Tính năng nhỏ
Nhận xét 4

Pott trong nồi

VFB không đóng vai đối thủ, nhưng Schalke 04 cũng vẫn còn trong trò chơi Bundesliga thứ 22 liên tiếp mà không có chiến thắng, nhưng VFB đã không giành chiến thắng trước trận đấu hẹp trong tám trận đấu. Có nhiều hơn một điểm trong đó. Chúng ta có khó chịu về nó không? không

Tất nhiên tôi sẽ thích viết "Stuttyacht Conquers Schalke", bởi vì Schalke vẫn được phục vụ tốt với một điểm. Nhưng chín điểm trong sáu trận đấu, bất bại trong năm trận đấu, không chỉ là một khởi đầu dễ chịu cho mùa giải, đặc biệt là vì khá nhiều (bao gồm cả chúng tôi) cho rằng các phần của đội không thể bị Bundes. Một chương trình khả thi được thừa nhận? Hoàn toàn không liên quan, bởi vì VFB trong những năm gần đây sẽ lãng phí chương trình đá này và tự đưa mình vào các vấn đề trước Thế vận hội, Frankfurt, Hoffenheim và Bavaria.

Mischa chống lại Mislintat đã đi ra ngoài 1: 1, theo đó tôi muốn một chiến thắng trước cựu giám đốc thể thao VFB Michael Reschke. Anh ta đã để lại quá nhiều dota 2 champions league trái đất bị đốt cháy (và bị cháy tiền) ở Stuttgart, anh ta biết mọi thứ tốt hơn, nhưng anh ta không làm gì tốt hơn. Ngày nay có lợi như thế nào và loại bầu trời nào, sự khác biệt đối với kỷ nguyên hàng đầu Dietrich, để có hai Thomas Hitzlsperger và Sven Mislintat có trách nhiệm ở đầu VFB. Âm thanh khác nhau (không quá kiêu ngạo), ngoại hình là khác nhau (không quá tự kiểm soát) và thái độ là khác nhau, bởi vì VFB trong tình huống hiện tại có một niềm vui để dota 2 champions leaguephát triển một cái gì đó và không tìm kiếm lý do trong trường hợp dư lượng , nhưng chiến đấu dũng cảm trở lại. Trái ngược với VFB trong quá khứ gần đây, mà luôn đánh giá quá cao bản thân.

Tất nhiên, không phải mọi thứ đều hoạt động. Đó là đặc quyền của VFB-Youngsters là mát mẻ: họ không muốn đến thế giới của những người chơi có kinh nghiệm vì nó chỉ đơn giản là một sự áp đặt không thể chịu đựng dota 2 champions league được là 30 tuổi. Tanguy Coulibaly và Matteo Klimowicz chỉ đơn giản là từ chối tuân thủ. Họ lật đổ một cách điên cuồng trong những hành động tấn công của họ, vì sự bồn chồn của họ, điều này tự nhiên dẫn đến một số điểm không chính xác. Bạn phải học cách mang lại sự rõ ràng hơn cho hành động của bạn. Cũng giống như Three -Meter Sasa Kalajdzic, người không buồn bã bởi bất cứ ai và luôn cố gắng chơi đơn giản, trực tiếp và đơn giản.

Các giải pháp vui tươi là mục tiêu của VFB. Trò chơi VFB là một niềm vui, ngay cả khi đôi khi nó hơi rủi ro và ô uế từ hàng phòng thủ chống lại Atakan Karazor và Pascal Stenzel. Gonzalo Castro là cực nghỉ ngơi trên Schalke, một vai trò cũng tương ứng với bản chất của nó. Nhưng anh ta có thể vượt qua tốc độ thông qua hộ chiếu thông minh, anh ta nhìn thấy các phòng và đồng đội, người mà anh ta cũng cho an ninh vì họ luôn có thể chơi anh ta. Không phải tất cả những người giữ đều giữ cú sút của anh ấy ở phút thứ 86, gần như sẽ là chiến thắng thứ ba liên tiếp vào đầu mùa giải. Một cái gì đó mà VFB chưa bao giờ làm trong lịch sử của nó. Tuy nhiên, trong phút thứ 93, gần như là một mục tiêu riêng của Endo. Một mục tiêu ngu ngốc trong phút cuối? Một cái gì đó mà VFB thích làm.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Combine Harvestester Wataru Endo thực hiện công việc của mình một cách đáng tin cậy và chính xác trước khi phòng thủ. Điều đáng ngạc nhiên hơn là Pellegrino Matarazzo đã làm mà không có Daniel Didavi, người trước đây dường như đã thiết lập. Huấn luyện viên VFB dường như liên tục thiết lập tốc độ. Bằng cách từ bỏ một người chơi cổ điển như Didavi với tất cả những ưu điểm và bất lợi của nó, trò chơi VFB trở nên hiện đại và nhanh hơn, không thể đoán trước, nhưng cũng bận rộn và không chính xác. Ba đối thủ tiếp theo khác với Cologne và Schalke. Nhưng đối với VFB, có lẽ sẽ có nhiều phòng hơn sẽ gặp gỡ những người chơi như Coulibaly, Klimowicz, Silas và Nicolas Gonzalez đã phục hồi. Tuy nhiên, chúng phải được sử dụng nhất quán hơn so với chống Cologne và Schalke khi hộ chiếu cuối cùng hoặc áp chót không đến.

Như tôi đã nói, không có lý do gì để bị làm phiền bởi hai điểm bị mất. Bởi vì một sự phát triển có thể được nhìn thấy. Với một đội đã thua trong tác phẩm gần như giống hệt nhau mùa trước trước Wiesbaden, Sandhausen, Kiel và KSC Mut-, tham vọng và vô cảm. Chúng ta hãy hy vọng rằng sự phát triển này tiếp tục ổn định và chưa kết thúc. Ngay cả với những thất bại và thất bại chắc chắn sẽ đến.

Buổi biểu diễn thẳng đứng cho trò chơi là ở đây.

Ảnh của Friedemann Vogel-Pool/Getty Images

4 bình luận

 1. Tốt hơn một lần nữa so với chống lại Cologne, chủ yếu là do đối thủ. Thật đáng sợ khi Schalke giao hàng trong mùa này, họ đã không nhận được bất cứ điều gì tấn công ngoại trừ các tiêu chuẩn. Tuy nhiên: Chống lại các đối thủ sâu thẳm, những người đóng cửa trung tâm, chúng tôi tiếp tục thấy khó khăn. Tuy nhiên, trong các trò chơi tiếp theo, điều này sẽ ít quan trọng hơn, sau đó có thể một hoặc bất ngờ khác ở đó.

 2. Motzbackenbruddler nói

  Thật tệ - sẽ có nhiều hơn trong đó (chống lại Effzeh), nhưng bạn phải khiêm tốn đánh giá cao chiến thắng điểm. Chống lại Frankfurt, nó càng trở nên khó khăn hơn để ghi bàn, tôi nghĩ vậy. Như tôi đã nói, tôi hy vọng chúng ta không mất tích vào cuối 1-3 điểm này có thể được đưa vào chống lại Freiburg, Cologne hoặc Schalke ...

 3. Endo và Castro là sự đảm bảo. Tôi tìm thấy Ata tốt hơn Anton nếu anh ta có thể rút mình ra khỏi cuộc tình với các đội tốt hơn. Với Didavi, Klement, Klimo và F?rster, có những lựa chọn thay thế cũng phải chơi. Sau đó, rõ ràng là hàng phòng thủ với sườn ngoài trời dài có những vấn đề lớn nhất, Mangala trông giống như một người đi bộ - thực hành, thực hành.
  Nếu không thì tuyệt vời, không có câu hỏi nào cả

 4. Điểm còn lại trong hai trận đấu gần đây. Cả hai mục tiêu hoàn toàn không cần thiết. Để làm điều này, bạn phải chịu đựng nỗi đau lớn khi nhớ và tất cả các cơ hội.
  Didavi (dơi vận tải), coulibaly (sừng), gonzalez (bài việt vị); Klimowicz (kết hợp quyền bên trái), Castro (R?nnow), Mangala (độ lệch), v.v.

  Nhưng bạn có thể hài lòng: chỉ vì và những cơ hội này đã kiếm được như thế nào. Bởi vì sự thống trị lỏng lẻo này trong hiệp hai trên Schalke. Và sau đó bạn tưởng tượng Endo tạo ra mục tiêu của riêng mình: bộ truyện mà không thất bại có thể có giá trị hơn trong dài hạn, như thể chúng tôi đã thắng 1 trận và thua 1. Đối thủ xây dựng, nó đã một lần.

  à đề xuất endo. Cái tên từ từ mở ra một âm thanh mà VFB thường nghe thấy ở vị trí này.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.