Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 4

Trong Thang máy của Vanities

Michael Reschke và Wolfgang Dietrich muốn nâng cấp đội hình vào mùa đông, theo quan điểm của vị trí thứ 18 và sự khác biệt mục tiêu là 8:21 sau mười ngày trận đấu. Nhưng dù sao họ cũng muốn làm điều đó, họ nói. Không phải người ta sẽ có ý tưởng rằng họ đã phạm sai lầm, hai người. Một (Reschke) cuối cùng đã phát minh ra bóng đá, người kia (Dietrich) là viết tắt của sự tin cậy và liên tục. Cả hai đều tránh động từ "re -Improve", nhưng đó chính xác là những gì nó nói về: để sửa chữa những đánh giá sai của mùa hè khi lên kế hoạch cho đội. Tất nhiên, nó cũng là về việc điều chỉnh đội hình theo mong muốn của huấn luyện viên mới Markus Weinzierl - tốc độ từ khóa. Hãy hy vọng rằng anh ấy vẫn thích những người mới đến và không phải trải nghiệm với "ghế phóng ra" (Dietrich) trong Mercedessstra?e trước đó.

Trước hết, Michael Reschke đánh giá quá cao nửa sau của mùa giải (phải thừa nhận rằng: đó không phải là người duy nhất), sau đó là hợp đồng với Tayfun Korkut, do đó không phát triển nhóm hơn nữa, nhưng trong mọi vấn đề-chơi chiến thuật, về mặt chiến thuật nhân sự và thể dục-. Toàn bộ điều này dẫn đến việc hình thành các cuộc khủng hoảng của các nhà cung cấp dịch vụ của nửa cuối mùa giải cuối cùng (bao gồm Benji Pavard, Erik Thommy, Ron-Robert Zieler), chấn thương (Tassos Donis, Borna Sosa, Dennis Aogo, Marc-Oliver Kempf, Daniel Didavi ) và cuối cùng là một trần quá mỏng. Ngoài ra, đội hình đầy những cầu thủ thiếu tốc độ nhất định (Mario Gomez, Holger Badstuber, Emiliano Insua, Gonzalo Castro), một trong những tinh chất cơ bản của bóng đá hiện đại. Nhưng vấn đề chính là các nhà lãnh đạo như vậy như Badstuber, Gentner, Gomez và Castro không còn là bất kỳ người biểu diễn hàng đầu nào (hơn thế nữa), điều này dẫn đến một người chưa sinh trong đội hình, thể thao và khí quyển.

Reschke muốn thực hiện một lỗi sửa lỗi khi nói chuyện trong nút chai trong dòng -up và chiến thuật nếu bạn Trợ lý huấn luyện viên Steven Cherundolo có thể tin. Hành vi của Reschke là sự pha trộn giữa sự bướng bỉnh và hiểu biết. Trong sự tuyệt vọng của chúng tôi, có lẽ chúng tôi cũng sẽ muốn ảnh hưởng đến định hướng thể thao, với các chòm sao bê tông cứng đầu của Korkut. Chỉ: Bạn có thể biết điều đó trước khi bạn ký nó.

Dietrich và Reschke không mệt mỏi khi giải thích rằng chấn thương, khủng hoảng và thiếu hạnh phúc không liên quan gì đến kỹ năng quản lý của họ. Trên hết, cả hai đều muốn đặt cược lãnh thổ của mình và đặt một ghi chú nước hoa. Mặc dù những lời giải thích của Reschke cũng có thể là hoa mỹ, Dietrich là một ghi chú đầu rõ ràng hơn, ngay cả khi đôi khi anh ta phản ứng nhiều hơn và cay đắng với các câu hỏi. Không thể nhầm lẫn rằng anh ta chỉ đơn giản là không thể ngửi thấy một hoặc người hỏi khác.

Vào mùa đông năm 2017/2018, Reschke đã kết thúc với ngoại lệ: First Gomez (bao gồm cả việc bán Simon Terodde), sau đó là Thommy, cuối cùng là Cork. Tất cả ba chi tiết cá nhân đều quyết định xuống hạng mùa trước. Anh ấy phải lặp lại điều này vào mùa đông này và sửa chữa những sai lầm của chính mình, ngay cả khi anh ấy sẽ gọi nó là khác nhau, ví dụ như "dự đoán về mùa giải tiếp theo". Sẽ rất thú vị khi xem làm thế nào anh ta có được đường cong với một người chơi tranh luận như Patrick Herrmann (27) hoặc Dortmund Sebastian Rode, những người đã được giao dịch ở nơi công cộng.

VFB đã trở thành một Dietrich-Reschke-ag. Ở hai khu vực trung tâm, hai động vật alpha hiện phải cung cấp: quân tiếp viện thực sự cho đội hình và một nhà đầu tư thứ hai được tìm kiếm. Bởi vì vốn sẽ cần VFB, vì các khoản tiền không đáng kể đã bị chìm trong các chi tiết cá nhân (ví dụ: Castro, Badstuber, Korkut) mà VFB đã không đưa ra xa hơn.

Nửa sau của mùa giải sẽ quyết định - đối với VFB Stuttgart và do đó cũng cho Wolfgang Dietrich và Michael Reschke.

Nếu bạn thích văn bản, bạn cũng được chào đón Đăng ký tin và chúng tôi trên Hỗ trợ ổn định. Cảm ơn!

(Ảnh bìa: https://kcgreendotcom.com)

4 bình luận

  1. Bây giờ bạn cũng kéo bạn vào Autumn Depri ?!
    Chắc chắn, tình hình là thảm khốc, nhưng bây giờ chỉ đi xung quanh những sai lầm được cho là, góp phần cải thiện.

    Mặc dù, ngay cả những ý tưởng tuyệt vời ở đây, không có gì trong thực tế. Dừng lại, nhưng ít nhất những gì chống lại mùa thu của cả hai chúng ta?

    P. S. Ngoài ra, bạn ngồi đây trong một số phần, phần thiên vị của người Hindigt (lỗi trả về trên mạng). Hay bạn đã từng báo cáo vào mùa hè rằng đội có các khiếm khuyết như được đề cập ở đây trong bài viết?

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.