả mạo và trên hết: nói dối cả thế giới và Stuttgart vào năm 2019, anh ta là một nạn nhân nghèo nàn của hệ thống. Không thể tin được rằng Stuttgart tăng cường lưng. Nếu điều đó thực sự đi qua nó, tôi không còn hiểu thế giới nữa.

  • Sự khác biệt lớn: Lái xe không có bằng lái xe hoặc tổ chức các bữa tiệc Corona là một quyết định miễn phí của người chơi. Silas, mặt khác, dường như đã bị áp lực lớn. Điều đó giải thích hành vi của anh ta, nhưng không bào chữa cho nó. Nếu bạn cố tình đi du lịch với các tài liệu sai trong hơn hai năm, bạn phải mong đợi hậu quả. Điều đó sẽ không khác với Silas.

  • Có lẽ tất cả chúng ta đều không biết cảm giác như thế nào khi bạn lớn lên ở Congo và rồi đột nhiên đến và nói rằng anh ta nói bạn lớn ở châu Âu. Lớn đến mức bạn có thể tài trợ cho một cuộc sống tốt hơn với tài năng của cả gia đình bạn. Tôi nghĩ rằng bạn đã quá sẵn sàng, nhưng trên hết là bạn tin tưởng người được cho là đưa bạn đến đó. Do giáo dục học đường, bạn thiếu tinh thần quan trọng cho phép bạn đặt câu hỏi.
   Các hành vi sai trái khác được liệt kê được cam kết bởi sự giàu có của trẻ. Một ber: Trong cả hai trường hợp, một thực thi phương tiện truyền thông hoàn toàn không đúng chỗ. Thế giới của chúng ta sẽ là một thế giới tốt hơn nếu không có văn hóa phẫn nộ này và là chủ nhà của các nhà văn tiền lương cần lại câu chuyện tiếp theo.
   Tôi hài lòng với Silas rằng anh ấy có thể tin tưởng bản thân và có thể dọn dẹp vấn đề với sự giúp đỡ của VFB của chúng tôi. Và tôi đang mong chờ sự trở lại của anh ấy trong Sân vận động Neckar bị chiếm đóng hoàn toàn. Nếu bạn không có pippi mắt, bạn đã chết.

   • Không có văn hóa phẫn nộ này và chủ nhà của các nhà văn tiền công - Tôi chỉ thích những đóng góp của bạn!

    Thủ tướng tiềm năng của chúng tôi trong SPE 'Mogelt' tại CV, hàng triệu công dân Đức có một cuộc đua chuột về liều vắc-xin có sẵn, Sachsen-Angalt chọn Schwarz-Braun và Christian Eriksen càng tốt trong quảng trường, v.v. Mọi thứ hơn là một người Congo đã nói dối trong công việc kinh doanh bóng đá nói dối này, uh.

 4. Silas không trở thành một chủ đề dài hạn, mà là đạo đức. Anh ấy có đủ cẩn thận không? Anh ta có thể biết tất cả những điều này trong cuộc chạy đua để ký hợp đồng? Hoặc phải ?, Sau đó, Mislintat sẽ không còn có thể có một tương lai tại VFB. Các câu lạc bộ quan tâm khác có WG. Gian lận ID rõ ràng từ Silas.

 5. Chào Peter,
  Đúng vậy - bây giờ nó đọc khó hơn có nghĩa là ở khoảng cách với tweet của tôi. Tuy nhiên, sai lầm với anh ta, hãy gọi nó theo cách đó, một số thủ tục cẩu thả, hệ thống thương mại người chơi của người chơi, mà chúng ta đưa những người tốt vào trụ cột với một lý do chính đáng. VFB đã tham gia và hiện đang làm tốt để giải quyết lỗi này. Tôi nghĩ rằng VFB mới là tuyệt vời, nhưng chúng ta không chỉ gọi những điều đáng thương bằng tên là một thành viên câu lạc bộ - gần như đã đưa câu lạc bộ vào tình trạng không đáng kể.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.