Nổi tiếng,, VP hàng tuần
Nhận xét 3

VP hàng tuần tải lại!

Những cái cũ hơn trong số các bạn sẽ nhớ: Trong kỳ nghỉ hè 2018, chúng tôi đã trình bày một định dạng mới ở đây trong blog.Bây giờ VP VP Weekly đã trở lại!
Trong kỳ nghỉ hè, chúng tôi tóm tắt các sự kiện hàng tuần cho bạn một thời gian ngắn và giòn và cung cấp cho bạn việc đọc cuối tuần hoàn hảo.Điều tuyệt vời, phải không?Vì vậy, tắt cho:

Tin xấu đầu tiên: Thomas Berthold không thể ngủ bình tĩnh! Và đó là đội VFB. Bạn có thể tìm hiểu những gì mà cựu chuyên gia và chuyên gia của Stuttgart cướp đi giấc ngủ từ SWR.

Một tin xấu khác: VFB được cho là chỉ có 5 triệu người mới đến. Nhắc nhở một chút về Sparfuchs Ulrich Ruf, nhưng tất nhiên nó không buồn cười chút nào. Và làm thế nào VFB có thể nhận được tiền vào máy tính tiền? Chắc chắn, thông qua bán hàng của người chơi - nhưng xin đừng Orel Mangala! Trong khi đó, kicker suy đoán về việc cung cấp Holger Badstuber: Hồi giáo quốc tế đã mất rất nhiều tình trạng đến nỗi hiện có những cân nhắc để từ bỏ nó nếu có thể. Theo Mario Gomez, các nhà sản xuất VFB sẽ cắt giảm một người kiếm tiền hàng đầu khác khỏi danh sách lương. Những tin đồn không có chất vẫn còn ở đây.

Bây giờ cho tin tốt: Người đàn ông của tuần rõ ràng là Gregor Kobel. Hầu như không một ngày trôi qua khi mực nước hiện tại không được báo cáo: "Hertha muốn Gregor Kobel". "Hertha đang ở phía trước với Gregor Kobel". "Gregor Kobel nói Hertha". Người Thụy Sĩ dường như thích hợp hơn với những kẻ man rợ của bà già. Bây giờ VFB chỉ phải đồng ý với Hoffenheim về việc chuyển nhượng.

Sau khi có nghĩa vụ sắp tới của Kobel, có lẽ không còn quá nhiều tiền trong tiền mặt chiến tranh. Đó là một điều tốt khi một bổ sung mới cho Neckar đến: Erik Thommy trở lại VFB từ khoản vay của anh ấy từ Düsseldorf. Sven Mislintat nói: "Vì Erik Thommy có thể chơi trên cánh, Nicolas Gonzalez hoặc Silas Wamangituka cũng có thể chuyển đến Trung tâm bão." Ngoại giao hay xem xét nghiêm túc? Thực tế là VFB có thể sử dụng sáu mục tiêu và năm mẫu có sẵn cho Thommy ở Düsseldorf. Cho tin nhắn.

Một trong những người khác của Düsseldorf, tại VFB cũng đã lên tiếng: Marcin Kaminski yêu cầu VFB sẽ trở nên giống như Freiburg. Liệu Pellegrino Matarazzo sẽ trở thành Christian Streich mới? Hoàn toàn mang tính biểu tượng!

Chúng tôi đến với các chủ đề mà bạn phải mang lại thêm một chút thời gian. Một phân tích chiến thuật thú vị và cực kỳ chi tiết về bóng đá của Matarazzo Đã xuất bản trên trang tiếng Anh -Late. Nó đáng giá, nhưng như tôi đã nói: vải chiến thuật cứng.

Không hoàn toàn khô khan, nhưng có lẽ thậm chí còn thú vị hơn, cuộc trò chuyện gần ba giờ là Ron và Dani đã tổ chức với đạo diễn Thomas Krücken của NLZ trong thời gian thêm thời gian. Nếu bạn muốn biết cách làm việc trong Trung tâm Hiệu suất Thanh niên và con đường chiến lược nào của VFB Stuttgart trong công việc của giới trẻ, bạn chắc chắn nên lắng nghe.

Có nhiều thực phẩm hơn cho podcatcher của bạn: trong tuần qua, các tập mới của "Xung quanh vòng vú" và "VFB str". Bạn nhận thấy: Có đủ để đọc và nghe!

Bạn thích VP Weekly như thế nào? Chúng ta đã quên một cái gì đó quan trọng?
Phản hồi trong các bình luận hoặc trên Facebook. Và nếu bạn không muốn bỏ lỡ một đóng góp, chỉ cần đăng ký nhận bản tin của chúng tôi!

3 bình luận

  1. Hans. Mosser nói

    Chạy trở lại sức mạnh cũ. Làm cho một cái gì đó lớn trong đội này. Nghĩ về năm 1992 và 2007 khi chúng tôi trở thành nhà vô địch. Xin vui lòng không bán hàng nữa.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.