Nổi tiếng,, Vfb
Nhận xét 2

Trò chơi tiền thưởng hay nghiêng?

Một phần thưởng được định nghĩa là phần thưởng (tài chính) cho hiệu suất tốt và cho các mục tiêu đạt được, một tiện ích bổ sung mà mọi người đang mong chờ sau khi làm việc thành công. Trong kinh doanh máy đánh bạc Flipper và Merkur, nó cũng được gọi là một trò chơi miễn phí. Họ đã chơi cho vẻ ngoài đánh giá cao của các đồng đội khác khi đặc điểm này của Kl Klack, trong khi lật. Bạn đã chơi cho khoảnh khắc kỳ diệu này khi bạn trông giản dị nhất có thể với độ nghiêng ở khóe miệng, ngay cả khi khói thuốc lá bị cháy trong mắt bạn.

Cho đến gần đây, VFB Stuttgart đã nói về các trò chơi thưởng khi nói đến các đối thủ áp đảo. Bayern Munich, Leipzig, Hoffenheim, Leverkusen, Frankfurt, Düsseldorf, Dortmund. Thuật ngữ trò chơi tiền thưởng có thể được giải mã là "chúng tôi sẽ phục vụ trò chơi, bởi vì dù sao chúng tôi cũng không có cơ hội". Một tâm lý mà VFB không còn đủ khả năng. Kể từ khi trò chơi chống lại Borussia Dortmund, đã có một thái độ khác với những đối thủ được cho là bất khuất này. "Chúng tôi không có cơ hội, hãy để họ sử dụng nó". Trong trận chung kết kể từ Dortmund. Bây giờ vẫn còn tám. Bao gồm cả xuống hạng - rất có thể - thậm chí mười. Đủ tồi tệ để mùa giải phải tăng 24 để hiểu điều đó.

Bây giờ đó là về Fredi Bobics Frankfurter. Với sự rebic ante quá mức được cho là, Luka Jovic và Halleric Sebastian và với ngã ba tấn công Filip Kostic và Danny Da Costic. Đúng vậy, bạn có thể không tưởng tượng những gì họ có thể làm với những người hưu trí của chúng tôi Gonzalo Castro, Andi Beck và Emiliano Insua. Santiago Ascacibar bị mất tích vì Rammbockic và Eintracht bất bại trong năm dương lịch 2019 trên tất cả các cuộc thi. Người thứ năm trong bảng là sự tự tin tự tin lớn như một sòng bạc ở Las Vegas.

Vâng, trò chơi ở Frankfurt trở thành địa ngục cho người chơi VFB. Bạn sẽ phải chịu đựng (như người hâm mộ) và điều đó phải rõ ràng với bạn trước đó. Tốc độ của SGE sẽ khó khăn với bạn. Thật thú vị khi thấy Markus Weinzierl sẽ chiếm tiền vệ mà không cần Ascacibar. Ngoài Castro, đặt Thuyền trưởng Christian Gentner? Hay Dennis Aogo? Vì vậy, mọi thứ không có tốc độ bóng đá. Điều này sẽ không nhất thiết phải nói cho khởi nghiệp của Mario Gomez.

Weinzierl muốn sự ổn định, nhân sự và chiến thuật, và do đó sẽ không đặt mọi thứ vào chiến thắng. Chúng tôi chỉ có thể hy vọng cho một sự trở lại của bóng đá Corkut: Head, Block và Gr?tschen Benjamin Pavard, Ozan Kabak và Marc-Oliver Kempf đau khi bạn xem. Ron-Robert Zieler không chỉ hoàn hảo mà còn bắt được một ngày kem và bằng cách nào đó gặp Nicolas Gonzalez (vâng!), Nếu cần, anh ta sẽ bị bắn, và sau đó VFB có thể lấy một cái gì đó trong Frankfurt. Nhưng những gì anh ấy sẽ cần nhất là may mắn. Một chiến thắng xa sẽ là một giải độc đắc.

Ảnh bìa: Tomasz Zajda/Stock.adobe.com

2 bình luận

viết bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Tôi chấp nhận rằng dữ liệu đã cho và địa chỉ IP của tôi được gửi đến một máy chủ ở Hoa Kỳ chỉ với mục đích phòng chống thư rác thông qua Chủ nghĩa acism Chương trình.Thêm thông tin về akismet và gdpr.

*

Trang web này sử dụng Akismet để giảm spam. Tìm hiểu thêm về cách xử lý dữ liệu bình luận của bạn.