Vfb
Nhận xét 3

Boss Football, kết quả tốt?

Bây giờ là thời gian mà vẻ đẹp của trò chơi được thảo luận một lần nữa. Mourinhos 2: 1 chống lại Klopp. Juves 2-1 tại Tottenham. Schalke ở vị trí thứ hai ở chế độ tối giản. Pal Dardais Hertha đã vô cùng kinh tởm trong nhiều năm. Chuỗi thành công của VFB Stuttgart với Chống bóng đá (Khi nó gọi thời gian).

Cả ở Torino, cũng không phải ở Schalke và Berlin, cũng không phải ở Augsburg, Freiburg, Hanover và Mainz, nơi mà bóng đá xấu xí cũng được chơi, ai đó phàn nàn về điều đó. Chỉ ở Stuttgart, có một vài tiếng gầm. Không theo thói quen, như bạn nói lời sáo rỗng của Swabian, nhiều hơn về nỗi nhớ. VFB đã từng đứng trước bóng đá tấn công với Klinsmann, Bobic, Elber, Balakov, Hleb và Kuranyi, với Gomez và Cacau đầu tiên, VFB đã viết tắt cho Young và Game, và chạy đua với Leipzig trong 12 năm và ở đó, Bieder, nhưng không chú ý - nhưng thành công. Với cách tiếp cận của mình ở đầu một phong trào, Tayfun Korkut đứng đầu một phong trào: "Mục đích thánh hóa các phương tiện". Anh ấy là đại diện của "bóng đá đơn giản" - nhưng đó là "xấu xí" hay thậm chí là "xấu"?

Đó là đương đại để giải thích trò chơi với các giá trị thống kê để phản đối nó. Nhưng số lượng cú sút mục tiêu, tỷ lệ đấu tay đôi hoặc thông tin tính theo phần trăm trong việc sở hữu bóng không nói gì về tính thẩm mỹ của trò chơi. Thực sự là người đẹp ”là gì? Cổng? Đảm bảo nhiều mục tiêu thực sự tốt đẹp bóng đá? Hay họ đang di chuyển mịn khi quả bóng được chơi một cách kỳ diệu từ cái này sang cái khác cho đến khi một khoảng trống được mở? Đó có phải là sự căng thẳng và không chắc chắn làm thế nào một trò chơi phát triển?

Vẻ đẹp có thể nằm trong mọi thứ. Trong một quả bóng cao và rộng được dự định là một sự giải phóng và trở thành mục tiêu cho một mục tiêu. Tôi cũng thấy thật tuyệt khi Santi Ascacibar cày qua hàng tiền vệ. Theo quan điểm của tôi, thật tuyệt khi Benjamin Pavard tan biến những tình huống nguy hiểm với một sự thờ ơ ấn tượng. Và tất nhiên, thật tuyệt khi VFB đang thu thập ngày càng nhiều điểm về các địa điểm xuống hạng và xuống hạng.

Buffon, Chiellini, Barzagli, Khedira, Naldo, Gomez, Aogo, Beck (rằng hai người này xuất hiện trong một danh sách nổi tiếng như vậy) - đối với những người xấu xí, vì tội ác, bóng đá hoài nghi rõ ràng là cần thiết. Bất cứ ai đã nhìn thấy mọi thứ đều biết rằng giảm thiểu rủi ro rất có thể đạt được với bóng đá quốc phòng. Đúng với phương châm, đối với hầu hết bóng đá trông có vẻ xấu xí, sau đó ít nhất chúng ta hãy thành công.

Tayfun Korkut làm việc mỗi ngày đào tạo để có công việc của mình vào ngày trận tiếp theo, anh ấy giữ một khoảng cách với vẻ đẹp cũng như tất cả các câu hỏi về phong cách chơi của mình. Anh ta mỉm cười dành riêng, đôi khi anh ta dường như gần như thích thú khi nói đến chủ nghĩa thực dụng của anh ta. Kể chuyện của anh ấy là: Làm những điều đơn giản tốt. Anh ấy và nhóm của anh ấy thành công. Bóng đá không xâm phạm của anh ấy mang lại cho VFB những điểm cần thiết trong cuộc chiến để xuống hạng. Điều này không phải lúc nào cũng có vẻ tốt trên sân, nhưng trong bảng.

Dưới thời anh, VFB Stuttgart đã trở thành một con quái vật thực sự. Chỉ có HSV ghi được ít bàn thắng hơn Stuttgart. Nhưng chỉ có Bayern chỉ phải chấp nhận ít mục tiêu hơn. Nếu bạn rời khỏi trò chơi ở Cologne, quân đội của Corkut sẽ chơi kết quả nhị phân trong sự hoàn hảo: 1: 1, 1, 1: 0, 1: 0, 0: 0. Ngẫu nhiên, cũng là một công đức của Hannes Wolf, người có thể ổn định phòng thủ run rẩy truyền thống.

Tất cả những người sợ rằng bóng đá Corkut không nên nói về tương lai: Jose Mourinho đã theo đuổi một cách tiếp cận tương tự trong gần 20 năm, Peter St?ger ổn định Cologne và dẫn họ đến Europa League. Pal Dardai đã huấn luyện người Berlin trong các lĩnh vực an toàn trong ba năm và do đó tạo ra không gian cho sự phát triển hơn nữa của Câu lạc bộ Thủ đô. Một số đã trở thành vô địch thế giới,, Người chiến thắng Champions LeagueChủ nhân Tây Ban Nha. VFB là xa đó, rất xa. Bởi vì vẫn còn một vài dấu chấm để ở trong giải đấu. Làm thế nào họ được lấy không quan trọng. Hoặc?

Có phải đó vẫn là Stuttgart Weg, người vẫn thích trở thành? Điều này sẽ cho thấy khi lớp được bảo mật và Tayfun Korkut có cơ hội phát triển hơn nữa đội và trò chơi. Như đã nói: bạn có thể phấn khích.

3 bình luận

 1. Vom bên ngoài nói

  Chân tôi đánh giá vẻ đẹp của trò chơi, và họ hiện không đưa tôi đến sân vận động chứ không phải trong chiếc ghế bành truyền hình. Điểm.
  Một khoản đầu tư thời gian vào VFB đơn giản là không hợp lý về mặt kinh tế đối với tôi.
  Theo quan điểm về lợi nhuận giải trí rất dành riêng, một khoản đầu tư vào Sky hoặc tương tự là nhiều hơn nghi ngờ cho năm tài chính tiếp theo.
  Điều chính là thành công, bất kể làm thế nào. Mục đích biện minh cho phương tiện.
  Châu Âu, chúng tôi đang đến.
  Nếu một người hâm mộ thành công, nhưng sau đó phải, Gell Bazi.
  ==> Mọi người chọn những gì phù hợp với họ, đối với tôi đó là 3 đầu tiên.

 2. Không phải lúc nào cũng quan trọng với người đẹp của người Viking. Cuối cùng, kết quả có tính liệu bạn có thắng được hay không. Bạn cũng có thể chơi trò chơi Nice Nice và cuối cùng với 0 điểm.

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.