Tính năng nhỏ,, Theo chiều dọc,, Vfb
Nhận xét 2

Vertikalgif #VFBFCN: Điều gì khác biệt?

Trò chơi nhà cuối cùng trong năm. Ở 5 độ và mưa phùn. Vào một tối thứ Hai lúc 8:30 tối Không có gì có thể cảm thấy sai. Mặc dù ... nhưng nhiều hơn về điều đó sau. Bất kể thời gian đá kỳ lạ, trò chơi rất quan trọng. Đối với VFB, người đã trượt ở vị trí thứ tư, và đối với Tim Walter, người có thể đã coi trò chơi này là trận chung kết và do đó đã ra lệnh cho Daniel Didavi ở vạch xuất phát.

 

Nhưng ngay cả sự cứu rỗi được cho là Bringer với số 10 cũng không thể ngăn người hâm mộ VFB cảm thấy như thể họ đang ngồi trong bộ phim sai và thấy sự lặp lại của các trò chơi cuối cùng. Bởi vì sau mười phút, đối thủ đã dẫn lại sau cơ hội đầu tiên của mình.

 

Một sự thất vọng thực sự cho tâm trạng đã kỳ lạ. Rốt cuộc, mọi người đều biết VFB khó khăn như thế nào khi trở lại trò chơi hoặc thậm chí biến một trò chơi. Và vì vậy, lần này phải mất 17 phút để đội nghe tiếng còi đầu tiên từ khán đài chính. Sieb-zeen phút!

 

Một lần nữa, mười một phút trôi qua cho đến khi bộ cân bằng chuộc lỗi cuối cùng đã rơi qua endo chơi lại. Trong mọi trường hợp, mọi người đều nghĩ. Thật không may, bằng chứng video cho thấy Mario Gomez trước đây đã làm việc với đối thủ của mình:

 

Nhưng không có vấn đề gì: chỉ vài phút sau, số 27 đã tự cân bằng. Hay đúng hơn, nếu VAR không phát hiện ra rằng Mario Gomez là 0,1249 cm việt vị. Điều này đã thu hồi năm mục tiêu VFB cuối cùng và vào lúc này tại thời điểm này, tâm trạng trong sân vận động đã bị phá vỡ. Và vì vậy nó đã đi vào giờ nghỉ.

 

Các var lấy nó, var tồn tại. Và đó là ở phút thứ 58. Sau khi VFB cố gắng cân bằng mười phút khá không hiệu quả, đã có một quyền nuôi con sau một bằng chứng video. Silas, người đã đến cho Didavi, được chuyển đổi an toàn. Sân vận động nổ tung. Không, chỉ vui. Mục tiêu này cũng cảm thấy sai cho hầu hết mọi người và khá nhân từ.

 

Điều đó đã không thay đổi khi Mario Gomez chỉ dẫn 2-1 một phút sau đó. Để đề phòng, toàn bộ sân vận động thích đợi vài phút với sự cổ vũ cho đến khi mục tiêu được chính thức xác nhận. Bạn không bao giờ có thể biết tại Mario Gomez. Nhưng hit thực sự được tính!

 

Chỉ với bàn thắng của Philipp F?rster lên 3-1 mới làm điều gì đó như cổ vũ tự phát. Vào cuối một buổi tối bóng đá cực kỳ kỳ lạ, chiến thắng nhà quan trọng, cũng xứng đáng với hiệp hai tốt. Và tất nhiên sự thừa nhận rằng bằng chứng video có thể phá vỡ một trò chơi hoàn chỉnh, ngay cả khi tất cả các quyết định được đưa ra một cách chính xác.

 

Và nếu bạn muốn chạy trốn trong thời gian VFB thành công hơn nữa, thì cuốn sách dọc của chúng tôi được khuyến khích!

Primer bóng đá gần đây đã được xuất bản và kể câu chuyện về VFB Stuttgart dựa trên ngày 19 tháng 5 năm 2007. Tất cả thông tin về cuốn sách dọc của người Viking cũng có thể được tìm thấy ở đây.

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.