Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 1

Vertikalgif #SGevFB

Định dạng đã được chứng minh tại máy phát mới:
Từ giờ bạn sẽ tìm thấy gibl thẳng đứng trực tiếp ở đây trong blog của chúng tôi!

Mới dài và khó chịu như giờ nghỉ quốc tế là: bằng cách nào đó cũng rất tuyệt khi dành hai tuần mà không sợ Bundesliga. Bởi vì tại VFB Stuttgart, tâm trạng luôn tốt nhất khi không chơi. Bạn có thể bình tĩnh buồn bã về các video quảng cáo hoặc suy đoán ai sẽ thay thế Santi Ascacibar trong trò chơi tiếp theo. Ồ vâng, trò chơi tiếp theo! Nó đã đến Frankfurt. Trường hợp Eintracht chơi, vẫn chưa bị đánh bại trong năm nay trong tất cả các trò chơi cạnh tranh. Dễ.

 

Như mong đợi khi đội hình (Gentner đại diện cho Ascacibar), cách chơi dũng cảm của đội Weinzierl là không bình thường. Sau Grand Chance đầu tiên Frankfurt, Kempf đã lên xà ngang sau một góc và VFB cũng đến một hoặc hai cơ hội ghi bàn. Về cơ bản, điều này trông tốt hơn dự kiến. Cũng bởi vì Ron-Robert Zieler đã tổ chức 0-0 với một combo ba ngoạn mục.

 

Thật không may, điều đó đã không thay đổi khi 1-0 giảm trước giờ nghỉ nửa giờ. Sau một cú sút bị chặn từ Jovic, quả bóng đã đến Kostic (của tất cả mọi thứ!) Và nó đã ghi bàn thắng. Đây là những gì Ron-Robert Zieler trông giống như trong tình huống:

 

Và như vậy, Andreas Beck, người đã mất tầm nhìn của đối thủ của mình:

 

Và vì vậy, thay vì trận hòa xứng đáng, nó đã đi vào cabin với quan điểm 0-1. Không chính xác là triển vọng tốt nhất. Trên hết, bởi vì hậu vệ trung ương Kabak hóa ra là sức mạnh tấn công tốt nhất trong 45 phút đầu tiên. Không có nhiều từ Nicolas Gonzalez và Daniel Didavi thực sự phải đảm nhận vị trí của mình ở hàng tiền vệ trung tâm phòng thủ sau khi anh ta thay thế cho sự dịu dàng bị thương. Ồ tốt.

 

Thực tế là một tiền vệ phòng thủ, bao gồm Castro và Didavi, có thể không phải là kết luận cuối cùng chống lại Eintracht Frankfurt, lần đầu tiên được hiển thị ở phút thứ 51, khi Rebic không thể hoàn thành thành công một quầy sau một góc Stuttgart. 15 phút sau, nó hoạt động tốt hơn: Một cú đá phạt từ Fidel đã trở lại ngay lập tức và Fidel là người cuối cùng không có cơ hội chống lại Filip Kostic (của tất cả mọi thứ !!!): 2-0

 

Tất nhiên đó là quyết định sơ bộ. Trừ khi Markus Weinzierl sẽ đặt mọi thứ lên một thẻ và thử lại mọi thứ với một sự thay đổi can đảm của cuộc tấn công. Với Thommy và Donis, anh ta có những lựa chọn phù hợp trên băng ghế dự bị. Anh ấy đã mang Aogo cho Zuber.

 

Hãy làm điều đó một thời gian ngắn: Kế hoạch bảo mật 0: 2 không hoạt động. Jovic ghi bàn 3-0 ở phút thứ 84. Trong khi đó, mục tiêu Stuttgart thứ 59 mùa này. Để so sánh: đã có 75 trong mùa xuống hạng 2015/2016. Nhưng bảy trò chơi vẫn sẽ được chơi.

 

Kết luận: Nghỉ quốc tế là tuyệt vời. Nhưng ít nhất chúng tôi đã có thể tận hưởng gần như toàn bộ cuối tuần nhờ ngày đá muộn: thời tiết gì!

 

Trong tương lai, bạn sẽ tìm thấy VerticalGif trực tiếp với chúng tôi trong blog sau mỗi ngày trận đấu.

1 ý kiến

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.