Vfb
viết bình luận

Thay đổi huấn luyện viên mà không có hiệu lực?

Markus Weinzierl không tạo ấn tượng cảm xúc rằng anh ta không rung chuyển. Ngược lại: Anh ta đi qua mát mẻ và xa cách. Đôi khi bạn có thể nghĩ rằng toàn bộ điều ở đây là không có gì. Và Weinzierl tạo ra một khoảng cách với tất cả vòng loại world cup 2022 châu âu những thứ đã chạy (quanh co) trước mặt anh ta. Nói tóm lại: Straubinger trông không giống như một con lợn nái khiến tất cả mọi người, thúc đẩy và lái xe. Anh ta thiếu sự lôi cuốn của việc thu thập tất cả mọi người phía sau anh ta. Hay nó đã từ chức?

Thật là vạch mặt rằng không có giật trong đội trong quá trình thay đổi huấn luyện viên. Thông thường tất cả người chơi kéo mình lại với nhau và đẩy mình ra ngoài đào vòng loại world cup 2022 châu âu tạo. Chỉ: Markus Weinzierl hiện có ít cơ hội để thay đổi một cái gì đó. Với hầu hết mọi thay đổi huấn luyện, đã có một sự thay đổi đáng kể. Hoặc phân cấp hoặc chiến thuật. Trái ngược với Jos Luhukay (những người lớn tuổi sẽ nhớ đến anh ta), Hannes Wolf đưa Benjamin Pavard và Carlos Mané, Tayfun Korkut ngạc nhiên với cơn bão kép Gomczek. Weinzier, mặt khác, phải làm việc với trần nhà máy mỏng có sẵn cho anh ta. Đặc biệt là về cuộc vòng loại world cup 2022 châu âu tấn công, nhóm nghiên cứu tự đặt mình vào: Mario Gomez, Nicolas Gonzalez, Erik Thommy và Chadrac Akolo được gọi là lựa chọn của anh ta - và tất cả họ đều ở trong tình trạng thấp trong nhiều tuần. Chống lại Augsburg, Tassos Donis bị thương lâu có thể được coi là một lực lượng một phần. Làm thế nào Weinzierl có thể đe dọa đến hậu quả, kê đơn cho người chơi hoặc thiết lập sau một đường cong mẫu? Trong số các nhà lãnh đạo như vậy, vòng loại world cup 2022 châu âu anh ta đã không tính đến Gonzalo Castro, điều này không có gì đáng ngạc nhiên trong tình trạng hoang vắng của cựu Leverkusener và Dortmund.

Với những cuộc gặp gỡ với các đội hàng đầu từ Dortmund, Hoffenheim và Frankfurt trong các trò chơi đầu tiên của nhiệm kỳ của mình, Weinzierl không có cơ hội tạo ra thành công hoặc thậm chí lướt sóng trên làn sóng hưng phấn nhỏ nhất.Ngược lại: đội sụp đổ mỗi lần và đi bơi hoàn toàn.Huấn luyện viên VFB chỉ đơn giản là có quá nhiều công trường xây dựng để chỉnh sửa cùng một lúc: sự ổn định của phòng thủ, sự gia tăng sự xâm nhập của cuộc tấn công, sự thẳng thắn của thanh niên như Nicolas Gonzalez và Pablo Maffeo, hành vi cấp bách, trò chơi chuyển đổi .Anh ta phải trả tiền cho những gì đã bị bỏ lỡ trong việc chuẩn bị.

Về mặt này, một hiệu ứng thay đổi huấn luyện viên chỉ có thể hoạt động trong nửa sau của mùa giải.Khi Michael Reschke đã sửa chữa kế hoạch đội hình của mình và Markus Weinzierl có nhiều lựa chọn nhân sự và phạm vi nhân sự.

Rốt cuộc, anh ấy biết thông qua cam kết của mình ở Augsburg (9 điểm/vị trí thứ 17 sau nửa đầu mùa giải, 33 điểm/vị trí thứ 15 sau nửa sau của mùa giải) làm thế nào để lăn lên sân từ phía sau sau kỳ nghỉ đông.

Thêm văn bản về tình hình hiện tại:

Mọi người đang đợi Donis và Didavi:
Là đôi hy vọng lớn?

Bạn phải tự hỏi mình: họ thậm chí còn hiểu tình hình kịch tính tại VFB hay bạn đang nói những bậc thầy đẹp?

Michael Reschke được coi là một siêu mũi và siêu chuyên gia siêu.
Nhưng không phải nghĩa vụ của anh ta thay vì hàng triệu hiểu biết?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.